KÉO KHÁCH TỪ GROUP LỚN VỀ PHỄU TRANG CÁ NHÂN

Phương thức này bạn dùng nick chính thực hiện cũng được, nhưng tốt nhất nên có thêm 2 3 nick phụ.
Cách làm:
– chọn khoảng 3 group lớn, tương tác cao, tập trung nhiều đối tượng khách hàng mình cần.
– Dùng nick chính hoạt động tích cực trong nhóm, đăng bài chia sẻ có giá trị, nội dung làm sao cho thật thu hút, khiến bài viết tiếp cận gây chú ý được đến nhiều người.
– Trang cá nhân xây dựng chuyên nghiệp, bài đăng không cần nhiều nhưng bài phải hữu ích, nội dung hay.
– 2 3 nick phụ nếu có thì mang ra join vào nhóm mục tiêu, sau đó đăng các bài viết kiểu như “họp chợ”, “cần tìm nguồn hàng dễ bán”, v.v….cứ đăng những nội dung tương tự như vậy thì rất nhiều bạn đang bán hàng trong group sẽ vào tus cmt chào hàng, thực hiện đều đặn để gia tăng tương tác cho các nick phụ này trong nhóm mục tiêu.
– Sau khi tương tác trong nhóm đã cao thì dùng nick phụ đăng bài viết hay và hữu ích vào group, cuối bài để nguồn tag tên FB chính vào. Chỉ cần bài viết tốt là sẽ hút được người sang trang cá nhân ngay.
– Vào trang họ sẽ tự động gửi kết bạn hoặc folow mình. Việc mình làm chỉ là tạo 1 trang cá nhân sạch đẹp, và các bài viết thật giá trị để tạo ấn tượng lớn khi mang chia sẻ vào group là đủ.

KÉO KHÁCH TỪ TRANG CÁ NHÂN VÀO NHÓM PHỄU

Phương thức này đòi hỏi bạn phải đăng nhiều bài trên trang cá nhân, kéo tương tác tốt và liên tục tìm kiếm bạn mới.
Cách làm:
– Tạo nhóm phễu cấp 1 và cấp 2, hoặc chỉ 1 nhóm phễu thôi tùy bạn. Nhóm phễu là nhóm kín và bạn chia sẻ các giá trị cấp cao ở nhóm này.
– Trên trang cá nhân tập trung chia sẻ giá trị vừa đủ gây tò mò và ham muốn cho người xem. Tạm gọi là giá trị chia sẻ cấp 1, với mỗi bài viết và livestream chia sẻ chúng ta nên gợi mở cho khách hàng thấy đây chỉ là những điều rất nhỏ bé so với kiến thức và khả năng của ta thôi. Những kiến thức tuyệt vời hơn đều nằm trong nhóm kín kia. Và nhóm kín kia chỉ khách hàng của ta mới được vào. Muốn có được nhiều hơn, học được nhiều hơn, người xem sẽ có ý nghĩ muốn được gia nhập vào nhóm đó, và họ sẽ trở thành khách hàng của mình.
– Tại nhóm phễu dành cho khách hàng, chúng ta có thể tiếp tục dẫn dắt họ theo cách trên để họ trở thành sỉ hoặc đại lý của ta. Điều đó tùy bạn xây dựng chiến lược riêng.
– Việc phải làm hàng ngày là đăng bài trao giá trị vừa đủ và đăng bài kéo tương tác cho trang cá nhân, kết bạn đều đặn và lọc bạn thường xuyên, cần đăng bài vào các khung giờ nhiều người onl. Cách này là cách chủ động tìm đối tượng để đưa vào phễu. Khác với cách 1 là ta chỉ đứng yên chờ khách tìm đến phễu của ta.

KÉO KHÁCH TỪ GROUP TỰ TẠO SANG TRANG CÁ NHÂN

Phương thức này rất phù hợp với các bạn muốn tuyển sỉ, đại lý
Cách làm:
– Tạo group kín và add tất cả bạn bè vào group.
– Chúng ta có thể dùng thêm 2 3 nick ảo để kết full bạn tiềm năng, sau đó cũng add tất cả số bạn của các nick đó vào group này. Việc này cần làm đều đặn để gia tăng thành viên trong group.
– Trong group nên chặn các bài đăng khác, hoặc cho đăng có kiểm duyệt, giữ group sạch sẽ và ta biến thành ngôi sao trên sân khấu riêng này. Chia sẻ giá trị mà khách quan tâm vào đây. Chia sẻ thật nhiều, và pr ngầm cho bản thân cũng như sản phẩm. (Nhưng chỉ pr ngầm thôi chứ không lộ liễu nhé). Chúng ta chỉ tập trung cho đi mà thôi.
– Trên trang cá nhân thì ta k cần trao giá trị nữa, mà sẽ thể hiện đẳng cấp “sang chảnh” đáng mơ ước. Giới thiệu về sản phẫm, khoe thành quả, khoe đơn hàng, khoe cuộc sống xinh đẹp giàu có v.v….
– Khi khách hàng nhận được nhiều giá trị từ group kín và bắt đầu tò mò về ta, không biết ta đang bán sản phẩm gì mà hay thế, giỏi thế. Họ sẽ có 2 suy nghĩ, 1 là muốn biết ta là ai, ta bán gì và họ mò sang trang của mình để tìm hiểu. 2 là họ sẽ muốn tìm thêm các giá trị khác mà họ nghĩ ta sẽ có chia sẻ trên trang cá nhân.
– Khi khách bước vào trang cá nhân thì xem như đã lọt phễu, ở đây ta không cho gì nữa, chỉ đánh vào sự ham muốn, đánh vào các nhu cầu cao hơn mà mỗi người đều mong ước. Khả năng họ muốn trở thành đại lý để được như ta là rất lớn.

PHỄU CÁ NHÂN HÓA

Phễu này làm hơi cực, và tiếp cận được ít người. Nhưng đối với mỗi người ta có thể sàng lọc sớm và sau đó tập trung theo đuổi đúng đối tượng triệt để cho đến khi thành công.
Cách làm:
– Tạo các tus nội dung thả thính kiểu như là trao tặng kiến thức này, kiến thức kia cho các bạn nào đang rất cần v.v…kêu gọi mọi người cmt hoặc để lại email để nhận. Tus đăng trên trang cá nhân hoặc nhóm đều được.
– Lúc tổng kết ta sẽ có được danh sách đối tượng tiềm năng và có luôn 1 lí do chính đáng để liên hệ với họ, lí do là tặng họ kiến thức họ cần.
– Tiếp theo ta inbox hoặc gửi email để trao cho họ giá trị họ cần như lời hứa. Lưu ý là nội dung ta gửi phải được đầu tư, trao chuốt, lời lẽ được cá nhân hóa, như là 1 lá thư được gửi cho riêng họ, thân thiết gọi tên của họ. Chứ không viết kiểu chung chung để gửi. Cuối nội dung đừng quên dẫn dụ họ bằng một thông tin kiến thức giá trị cao hơn, mà nếu họ muốn nhận hãy cảm ơn hoặc nói gì đó cho ta biết.
– Sẽ có người đọc hết và muốn được nhận thêm, cũng có những người không đọc, không quan tâm. Vậy thì những người đã đọc, quan tâm và phản hồi ta tiếp tục gửi cho họ lá thư thứ 2 với kiến thức giá trị hơn. Còn những người khác xem như đã được lượt qua lưới lọc.
– Tiếp tục quá trình trao gửi và khơi mở đó cho đến khi họ nhận đủ và ngưỡng mộ, yêu quý hoặc tò mò về ta. Đừng quên là các nội dung về sau có thể đề cập đến sản phẩm và giới thiệu ít nhiều cũng như khéo léo về sản phẩm của ta cho khách. Lúc này họ sẽ quan tâm và muốn sở hữu sản phẩm của ta.
– Nghe có vẻ gian nan nhưng chắc chắn kết quả thu lại vô cùng xứng đáng. Khách vào phễu được lọc qua nhiều lần sẽ là những khách sỉ, đại lý ưu tú hi. Hơn nữa tình cảm và sự tin tưởng ngưỡng mộ của họ dành cho ta cũng tăng cao, khó mà thoát được 😊
CHỐT: Đây là 4 phương thức đòi hỏi chúng ta tập trung, kiên định và biết tạo nên giá trị bản thân để cho đi bất chấp. Không phải kiểu bán hàng thời vụ, chụp giật mà là một hướng đi giúp ta “ăn chắc mặc bền”.
Tất nhiên đây chỉ là nội dung sơ lược, bên trên các con đường “chính quy” này cũng vẫn có những chiêu thức, những “vật phẩm” hỗ trợ ta tăng tốc hay “lách luật” để giành chiến thắng hihi. Mà hiện nay với “công nghệ seeding” hỗ trợ thì giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

By Hồ Thiên Phước

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *