1. Vì sao cần nhân bản Fanpage

– Tăng thêm kết quả hiển thị của bạn trên giao diện tìm kiếm của Facebook, từ đó tăng độ phủ thương hiệu.

nuôi fanpage

– Tạo ra các Fanpage vệ tinh cùng trỏ các đường link, tin nhắn… về Fanpage chính, có thể áp dụng cho quảng cáo gộp tin nhắn từ nhiều Fanpage về cùng 1 Fanpage gốc

nuôi fanpage

– Nhân bản Fanpage để tạo ra một Fanpage mới giống hệt với Fanpage cũ trong trường hợp Facebook quét die page chạy ads hàng loạt mà bạn không thể kháng về. Việc nhân bản một Fanpage sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo so với một Fanpage trống không có gì.

nuôi fanpage

2. Bốn cách để nhân bản hàng loạt Fanpage giống với Fanpage gốc

Cách 1: Chạy bằng “cơm”

Bạn tự copy bằng tay thủ công từ Fanpage gốc rồi đăng nó lên một loạt các Fanpage nhân bản. Cách này thì tốn rất nhiều thời gian vì phải tải cả ảnh, rồi video… dễ dính spam die luôn các Fanpage mới.

Cách 2: Sử dụng kingcontent.pro

Bước 1: Truy cập kingcontent.pro, vào menu Thêm Fanpage

Dán link Fanpage gốc của bạn, chọn một danh mục phù hợp, chọn chế độ quét toàn bộ bài viết rồi nhấn OK. Ví dụ mình đưa vào Fanpage của mình là Facebook.com/hocquangcaomienphi

nuôi fanpage

Đợi một chút nó sẽ lấy về cho bạn tối đa 500 bài viết mới nhất ở Fanpage gốc

nuôi fanpage

Bước 2: Vào menu Lên lịch đăng bài

Chọn Fanpage bạn vừa đưa vào ở bước 1

nuôi fanpage

Bây giờ nó sẽ hiện cho bạn danh sách tất cả bài viết mới nhất ở Fanpage trên, có thêm chế độ lọc ra tương tác để bạn chọn những bài viết hay

nuôi fanpage

Chọn bài viết tùy ý rồi nhấn nút đăng lên hàng loạt Fanpage & Group mới của bạn

nuôi fanpage

Hoặc bạn có thể để cho máy tự chọn hàng loạt bài viết, tự lên lịch đăng bài mà không cần phải chọn từng bài vất vả

nuôi fanpage

Nếu bạn muốn nhân bản ra hàng loạt Fanpage với những nội dung khác bạn có thể thêm Fanpage bất kì vào và làm tương tự thao tác trên, hoặc chọn ra trong hàng triệu mẫu content có sẵn trong hệ thống để đăng lại.

nuôi fanpage

Lấy content từ bài viết đang chạy quảng cáo của đối thủ

tìm kiếm bài viết đang chạy quảng cáo

Tương tự, bạn có thể chỉnh sửa bài viết gốc của đối thủ và nhấn nút lên lịch đăng lại trên hàng loạt Fanpage nhân bản do bạn quản lý.

Nó cũng dễ dàng giúp bạn nuôi các Fanpage nhân bản ở dạng Video để tăng thêm tương tác như video giải trí, học tập, review…

đăng video nuôi fanpage vệ tinh

Siêu phẩm: Lấy content từ bài viết đang thịnh hành

bài viết hot trend nuôi fanpage vệ tinh

Bạn không cần quan tâm tới sở thích, hành vi của khách hàng mục tiêu là gì, thị hiếu của họ ra sao, chỉ cần đăng bài viết đang thịnh hành thì khả năng viral, tăng tương tác tự nhiên cho Fanpage vệ tinh sẽ cực kì khả quan. Vì những nội dung đang thịnh hành bản thân nó đã phù hợp với gần như tất cả đối tượng người đọc, họ rất vui lòng để lại like, share, comment bên dưới các bài viết này. Kingcontent.pro tự động cập nhật những bài viết đang hot trend theo từng phút, bạn có thể chỉnh sửa lại một chút và lên lịch đăng lại lên hàng loạt Fanpage vệ tinh rất tuyệt vời.

Kingcontent.pro làm rất tốt 2 tử huyệt của một người nuôi Fanpage vệ tinh, Fanpage nhân bản, đó là Luôn có thư viện ý tưởng content để đăng bài + Luôn duy trì được thói quen đăng bài liên tục hàng ngày. Đây là yếu tố VÔ CÙNG QUAN TRỌNG để Fanpage của bạn được Facebook đánh giá tốt và dễ viral hơn.

tool viết content

Cách 3: Sử dụng tool Fplus

nuôi fanpage

Sử dụng đơn giản bằng cách truy cập vào phần mềm:

– Chọn menu Page/Lên lịch đăng bài Page, Group.

– Soạn nội dung cần đăng hoặc có thể lấy từ Fanpage gốc bất kì bằng nút Chọn từ Page

– Chọn khung thời gian đăng tùy ý.

– Chọn danh sách Fanpage/Group cần đăng bài lên.

Lưu ý: Vì tool Fplus sử dụng Cookie của tài khoản (một dạng truy cập không chính thức từ Facebook) nên có thể tiềm ẩn rủi ro die nick hoặc báo lỗi Spam khi đăng bài lên hàng loạt Fanpage, bạn nên cân nhắc hoặc sử dụng nick ảo được phân quyền Quản trị viên hoặc Biên tập viên để nuôi Fanpage.

Cách 4: Phần mềm Auto Viral Content từ ATP Software

Phần mềm này hỗ trợ các bạn tìm các content bao gồm nguồn từ Facebook, Youtube, Vimeo… và hỗ trợ đăng lại lên hàng loạt Fanpage của bạn.

nuôi fanpage

Ngoài ra trên thị trường còn khá nhiều các phần mềm khác các bạn có thể tìm hiểu thêm nhé.

3. Seeding cho Fanpage mới nhân bản

Một đặc tính xưa nay của con người là thường hành động theo “bầy đàn”, nghĩa là khi thấy đám đông đang có hành động như thế nào thì người đến sau cũng sẽ có xu hướng hành động theo như vậy. Cho nên, việc tạo các luồng like ảo, comment ảo ban đầu rất quan trọng, nó giúp điều hướng tâm lý người đến sau mở lòng hơn trong việc tương tác với bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các tool hỗ trợ seeding, mình có thể review qua 2 tool mình thường dùng

Tool 1: Kingseeding – của nhà trồng

Không lí gì hàng nhà trồng được mà lại không dùng nhỉ, các bạn có thể tham khảo tool kingseeding của bên mình tại đây: https://100donmoingay.net/king-seeding-tang-like-facebook-seeding-facebook/

Ngoài việc seeding tăng tương tác ảo trên Facebook, nó còn giúp seeding trên Youtube, Tiktok, Instagram…

nuoi fanpage

Chỉ đơn giản bằng cách dán link bài viết trên Facebook vào đây rồi chọn ra hình thức tăng like, tăng comment, tăng đánh giá, tăng like fanpage… và bấm bắt đầu là được

nuoi fanpage

nuoi fanpage

với mỗi sản phẩm, dịch vụ khác nhau bạn lại có cách tăng comment seeding ảo khác nhau để điều hướng phù hợp, bên dưới là danh sách các comment seeding ảo dựng sẵn cho một số ngành hàng bạn có thể tải về xem nhé.

nuoi fanpage

TẢI VỀ TẠI ĐÂY

Tool 2 – Thuê dàn nick phù hợp để tự seeding

Với các tool seeding tự động, bạn chỉ được chọn giới tính của nick ảo, còn với dịch vụ này bạn tự do lọc ra các nick ảo gồm: Họ tên, giới tính, độ tuổi, tỉnh thành, tình trạng quan hệ… để seeding thật hơn. Bạn còn được quản lý các tài khoản này để trả lời comment, thậm chí trả lời tin nhắn nếu có khách hỏi.

nuoi fanpage

nuoi fanpage

nuoi fanpage

Bạn có thể truy cập trang này để sử dụng dịch vụ thuê nick https://dvtangtuongtac.com/

4. Thủ thuật chạy quảng cáo tăng like giá rẻ cho Fanpage mới

BƯỚC 1: vào link này lấy ra content video chuyên câu like do mình tổng hợp từ mấy năm qua, có chọn lọc. Link tải: https://tinyurl.com/4sxwukwm
BƯỚC 2: Chọn video nào? trong đó có rất nhiều video hay, tuy nhiên video tăng like rẻ nhất mình dùng liên tục là video số 1-2-3. Giá like lúc nào cũng 100-200đ là cao nhất
BƯỚC 3: Target và liên chiến dịch
Các bạn tạo 1 chiến dịch, tạo 3 nhóm quảng cáo riêng cho 3 video này, mỗi nhóm quảng cáo lại nhân ra tiếp 5 nhóm, tổng cộng là được 15 nhóm quảng cáo.
Vị trí: Toàn quốc
Giới tính: Nam, nữ
Độ tuổi: 13-17
Sở thích: Bỏ, không cần điền, nó có auto điền thì bạn click bỏ hết đi
Thiết bị và hiển thị: Tự động theo mặc định
Giá thầu: 200k/1 nhóm quảng cáo
BƯỚC 4: Lên content kèm theo video.
Mô tả một câu gì đó, câu thứ 2 kêu gọi like kiểu: tiếc gì 1 like, tiếc gì 1 team nào…
2 lưu ý quan trọng:
1. Set hình đại diện của video (ảnh thumb) phải là ảnh khơi gợi sự chuyển động đang tiếp diễn: Ví dụ trong video trên mình có dùng video một cô giáo, tuy nhiên không nên dùng ảnh thumb là cô giáo đang đứng trước bảng, mà là hình cô giáo đang quay đầu lại tóc tai còn bắn tung tỏe; Hoặc nếu video là hình chơi ở thác nước, thì hình đại diện của video phải là hình người ta đang nhảy từ trên xuống lưng chừng giữa thác, chứ đừng up cái hình đang ở dưới thác rồi; Hoặc video về chủ đề đánh nhau, thì không nên để ảnh thumb là đang gây nhau, mà là cái nắm đấm còn cách khuôn mặt chừng 2 giây… Đó, mục đích là để khi nta lướt qua xem quảng cáo họ sẽ dừng lại tò mò xem chuyện gì vậy, tiếp theo như thế nào vậy? Người ta sẽ xem video, có xem video thì sẽ có like. OK?
2. Tăng like bằng video không được quên lưu ý đặc biệt quan trọng này là ưu tiên video không có tiếng mà vẫn thể hiện được nội dung. Vì rất nhiều người cài mặc định video lướt qua auto tắt tiếng, nếu bạn tăng like bằng video quẩy thì rõ ràng ko có tiếng nó chả ra gì, rất nhiều người vẫn xem video mà không cần có tiếng. Tốt nhất nên dùng video không cần tiếng mà vẫn hiểu được độ hấp dẫn của video câu like ví dụ như clip giảm cân, clip vẽ tranh…
BƯỚC 5: khoảng 10 giờ sau khi quảng cáo được phê duyệt, nhóm qc nào like cao thì tắt đi, để lại cái nào like dưới 200đ thôi và tuyệt đối không tăng tiền, không đụng, không sửa bất kì cái gì hết. Lúc này video sẽ tự lan tỏa rất tốt, like share nhiều.

nuoi fanpage
ĐỪNG QUÊN ĐIỀU NÀY
Like nó dùng để tăng uy tín cho page, tăng độ trust tự nhiên khi đăng bài chứ tuyệt đối đừng câu like mà hi vọng like nó sẽ ra đơn, cỡ page mà vài trăm ngàn like thì may ra còn hi vọng có đơn, anh em ta làm nhỏ câu vài nghìn, chục nghìn thì xác định từ đầu 2 mục tiêu: like để đẹp page, uy tín page, like để có trust!
TĂNG LIKE XONG PAGE CÓ CHẾT KHÔNG?
Page sẽ vẫn không hoạt động khi bạn tăng like xong, do đó hãy dùng mẹo này: Tiếp tục lấy video khác trong bộ sưu tập mình gửi ở trên, chạy quảng cáo tầm 20k, 50k mỗi ngày, nhắm mục tiêu là những người đã like page của bạn. Đều đặn mỗi ngày vài chục ngàn vậy thôi là đã có sự tương tác qua lại giữa người like và chủ page, lúc đó bạn post cái gì cũng nhiều người thấy. Cho nên FB nó update cái biểu tượng fan cứng là như vậy, bản chất fb là tương tác 2 chiều, bạn cment họ, họ cment lại; bạn inbox họ, họ inbox lại, khi đó mối quan hệ sẽ được giữ liên tục và đăng bài nhiều người xem, page đảm bảo không chết.

5. Cách để có hàng trăm ngàn tương tác cho Fanpage mới tạo chỉ trong 03 ngày mà không tốn tiền quảng cáo

Mình đã có chia sẻ cách làm rất chi tiết ở bài viết trước, nó thực sự hiệu quả. Chi tiết các bạn có thể xem TẠI ĐÂY

tool viết content

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT BÊN DƯỚI:

X3 doanh số thực chiến không màu mè, đọc là làm luôn!

Làm thế nào để kinh doanh trên Facebook hiệu quả 2022?

Thực hành: Xác định đối tượng khách hàng để viết content

Thực hành: Tạo dàn bài content cho sản phẩm cụ thể

Viết content hiệu quả: Cách xác định chính xác phải viết gì

Để bán hàng thành công, bạn chỉ cần hai dạng content này

Ba mục đích mà người làm content không thể trốn được!

TOP 7 website tìm content mỗi khi bí ý tưởng

By Nguyễn Quyết Thắng

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *