Kingcontent

Hướng dẫn sử dụng menu "Tạo content" đúng chuẩn, hiệu quả cao

Hướng dẫn sử dụng kingcontent.pro

SAI LẦM TAI HẠI KHI DÙNG KINGCONTENT CHỈ ĐỂ COPY ĐỐI THỦ

Vô tình lùa hết khách sang đối thủ

Giả sử bạn kinh doanh mỹ phẩm, trên thị trường ai cũng công nhận chức năng A của đối thủ là tốt nhất, họ làm hình ảnh đẹp hơn bạn, xây dựng đội nhóm tốt hơn bạn. Nếu bạn cũng copy content này, người đọc càng củng cố niềm tin rằng chức năng A thật tuyệt, họ sẽ tìm đến đối thủ tốt hơn thay vì một thương hiệu mới ra đời như bạn.

Content copy rất dễ bị bóp tương tác

Rất nhiều shop thực hiện copy rồi spam tràn lan trên Fanpage, Profile, Group. Cho dù content gốc có hay như thế nào, có nhiều tương tác ra sao thì đăng lại cũng sẽ không có lượt tương tác mấy, khi chạy quảng cáo cũng sẽ đắt đỏ vì Facebook và khách hàng mục tiêu nhận biết được mẫu content đang bị "xài lại", không có gì mới.

Gồng lỗ khi bắt chước content về giá

Cuộc đua giảm giá bao giờ cũng là một chiến lược sai lầm, luôn có người sẵn sàng trả giá thấp hơn bạn thậm. Nếu copy content theo chiến lược giá rẻ của đối thủ, bạn đã tự bóp lợi nhuận của chính mình, thậm chí gồng lỗ. Thay vào đó hãy viết content giải thích vì sao sản phẩm giá rẻ lại tiềm ẩn nguy cơ khôn lường cho người dùng.

còn rất nhiều hệ lụy tai hại của việc sao chép hoàn toàn...

ĐỪNG COPY - HÃY COPY SÁNG TẠO BẰNG CÁCH LÀM SAU

(Mình sẽ thực hành tạo content cho sản phẩm trị mụn - Bạn có thể tham khảo để áp dụng cho các sản phẩm khác)

Bước 1: Sắp xếp công việc

Truy cập Kingcontent.pro, nhấn vào menu TẠO CONTENT MỚI. Tạo tên cho chiến dịch content, ví dụ: Chiến dịch quảng bá cho kem trị mụn

hướng dẫn sử dụng kingcontent

Trong chiến dịch chúng ta đặt tên cho các dự án nhỏ:

– Dự án 1: Phân tích chân dung khách hàng để lấy insight.

– Dự án 2: Phân tích content của các đối thủ khác trong ngành để xem điểm mạnh nhất của họ là gì.

– Dự án 3-4-5-6-7-8: Sau khi hoàn thành 2 bước trên chúng ta tiến hành viết ra 6 dạng content chốt sale:

+Tạo ra cảm giác mới mẻ của sản phẩm; 

+ Tạo sự độc quyền về chức năng nào đó; 

+ Tạo sự cấp thiết nếu không sở hữu sản phẩm;

+ Tạo sự trấn an, an toàn khi sử dụng sản phẩm;

+ Tạo ra sự tiết kiệm khi mua sản phẩm;

+ Khơi gợi nỗi đau nếu không sở hữu sản phẩm…

Bởi chúng ta khó có thể biết được khi đọc content, khách hàng sẽ chốt sale dựa vào cảm giác nào phía trên, bởi vậy cần phải tạo ra tất cả để test và đo lường xem cảm giác nào về sản phẩm sẽ khiến khách hàng mua nhiều nhất, từ đó hạn chế hoặc bỏ hẳn các dạng content khác để tiết kiệm thời gian và chi phí quảng cáo.

Bước 2: Triển khai theo đúng thứ tự các dự án trên

2.1 – Dự án 1: Phân tích chân dung khách hàng để lấy insight

Chọn ra danh mục sản phẩm phù hợp với sản phẩm của bạn. Hiện Kingcontent có hơn 15 triệu mẫu content của hơn 600 sản phẩm các loại để bạn lựa chọn.

hướng dẫn sử dụng kingcontent

Chọn hình thức viết TẠO MỚI TỪ ĐẦU

hướng dẫn sử dụng kingcontent

Chọn tab XU HƯỚNG TÌM KIẾM => Gõ vào từ khóa “trị mụn”. Nó sẽ thống kê cơ bản về khối lượng tìm kiếm của ngành hàng này

hướng dẫn sử dụng kingcontent

Biểu đồ mức độ quan tâm theo thời gian, dễ dàng nhận thấy từ 30/5/2021 đến khoảng tháng 01/2022, đại dịch bùng phát mạnh trên cả nước, thời điểm đó chính phủ vẫn siết chặt các biện pháp cách ly dẫn đến nhãn hàng trị mụn cũng chịu số phận chung với thị trường, mức độ quan tâm giảm từ đỉnh 100 đến còn khoảng 40 (ô số 1). Đến khoảng tháng 03/2022 trở đi, dịch Covid cơ bản được kiểm soát và mức độ quan tâm sản phẩm trị mụn đã tăng lên rõ rệt vì các khách hàng tiềm năng đã hòa nhập vào cuộc sống, đi làm, đi chơi, cần các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hơn. Đối với bản thân người làm content, đây là dấu hiệu tốt chứng tỏ sự đúng đắn khi nhảy vào thị trường lúc này.

hướng dẫn sử dụng kingcontent

Đến thời điểm hiện tại 04 tỉnh thành có mức độ quan tâm lớn nhất đến sản phẩm trị mụn là: Hậu Giang; Bến Tre; Quảng Nam; Cà Mau. Bạn có thể bấm vào ô màu đỏ để xem các tỉnh thành khác. Bạn có thể đánh trước 04 thị trường này bằng cách lên 04 content riêng biệt, mỗi content ghi đích danh 1 thị trường, và chỉ chạy quảng cáo đúng vào thị trường đó để tăng thêm sự thân thiện cho người đọc.

hướng dẫn sử dụng kingcontent

Hình bên dưới thể hiện những vấn đề liên quan đến “trị mụn” mà người dùng đang loay hoay tìm kiếm: Cách trị mụn thế nào, các loại kem trị mụn, thuộc trị mụn, chăm sóc da… Các chủ đề này “tương hỗ” với nhau, nghĩa là bạn có thể tiếp cận khách hàng cần “kem trị mụn” thông qua bài viết về “Cách trị mụn”, hoặc “Cách chăm sóc da đúng cách…” rồi khéo léo lồng ghép sản phẩm của bạn vào.

hướng dẫn sử dụng kingcontent

Tiếp theo, bấm vào menu CHÂN DUNG KHÁCH HÀNG, bạn sẽ nhận được bản phân tích nhân khẩu học cơ bản của khách hàng tiềm năng được đo lường trên Facebook.

hướng dẫn sử dụng kingcontent

Bạn sẽ nhận được chân dung cơ bản của khách hàng mục tiêu ngành “kem trị mụn”:

– Giới tính: Nữ (màu hồng)

– Tình trạng quan hệ: Đa số độc thân (màu cam nhạt) hoặc đã kết hôn (xanh)

– Độ tuổi: Tập trung nhiều từ 18-34

Kéo chuột xuống bên dưới bạn sẽ thấy các sở thích, mối quan tâm của họ trên Facebook, không khó để nhận ra các thương hiệu về lĩnh vực làm đẹp như Bác sĩ Hiếu; Elise; NEM Fashion… và một số các Fanpage khác không trực tiếp thuộc chủ để làm đẹp nhưng nhiều khả năng nó có chứa bên trong những khách hàng tiềm năng về sản phẩm làm đẹp.

hướng dẫn sử dụng kingcontent
hướng dẫn sử dụng kingcontent

Các bạn để ý cột tô đỏ ngoài cùng tên Affinity, đây là trọng số giữa số lượt like trang và số lượt tương tác trên trang đó. Chỉ số này càng lớn càng chức năng các Fanpage này càng chứa những khách hàng chất lượng.

hướng dẫn sử dụng kingcontent

Cuối cùng, thu thập các dữ liệu cơ bản về khách hàng vào ô soạn thảo rồi nhấn lưu lại. Tại bước này chúng ta đã biết được phải viết những gì, viết cho ai, làm cơ sở để xác định hướng đi cho các bước bên dưới.

2.2 – Dự án 2: Phân tích content của đối thủ

2.2.1 Phân tích từ “NỖI ĐAU” của khách hàng.

Tại tab XU HƯỚNG TÌM KIẾM, bạn gõ sản phẩm vào đây, ví dụ “trị mụn”, nó sẽ thống kê cho bạn tất cả những “NỖI ĐAU” mà khách hàng đang tìm kiếm, chỉ cần giải quyết được một vài nỗi đau thôi là bạn cũng đã chiếm lĩnh được một mảng ngách của thị trường rồi. Tuy nhiên, đối thủ luôn hiện hữu, tất cả NỖI ĐAU này đều đã có đối thủ đi trước đón đầu.

hướng dẫn sử dụng kingcontent

Ví dụ nỗi đau phổ biến nhất mà các khách hàng trị mụn thường gặp phải đó là “Tại sao trị mụn mãi không hết”, bạn bấm vào mũi tên màu xanh bên cạnh.

hướng dẫn sử dụng kingcontent

Máy tính sẽ tải về cho bạn TOP 20 bài viết hay nhất của các đối thủ để bạn tham khảo.

hướng dẫn sử dụng kingcontent

Tôi thành thật khuyên bạn nên dành thật nhiều thời gian để xem hết TOP 20 này, bởi nó quyết định rất lớn đến sự thành công cho content, cũng như thành công cho cả sinh mạng thương hiệu của bạn. Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đọc và xử lý các bài viết trên.

Bấm vào bài số 1: Chuyên gia phân tích chi tiết vì sao trị mụn mãi không khỏi. Link bài viết này tại https://tinyurl.com/ycypnr3y

hướng dẫn sử dụng kingcontent

Tại bài viết này, tôi nhận ra 2 lí do khiến trị mụn không đạt hiệu quả:

Lí do 1. Một số thuốc trị mụn làm mở các lỗ chân lông của mụn và thúc đẩy quá trình đào thải bã nhờn. Điều này khiến cho da hầu như sẽ bị đỏ và có tác dụng phụ là gây kích ứng da, làm hàng rào miễn dịch của da suy yếu khiến mụn không khỏi.

Lí do 2: Trên da người có những loại vi khuẩn được gọi là vi khuẩn thường trú có tác dụng bảo vệ sức khỏe của làn da, một số thuốc trị mụn đã tiêu diệt vi khuẩn này khiến chất lượng da kém đi

=> Tôi có thể dùng 2 lí do này để viết content giải thích nguyên nhân vì sao khiến trị mụn không hiệu quả, và sản phẩm của tôi có chứa các hoạt chất tự nhiên giải quyết 2 vấn đề trên như thế nào để khách hàng tin tưởng.

Bấm vào bài số 2: Mách bạn về nguyên nhân khiến da bạn mụn mãi không hết. Link bài viết gốc tại https://tinyurl.com/2p8pbkvf

hướng dẫn sử dụng kingcontent

Tại bài viết này, tôi nhận ra 7 lí do khiến trị mụn không hiệu quả:

– Sử dụng khăn mặt không đúng cách.

– Khẩu trang sử dụng lại nhiều lần.

– Nguồn nước bẩn.

– Chất lượng đồ trang điểm và tẩy trang không đúng cách.

– Hay chạm vào da.

– Chăn gối bẩn.

– Chế độ ăn uống.

=> Ý tưởng bài tổng hợp dạng Top List như thế này rất được lòng khách hàng, tôi có thể khéo léo lồng sàn phẩm của mình vào bên dưới và giải thích rằng sản phẩm trị mụn của công ty tôi có lớp màng bảo vệ da rất hoàn hảo trước những thói quen và vật dụng thường ngày mà khách hàng hay chạm vào.

Làm tương tự với các bài viết khác, bạn cũng đã tổng hợp được khá nhiều ý tưởng logic để triển khai content rõ nét hơn!

2.2.2 Phân tích từ “ĐIỂM MẠNH” của đối thủ

Cũng tại trình soạn thảo, bạn bấm vào menu Ý TƯỞNG

hướng dẫn sử dụng kingcontent

Gõ từ khóa “trị mụn” vào đây rồi chọn tần suất “Like giảm dần” để nó lọc ra content đối thủ có lượt tương tác tốt nhất.

hướng dẫn sử dụng kingcontent

Phân tích đối thủ thứ nhất

hướng dẫn sử dụng kingcontent

Ở bài viết trên, điểm mạnh của đối thủ trên thị trường là:

– Đặc trị 100% từ thiên nhiên.

– Là sản phẩm bán chạy nhất lịch sử.

– Cam kết không hết mụn hoàn tiền 100%

=> Nếu bạn copy content này, cũng khẳng định bạn là số 1 nhưng không dẫn chứng ra được chất liệu gì, nguyên liệu nào trong sản phẩm vượt trội hơn đối thủ thì khách hàng sẽ càng tin rằng những chức năng trên quả thật quan trọng, họ sẽ quay xe đi tìm đối thủ thay vì thương hiệu vừa ra đời như bạn.

Phân tích đối thủ thứ hai

hướng dẫn sử dụng kingcontent

Đối thủ này có điểm mạnh về giá, gói cao cấp nhất 300k và gói hoat tốc chỉ 390k. Đồng thời cam kết về chất lượng. Thật dại dột nếu bạn làm content với tựa đề “Sản phẩm trị mụn của chúng tôi rẻ nhất thị trường”, nghiễm nhiên khách hàng sẽ cho rằng sản phẩm rẻ cũng đi kèm chất lượng không đảm bảo. Vì vậy, bạn nên đề cập tới vấn đề “Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trị mụn giá rẻ, tuy nhiên cũng tồn tại những hậu quả khôn lường vì giá rẻ muốn sinh lời thì nhà sản xuất buộc phải cắt giảm một số bước trong quy trình chế tạo sản phẩm…”. Sản phẩm của bạn không thể bán rẻ hơn đối thủ thì phải biết cách thay đổi content như vậy.

Hãy dành thật nhiều thời gian để phân tích nỗi đau của khách hàng và điểm mạnh của đối thủ, đây là bước quan trọng nhất để tiến hành tạo ra các content chi tiết về sau. Sau khi hoàn thành xong bước này, chúng ta tiến hành gõ vào trình soạn thảo một số ý tưởng để triển khai, đồng thời kết thúc dự án số 2.

hướng dẫn sử dụng kingcontent

2.3 – Dự án 3: Viết content 

Ở dự án 2, chúng ta đã liệt kê ra được 5 ý tưởng cần tiến hành viết như sau:
1. Vì sao trị mụn mãi không hiệu quả (lồng sản phẩm vào)
2. Khi nào nên dùng thuốc trị mụn (lồng sản phẩm vào)
3. Nên mua thuốc trị mụn ở đâu (lồng sản phẩm vào)
4. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại thuốc trị mụn giá rẻ => Làm content nêu nguy hiểm của giá rẻ
5. Đối thủ được chứng nhận có chất lượng tốt hơn => Làm content chứng minh chúng ta cũng có chất lượng tương tự nhưng dịch vụ chăm sóc sau khi mua sản phẩm, tư vấn dùng sản phẩm 24/7 khai thác tối đa hiệu quả.
Bây giờ chúng ta kết hợp cả Dự án 1 (chân dung, nhân khẩu học) và Dự án 2 (chủ đề) để viết ra một content hoàn chỉnh với sườn như sau:

2.3.1 Viết về chủ đề vì sao trị mụn mãi không hiệu quả

Chắc hẳn các bạn Nữ (Giới tính phân tích ở dự án 1) vừa tốt nghiệp đại học rất muốn tìm cho mình một công việc như ý (Độ tuổi phân tích ở dự án 1 từ 18-34, chúng ta chọn 1 phân khúc từ 23 trở đi chẳng hạn), nhưng ngoại hình là một yếu tố khá quan trọng trong việc tạo thiện cảm ban đầu cho các nhà tuyển dụng…

Quảng Nam (dữ liệu phân tích được ở dự án 1) là vị trí có khí hậu khô – nóng rất khó để có thể bảo vệ da mặt của bạn khi phải ra ngoài làm việc, sau thời gian 24 tháng nghiên cứu điều kiện khí hậu nơi đây, chúng tôi chính thức ra mắt bộ sản phẩm trị mụn X dành riêng cho thị trường Quảng Nam thân yêu…

Sản phẩm này được chiết xuất 100% tự nhiên, bảo vệ bạn tới 99% trước các tác nhân gây hại rất phổ biến như: Không khí bẩn; Tẩy trang chưa sạch; Gối nệm bẩn hay việc đeo khẩu trang cũ liên tục… là nguyên nhân chính khiến việc trị mụn mãi không hiệu quả (phân tích được từ dự án 2)

Bây giờ bạn có thể tập trung kể về sản phẩm, sự ra đời của nó cũng như triết lí của doanh nghiệp… 

Click vào trạng thái MỚI MẺ trong trình soạn thảo

hướng dẫn sử dụng kingcontent
Nó sẽ hiển thị ra phong cách mô tả sự mới mẻ của sản phẩm để bạn lấy ý tưởng lên content ở dạng từng câu riêng lẻ
hướng dẫn sử dụng kingcontent
hoặc một bài viết tham khảo hoàn chỉnh về sự mới mẻ. Cứ như vậy bạn hoàn tất content theo các phong cách như khơi gợi cảm xúc, tạo sự độc quyền, tạo sự tiết kiệm, tạo sự khan hiếm… bằng cách click vào các tab phù hợp.

2.3.2 Viết về chủ đề khi nào nên dùng thuốc trị mụn

 

Chúng ta vẫn giữ lại nhân khẩu học đã phân tích ở dự án 1 như thế này:

Chắc hẳn các bạn Nữ (Giới tính phân tích ở dự án 1) vừa tốt nghiệp đại học rất muốn tìm cho mình một công việc như ý (Độ tuổi phân tích ở dự án 1 từ 18-34, chúng ta chọn 1 phân khúc từ 23 trở đi chẳng hạn), nhưng ngoại hình là một yếu tố khá quan trọng trong việc tạo thiện cảm ban đầu cho các nhà tuyển dụng…

Đoạn sau thay bằng:

Thông thường, đối với tình trạng mụn nhẹ, chỉ nổi 1-2 nốt trong khoảng thời gian nhất định thì bạn chỉ cần dùng thuốc bôi ngoài da để khắc phục. Trong trường hợp mụn bị sưng viêm và kéo dài dai dẳng hoặc lan ra nhiều vùng khác, dù đã dùng nhiều loại thuốc bôi vẫn không hiệu quả, thì rất có thể nội tiết tố đang hoạt động bất ổn. Lúc này, bạn cần uống thuốc trị mụn để khắc phục từ sâu bên trong.

Bây giờ bạn tiếp tục giới thiệu về công ty, sản phẩm… nói lí do vì sao khách nên chuyển từ trạng thái bôi kem sang uốc thuốc trị mụn. Với trình soạn thảo Kingcontent nó cũng đã gợi ý TOP 20 bài viết cho chủ đề này bạn có thể tham khảo rất hay.

Để bài viết được tự nhiên, sáng tạo so với bài viết gốc, bạn có thể click vào 7 trạng thái bên này để thay đổi các câu chi tiết cho phù hợp hơn với chức năng sản phẩm và đối tượng khách hàng mục tiêu. Ví dụ Thuốc trị mụn có thể gây hoài nghi về tác dụng phụ với cơ thể, bạn có thể click vào trạng thái TẠO SỰ TRẤN AN để tìm ra các dẫn chứng thuyết phục khách hàng hay an tâm mà chọn mua sản phẩm

hướng dẫn sử dụng kingcontent

Bạn có thể viết thêm nhiều chủ đề content dựa vào cách tham khảo và sáng tạo như trên. Đừng quên áp dụng thêm các thẻ Tạo tiêu đề; Mô tả lợi ích sản phẩm; Chiêu trò khuyến mãi và Cam kết mạnh để có thêm các gợi ý ghép câu hay nhé.

hướng dẫn sử dụng kingcontent

Bước 3: Lên lịch đăng bài và theo dõi phản ứng của khách hàng

Sau khi viết được 7 content ở 7 trạng thái khác nhau, bạn có thể tham khảo kế hoạch đăng bài như sau:

1. Xác định “giờ vàng” đăng bài trên Fanpage của bạn

hướng dẫn sử dụng kingcontent

Vào Fanpage => Chọn Thông tin chi tiết trang => Bài viết

Mỗi Fanpage lại có một khung giờ vàng khác nhau tùy vào lượt khán giả thích trang đó là những đối tượng nào. Ví dụ Fanpage của mình khách hàng đa phần tương tác nhiều vào thứ 3- 4-5-6, vào khung giờ 8h sáng; 21h và 23h (Vì đối tượng khách hàng trang này chủ yếu là dân kinh doanh online, cú đêm học kinh doanh)

2. Chia các loại content khác nhau vào các ngày khác nhau

Ở bước 2, chúng ta đã tạo ra được khá nhiều các loại content khác nhau

1. Vì sao trị mụn mãi không hiệu quả (lồng sản phẩm vào)
2. Khi nào nên dùng thuốc trị mụn (lồng sản phẩm vào)
3. Nên mua thuốc trị mụn ở đâu (lồng sản phẩm vào)
4. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại thuốc trị mụn giá rẻ => Làm content nêu nguy hiểm của giá rẻ
5. Đối thủ được chứng nhận có chất lượng tốt hơn => Làm content chứng minh chúng ta cũng có chất lượng tương tự nhưng dịch vụ chăm sóc sau khi mua sản phẩm, tư vấn dùng sản phẩm 24/7 khai thác tối đa hiệu quả.
Với mỗi ý tưởng trên chúng ta lại có 7 cách viết khác nhau như cách viết tạo sự mới mẻ, tạo sự khan hiếm, tạo sự độc quyền… Thật ra với cùng một tệp khách hàng, bạn sẽ không thể dự đoán được khách hàng sẽ chốt đơn khi đọc tới dòng nào, đoạn nào của content cả. Có lúc họ cần mua sản phẩm vì nó mới mẻ (ví dụ iphone mới ra hàng năm), có lúc họ lại chọn mua vì nó tiết kiệm, hoặc vì nó độc quyền so với đối thủ khác… Mà chúng ta không thể nhồi nhét cả 7 trạng thái viết đó vào chung một content được cho nên cách duy nhất là đăng đủ các loại content trên cho cùng 1 tệp khách hàng lí tưởng để theo dõi.
Ví dụ: Áp dụng với Fanpage trên
– Giả sử bạn quyết định viết về 5 chủ đề trên, mỗi chủ đề có 7 cách viết khác nhau (mới mẻ, tiết kiệm, độc quyền…), như vậy bạn sẽ tạo ra 35 content khác nhau nhưng cùng giới thiệu tới 1 sản phẩm duy nhất.
– Fanpage trên của mình khách hàng tương tác nhiều nhất vào thứ 3-4-5-6, mỗi ngày họ lại tương tác nhiều nhất vào 3 khung giờ là 8h, 21h, 23h. Như vậy 1 ngày bạn có 3 cơ hội đăng 3 bài viết khác nhau, 1 tuần sẽ đăng vào 4 ngày x 3 = 12 bài. Để đăng hết 35 content bạn sẽ mất khoảng 3 tuần. Sau 3 tuần đó bạn sẽ thống kê lại các lượt tương tác của các bài viết này xem bài viết về chủ đề nào có lượt tương tác nhiều nhất và tập trung chạy quảng cáo vào content đó.
– Tương tự, nếu bạn không có một Fanpage chất, bạn có thể chạy test 35 loại content, mỗi content phân bổ ngân sách tối thiểu 7-10 ngày và đo lường xem content nào được đối tượng khách hàng mục tiêu ưa chuộng nhất thì bạn tạo một chiến dịch mới với content đó và đầu tư thêm tiền vào chạy nhiều hơn.
Nếu bạn có sẵn nhiều hơn 1 Fanpage chất lượng, bạn có thể sử dụng tính năng lên lịch đăng bài có sẵn của Kingcontent như sau:
hướng dẫn sử dụng kingcontent

Sau khi soạn xong content, nhấn vào nút ĐĂNG FB

hướng dẫn sử dụng kingcontent

Chọn một lúc nhiều Fanpage và nhấn ĐĂNG NGAY hoặc lên lịch vào khung giờ vàng mà bạn đã phân tích được. Theo dõi xem loại content nào đem lại tương tác hoặc đơn hàng cao nhất.

TỔNG KẾT

KINGCONTENT

Adress

Trường Chinh, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Contact

© Copyright 2020 Kingcontent. All right reserved.