Kingcontent.pro chỉ là công cụ giúp bạn tổng hợp các nguồn content vào một trang web duy nhất, tiện cho việc tham khảo, xây dựng thương hiệu và bán hàng trên Facebook hiệu quả hơn.
Việc sử dụng lại content này vào bất kì mục đích nào khác do người dùng tự chịu trách nhiệm trước tác giả và pháp luật quy định.

Chức năng mới: Gửi lời nhắc đến toàn bộ khách hàng tiềm năng, trên tất cả bài viết, tất cả Fanpage, tăng thêm đơn hàng.

CÓ MỘT BÍ MẬT VÔ CÙNG KHỦNG trên Facebook mà ít người biết…

Đó là khi bạn trả lời comment với tư cách là MỘT FANPAGE, thì lập tức Facebook sẽ gửi thông báo trên cả giao diện máy tính và điện thoại đến toàn bộ khách hàng tiềm năng đã comment trước đó, rằng FANPAGE CỦA BẠN vừa để lại một bình luận nhắc nhở. Để tôi cho bạn xem:

chuc-nang-thong-bao-kingcontent

MÙI TIỀN Ở ĐÂY LÀ GÌ?

Nếu bạn lên lịch đăng bài trên hàng loạt Fanpage, cài chức năng tự động comment sau 3 giờ, sau 12 giờ, hoặc sau 18 giờ, với nội dung comment nhắc nhở, điều hướng khách hàng làm điều gì đó => Bạn sẽ không bỏ sót khách hàng nào, không bỏ sót bài viết nào, không bỏ sót Fanpage nào, bán thêm được nhiều hàng, có thêm nhiều lượt truy cập.

MÙI TIỀN THỨ 2 => Nếu reup hàng loạt video từ tiktok => Reels của Fanpage, video lên xu hướng, được nhiều tương tác, kết hợp với tự động comment điều hướng sau một thời gian nào đó, bạn sẽ có thêm nhiều chuyển đổi từ sức mạnh triệu views của Reels.

CHỈ 02 CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ BẬT CHẾ ĐỘ THÔNG BÁO TỚI TOÀN HÁCH HÀNG TIỀM NĂNG
BƯỚC 1: LÊN LỊCH ĐĂNG BÀI VỚI TƯ CÁCH FANPAGE

BƯỚC 1: Lên lịch đăng bài với tư cách là Fanpage

Truy cập Kingcontent.pro, menu LÊN LỊCH ĐĂNG BÀI. Tại đây bạn có thể tham khảo mẫu content dựng sẵn từ nguồn Facebook hoặc Tiktok, nó cũng dựng sẵn các chủ đề phi bán hàng (nói không với bán hàng), chỉ tập trung vào content trao giá trị cho từng ngành nghề, hài hước, giải trí…

chuc-nang-thong-bao-kingcontent-2

Khuyến khích bạn nên dùng content mẫu từ Tiktok để đăng lên chế độ Reels của Fanpage, cách này sẽ giúp bạn có hàng triệu lượt tương tác từ khách hàng tiềm năng mà không tốn tiền cho quảng cáo. Chỉ cần chọn ra video phù hợp với chủ đề của Fanpage, phù hợp với sản phẩm đang kinh doanh…

Bạn thậm chí có thể tìm ra tất cả các video của CÙNG MỘT NGƯỜI hoặc CÙNG MỘT HASHTAG nào đó (nhớ là xin phép hoặc ghi nguồn để tôn trọng quyền tác giả)

Tương tự, bạn nào đang bán sản phẩm nào thì gõ tên sản phẩm/ngành hàng đó vào đây như: Mẹo làm đẹp, nhà đẹp, thời trang, sức khỏe, thiền, dọn nhà…

Chọn ra Fanpage muốn đăng

chuc-nang-thong-bao-kingcontent-3

Bật chế độ đăng Reels để tăng khả năng lên xu hướng triệu views

ĐỌC CÁI NÀY ĐỂ TĂNG KHẢ NĂNG LÊN XU HƯỚNG CỰC CAO

1. Tư duy chọn video: https://tinyurl.com/yckn353f

2. Tấm bản đồ xây dựng Fanpage triệu views: https://tinyurl.com/bdhsrc22

HỌC TỪ NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT CHO NHANH:

1. Tớ đã kéo 3 Fanpage rác lên xu hướng thế nào: https://tinyurl.com/lenxuhuong 

2. Câu chuyện thành công 2: https://tinyurl.com/2p9dwvn4 

3. Câu chuyện thành công 3: https://tinyurl.com/2xm8rht9 

4. Câu chuyện thành công 4: https://tinyurl.com/4f8jxwwm 

5. Top 200 câu chuyện thành công khác: https://tinyurl.com/26b28crh 

6. Lên triệu views ngay từ video đầu tiên: https://tinyurl.com/53x7ktjt

BƯỚC 2: HẸN GIỜ COMMENT TRÊN TOÀN BỘ BÀI VỪA ĐĂNG

Tại danh sách các bài vừa lên lịch, bấm vào nút màu đỏ này: 

Đơn giản lắm, bạn chỉ cần để ý 5 cột này thôi:

(1): Chọn hàng loạt bài viết đã lên lịch đăng

(2): Điền nội dung comment, bạn được đăng tối đa 3 comment mỗi ngày, có thể spin trộn nội dung để random tránh spam. Ví dụ {nội dung 1|nội dung 2|nội dung …}

(3): Chức năng tự động thêm kí tự ngẫu nhiên vào cuối mỗi comment.

(4): Chức năng tự động thêm các biểu tượng mặt cười vào cuối mỗi comment.

(5): Hẹn thời gian comment sau khi bài viết được đăng thành công. Ví dụ: Bạn lên lịch đăng video X vào lúc 10h sáng, thì bạn có thể hẹn comment đầu tiên sẽ bắt đầu lúc 3h chiều, các comment tiếp theo sẽ luân phiên tự động đăng sau comment thứ nhất bao nhiêu giờ sau nữa.

Khi sử dụng Kingcontent.pro, nghĩa là bạn đã comment với TƯ CÁCH MỘT FANPAGE, đủ điều kiện để được Facebook hỗ trợ bật thông báo đến toàn thể khách hàng rồi đó.

ÁP DỤNG THỰC HÀNH LUÔN NÈ

Ví dụ mình muốn tìm thêm khách hàng về Làm đẹp, mình vào Kingcontent.pro => Chọn ra các bài viết về làm đẹp. Có thể chọn một lúc hàng loạt video để đăng nhé!

chuc-nang-thong-bao-kingcontent-8

Bật chế độ đăng Reels để lên thuật toán xu hướng

chuc-nang-thong-bao-kingcontent-9

OK, lên lịch xong rồi mình bấm nút màu đỏ này

chuc-nang-thong-bao-kingcontent-10

Soạn nội dung comment nhắc nhở khách hàng.

chuc-nang-thong-bao-kingcontent-11

Hoặc một phương án comment khác tùy ý bạn

chuc-nang-thong-bao-kingcontent-12

Và đây là thành quả, comment với Kingcontent.pro đạt chuẩn tư cách Fanpage, Facebook sẽ giúp bạn đẩy các comment này thông báo tới hàng loạt bài viết, trên hàng loạt các trang, giúp bạn chốt đơn, điều hướng khách hiệu quả.

chuc-nang-thong-bao-kingcontent-18
chuc-nang-thong-bao-kingcontent-17

OK, TỔNG KẾT PHẢI NHỚ NGẮN GỌN THÔI

1. Làm gì thì làm phải có bài đăng lên xu hướng đã, lên xu hướng thì mình đã chia sẻ rất nhiều BÀI HỌC THỰC TẾ giúp quá trình này đơn giản hơn nhiều. Các bạn có thể kéo lên phía trên xem lại PHẦN 1. Lên xu hướng rồi thì mới có nhiều người comment.

2. Khi hẹn giờ đăng bài xong, bạn không cần phải chờ cho bài viết đó có được lên xu hướng không, mà hãy soạn comment luôn, rải nó trên tất cả bài đăng, trên tất cả các Fanpage, vào buổi sáng đẹp trời, bạn thấy video lên xu hướng, nhờ chức năng điều hướng trong comment, bạn có thêm đơn hàng, thêm lượt traffic đến trang đích mong muốn. Không bỏ sót video nào dù là hàng trăm bài, không bỏ sót Fanpage nào.