Kingcontent.pro chỉ là công cụ giúp bạn tổng hợp các nguồn content vào một trang web duy nhất, tiện cho việc tham khảo, xây dựng thương hiệu và bán hàng trên Facebook hiệu quả hơn.
Việc sử dụng lại content này vào bất kì mục đích nào khác do người dùng tự chịu trách nhiệm trước tác giả và pháp luật quy định.

Hướng dẫn reup video Tiktok lên Reels Facebook hiệu quả với Kingcontent.pro

Facebook tung Reels quyết "khô máu" với Tiktok để giành lấy sự quan tâm của người dùng. Rất nhiều video ngắn trên Reels nhanh chóng nhận được hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu lượt xem chỉ với cách đơn giản: Reup (đăng lại) video từ Tiktok. Tớ không ủng hộ việc lạm dụng reup để ăn cắp chất xám của tác giả, reup thập cẩm đủ loại video lên Fanpage của bạn, tối ưu nhất vẫn là bạn tự sáng tạo ra content của chính mình, việc reup chỉ với mục đích bổ sung thêm chút "gia vị" cho kênh, hoặc làm dẫn chứng củng cố thêm chủ đề bạn đang theo đuổi.

THÀNH QUẢ NHO NHỎ CỦA TỚ KHI REUP CÓ ĐỊNH HƯỚNG

NGAY BÂY GIỜ tớ sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình, các bạn tham khảo để thực hành thử nhé!

I. TƯ DUY TRƯỚC KHI THỰC HÀNH

– Bạn muốn tiếp cận đối tượng khách hàng nào? Phác thảo ra chân dung cơ bản của họ: Giới tính, độ tuổi, sở thích, các mối quan tâm, nghề nghiệp… 

Ví dụ: Tớ muốn tiếp cận những khách hàng tiềm năng từ 22-35 tuổi, đang kinh doanh online trên cả nước, cả nam và nữ.

– Đối tượng trên đang có nỗi đau nào, nội dung reup của bạn có giải quyết được nỗi đau đó không? 

Ví dụ: Những đối tượng khách hàng tiềm năng của tớ đang kinh doanh online, họ muốn các công cụ hỗ trợ để tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả bán hàng. Các video của tớ thường xuyên chia sẻ các chủ đề về tool, tips, tài liệu, sách, ebook… đem lại giá trị cho cộng đồng. 

Hiểu về thuật toán lên xu hướng: Cơ bản Reels và Tiktok có thuật toán lên xu hướng như nhau, tài khoản mới tạo hay tài khoản ngôi sao đều được cấp cho một lượng người xem tiềm năng công bằng. Khi video vừa đăng thành công, AI sẽ căn cứ vào vào nội dung, mô tả ngắn gọn, tiêu đề, hashtag… để đưa video đến 100-200 người xem đầu tiên mà nó nghĩ phù hợp, máy học sẽ theo dõi phản ứng của người xem tiềm năng như thời lượng xem video có lâu không, khán giả có để lại bình luận, chia sẻ hay lưu video không… để đánh giá video đó có hữu ích không, nếu phù hợp nó sẽ phân phối tác phẩm của bạn rộng hơn đến 500 người, 1000 người, 10.000 người và nhiều hơn… Đó là lí do vì sao bạn thấy rất nhiều tài khoản vừa tạo, chỉ đăng 1 video đã nhận được hàng triệu lượt xem, vì nó đem lại giá trị cho người xem, thuật toán xu hướng rất công bằng với mọi tài khoản, ngôi sao hay thường dân đều như nhau.

Lên xu hướng mà không có chuyển đổi thì cũng vứt: Reup phải thu hút được khách hàng tiềm năng “bơi đến chỗ bạn”, từ đó tăng doanh số. Lượt xem nhiều nhưng không đem lại chuyển đổi thì cũng vứt. Những người tương tác với video trên Reels sẽ ngày càng thấy được các bài viết khác trong tương lai của bạn như hình ảnh, bài viết bán hàng, chia sẻ liên kết… Đây mới là cách làm có định hướng chứ không phải reup để lấy số đẹp.

– Đừng mong nổi tiếng sau một đêm: Hãy chăm chỉ reup từng ngày, bám đúng nội dung giá trị cốt lõi, kiên trì kết quả chắc chắn sẽ đến. Chưa bao giờ video ngắn lại phát triển thần tốc như vậy, chưa bao giờ Facebook lại chịu lép mình trước đối thủ khác (Tiktok) để chấp nhận thay đổi thuật toán của mình như vậy, nếu bây giờ không xuất bản video thì còn đợi bao giờ nữa? Bạn càng vào lâu, người khác càng nhanh chóng hớt hết các nội dung hay, rồi đến một ngày bạn không còn nguồn ý tưởng để reup nữa đâu.

=> TÓM LẠI PHẦN NÀY CẦN CHÚ Ý: Xác định đúng đối tượng khách hàng tiềm năng đang có nỗi đau nào + Xác định nội dung video reup phù hợp + Chăm chỉ lặp lại công việc reup có định hướng

II. THỰC HIỆN HÓA TƯ DUY Ở PHẦN 1

1. Xác định nỗi đau của khách hàng tiềm năng (cũng chính là chủ đề cần làm video)

Tớ có chia sẻ các công cụ hiệu quả tại link này, các bạn nên xem qua nhé: XEM TẠI ĐÂY

2. Xác định nội dung video phù hợp với nỗi đau đó

Sau khi tìm ra danh sách các nỗi đau của khách hàng tiềm năng rồi thì bạn tiến hành tìm kiếm video phù hợp để reup. Tại Kingcontent.pro bạn vào menu Tiktok TẠI ĐÂY, nhập từ khóa liên quan:

Tool-reup-video-tiktok-len-Facebook

Ví dụ: Bạn kinh doanh bất động sản thì gõ các từ khóa như Nhà đất; Bất động sản… Nó sẽ hiển thị ra rất nhiều video giải quyết các nỗi đau khách hàng mà có thể bạn chưa nghĩ ra được.

Tool-reup-video-tiktok-len-Facebook

Bạn thậm chí có thể tìm ra tất cả các video của CÙNG MỘT NGƯỜI hoặc CÙNG MỘT HASHTAG nào đó

Tool-reup-video-tiktok-len-Facebook

Tương tự, bạn nào đang bán sản phẩm nào thì gõ tên sản phẩm/ngành hàng đó vào đây như: Mẹo làm đẹp, nhà đẹp, thời trang, sức khỏe, thiền, dọn nhà…

Tool-reup-video-tiktok-len-Facebook

Đơn giản vậy thôi, chỉ cần nhớ key này: Tìm video mang tính giải trí, chia sẻ giá trị có liên quan tới ngành hàng của bạn, đừng reup những video bán hàng, đừng reup những video đang xu hướng có triệu views nhưng không liên quan đến cột trụ nội dung của bạn. Cũng đừng lo lắng vì gần như tất cả các video trên Tiktok đều chia sẻ giá trị cả.

3. Chăm chỉ reup mỗi ngày – Chìa khóa kích hoạt thuật toán xu hướng

Hãy tưởng tượng:

– Video đầu tiên bạn reup lên Reels, AI sẽ cắt cho bạn 100-200 người xem đầu tiên mà nó cho là phù hợp trên tổng số hàng trăm triệu người dùng Facebook tại Việt Nam. Chẳng có gì đảm bảo là 100-200 người này có nhân khẩu học phù hợp với nội dung bạn chia sẻ, có thể bạn sẽ chẳng có lượt xem hay lượt like nào.

– Video thứ 2, nó sẽ phân phối tiếp một lượng người mới mà nó cho là phù hợp, thật may lúc này bạn đã có 10 lượt xem và những người like đầu tiên. AI của Facebook bắt đầu nhận diện thuật toán phân phối người xem có vẻ hợp lý.

– Video thứ 3, nó sẽ lại căn cứ vào hành vi của người xem 2 video trước để cố gắng đẩy tác phẩm của bạn tới những người tương tự. Bạn lại có thêm một lượng khán giả tương tác.

– Cứ như vậy, video thứ 4, 5, 60, 70, 100… AI Facebook dần tích lũy được “kinh nghiệm” phân phối cho dạng nội dung này, nó sẽ tiếp cận đúng hơn, nếu nội dung đủ hay, đủ giá trị, nó sẽ mở rộng đối tượng người xem hơn nữa cho bạn lên xu hướng.

Key cần nhớ ở đây là gì? Kiên trì với 1 cột trụ nội dung là cách tốt nhất để DẠY CHO FACEBOOK biết: Cần phân phối đến ai nếu lần tới bạn lại đăng video tương tự! Bởi vậy, hôm nay bạn đăng video chuyên môn, ngày mai đăng video hài nhảm, ngày kia đăng video hài hước… sẽ gây loạn phân phối, nó không dự đoán được đối tượng khán giả tiềm năng CỤ THỂ để bạn lên xu hướng.

OK, giờ làm thế nào để tự động reup video hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng để tích trữ kinh nghiệm cho AI của bạn? Rõ ràng chúng ta cần một công cụ, chứ reup bằng tay nản lắm, phải tải về, rồi nhớ ngày giờ, hôm nào lười thì bỏ luôn… nên làm thủ công chắc được 3 ngày anh em đã bỏ cuộc.

Bước 1: Truy cập Kingcontent.pro, vào menu LÊN LỊCH ĐĂNG BÀI, tạo một kế hoạch

Tool-reup-video-tiktok-len-Facebook

Tạo một kế hoạch reup mới, tớ thường đặt tên theo cấu trúc: Fanpage cần đăng + Thời gian reup. 

Ví dụ: Tớ muốn nuôi reels cho Fanpage Nguyễn Quyết Thắng + Thời gian 1 tháng từ 01/01 đến 30/01

Tool-reup-video-tiktok-len-Facebook

Bước 2: Chọn nguồn cấp nội dung là Tiktok (vì reup video từ Tiktok sang mà)

Tool-reup-video-tiktok-len-Facebook

Kingcontent.pro cũng dựng sẵn hàng triệu video từ nguồn Facebook, chia theo các chủ đề để bạn nuôi Fanpage phù hợp với sản phẩm của mình luôn nhé, bạn nào thích nuôi Fanpage theo dạng hình ảnh, bài viết thì dùng nguồn cấp là Facebook nha. XEM THÊM CÁCH LÀM TẠI ĐÂY

Bước 3: Chọn ra Fanpage hoặc Group muốn reup đăng Reels (hiện tại Facebook chỉ cho phép Kingcontent lên lịch đăng cho Fanpage, tương lai chắc chắn sẽ mở thêm cho Group)

Tool-reup-video-tiktok-len-Facebook

Tìm kiếm nội dung phù hợp với Reels của bạn: Tên sản phẩm, tên ngành hàng, ID kênh tiktok của một người bất kì hoặc Hashtag bất kì

Tool-reup-video-tiktok-len-Facebook

Số 1: Nhập từ khóa phù hợp

Số 2: Chọn một lúc nhiều Video phù hợp

Số 3: Bấm XEM THÊM để chọn thêm nhiều video nữa

Bước 4: Cài đặt ngày giờ đăng

Tool-reup-video-tiktok-len-Facebook

Số 1: Cài ngày bắt đầu và kết thúc kế hoạch reup

Số 2: Thời gian bắt đầu đăng video đầu tiên mỗi ngày

Số 3: Thời gian giãn cách giữa các video reup

Số 4: Nhớ tick chọn chế độ ĐĂNG REELS để vào thuật toán lên xu hướng nhé

Cuối cùng nhấn HOÀN TẤT để đăng thôi, Kingcontent.pro sẽ thay mặt bạn reup chăm chỉ hàng ngày theo đúng lịch trình dựng sẵn, giúp bạn tiến gần hơn đến xu hướng.

4. Mẹo hay độc quyền khi reup video từ Kingcontent.pro

4.1 Chỉnh sửa trực tiếp tiêu đề, hashtag của video gốc

Tool-reup-video-tiktok-len-Facebook

Tool-reup-video-tiktok-len-Facebook

4.2 Thay thế hàng loạt hashtag giống nhau từ video gốc

Bước 1: Chọn ra hàng loạt video muốn thay hashtag

Tool-reup-video-tiktok-len-Facebook

Tick vào ô này, điền hashtag đang có trên hàng loạt video gốc, và điền hashtag muốn thay thế mới hàng loạt. Vì sao phải thay thế? Đôi khi bạn muốn thay nó bằng hashtag khác gắn với thương hiệu của mình, hoặc hashtag trên Tiktok lại không hợp với Facebook, hoặc gắn hashtag mới sẽ dễ lên xu hướng trên Facebook hơn… 

Tool-reup-video-tiktok-len-Facebook

Trên Tiktok có khá nhiều hashtag phổ biến như #learnontiktok, #xuhuong, #education, #dcgr… nhưng không phù hợp với Facebook nên bạn cần phải thay nó hàng loạt nếu reup nhiều video một lúc. Nếu bạn muốn bỏ luôn hashtag thì cột bên trái nhập tên hashtag gốc, cột bên phải bỏ trống là được.

4.3 Thêm nội dung tự động ở đầu và cuối hàng loạt video

Nếu bạn tìm được hàng loạt video hay nào đó trên Tiktok cần reup lại, muốn tự động thêm văn bản trên hàng loạt video đó như: Lời chào, thông tin liên hệ… thì tick vào ô vuông bên dưới này và gõ văn bản vào là được.

Tool-reup-video-tiktok-len-Facebook

Ví dụ: 

– Đầu video: Xin chào cả nhà, hôm nay mình tìm được một mẹo rất hay muốn chia sẻ…

– Cuối video: Cả nhà cần hỗ trợ gì cứ liên hệ với bên mình qua địa chỉ….

Nó sẽ tự động thêm ở đầu và cuối video văn bản này trên hàng loạt bài đăng của bạn rất tiện.

III. MỘT SỐ NGUYÊN TẮC REUP QUAN TRỌNG CỦA TỚ

1. Nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook thông qua reels thì hãy chỉ tập trung reup các video cho chính mình sản xuất, hạn chế tối đa reup video của người khác vì bạn đang xây dựng thương hiệu cho họ. Khi edit xong một video, tớ luôn đăng lên Tiktok đầu tiên vì thuật toán xu hướng của nó có vẻ “nhạy” hơn reels Facebook, sau đó tớ đăng lại lên reels sau.

Tớ tự reup kênh Tiktok của chính mình lên Reels Facebook như sau:

Bước 1: Tớ vào đây để tạo một kế hoạch reup tự động https://kingcontent.pro/lich-cham-soc/

Bước 2: Tớ chọn ra Fanpage cần Reup

Tool-reup-video-tiktok-len-Facebook

Bước 3: Tớ copy ID tiktok của mình là @marketing.tuhoc (Bạn chỉ cần nhấn vào tài khoản trên Tiktok sẽ ra đường link chứa ID như hình dưới)

Tool-reup-video-tiktok-len-Facebook

Rồi tớ dán ID này vào ô tìm kiếm của Kingcontent.pro, nó sẽ liệt kê ra tất cả video do chính tớ xuất bản.

Tool-reup-video-tiktok-len-Facebook

Cuối cùng tớ chọn ra hàng loạt video phù hợp, tick vào ô ĐĂNG REELS là được, tool sẽ tự làm việc cho tớ cả tuần, cả tháng.

Tool-reup-video-tiktok-len-Facebook

– Nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu một Fanpage chuyên chia sẻ giá trị thì có thể reup nhiều nguồn video của nhiều người. Nhớ ghi nguồn để tôn trọng tác giả, nếu được sự đồng ý của họ thì càng tốt. Cũng làm tương tự như trên, bạn gõ ID của những người khác vào ô này, rồi chọn ra hàng loạt bài viết phù hợp là được.

Tool-reup-video-tiktok-len-Facebook

– Mỗi đối tượng khách hàng có một khung “giờ vàng” khác nhau, nhưng đa số thường vào 7-9h sáng, 12-13h, 21-24h hàng ngày.

– Tớ thường chia sẻ video giá trị vào thứ 2, 3 để câu tương tác với những tệp khách hàng mới do Facebook Reels đề xuất. Thứ 4 tớ sẽ đăng video/bài viết/hình ảnh để bán hàng, lúc này Facebook sẽ ưu tiên tăng thêm lượt hiển thị đến những người đã tương tác với tớ 2 ngày trước đó. Tương tự, thứ 5-6-7 tớ lại reup các video trao giá trị, câu thêm tương tác, và chủ nhật tớ lại up bài bán hàng. Bạn có thể xem 3 ảnh đầu tiên là tớ reup video trao giá trị, ảnh thứ 4 là tớ bắt đầu đăng bài viết để thu phễu bán hàng, hiệu quả rất tốt.

– Đừng mong nổi tiếng chỉ sau 1 lần reup, hãy chăm chỉ, mỗi ngày tích trữ một ít khách hàng tiềm năng, theo thời gian bạn sẽ nhanh chóng có được nhiều tương tác.
– Mục đích của Reup là để tăng giá trị cho Fanpage của bạn, từ đó xây dựng content chuyển đổi tăng doanh số, đừng reup những video không liên quan đến ngành nghề/sản phẩm, nhiều views nhưng không có chuyển đổi cũng vứt.

– Tốt nhất bạn vẫn nên tự sản xuất video, việc reup các video cùng chủ đề chỉ để củng cố, bổ sung thêm giá trị mà bạn đang chia sẻ, hạn chế sự một màu và nhàm chán.

IV. KINH NGHIỆM LÀM VIDEO LÊN XU HƯỚNG CỦA TỚ TRÊN TIKTOK

1. Đây là 02 kênh tớ xây từ số 0:

– https://www.tiktok.com/@marketing.tuhoc

– https://www.tiktok.com/@kingcontentpro

Tớ tạo tài khoản bằng mail và số điện thoại bình thường. Tạo xong tớ chưa đăng video vội mà ngâm trong 5-7 ngày. Trong thời gian đó tớ follow những tài khoản có cùng chủ đề tương lai mình sẽ làm để học hỏi, đi like dạo và comment dạo để tăng độ uy tín cho tài khoản. Nâng cấp lên tài khoản Doanh nghiệp hay tài khoản thường không ảnh hưởng tới thuật toán xu hướng đâu. Nhưng nếu bạn đầu tư nghiêm túc lâu dài thì lên tài khoản Doanh nghiệp để hưởng thụ thêm nhiều chức năng hơn.

2. Ban đầu tớ sử dụng điện thoại Vivo, thấy chất lượng có vẻ chưa ổn lắm nên tớ lên con Oppo. Video tớ chỉ tập trung vào một cột trụ nội dung duy nhất là chia sẻ kiến thức kinh doanh, review các sách & phần mềm hỗ trợ kinh doanh.

3. Tớ nghiên cứu các video cùng loại được lên xu hướng họ thường để hashtag nào, hashtag vô cùng quan trọng vì nó là căn cứ để Tiktok phân bổ video của bạn vào tệp khách hàng có liên quan đến nội dung. Hiện mỗi video tớ đều gắn 9 hashtag, từ lúc mới up video đầu tiên đến hiện tại là hơn 100 video rồi, vẫn giữ nguyên. Chỉ cần tớ thay đổi chút hashtag thôi là y như tụt views nghiêm trọng.

4. Bạn có ngoại hình dễ nhìn thì tốt, nhưng không thì cũng chẳng sao, đừng quá quan trọng việc bàn dân thiên hạ bên dưới nhận xét bạn đẹp xấu thế nào, ban đầu tớ cũng rất ngại việc mình lên video xấu, sợ bạn bè, họ hàng nhìn thấy mỉa mai, xúc phạm, tớ còn sợ cả những comment tiêu cực trái chiều, nhưng chả quan trọng đâu, họ chỉ tập trung vào việc hôm nay bạn đem lại giá trị gì: Kiến thức, giải trí, niềm vui, kinh nghiệm… Nhớ để ý âm thanh phải rõ, có thêm phụ đề càng tốt vì Tiktok hay bóp âm lượng gốc đi còn đâu đó khoảng 50-70% thôi, trong khi thước phim của Insta, Youtube Shorts và Reels thì không vậy.

5. Kể cả giọng nói hay phụ đề nên che chắn những từ nhạy cảm về văn hóa và kinh doanh, ví dụ: Chửi tục, mua bán, bài bạc, tệ nạn xã hội, hút thuốc, uống rượu, thương hiệu… Với những từ nhạy cảm thì khi ghi âm bạn nên làm tắt tiếng từ đó, còn phụ đề thì nên lách bằng cách thêm vào các dấu chấm, phẩy, các ký tự đặc biệt để chia tách từ vi phạm ra nhưng vẫn đảm bảo người xem đọc hiểu được. Trên video không được lộ các hình ảnh nhạy cảm như: Số điện thoại, email, thông tin cá nhân, địa chỉ nhà cửa, chứng minh nhân dân, số bảo hiểm, rốn, ngực, vùng nhạy cảm của cơ thể, các thương hiệu, hạn chế đưa hình ảnh các tiktoker khác vào chung video để nặng lời, chửi bới vì dễ dính lỗi bắt nạt…

6. Mỗi ngày tớ chỉ đăng được 1-2 video, tập trung vào thứ 2-3-4-5, còn thứ 6-7-CN tớ nghỉ để tìm thêm nguồn sáng tạo mới, và khách hàng tiềm năng của kênh tớ tương tác rất ít vào các ngày này. Vì tớ xây kênh về kiến thức, vào thời gian đó khách hàng tiềm năng họ đã khá mệt với cả tuần làm việc, họ chỉ muốn dành thời gian cho các video giải trí thôi.

7. Về giờ vàng, đối tượng khách hàng của tớ hoạt động mạnh nhất ở khung 22h-24h, thời điểm này họ bổ sung kiến thức, học online nhiều, đăng video vào thời gian này lượt views lên rất nhanh (nếu content đem lại giá trị cho đúng đối tượng). Để biết giờ vàng của ngành hàng của bạn, bạn cứ up video vào thời gian bất kì, cứ 30 phút đến một tiếng, bạn vào kiểm tra lượt view xem thời gian nào view tăng nhanh nhất, lấy giấy bút ghi lại. Sau vài ngày bạn sẽ thấy có một khung giờ cố định mà vào thời điểm đó, view lên cao nhất.

8. Làm thế nào để không cạn ý tưởng: Tớ dành khoảng 1 giờ mỗi ngày để lướt: Tin tức Facebook của bạn bè có cùng sở thích kinh doanh online, các hội nhóm Facebook, các Fanpage kiến thức kinh doanh, các blog nước ngoài có thể vietsub để làm kịch bản, đặc biệt là học hỏi từ các tài khoản Tikok đối thủ xem họ làm hình ảnh thế nào, âm thanh ra sao, các hiệu ứng chuyển cảnh, lồng ghép meme…

9. Cố gắng giữ tần suất đăng video ít nhất 1 bài mỗi ngày, một tuần cũng được 3-4 video để tăng thêm uy tín cho tài khoản, đồng thời cũng để AI của Tiktok dần quen với nội dung của bạn, nó sẽ dần học cách phân phối video của bạn tới tệp người xem chính xác hơn.

10. Tạo nhiều tài khoản Tiktok trên cùng một thiết bị cũng không ảnh hưởng gì tới việc lên xu hướng, tớ đang có 3 tài khoản trên cùng điện thoại và tất cả đều lên xu hướng. Nên nếu bạn muốn, bạn có khả năng sản xuất nhiều video ở nhiều chủ đề khác nhau thì hãy tạo ra nhiều tài khoản khác nhau, mỗi tài khoản một chủ đề, đừng dồn hết vào một kênh vì khả năng cao sẽ phân phối loạn xạ, không hiệu quả nữa.

11. Tớ chỉ cần tập trung sản xuất Video trên Tiktok, rồi lấy nó làm nguyên liệu reup lên Reels, Youtube Short, Instagram…. kết quả đều rất khả quan, các video vài trăm nghìn view ở kênh khác tớ cũng không thiếu, như vậy làm 1 vốn mà 4 lời rồi, tuy 1 video nhưng lại được phân phối ở 4 nền tảng khác nhau sẽ kéo cho bạn 4 lần tệp khách hàng mục tiêu khác nhau như bên dưới, rất tuyệt vời!

12. Cuối cùng: Vẫn là xác định nỗi đau khách hàng + Sản xuất (hoặc reup) video phù hợp + Chăm chỉ đăng thường xuyên => Quả ngọt chắc chắn sẽ đến với bạn.

2017 – AI ĐÓN ĐƯỢC SÓNG FACEBOOK ĐÃ GIÀU

2019 – AI ĐÓN ĐƯỢC SÓNG SHOPEE ĐÃ GIÀU

2023 – THỜI CỦA SÁNG TẠO VIDEO NGẮN & REUP CÓ ĐỊNH HƯỚNG, BẠN KHÔNG VÀO LÀM BÂY GIỜ THÌ CÒN KHI NÀO NỮA?

TỔNG KẾT PHẢI NHỚ:

1. Có tương tác trước – Bán hàng sau. Những người đã tương tác reels sẽ được Facebook hiểu rằng họ đang cảm thấy thú vị với trang của bạn. Bởi vậy, cứ sau 2-3 ngày reup video thì đến ngày thứ 4 bạn đăng bài bán hàng, Facebook sẽ ưu tiên hiển thị nhiều hơn đến những người vừa tương tác các ngày trước, từ đó tăng thêm doanh số. Đây là thuật toán của Facebook từ lâu nhưng nhiều người đã bỏ qua lãng phí.

2. Facebook Reels đang là mỏ vàng cực lớn năm nay để bạn khai thác, Tiktok chính là nguồn tài nguyên miễn phí vô cùng chất lượng để bạn reup lên Reels.

3. Tuân theo nguyên tắc: Xác định nỗi đau khách hàng + Chọn reup các video phù hợp + Reup liên tục để tăng độ trust cho tài khoản.

4. Reup để tăng giá trị cho trang chứ không phải lấy views cho đẹp, tốt nhất bạn vẫn nên tự sản xuất video và reup để bổ sung thêm giá trị ở góc độ nào đó.

5. Tôn trọng tác giả.

KHÔNG AI THÀNH CÔNG CHỈ VỚI 1-2 VIDEO CẢ. CÔNG CỤ ĐÃ CÓ, GIỜ CHỈ CẦN BẠN KIÊN TRÌ THÊM CHÚT THÔI

CÁCH ĐỂ CÓ CHỤC NGHÌN TƯƠNG TÁC TRONG 3-5 NGÀY

nuôi fanpage vệ tinh chục nghìn tương tác

NHÂN BẢN HÀNG LOẠT FANPAGE BÁN HÀNG

Nhân bản fanpage bán hàng hiệu quả

NUÔI FANPAGE CỘNG ĐỒNG VỚI MENU NHIỀU TƯƠNG TÁC

Nuôi fanpage cộng đồng

XÂY DỰNG FANPAGE CỘNG ĐỒNG - PHẦN 2

xây dựng fanpage cộng đồng với kingcontent.pro
Mr. Phước
0704.499.995
Hỗ trợ trực tuyến
https://m.me/kingcontent.pro