Kingcontent.pro chỉ là công cụ giúp bạn tổng hợp các nguồn content vào một trang web duy nhất, tiện cho việc tham khảo, xây dựng thương hiệu và bán hàng trên Facebook hiệu quả hơn.
Việc sử dụng lại content này vào bất kì mục đích nào khác do người dùng tự chịu trách nhiệm trước tác giả và pháp luật quy định.

Hướng dẫn sử dụng menu "ĐANG THỊNH HÀNH" đúng chuẩn

tìm hottrend kingcontent

Có một thứ content thu hút hàng trăm, nghìn tương tác mà không cần chạy quảng cáo, không cần thuê tool tăng like ảo - Đó chính là đăng bài viết có chủ đề Hot Trends

Page DienAnh.Net đã bắt trend thành công vụ kiện đình đám của Jonny Deep, đột biến hơn 3,6K likes, được FB cho lên xu hướng. Bình thường các bài đăng khác trên Page này chỉ khoảng vài chục tương tác.

Có vẻ trend “Trà Xanh” vẫn chưa hạ nhiệt. Chị Võ Hạ Trâm đã khéo léo lồng trend này vào video con và bùng nổ hơn 36K like. Các bài viết trước của chị trung bình vài trăm đến vài nghìn like. Sức mạnh kinh hoàng của bắt trend.

Hot page iVIVU – chuyên trang về du lịch lâu đời, do ảnh hưởng ít nhiều của dịch Covid nên những bài viết gần đây tương tác chưa cao, chỉ vài chục tới vài trăm like. Tận dụng một chút trend “trà xanh”, vụt sáng lên gần 2K likes

Với Facebook cá nhân hoặc những Fanpage ít nối tiếng hơn cũng đem lại lượt tương tác tự nhiên rất tuyệt vời nhờ đăng bài theo Trends

Điều tuyệt vời cũng đến với chị Bích Thủy, một Facebook cá nhân. Một số bài viết gần nhất của chị có khoảng 30-40 tương tác, nhưng vô tình va phải “Vin Fast“, bài viết mới của chị đã có hơn 126 lượt thích.

Anh Phan Long với sức hấp dẫn sẵn có của mình, cộng với việc đăng một tấm hình với trend CZ rạo rực mấy ngày nay – Ông chủ sàn Crypto lớn nhất thế giới. Thật tuyệt vời khi một Facebook cá nhân có hơn 5.300 lượt likes!

Điều tương tự xảy ra với page NDH – chuyên trang về kinh tế, tài chính. Những bài viết gần đây chỉ thu hút khoảng vài chục tương tác, nhưng với bài viết về VinFast, thậm chí có link chèn bên trong, họ vẫn nhận về hơn 2,4K likes!

ĐỪNG VÀO RỪNG MƠ BẮT CON TƯỞNG BỞ

– Hot Trend đa số chỉ tồn tại từ 1-3 ngày, đến khi bạn nhận thức được thì nó cũng hết HOT để đu theo rồi.

– Làm thế nào để biết được bài viết nào đang Hot Trend hay chuẩn bị Hot nhanh nhất?

ĐỪNG LO – GIẢI PHÁP Ở ĐÂY

Bước 1: Truy cập Kingcontent.pro, bấm chọn menu ĐANG THỊNH HÀNH

Kingcontent.pro sẽ tự động “lục lọi” trên toàn Facebook và lấy về cho bạn những bài viết có lượt tương tác khủng nhất mỗi 5 phút một lần. Sau mỗi 3 ngày, bài viết cũ sẽ tự động bị xóa để nhường chỗ cho các bài viết mới.

Bước 2: Tư duy sử dụng các bài viết ở menu này như sau.

Có 2 dạng bài viết đang thịnh hành:

– Dạng 1 là các vấn đề đang được quan tâm cực kì rộng rãi trên FB và cả các phương tiện truyền thông khác như báo, TV, Tiktok, Youtube… Ví dụ: Bộ trưởng Y Tế & Bộ trưởng bộ KH&CN.

– Dạng 2 là các bài viết đang trên đà tăng trưởng về tương tác, ví dụ hình dưới:

Vì sao các bài viết này có lượt tương tác khủng đến vậy? Một phần là bản thân chủ sở hữu trang đã có sẵn lượng follower khá lớn, nhưng đa số tương tác nhận về lại ở chính bản thân content. Chỉ cần tinh ý một chút, bạn sẽ thấy tất cả những content này đều có đối tượng người đọc vô cùng phổ biến: Nhân viên công sở lương thấp (content 1); Giảm thuế từ Ông Biden cho Việt Nam thì đa số người Việt Nam đều là đối tượng tương tác tiềm năng (content 2); hoặc content số 3 nói về sự ảo tưởng của sinh viên chuẩn bị ra trường lương tháng mấy chục triệu…

hot trend facebook

Tương tự, Lisa BlackPink đã là sao rất nổi ở Việt Nam, việc đăng hình có gắn nhãn cô gái này chắc chắn sẽ được nhiều lượt chú ý; Hoặc content thứ 2 nói về tình yêu – chủ đề muôn thưở rồi…

Đừng quên, Fanpage lên được hàng triệu tương tác là nhờ họ LIÊN TỤC & LIÊN TỤC bắt được trend và chế biến lại sáng tạo theo phong cách riêng. Họ siêng năng đăng bài thường xuyên nhiều tháng, thậm chí nhiều năm để có chỗ đứng mạnh như hiện nay. Sau đó, khi đăng bất cứ thứ gì, họ lại là người tạo ra trend.

Key quan trọng: SẢN XUẤT VÀ ĐĂNG CONTENT LIÊN TỤC HÀNG NGÀY ĐỂ ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG

Bước 3: Rê chuột qua bất kì bài viết nào ở menu ĐANG THỊNH HÀNH phù hợp với bạn rồi chọn SOẠN THẢO

Một thông báo hiện ra, bạn nhấp chọn TẠO MỚI TỪ ĐẦU

phần mềm viết content

Nó sẽ tự động chuyển văn bản + hình ảnh + video vào trình soạn thảo online của Kingcontent để bạn không cần phải copy về công cụ nào khác

Chỉnh sửa sáng tạo lại một chút thành lời của bạn. Nếu bí từ có thể gõ cấu trúc @từ khóa@, bên phải sẽ gợi ý cho bạn hàng trăm câu hoàn chỉnh với từ đó. Ví dụ mình gõ @hạnh phúc@ nó gợi ý ra rất nhiều câu chữ hay. Mình có thể lồng thêm nội dung bán hàng vào bên dưới cái trends này, vì bản thân hình ảnh và câu chuyện về trends nó đã khiến rất nhiều người phải dừng lại, tò mò và xem bạn đang viết gì rồi.

– Nay đi chơi với anh em thấy thế nào? Vui không, em thích nhất lúc nào?
– Vâg, em cũng thấy vui ạ!
– Em thích lúc nào nhất?
– Chắc là lúc đi xem phim ạ!
– Anh ko nghĩ thế, anh tưởng thích nhất lúc bọn mình uống trà sữa với nhau, cốc của em là chân trâu đen size L to nhất 60k ấy he he
– Dạ hihi, uống mãi chả hết ạ!
– Chuyện, tận size L 60k mà
– Vâg, anh cho em stk em gửi lại nha anh!
– Đấy, là em tự nói đấy nhé. STK của anh là 0905777888, nay VCB có dịch vụ làm STK theo số điện thoại hay lắm (quảng cáo sản phẩm/dịch vụ…)
=> Đây là một ý tưởng làm content kể chuyện thú vị, tìm content đang thịnh hành và lồng sản phẩm vào. Hãy tận dụng hết tiềm năng của menu ĐANG THỊNH HÀNH nhé mọi người!

Cuối cùng chỉ việc Hẹn giờ đăng lên hàng loạt Fanpage & Group do bạn quản lý, tăng thêm tương tác.

HÃY NHỚ - ĐĂNG BÀI HOT TREND HÀNG NGÀY VÌ:

1. Nguyên tắc: Có tương tác trước – Bán hàng sau. Những người đã tương tác với bài viết sẽ được Facebook hiểu rằng họ đang cảm thấy thú vị với trang của bạn. Bởi vậy, cứ sau 2-3 ngày đăng hot trends thì đến ngày thứ 4 bạn đăng bài bán hàng, Facebook sẽ ưu tiên hiển thị nhiều hơn đến những người vừa tương tác các ngày trước, từ đó tăng thêm doanh số. Đây là thuật toán của Facebook từ lâu nhưng nhiều người đã bỏ qua lãng phí.

2. Hot trends là chủ đề MIỄN PHÍ TỐT NHẤT giúp bạn nhân nhiều lần tương tác so với bình thường, chỉ cần đăng nó thường xuyên bạn sẽ dần lôi kéo được lượng khán giả hùng hậu.

3. Hot Trends “không kén người đọc“, bản thân nó thành trends do nội dung phản ánh chủ đề phổ biến trong xã hội, gần như từ trẻ em đến người già đều quan tâm nên bạn đừng lo đăng bài lên không có tương tác.

4. Lồng bài bán hàng vào Trends nữa thì hiệu quả tương tác rất tuyệt vời: Ví dụ em bán trà sữa, không bán trà xanh…