Kingcontent.pro chỉ là công cụ giúp bạn tổng hợp các nguồn content vào một trang web duy nhất, tiện cho việc tham khảo, xây dựng thương hiệu và bán hàng trên Facebook hiệu quả hơn.
Việc sử dụng lại content này vào bất kì mục đích nào khác do người dùng tự chịu trách nhiệm trước tác giả và pháp luật quy định.

Hướng dẫn sử dụng menu "NHIỀU TƯƠNG TÁC" đúng chuẩn

menu NHIỀU TƯƠNG TÁC kingcontent

Menu NHIỀU TƯƠNG TÁC không phải nơi để các bạn đọc tin tức, nó là nguồn cung để nuôi Fanpage cộng đồng hiệu quả. Nếu bạn vào menu này lướt đọc tin tức rồi out ra thì bạn đang dùng tool sai cách!

Nuôi Fanpage cộng đồng với menu NHIỀU TƯƠNG TÁC

Fanpage cộng đồng được hiểu là các Fanpage trao đi giá trị cho cộng đồng từ kiến thức, giải trí, văn hóa, nghệ thuật, văn học, video… Trong suốt quá trình xây Fanpage, gần như chúng ta KHÔNG ĐƯỢC đăng bài bán hàng hay quảng cáo cho bất kì nhãn hàng nào. Độc giả rất nhạy, chỉ cần giai đoạn đầu họ “ngửi” thấy mùi mua bán, họ sẽ thoát khỏi trang của bạn.

Các Fanpage cộng đồng nổi tiếng có thể kể đến như Không sợ chó, Beat, Chửi thuê, Blog tâm sự… Kể cả khi thành danh, chúng ta cũng rất ít thấy quảng cáo xuất hiện trên các trang này một cách lộ liễu, đa số họ lồng ghép sản phẩm vào các câu chuyện, mang lại hiệu quả kinh doanh rất tốt.

Đừng xây Fanpage cộng đồng với chủ đề đại trà, phải lựa chọn rõ một ngách ngay từ đầu

– Nếu bạn muốn bán các sản phẩm về xe cộ, hãy chỉ đăng những bài viết mang lại giá trị cho cộng đồng về chủ đề xe cộ.

– Nếu bạn muốn bán các sản phẩm về thời trang, hãy chỉ đăng những bài viết mang lại giá trị cho cộng đồng về thời trang, làm đẹp

Nếu chủ đề nào bạn cũng nhảy vào sẽ rất khó có thể làm vừa lòng toàn bộ khán giả. Bởi “khách hàng là tất cả mọi người thì thực ra cũng chả có khách hàng nào”.

Bước 1: Tại Kingcontent.pro, vào menu NHIỀU TƯƠNG TÁC

Ở đây nó đã dựng sẵn 25 chủ đề phổ biến hiện nay để bạn nuôi Fanpage cộng đồng hoặc đăng bài riêng lẻ câu tương tác. Hãy chọn ra một chủ đề bạn quyết tâm xây dựng lâu dài bên dưới.

Menu NHIỀU TƯƠNG TÁC sẽ cập nhật những bài viết có nhiều Like + Share + Comment nhiều nhất 14 ngày qua.

Bước 2: Sử dụng icon quyển lịch (số 1) để đăng lại ngay bài viết lên hàng loạt Fanpage/Group của bạn, hoặc icon hình cây bút (số 2) để chỉnh sửa nhanh content gốc.

Đặt tên cho lịch đăng bài

Chọn hàng loạt Fanpage/Group cộng đồng mà bạn muốn xây dựng. Xác định khung thời gian đăng bài và tiến hành đăng.

Hoặc nhấn vào biểu tượng cây bút để sửa lại content gốc cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Máy tính sẽ tự động kết nối tới dữ liệu để gợi ý cho bạn hàng nghìn câu liên quan tới chủ đề Fanpage cộng đồng của bạn để tạo ra các biến thể content sáng tạo hơn bài viết gốc.

Bước 3: Lặp lại thao tác trên cho các content khác tại menu NHIỀU TƯƠNG TÁC, đừng bao giờ ngừng việc đăng content mới. Nếu bạn lười, ngay khi đọc bài này hãy lên một lúc bài đăng cho cả tháng và để đó làm việc khác. Chỉ cần bạn duy trì một vài tháng đầu, kết quả sẽ rất ngọt. 

Bạn có thể vào menu DANH MỤC CONTENT, nó có riêng một chủ đề về CHĂM SÓC FACEBOOK, bạn có thể bấm vào để học hỏi cách người ta xây dựng fanpage cộng đồng hiệu quả như thế nào. Ví dụ mình muốn xây dựng Fanpage cộng đồng về các menu hay thì vào chủ đề KỸ NĂNG, MẸO

Lọc theo các bài viết có nhiều like nhất để tham khảo các content phù hợp, rồi click vào nút XEM TOÀN BỘ (mũi tên đỏ), nó sẽ hiển thị cho bạn danh sách các Fanpage của chủ đề KỸ NĂNG, MẸO

Khi thấy các Fanpage phù hợp, bạn nhấn vào nút lưu (màu đỏ), Kingcontent sẽ đưa nó vào dạng theo dõi đặc biệt.

Bây giờ khi Fanpage này đăng bất kì bài mới nào, Kingcontent.pro cũng sẽ tự động lấy về để bạn tham khảo kịp thời, làm nguyên liệu sáng tạo mỗi ngày.

TỔNG KẾT PHẢI NHỚ

1. Menu NHIỀU TƯƠNG TÁC có nhiệm vụ cung cấp content tham khảo để bạn nuôi Fanpage cộng đồng, hãy chọn chủ đề thích hợp ngay từ đầu sao cho phù hợp với sản phẩm của bạn khi sử dụng Fanpage này để kinh doanh trong tương lai.

2. Hãy sử dụng biểu tượng “cây bút” để chỉnh sửa content gốc, với gợi ý từ máy tính bạn sẽ tạo ra nhiều biến thể content mới hay hơn.

3. ĐĂNG BÀI THƯỜNG XUYÊN, hãy NGAY LẬP TỨC lên lịch đăng bài nuôi Fanpage cộng đồng của bạn ngay bây giờ, cho cả tháng. Làm 1 lần rồi tạm quên nó đi. Hãy là người sản xuất nội dung – Đừng là người tiêu thụ nội dung. Một ngày không có content mới thì ngày đó bạn sẽ không có thêm doanh số.