Kingcontent.pro chỉ là công cụ giúp bạn tổng hợp các nguồn content vào một trang web duy nhất, tiện cho việc tham khảo, xây dựng thương hiệu và bán hàng trên Facebook hiệu quả hơn.
Việc sử dụng lại content này vào bất kì mục đích nào khác do người dùng tự chịu trách nhiệm trước tác giả và pháp luật quy định.

Hướng dẫn kết hợp Kingcontent để xây kênh Threads có trăm ngàn lượt tiếp cận miễn phí => Xây dựng thương hiệu + Bán hàng hiệu quả

I. VÌ SAO PHẢI DÙNG THREADS NGAY BÂY GIỜ

Nếu bạn làm Tiktok, Reels, Instargram, Youtube… mãi không lên vì cần biết quá nhiều kĩ năng như edit ảnh, video, hiệu ứng, âm thanh, chuyển cảnh… Thì mạng xã hội Threads chính là cứu cánh tuyệt vời cho những ai kinh doanh online, muốn lên xu hướng khủng mà KHÔNG CẦN TẬP TRUNG VÀO VIDEO, HÌNH ẢNH. Chỉ cần một đoạn văn bản ngắn tối đa 500 kí tự, không cần ảnh, không cần video là đã có thể lên xu hướng. Bên dưới là 3 bài post lên xu hướng của mình, dù chỉ mới tham gia threads với vài lượt followers ít ỏi:

xay-kenh-threads-1
xay-kenh-threads-2

Còn đây là một số bài post lên đề xuất khác:

xay-kenh-threads-6
xay-kenh-threads-5
xay-kenh-threads-4

Sau khi phân tích trên dưới 100 bài post chủ đề khác nhau, mình rút ra các điểm quan trọng để xây threads như sau:

1. Bản chất vẫn là content đem lại giá trị cho người xem như học tập, công việc, giải trí, kiếm tiền… Nhưng content về chia sẻ kiến thức, công việc, mẹo, tips trong cuộc sống chiếm tới 80-90% bảng tin. Các bạn nên bám vào dạng bài này.

2. Đa số các kênh threads đều có lượt follower rất thấp, chủ yếu từ 1k-10k followers, nhưng lượt tương tác và lượt tiếp cận trên các bài viết rất khủng.

3. Các bài viết có gắn link bị “bóp” rất ít, đây là cơ hội lớn để bạn chia sẻ link landing page, link website, affiliate, link tạo phễu để nuôi data khách hàng chốt sale lạnh – ấm – nóng cực kì tiềm năng.

4. Vì Threads là mạng xã hội sinh sau đẻ muộn, trong khi các đàn anh Facebook, Tiktok, Instagram đã có sẵn một lượng lớn bài viết, chủ kênh Threads đa số đang copy, làm mới và cắt gọt lại chút trong giới hạn 500 kí tự, vậy là có khả năng lên đề xuất, thêm một kênh hiệu quả để tiếp cận khách hàng nhưng lại đầu tư ít hơn về chất xám.

Một mạng xã hội đang phân phối đề xuất cực kì mạnh mẽ mà không cần video, không cần ảnh, kho content sẵn thì vô hạn, gắn link website mà vẫn viral => Bạn không làm bây giờ thì còn đợi đến khi nào?

II. KẾT HỢP KINGCONTENT.PRO ĐỂ XÂY KÊNH THREADS HIỆU QUẢ

Như mình đã nói ở trên, đa số các chủ kênh Threads hiện nay đang tận dụng kho content có sẵn ở Tiktok, Facebook, Instagram… để copy, làm mới và đăng lại lên Threads. Nhưng giữa vô vàn content thì chọn loại content nào dễ lên xu hướng trên Threads? Vì rõ ràng ngoài những bài post được lên đề xuất, cũng đâu thiếu các bài post chẳng có tương tác? 

CHÌA KHÓA Ở ĐÂY CHÍNH LÀ: CHỌN CONTENT NÀO ĐÃ VIRAL SẴN TRÊN NỀN TẢNG KHÁC

Mình sẽ chứng minh cho các bạn thấy:

xay-kenh-threads-8

Bạn thấy rồi chứ? Các video nào có nhiều views trên nền tảng này, thì khả năng cao nó cũng sẽ được đón nhận nồng nhiệt ở nền tảng khác. Thay vì 30 ngày trong tháng chúng ta phải đau đầu tìm ra các thể loại content, hôm nay phải viết về điều gì, phải diễn trò nào cho khán giả… thì chúng ta chỉ cần tập trung vào content nào đã viral sẵn phù hợp với chủ đề muốn xây. Có nghĩa là: 

1. Xác định chủ đề Threads muốn xây.

2. Lọc ra content nào đã được chứng minh là nhiều tương tác về chủ đề đó.

3. Reup hoặc làm mới, rồi đăng lên Threads.

OK giờ chúng ta bắt đầu kết hợp Kingcontent.pro để tìm ra content nào đã được chứng minh là hiệu quả.

1. LỌC CONTENT THEO CHỦ ĐỀ XÂY KÊNH TRÊN FACEBOOK (NGUỒN CONTENT VÔ HẠN ĐỂ NUÔI THREADS)

xay-kenh-threads-10

Dưới đây là ~750.000 mẫu content chuyên dùng để xây trang, chia sẵn 19 chủ đề khác nhau, nghĩa là chỉ tập trung trao giá trị – nói không với bán hàng. Rất phù hợp với Threads:

1. Sức khỏe, gia đình: ~ 13.073 contents (Để tham khảo nuôi các Fanpage kinh doanh các sản phẩm liên quan đến thuốc, vật dụng, thể dục, sức khỏe, chăm sóc gia đình…)
https://kingcontent.pro/danh-muc/suc-khoe-gia-dinh-498
2. Kinh doanh, làm giàu: ~ 21.101 contents (Để tham khảo nuôi các Fanpage về chủ đề khóa học, bán sách, thành công…)
https://kingcontent.pro/danh-muc/dao-tao-huan-luyen-kinh-doanh-495
3. Comic: ~ 17.000 contents (Để tham khảo nuôi các Fanpage cộng đồng, giải trí, hài hước, tỉ lệ lên đề xuất cực cao)
https://kingcontent.pro/danh-muc/comic-516
4. Công nghệ: ~ 22.843 contents (Để tham khảo nuôi các Fanpage bán đồ công nghệ, phụ kiện công nghệ…)
https://kingcontent.pro/danh-muc/cong-nghe-452
5. Xe các loại: ~ 26.384 contents (Để tham khảo nuôi các Fanpage về reviews xe, bán xe, bán phụ tùng, dịch vụ độ xe, bảo dưỡng xe…)
https://kingcontent.pro/danh-muc/xe-cac-loai-443
6. Nhà cửa, bất động sản: ~ 14.563 contents (Để tham khảo nuôi các Fanpage về nhà cửa, bất động sản, dịch vụ liên quan…)
https://kingcontent.pro/danh-muc/nha-cua-bat-dong-san-438
7. Làm đẹp: ~ 8.931 contents (Để tham khảo nuôi các Fanpage về mỹ phẩm, spa, làm đẹp, phụ kiện…)
https://kingcontent.pro/danh-muc/lam-dep-437
8. Phim ảnh: ~187.093 contents (Để tham khảo nuôi các Fanpage cộng đồng phim ảnh)
https://kingcontent.pro/danh-muc/phim-anh-428
9. Kỹ năng, mẹo: ~11.126 contents (Để tham khảo nuôi các Fanpage chia sẻ mẹo hay về cuộc sống, công việc, gia đình…)
https://kingcontent.pro/danh-muc/ky-nang-meo-376
10. Động lực, cảm hứng: ~ 11.658 contents (Để tham khảo nuôi các Fanpage cộng đồng động lực, cảm hứng, học tập, kinh doanh…)
https://kingcontent.pro/danh-muc/dong-luc-cam-hung-374
11. Đố vui, hại não: ~1.826 contents (Để tham khảo nuôi các Fanpage hài hước, đố vui tăng tương tác…)
https://kingcontent.pro/danh-muc/do-vui-hai-nao-372
12. Nuôi dạy con, kỹ năng cho bé: ~29.671 contents (Để tham khảo nuôi các Fanpage bán hàng mẹ bé, sức khỏe, phụ kiện, đồ dùng, quần áo…)
https://kingcontent.pro/danh-muc/nuoi-day-con-351
13. Tình yêu, yêu thương: ~ 25.093 contents (Để tham khảo nuôi các Fanpage cộng đồng về tình yêu, thu hút đối tượng khách hàng teen, bán phụ kiện, quần áo, mỹ phẩm, giày dép đều được…)
https://kingcontent.pro/danh-muc/yeu-thuong-tinh-yeu-267
14. Tâm sự: ~ 27.658 contents (Để tham khảo nuôi các Fanpage cộng đồng về tâm sự buồn, tăng lượt comment, thu hút đối tượng khách hàng bán phụ kiện, quần áo, mỹ phẩm, giày dép đều được…)
https://kingcontent.pro/danh-muc/tam-su-266
15. Đạo và đời: ~17.295 contents (Để tham khảo nuôi các Fanpage cộng đồng về đạo, triết lý sống, bán các mặt hàng quần áo, phong thủy, khóa học, phụ kiện…)
https://kingcontent.pro/danh-muc/dao-263
16. Ngôn tình: ~33.610 contents (Để tham khảo nuôi các Fanpage cộng đồng về tình yêu, thu hút đối tượng khách hàng teen, bán phụ kiện, quần áo, mỹ phẩm, giày dép đều được…)
https://kingcontent.pro/danh-muc/ngon-tinh-261
17. Hài hước: ~ 86.938 contents (Để tham khảo nuôi các Fanpage hài hước, đố vui tăng tương tác…)
https://kingcontent.pro/danh-muc/hai-huoc-vui-ve-259
18. Mẹo, bí kíp vào bếp: ~ 21.075 contents (Để tham khảo nuôi các Fanpage kinh doanh về thực phẩm, đồ uống, phụ kiện bếp, đồ dùng trong gia đình các loại…)
https://kingcontent.pro/danh-muc/meo-bi-kip-vao-bep-216
19. Du lịch, phượt: ~5.469 contents (Để tham khảo nuôi các Fanpage về chủ đề tour du lịch, bán vé, đặt khách sạn, phụ kiện, quà tặng…)
https://kingcontent.pro/danh-muc/du-lich-phuot-bui-205

Sử dụng bộ lọc theo 3 cấp sau:

1. Sắp xếp theo số lượng like từ cao tới thấp (Để tìm content gốc đã viral sẵn).

2. Chọn loại content là HÌNH ẢNH (Để tránh dùng video, vì video bạn phải nghe & tóm tắt nó ra văn bản mới đăng trên threads hiệu quả, threads vẫn đang ưu tiên văn bản và hình ảnh thôi).

3. Số từ trong content từ 100 đến 200 từ, hoặc trên 200 từ để tìm ra nội dung thực sự được đầu tư.

Tìm một content cảm thấy phù hợp với chủ đề xây kênh Threads, rê chuột qua content đó nhấn vào nút SOẠN THẢO

xay-kenh-threads-13

Copy toàn bộ văn bản trong trình soạn thảo:

xay-kenh-threads-14

Nhấn vào biểu tượng CHATGPT

xay-kenh-threads-15

Điền vào promt: “Làm mới cho tôi nội dung sau để đăng threads, yêu cầu không quá 500 kí tự”, hoặc bạn có thể thêm các yêu cầu kết hợp, ví dụ:

– Làm mới cho tôi nội dụng sau để đăng threads, yêu cầu không quá 500 kí tự, nội dung theo phong cách hài hước (vui, buồn, phẫn nộ…), đảm bảo thu hút người xem để lên xu hướng.

– Viết lại cho tôi một content mới hoàn toàn dựa vào content dưới đây, yêu cầu không quá 500 kí tự…

– Hoặc chỉ đơn giản là “Rút gọn content bên dưới cho tôi còn khoảng 300 kí tự…”

Vì threads hiện chỉ cho phép bài đăng có không quá 500 kí tự văn bản.

Và tận hưởng kết quả, những bài đăng ngắn thế này cực kì thích hợp để tiêu thụ trên Threads:

Nhấn vào biểu tượng này để lưu kết quả lại, đặt tên là Threads chẳng hạn, để biết đây là content dùng riêng nuôi nền tảng này. Nếu bạn không thích kết quả nào đó, chỉ cần nhấn vào biểu tượng này để AI tạo ra kết quả khác hay hơn.

xay-kenh-threads-18

Làm tương tự với các content khác, cũng lọc ra bài viết đã được chứng minh là nhiều tương tác sẵn, vậy là bạn đã có một đống bài viết chờ sẵn để đăng lên Threads.

xay-kenh-threads-19
xay-kenh-threads-20

Cuối cùng chì việc copy và đăng lên Threads thôi, cố gắng đều đặn mỗi ngày đăng từ 1-3 bài nhé! Đừng quên lọc ra content nhiều tương tác là chìa khóa quyết định thành công + Phải phù hợp với chủ đề xây kênh, đừng làm kênh xương khớp nhưng lại làm content về tiêu chảy :))) Hãy ghi nguồn hoặc xin phép để tôn trọng tác giả nếu bạn sử dụng lại kịch bản của họ.

2. LỌC THEO VIDEO ĐANG LÊN XU HƯỚNG TRÊN TIKTOK

Hiện tại chúng ta không ưu tiên đăng video từ Tiktok hay các nền tảng khác lên Threads, vì nó chỉ đang tập trung cho văn bản + hình ảnh thôi. Tư duy ở đây là mọi người chuyển video tiktok thành văn bản, hãy tìm những video tiktok nào đáp ứng điều kiện:
– Phải có sẵn nhiều views (Để chứng minh là nó thu hút người xem)

– Video đó phải phù hợp với chủ đề kênh Threas cần xây.

– Video tập trung vào giọng nói chia sẻ giá trị, chứ không tập trung các hiệu ứng nhảy múa… Vì nhảy múa khi convert sang dạng text nó sẽ không có lời nào cả.

OK, cùng làm nhé.

BƯỚC 1: LỌC RA VIDEO CÓ NHIỀU VIEWS THEO CHỦ ĐỀ BẠN MUỐN

Tại Kingcontent.pro, chọn menu QUẢN LÝ TIKTOK

xay-kenh-threads-21

Gõ tên chủ đề muốn xây kênh, rồi chọn lọc theo lượt xem giảm dần để tìm ra video nào thu hút khán giả:

xay-kenh-threads-22

Rê chuột qua video phù hợp để cho vào bộ sưu tập:

xay-kenh-threads-26

Vậy là giờ bạn đã có cả đống nguồn idea trên tiktok để tham khảo rồi

xay-kenh-threads-27

Rê chuột qua video bất kì, nhấn nút XEM

Click vào bất kì dòng mô tả video nào bên dưới này

Rồi copy đường link gốc trên Tiktok lại theo định dạng này:

Dán link video tiktok đó vào trang snaptik.app để tải video về máy tính

xay-kenh-threads-31

Cuối cùng vào trang dichtudong.com, up video đó lên, chọn chế độ DỊCH ÂM THANH để nó chuyển lời nói trong video thành văn bản

xay-kenh-threads-32

Vậy là bạn đã có toàn bộ kịch bản dạng văn bản của video tiktok gốc rồi đó:

Cuối cùng biên tập lại nội dung và đăng lên Threads thôi. Đừng quên xin phép hoặc ghi nguồn để tôn trọng tác giả.

xay-kenh-threads-1
xay-kenh-threads-2
xay-kenh-threads-3

III. TỔNG KẾT KIẾN THỨC

1. Xác định chủ đề Threads muốn xây (Bán cái gì, xây dựng thương hiệu nào, muốn chia sẻ giá trị gì…)

2. Sử dụng Kingcontent.pro để lọc ra các mẫu content tham khảo có nhiều views, vì đây là những content đã được chứng minh là hiệu quả. Nếu cứ tự mò, bạn sẽ tạo ra rất nhiều bài viết Threads không có giá trị, không lên xu hướng.

3. Biên tập lại các content trên thành dạng text, đăng lên Threads tối thiểu 1-3 post, đều đặn mỗi ngày và tận hưởng thành quả.

CASE STUDY: GẮN LINK KÉO TRAFFIC MẠNH VỀ WEB

keo-traffic-len-xu-huong

CASE STUDY: LÊN XU HƯỚNG KHÔNG CẦN VIDEO

tool-viet-content

CASE STUDY: NUÔI PAGE 180K THÀNH VIÊN

BẢN ĐỒ TƯ DUY SỬ DỤNG KINGCONTENT HIỆU QUẢ

KINGCONTENT KÉO 3 PAGE RÁC LÊN XU HƯỚNG

tool-reup-tiktok