Kingcontent.pro chỉ là công cụ giúp bạn tổng hợp các nguồn content vào một trang web duy nhất, tiện cho việc tham khảo, xây dựng thương hiệu và bán hàng trên Facebook hiệu quả hơn.
Việc sử dụng lại content này vào bất kì mục đích nào khác do người dùng tự chịu trách nhiệm trước tác giả và pháp luật quy định.

Case Study: Người thật việc thật – Tận dụng thuật toán xu hướng để gắn link, điều hướng truy cập khủng về trang web bên ngoài.

I. KHÁM KÊNH

Mới sáng sớm nhận được lời cảm ơn của một khách hàng, bạn này xây Fanpage về dịch vụ tư vấn, giới thiệu việc làm. Các bài viết gắn link được lên xu hướng, từ đó nhận được một lượt lớn khách hàng mục tiêu truy cập vào trang web bên ngoài https://congviecvang.com/, giúp việc chốt sale hiệu quả hơn.

Họ kiếm tiền từ việc lên xu hướng bằng cách nào => Luôn gắn link web trực tiếp trên bài đăng cũng như tự động comment link web ở phần bình luận, khi các bài viết lên xu hướng, họ nhận được nhiều lượt click chuột vào xem nội dung trang web, từ đó tìm kiếm thêm được nhiều đối tượng công ty muốn đăng tuyển dụng nổi bật, hoặc người lao động muốn được môi giới việc làm nhanh, trang web này đứng ra làm trung gian thu một khoản phí để kết nối hai đối tượng này lại với nhau. Một công việc hết sức nhân văn và ý nghĩa. Mở rộng ra, nếu bạn có landing page đẹp, hoặc cửa hàng trên shopee, tiki, lazada… hoàn toàn có thể dùng cách này để gắn link, điều hướng truy cập một lượng lớn người dùng đến cửa hàng để chốt đơn hiệu quả hơn.

II. MÔ PHỎNG CÁCH MÀ FANPAGE TRÊN ĐÃ LÊN XU HƯỚNG

Bước 1: Truy cập kingcontent.pro, vào menu LÊN LỊCH ĐĂNG BÀI

review-kingcontent-5

Có 02 nguồn cấp nội dung tham khảo là nguồn content từ Facebook và nguồn Tiktok. Nguồn content Facebook đã dựng sẵn cho bạn 19 lĩnh vực khác nhau, với hơn 500.000 mẫu content PHI BÁN HÀNG, nghĩa là chỉ chuyên dùng để tăng tương tác mạnh cho Fanpage, nói không với các content dạng bán hàng. Các mẫu content này được kingcontent.pro tổng hợp và show miễn phí cho cộng đồng tham khảo. (Nếu bạn đăng lại content từ người khác, hãy xin phép và ghi nguồn để tôn trọng tác giả)

review-kingcontent-6

Với nguồn content Tiktok, bạn được trang bị sẵn bộ lọc để tìm ra hàng loạt video phù hợp với nội dung xây Fanpage:

– Lọc & đăng lai hàng loạt video chưa từng lên lịch để tránh trùng lặp nội dung.

– Thời lượng của video.

– Sắp xếp video theo lượt xem.

review-kingcontent-8

Tìm & đăng lại video của riêng một kênh nào đó.

Đăng lại video theo link cụ thể, hoặc đăng lại hàng loạt các video bạn đã thả tim, đã lưu trên Tiktok. Những video bạn thích đến nỗi phải thả tim hoặc lưu thì khả năng cao cũng có rất nhiều người trên Facebook cũng sẽ thích.

XEM THÊM:

Reup hàng loạt video Tiktok lên xu hướng mạnh.

Top 7 nâng cấp đỉnh cao để nuôi Fanpage hiệu quả

Bước 2: Thêm link web trên hàng loạt video đã chọn

Sau khi chọn xong hàng loạt content phù hợp với chủ đề xây Fanpage, bạn bấm tiếp vào ô này để tự động thêm nội dung ở đầu hoặc cuối hàng loạt video đó (văn bản tùy ý, hoặc link web, link group, link sàn TMĐT…)

review-kingcontent-11

Đây là kết quả mà Fanpage trên đã dùng để tự động thêm link web bằng tool:

review-kingcontent-12

Bước 3: Tự động comment bên dưới hàng loạt bài đăng thành công trên Facebook

Tick vào ô này, điền nội dung comment điều hướng bạn muốn (văn bản, link web, link group, link các sàn TMĐT…). Khi bài viết đăng thành công trên Facebook, tool Kingcontent sẽ tự động comment đầu tiên bên dưới phần bình luận, tất cả những người xem về sau đều sẽ thấy bình luận này.

review-kingcontent-13

Đây là kết quả mà trang việc làm trên đã áp dụng:

review-kingcontent-14

Bước 4: Hoàn tất cài đặt

nuoi-fanpage-len-xu-huong-17
nuoi-fanpage-len-xu-huong-18

– Chọn số lượng bài viết sẽ đăng mỗi ngày: từ 5-7 bài là phù hợp.

– Chọn số ngày sẽ đăng liên tục: Khoảng 7-10 ngày.

– Mỗi bài cách nhau khoảng 3-4 tiếng là được.

Tool sẽ tự động chọn ra hàng loạt content theo yêu cầu của bạn:

TẬN HƯỞNG THÀNH QUẢ:

III. KIẾM TIỀN TỪ VIỆC LÊN XU HƯỚNG THẾ NÀO?

– Giới thiệu sản phẩm/dịch vụ ngay trên dòng Status. Kêu gọi người dùng theo dõi Fanpage, càng nhiều lượt theo dõi khi đăng bài càng có nhiều người thấy.

– Đăng bài bán hàng trong group đang xây.

– Điền thông tin trên Fanpage để khách có nhu cầu liên hệ mua hàng.

– Dùng tool tự động comment dưới toàn bộ bài viết đã lên lịch, phòng khi các content lên xu hướng thì bạn có thể kêu gọi người xem theo dõi Fanpage, comment gắn link trỏ traffic sang blog, sàn TMĐT.

– Hoặc bạn có thể Xây dựng một cộng đồng giải trí, nhận đăng quảng cáo từ các công ty, nhãn hàng.

OK, chỉ đơn giản vậy thôi, sẵn cả content tham khảo, sẵn cả công cụ lên lịch. Giờ lên xu hướng thành công hay thất bại là do bạn có chịu làm không thôi! Nhớ xin phép hoặc ghi nguồn khi đăng lại để tôn trọng tác giả nhé!

CASE STUDY: LÊN XU HƯỚNG KHÔNG CẦN VIDEO

tool-viet-content

LÊN XU HƯỚNG MẠNH MÀ KHÔNG CẦN REELS

huong-dan-su-dung-kingcontent

BẢN ĐỒ XÂY GROUP TRĂM NGÀN THÀNH VIÊN

ban-do-xay-group-tram-nghin-thanh-vien

THÔNG BÁO CÓ COMMENT MỚI ĐẾN TOÀN BỘ KHÁCH

review-kingcontent