Kingcontent.pro chỉ là công cụ giúp bạn tổng hợp các nguồn content vào một trang web duy nhất, tiện cho việc tham khảo, xây dựng thương hiệu và bán hàng trên Facebook hiệu quả hơn.
Việc sử dụng lại content này vào bất kì mục đích nào khác do người dùng tự chịu trách nhiệm trước tác giả và pháp luật quy định.

Người thật việc thật: Xây nhóm ~10.000 thành viên chỉ với 1 nhân sự: Không cần chạy ads, không cần spam lời mời, không cần nhờ idol.

I. TƯ DUY BAN ĐẦU

Nếu bạn thấy ngợp khi những case study trước mình chỉ đem lại những ví dụ toàn triệu views, cảm giác KHÓ THỰC HIỆN, HƯ CẤU thì hãy đọc qua bài này, mình tin chắc bạn sẽ thực hành thành công!

Đây là Group Facebook nho nhỏ mình đang xây sắp đạt ~ 10.000 thành viên là khách hàng tiềm năng: https://www.facebook.com/groups/nguyenquyetthang (Trước đó mình đã xây group kinh doanh ~100.000 thành viên nhưng đã bị hack). Hiện tại bạn gần như chỉ có 04 cách duy nhất để xây nhóm TỪ SỐ 0:

– Một là mời bạn bè có sẵn vào trong nhóm. Nhược điểm của cách làm này là tốn nhiều thời gian để thao tác, dễ bị báo spam, khi bạn nhận được cảnh báo spam, bạn sẽ bị Facebook hạn chế phân phối bài đăng trong vài ngày. Đăng bài rất ít người tương tác.

– Hai là bạn có một mạng lưới quan hệ sẵn, nhờ họ đăng bài để kéo bạn bè của họ vào nhóm. Nhược điểm của cách này là nhiều khi không ai sẵn lòng đăng bài cho bạn liên tục để đẩy thành viên vào nhóm cho bạn nếu họ không nhận lại được lợi ích gì rõ ràng.

– Ba là chạy quảng cáo Facebook, kêu gọi khách hàng tiềm năng vào tham gia nhóm. Chi phí đa số sẽ đắt đỏ.

– Cách thứ tư để xây nhóm từ số 0 mình đang dùng đó là tận dụng thuật toán xu hướng Reels để kéo thành viên vào nhóm. Ưu điểm của cách làm này là nếu content của bạn phù hợp với tệp đối tượng khách hàng cần đưa vào nhóm + May mắn được Facebook cho lên xu hướng, bạn sẽ tiếp cận được traffic khủng hàng trăm ngàn, tới hàng triệu khách hàng tiềm năng, từ đó họ sẽ theo nội dung này vào nhóm do bạn giới thiệu. 

Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn thực hiện theo cách thứ tư: Vừa có lượt người vào nhóm thường xuyên + Vừa đúng tệp để khai thác bán hàng về sau.

Đây là thống kê Fanpage của mình trong 30 ngày qua, đạt hơn 260.000 lượt tiếp cận chuẩn tệp khách hàng tiềm năng do Facebook tự phân phối bằng AI.

Ở tất cả video Reels, mình đều cho tool tự động điền lời kêu gọi: “Cả nhà tham gia nhóm cùng mình bên dưới comment nha“, rồi mình dùng tool tự động điền comment link nhóm bên dưới video đó. Khi video được lên xu hướng, những khách hàng tiềm năng sẽ thấy lời kêu gọi này, từ đó nhấn nút tham gia group. Bằng cách này, mình đã kéo nhóm lên gần 10.000 thành viên mà không cần phải đi spam lời mời, không cần nhờ vả ai đăng bài giúp, cũng không đi spam bài đăng qua những nhóm khác mà vẫn đúng tệp khách hàng lý tưởng.

xay-nhom-facebook-5

II. CÙNG THỰC HÀNH NHÉ

Bước 1: Chuẩn bị Fanpage

Tạo một Fanpage mới hoặc Fanpage đã tạo lâu càng tốt. Với Fanpage mới sau khi tạo bạn nên dành 3-5 ngày để lướt newsfeed, Facebook sẽ gợi ý những bài viết có vẻ phù hợp với chủ đề trang mà bạn đang xây. Bạn chỉ cần lấy tư cách Fanpage like, hoặc comment dạo mỗi ngày tầm 2-5 phút là được. Sau đó mới bắt đầu đăng Reels.

Đảm bảo rằng Fanpage của bạn không bị chặn lên đề xuất. Cách kiểm tra như sau:

Chuyển trạng thái từ Facebook cá nhân sang Fanpage:

nuoi-fanpage-trieu-views

Vào Bảng điều khiển chuyên nghiệp

nuoi-fanpage-trieu-views-2

Vào Quyền truy cập trang

nuoi-fanpage-trieu-views-3

Vào Đề xuất trang

nuoi-fanpage-trieu-views-4

FaceBook sẽ hiển thị những lý do khiến trang bị chặn lên đề xuất, sếp đọc và xử lý từng phần, nhưng đa số các lỗi đều được khắc phục bằng cách:
– QTV hay BTV bị vô hiệu hóa quảng cáo thì thay acc đó bằng acc mới.
– QTV hay BTV từng bị báo vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng thì thay luôn.
– Rà soát lại các bài viết từng bị FB nghi ngờ vi phạm rồi xóa đi…

Nếu không gỡ được bạn mua Via hoặc tạo Clone mới để tạo Fanpage là được.

Bước 2: Sử dụng Kingcontent.pro để tìm kiếm video Tiktok phù hợp.

Tại Kingcontent.pro, bấm vào menu LÊN LỊCH ĐĂNG BÀI

xay-nhom-facebook-6

Chọn nguồn cấp nội dung là Tiktok

xay-nhom-facebook-7

Gõ vào đây từ khóa để tìm kiếm video, nếu bạn muốn xây nhóm về chủ đề mỹ phẩm thì gõ mỹ phẩm, làm về bất động sản thì gõ bất động sản… Tool cũng cho phép bạn tìm các video theo #hashtag hoặc các video của chỉ riêng một kênh nào đó. Ví dụ mình gõ @marketing.tuhoc để lọc ra các video do chính mình làm trên Tiktok. (Nếu bạn sử dụng video từ người khác, vui lòng xin phép hoặc ghi nguồn để tôn trọng tác giả)

xay-nhom-facebook-8

Bạn có thể sử dụng bộ lọc để tìm ra các video nào có nhiều lượt xem nhất của một chủ đề nào đó, hoặc lọc ra các video nào đã từng được lên lịch để tránh đăng trùng.

xay-nhom-facebook-9

Đây là cách cài đặt tần suất đăng mình đã dùng nhiều tháng qua không thay đổi:

xay-nhom-facebook-10

(1): Chọn thời gian đăng tự động tối đa 10 ngày liên tục, nghĩa là mỗi ngày khoảng 3-5 bài (Vì tool hiện tại chỉ set được thời gian lên lịch tối đa 10 ngày, sau khi hết 10 ngày bạn quay lại set lịch tiếp để kéo thêm thành viên vào nhóm)

(2): Thời gian bắt đầu đăng video đầu tiên mỗi ngày là lúc 7h sáng. (Tùy vào hiểu biết của bạn về hành vi của khách hàng tiềm năng)

(3): Thời gian cách nhau mỗi bài là 5 giờ. Ví dụ bài đầu tiên mình đăng lúc 7h thì bài thứ 2 sẽ là 12h trưa, bài thứ 3 sẽ là 5h chiều và bài cuối cùng trong ngày sẽ là 10h tối.

(4): Chọn hình thức đăng video là Reels để kích hoạt thuật toán xu hướng của Facebook.

Bước 3: Tự động thêm lời kêu gọi người xem vào nhóm trên tất cả video

Sau khi cài đặt lịch trình đăng, bạn tick vào ô này để tự động thêm lời kêu gọi hành động trên tất cả video, ví dụ: “Cả nhà cùng tham gia nhóm với mình ở đầu comment nha”, hoặc “Tham gia nhóm để săn sale ở cment nha…”

xay-nhom-facebook-11

Bước 4: Tự động comment link nhóm bên dưới tất cả video

Tick vào ô này để tự động thêm tối đa 3 comment bên dưới mỗi video Reels được đăng thành công trên Facebook. Khi video lên xu hướng, càng nhiều người xem thì càng có nhiều lượt click vào tham gia nhóm của bạn.

xay-nhom-facebook-13

Cuối cùng nhấn vào nút HOÀN TẤT để bắt đầu quá trình đăng bài, kéo thành viên vào nhóm. Đây là một bài viết chuẩn khi đăng thành công, tự động có lời kêu gọi hành động ở status, tự động comment link nhóm bên dưới, có hiện luôn nút THAM GIA để khách click vào.

xay-nhom-facebook-5
xay-nhom-facebook-14

III. KHAI THÁC BÁN HÀNG TỪ NHÓM

Đây là link nhóm mình đang dùng Kingcontent.pro để nuôi: https://www.facebook.com/groups/nguyenquyetthang

Con số ~10.000 thành viên cũng là quá nhỏ so với các nhóm khác, nhưng:

– Mình không cần chạy ads tốn tiền để kéo thành viên.

– Mình không đăng quá nhiều bài mỗi ngày (1 tuần chỉ 1-2 bài) nhưng tương tác vẫn ổn lắm. Khá nhiều group cả trăm nghìn thành viên nhưng cũng không được tương tác như thế này, bởi vì họ chỉ chăm chăm vào con số thành viên, dùng đủ các thủ thuật để kéo những tệp không liên quan dẫn đến hiệu quả khai thác kém.

– Ngành của mình là kinh doanh giải pháp phần mềm, đối tượng khách hàng là những doanh nghiệp nhỏ hoặc startup. Nên tệp đối tượng 10.000 người với mình cũng đã là quá ổn, chỉ cần bán thành công cho 10% trong này thôi cũng đã quá thành công rồi.

– Bạn cũng có thể sử dụng nhóm song song với Profile, Fanpage, trỏ traffic từ Group về Landing page… Thu được traffic rất tuyệt vời.

– Case Study này mình mô tả lại chính xác quá trình xây nhóm bằng cách tự reup video trên Tiktok của chính bản thân mình làm. Thú thật nó cũng khá chán, nếu bạn có video hấp dẫn hơn, mình tin chắc bạn có thể sẽ kéo được vài chục ngàn cho tới hàng trăm ngàn thành viên không khó. (XEM NGAYCách một Fanpage chỉ 2,5k Like mà xây cả nhóm tới 180.000 thành viên)

– Một tính năng rất hay của nhóm Facebook nữa là bạn có thể tag tất cả thành viên vào xem một bài viết bằng cách gõ @mọi người. Giúp bạn trỏ traffic về landing page hoặc thông báo tin quan trong như giảm giá, khuyến mãi, sự kiện rất tốt (đừng spam liên tục là được)

Để phát triển thêm thành viên vào nhóm, duy trì sự ổn định nhóm, bạn nên có kế hoạch đăng bài để nhóm phát triển. Tặng bạn sơ đồ tư duy xây nhóm chỉ với 1 nhân sự bên dưới.

IV. ĐỪNG BỎ QUA NỘI DUNG NÀY

Trọn bộ tài liệu ĐỘC QUYỀN để nuôi Fanpage triệu views từ A-Z
Tỉ lệ thành công SIÊU SIÊU CAO (trừ khi bạn QUÁ LƯỜI)
——–
PHẦN 1: KẾT QUẢ ỨNG DỤNG THỰC TẾ – NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT
1. Lên đề xuất triệu tương tác mà không cần video: https://tinyurl.com/60nghinlike
2. Page chỉ 2,5k like mà nuôi group 180.000 thành viên: https://tinyurl.com/nuoigroupfb
3. Gắn link vào bài viết vẫn tiếp cận gần 3 triệu người: https://tinyurl.com/lendexuat
4. Tớ đã kéo 3 Fanpage rác lên xu hướng thế nào: https://tinyurl.com/lenxuhuong
5. Câu chuyện thành công 2: https://tinyurl.com/2p9dwvn4
6. Câu chuyện thành công 3: https://tinyurl.com/2xm8rht9
7. Câu chuyện thành công 4: https://tinyurl.com/4f8jxwwm
8. Top 200 câu chuyện thành công khác: https://tinyurl.com/26b28crh
9. Lên triệu views ngay từ video đầu tiên: https://tinyurl.com/53x7ktjt
——————–
PHẦN 2: TƯ DUY & KỸ THUẬT
1. TẤM BẢN ĐỒ NUÔI FANPAGE TRIỆU VIEWS: https://tinyurl.com/yc7d6rt7
2. Nuôi Fanpage cộng đồng chia sẻ giá trị: https://tinyurl.com/ykrbctxk
3. Nhân bản Fanpage bán hàng hiệu quả: https://tinyurl.com/p2c574tp
4. Nguồn content “phi bán hàng” để nuôi dưỡng Fanpage: https://tinyurl.com/eecephtc
5. Top 5 cách theo dõi để tham khảo content nhanh: https://tinyurl.com/y468xn86
6. Bản đồ tư duy nuôi Fanpage & Group hiệu quả: https://tinyurl.com/mindmapkct
7. Tự động reup video từ Tiktok lên Reels của Fanpage hiệu quả: https://tinyurl.com/yckn353f
8. Kĩ thuật nuôi Reels Fanpage lên triệu views: https://tinyurl.com/lenxuhuong
9. Top 5 cách kiếm tiền từ Reels: https://tinyurl.com/bdf8mdw2
———-
CHỈ CẦN BẠN HÀNH ĐỘNG – QUẢ NGỌT CHẮC CHẮN SẼ ĐẾN

OK, chỉ đơn giản vậy thôi, dựng sẵn cả content, dựng sẵn cả công cụ lên lịch. Giờ lên xu hướng thành công hay thất bại là do bạn có chịu làm không thôi! Nhớ xin phép hoặc ghi nguồn khi đăng lại để tôn trọng tác giả nhé!

CASE STUDY: LÊN XU HƯỚNG KHÔNG CẦN VIDEO

tool-viet-content

LÊN XU HƯỚNG MẠNH MÀ KHÔNG CẦN REELS

huong-dan-su-dung-kingcontent

BẢN ĐỒ XÂY GROUP TRĂM NGÀN THÀNH VIÊN

ban-do-xay-group-tram-nghin-thanh-vien

THÔNG BÁO CÓ COMMENT MỚI ĐẾN TOÀN BỘ KHÁCH

review-kingcontent