Kingcontent.pro chỉ là công cụ giúp bạn tổng hợp các nguồn content vào một trang web duy nhất, tiện cho việc tham khảo, xây dựng thương hiệu và bán hàng trên Facebook hiệu quả hơn.
Việc sử dụng lại content này vào bất kì mục đích nào khác do người dùng tự chịu trách nhiệm trước tác giả và pháp luật quy định.

SIÊU PHẨM: Case Study xây Fanpage triệu views để bán hàng trên shop + trỏ traffic làm affiliate khủng (các sản phẩm khác cũng làm tương tự)

Đây là Fanpage chuyên về bán hàng thời trang nữ có sử dụng Kingcontent.pro để xây, là một trong những Fanpage kinh doanh có số lượng video lên xu hướng đều nhất: https://www.facebook.com/croptopshop/reels/ . Fanpage này có 52K lượt thích và 72K lượt theo dõi.

tool-nuoi-fanpage-kingcontent

Đây là link 3 video có nhiều lượt views nhất:

~14.000.000 views; 249K likes; 1,9K comments; 3,2K shares

XEM VIDEO TẠI ĐÂY

~2.400.000 views; 17,6K likes; 99 comments; ;197 shares

XEM VIDEO TẠI ĐÂY

~970.000 views; 27K likes; 113 comments; ;556 shares

XEM VIDEO TẠI ĐÂY

Bây giờ mình sẽ mô phỏng lại cách xây một trang tương tự:

BƯỚC 1: TÌM SẢN PHẨM

Tìm một sản phẩm kinh doanh phù hợp, ưu tiên thị trường ngách, cố gắng là thương hiệu tốt nhất trong thị trường nhỏ rồi mở rộng ra thị trường lớn. Kiến thức tìm hiểu thị trường, lựa chọn sản phẩm các bạn có thể lên Google tìm hiểu thêm. Sản phẩm là cốt lõi của kinh doanh nên hãy nghiêm túc với nó.

Ví dụ mình tìm sản phẩm là “Váy đầm cổ dây” chẳng hạn, rồi lên trang Google dịch chuyển nó về tiếng Trung (Hoặc ngôn ngữ nước ngoài nào tùy ý). Mục đích để tìm các sản phẩm ít đụng hàng ở Việt Nam, cũng như các video gốc của nhà sản xuất cũng ít bị sử dụng bởi nhiều người.

BƯỚC 2: TÌM NGUỒN HÀNG & VIDEO CHO SẢN PHẨM

Vào Kingcontent.pro => Menu Quản lý Tiktok => Copy từ khóa đã dịch rồi dán vào đây để tìm sản phẩm. Ví dụ mình chọn sản phẩm như hình dưới.

tool-nuoi-fanpage-kingcontent-6

Chụp ảnh màn hình sản phẩm đó lại, vào Google chọn chế độ tìm kiếm bằng hình ảnh

tool-nuoi-fanpage-kingcontent-8

Tải ảnh sản phẩm từ máy tính lên

tool-nuoi-fanpage-kingcontent-9

Vậy là bạn đã tìm được các trang web đang cung cấp mặt hàng này, tìm chỗ nào giá cả rẻ nhất và chất lượng tốt để nhập hàng.

Tại Kingcontent.pro, bạn rê chuột qua video đó rồi nhấn THÊM VÀO BỘ SƯU TẬP

tool-nuoi-fanpage-kingcontent-11

Ví dụ đặt tên Bộ sưu tập là “VÁY ĐẦM KINH DOANH” chẳng hạn

Tương tự như vậy, bạn lướt xem các video mẫu mã sản phẩm nào có video sẵn + tìm trên google xem sản phẩm đó có nguồn cung cấp chưa. Đủ 2 điều kiện đó bạn đưa video vào bộ sưu tập VÁY ĐẦM KINH DOANH.

MẸO QUAN TRỌNG: Hãy sử dụng bộ lọc tìm kiếm các video có nhiều lượt xem nhất, vì các video đã lên đề xuất trên Tiktok khả năng cao cũng lên được đề xuất trên Facebook.

tool-nuoi-fanpage-kingcontent-13

OK, vậy là chúng ta đã tạo được một bộ sưu tập video sản phẩm tiềm năng

LƯU Ý: Nếu bạn không tìm được video + nguồn hàng vừa ý, bạn có thể chỉ tập trung xây trang về chủ đề thời trang chung chung mà không cần phải tìm chính xác video nào đó.

Ví dụ: Bạn muốn bán hàng về váy đầm nhưng không tìm được video chính xác về mẫu A, B, C nào đó… Thì chỉ cần tìm các video về chủ đề thời trang tương tự như phụ kiện, cách phối đồ, dạy trang điểm… Vì tệp người xem này cũng có insight tương đương, rồi sau này bạn gắn link bán sản phẩm khác vẫn đem về chuyển đổi tốt.

BƯỚC 3: 3 CÁCH CÀI SHOP BÁN HÀNG

Cách 1: Đối với những bạn không có website riêng hoặc không bán hàng trên sàn TMĐT như shopee, tiki… thì có thể tối ưu Fanpage để bán hàng. Cập nhật logo thương hiệu + ảnh đại diện

tool-nuoi-fanpage-kingcontent-16

Cập nhật thông tin liên hệ, để khi video lên đề xuất khách hàng tiềm năng muốn mua sản phẩm sẽ liên hệ. Bạn có thể ghim những video nào có nhiều lượt xem nhất vào phần ĐÁNG CHÚ Ý để tăng uy tín + tăng thêm đơn hàng.

tool-nuoi-fanpage-kingcontent-17

Cách 2: Sau khi tìm được các nơi cung cấp nguồn hàng, bạn có thể tạo một website riêng để trưng bày các sản phẩm, hoặc tạo shop trên sàn TMĐT

tool-nuoi-fanpage-kingcontent-18

Cách 3: Có thể sử dụng hình thức Affiliate – Tiếp thị liên kết để khi video lên đề xuất triệu views, bạn giới thiệu link affiliate này để kiếm thu nhập từ hoa hồng mà không cần tạo website, không cần tạo shop trên sàn TMĐT

tool-nuoi-fanpage-kingcontent-19

BƯỚC 4: LÊN LỊCH ĐĂNG BÀI – TĂNG KHẢ NĂNG LÊN XU HƯỚNG

Tại kingcontent.pro, vào menu LÊN LỊCH ĐĂNG BÀI

Chọn nguồn Tiktok

Chọn Fanpage cần xây

tool-reup-tiktok-12

Bạn nhấn tiếp vào biểu tượng ô vuông này, nó sẽ hiện ra danh sách các Kênh/Bộ sưu tập bạn đã tạo ra ở Bước 2. Với Kingcontent.pro, bạn cũng có thể theo dõi tự động update video mới nhất của các kênh bất kì, đăng lại hàng loạt video của kênh đó…

Chọn tất cả video trong bộ sưu tập thời trang để lên lịch

tool-nuoi-fanpage-kingcontent-22

Hoặc trộn mục lúc nhiều bộ sưu tập với nhau để tăng tính đa dạng cho video, tránh nhàm chán

tool-reup-tiktok-14

Bạn nên test đăng trong 10 ngày liên tục, mỗi ngày chỉ từ 3-4 video, mỗi video cách nhau 3-4 tiếng. 

Bên dưới có nhiều tùy chọn rất hay bạn nên tham khảo thêm.

BƯỚC 5: KIẾM TIỀN TỪ VIDEO LÊN ĐỀ XUẤT

Cách 1: Tự động gắn link shop, link affiliate trên hàng loạt video reels

Tại giao diện lên lịch đăng bài của Kingcontent.pro, tick chọn “Tự động thêm nội dung ở đầu và cuối video”

tool-nuoi-fanpage-kingcontent-23

Cùng xem kết quả của shop thời trang này nhé, link video gốc: https://www.facebook.com/reel/750264193772727 .Video này thu về ~14.000.000 lượt xem, hàng chục nghìn like, share, comment. Bạn này gắn link shopee nhé

Xem thêm một bài khác cũng có chức năng tự động gắn link trên đầu mô tả video, video này được ~2.400.000 lượt xem, hàng nghìn like, share, comment… Link video ở đây: https://www.facebook.com/reel/706529494808888

Cách 2: Tự động comment 3 lần ngay khi video vừa đăng thành công trên Reels

Ở chức năng lên lịch của Kingcongtent.pro, bấm chọn chức năng TỰ ĐỘNG COMMENT, điền vào link shop, website hay link affiliate của bạn tùy ý, kingcontent sẽ tự động comment 3 lần ngay bên dưới video vừa đăng thành công. Các comment sớm nhất khả năng cao sẽ được lên top bình luận.

tool-nuoi-fanpage-kingcontent-26

Lưu lượng truy cập xem sản phẩm của khách hàng từ comment cũng rất OK. Cùng xem kết quả của shop thời trang này nhé, link video gốc: https://www.facebook.com/reel/750264193772727 .Video này thu về ~14.000.000 lượt xem, hàng chục nghìn like, share, comment. Bạn này gắn link shopee nhé

tool-nuoi-fanpage-kingcontent-27

Video này cũng lên đề xuất thành công với ~970.000 views, hàng nghìn like, share, comment, cũng tự động gắn link shopee ở comment. Tăng thêm lượt chuyển đổi bán hàng.

OK, chỉ đơn giản vậy thôi, dựng sẵn cả content, dựng sẵn cả công cụ lên lịch. Giờ lên xu hướng thành công hay thất bại là do bạn có chịu làm không thôi!

VÌ SAO XÂY TRANG VỚI KINGCONTENT.PRO LẠI DỄ LÊN ĐỀ XUẤT HƠN?

1. Kingcontent.pro là ứng dụng CHÍNH THỨC được Facebook cấp quyền hoạt động trên nền tảng của họ, bạn không cần phải thay đổi IP mà vẫn nuôi được vô số page lên xu hướng. Đúng rồi đấy, cứ IP mạng ở nhà mà dùng thôi. => XEM NGAY: Top 1.000 người dùng đạt tối thiểu TRIỆU VIEWS trở lên từ Kingcontent: https://toiuufacebook.com/top-1000-khach-hang-nuoi-fanpage-thanh-cong-voi-kingcontent-pro/

2. Sử dụng Kingcontent.pro để đăng video Reels giúp bạn hạn chế được dứt điểm tình trạng IP nhà bạn đang nằm trong diện “bẩn”, đăng gì cũng ít lượt xem, ít lượt tương tác, tạo tài khoản mới cũng dễ chết. App Kingcontent không cần đổi bất cứ IP nào cũng có thể giúp bạn lên xu hướng, chỉ cần content hấp dẫn thôi không cần lo mấy cái thông số này nữa. TUYỆT!

3. Bạn đăng tay rất dễ bị “nản”, lúc đăng lúc bỏ rất dễ mất độ trust của trang, dẫn đến khó lên đề xuất. Kingcontent có chức năng hẹn giờ đăng rất đều tay, trong khi chức năng hẹn giờ đăng có sẵn của Facebook “rất cùi bắp”, đăng lên bị bóp tiếp cận trầm trọng.

4. Kingcontent có chức năng hỗ trợ khai thác đơn hàng ngay khi video lên thành công (thêm link trên bài viết, thêm link dưới video…)

5. Kingcontent có đội ngũ kĩ thuật sành sỏi, bạn dùng tool cũng có nghĩa là được đồng hành cùng mọi người xuyên suốt, tránh được tình trạng tự mò mẫm tốn thời gian mà hiệu quả thấp.

CASE STUDY: GẮN LINK KÉO TRAFFIC MẠNH VỀ WEB

keo-traffic-len-xu-huong

CASE STUDY: LÊN XU HƯỚNG KHÔNG CẦN VIDEO

tool-viet-content

CASE STUDY: NUÔI PAGE 180K THÀNH VIÊN

BẢN ĐỒ TƯ DUY SỬ DỤNG KINGCONTENT HIỆU QUẢ

KINGCONTENT KÉO 3 PAGE RÁC LÊN XU HƯỚNG

tool-reup-tiktok