Kingcontent.pro chỉ là công cụ giúp bạn tổng hợp các nguồn content vào một trang web duy nhất, tiện cho việc tham khảo, xây dựng thương hiệu và bán hàng trên Facebook hiệu quả hơn.
Việc sử dụng lại content này vào bất kì mục đích nào khác do người dùng tự chịu trách nhiệm trước tác giả và pháp luật quy định.

ĐỘC QUYỀN: biến ChatGPT thành cỗ máy tự sản xuất content + Tự động đăng bài được lên Facebook hàng loạt + Đính kèm được cả hình ảnh/video

Thầy Phạm Thành Long – hình mẫu thành công nổi bật trong việc liên tục sản xuất nội dung, thay vì tiêu thụ nội dung suốt 15 năm qua:

nuoi-fanpage-bang-chatgpt

Đến thời điểm hiện tại, với hơn 1,7 triệu Followers trên Fanpage, Thầy vẫn không thiếu các bài đăng chỉ được ít lượt tương tác. Vậy thì lí do gì bạn – Với tư cách là người khởi nghiệp mới vài năm, đăng bài chỉ được vài ba lượt xem lại nhanh chóng nản chí hay xấu hổ? Chỉ đơn giản là cứ làm thôi, đừng quan tâm tới lượng người xem, rồi đến một ngày thành công sẽ đến.

Với sự ra đời của ChatGPT, bạn sẽ rút ngắn thời gian hơn rất nhiều so với 15 năm để được bằng “một góc nhỏ” của Thầy – Một góc nhỏ thôi chắc bạn cũng đã rất có tiếng tăm, có có cả đống tương tác và chuyển đổi thành tiền rồi.

Thời gian đầu, ĐỪNG XẤU HỔ hay NẢN CHÍ vì đăng bài không ai tương tác, ĐỪNG QUAN TÂM tới lượt xem. Chỉ đơn giản là CỨ LÀM thôi. Bất kì thương hiệu triệu views nào cũng có khởi đầu giống bạn, rồi thành công sẽ tự nhiên đến!

Sau đây là cách để tạo ra được 5-10 content mỗi ngày, rồi còn tự động đăng cho bạn cả tháng, cả năm kiên trì như Thầy Phạm Thành Long!

Cách 1: Sử dụng 4 lịch content dựng sẵn dưới đây cùng ChatGPT

Lịch số 1: Kịch bản content đăng bài 30 ngày chuyên dành để tăng tương tác cho Fanpage. Link tải: https://tinyurl.com/3ruabb49

Lịch số 2: Kịch bản content 30 ngày dành riêng cho Fanpage bán hàng. Link tải: https://tinyurl.com/y4vafcj2

nuoi-fanpage-bang-chatgpt-3

Lịch số 3: Kịch bản content bắt trends cho cả năm, không có nội dung nào lên nhanh bằng đăng bài theo trends. Link tải: http://tinyurl.com/bdha4k3c

nuoi-fanpage-bang-chatgpt-5

Lịch số 4: Trường hợp đặc biệt, kịch bản content đăng bài cho tháng tết âm lịch Việt Nam. Link tải: https://tinyurl.com/2tzpsk65

nuoi-fanpage-bang-chatgpt-2

Tiếp đến vào truy cập Kingcontent.pro, chọn menu TẠO CONTENT MỚI

nuoi-fanpage-bang-chatgpt-6

Tại trình soạn thảo thông minh, bạn chọn tiếp ChatGPT

nuoi-fanpage-bang-chatgpt-7

Bạn sử dụng ý tưởng của 4 bộ lịch trên và yêu cầu ChatGPT viết cụ thể ý tưởng đó. Ví dụ: Vào thứ 2 đầu tuần, bạn sử dụng lịch content mình chia sẻ phía trên, có ý tưởng là: “Cám ơn những người đã theo dõi Fanpage” chẳng hạn. Bạn nhập vào Chatgpt câu lệnh: “Tôi đang kinh doanh mỹ phẩm, hãy viết cho tôi thư cảm ơn những khách hàng đã theo dõi Fanpage”

nuoi-fanpage-bang-chatgpt-8

Đợi vài giây, tool sẽ trả về content hoàn chỉnh rất hay:

nuoi-fanpage-bang-chatgpt-9

Nếu bạn chưa hài lòng với kết quả đó, có thể nhấn vào biểu tượng mũi tên vòng tròn này để đảo lại kết quả khác. Nhấn vào biểu tượng mũi tên tải xuống để đưa content của ChatGPT vào trình soạn thảo để tinh chỉnh, đính kèm ảnh/video:

nuoi-fanpage-bang-chatgpt-10
nuoi-fanpage-bang-chatgpt-11

Sau khi hoàn chỉnh content, bạn nhấn vào nút ĐĂNG FB để lên lịch đăng bài:

nuoi-fanpage-bang-chatgpt-12

Chọn ra danh sách Fanpage/Group muốn nuôi:

nuoi-fanpage-bang-chatgpt-13

Hẹn thời gian đăng bài vào thứ 2 tuần tới: 

nuoi-fanpage-bang-chatgpt-14

Tương tự, tham khảo các bộ lịch trên, vào thứ 3 bạn lại yêu cầu ChatGPT viết câu lệnh: “Sản phẩm nổi bật tuần này của tôi là sản phẩm trắng da siêu tốc cho nam, hãy viết cho tôi content giới thiệu sản phẩm này và hướng dẫn sử dụng nó”

nuoi-fanpage-bang-chatgpt-15
nuoi-fanpage-bang-chatgpt-16

Rồi lên lịch đăng content này vào thứ 3, cứ như vậy bạn đã có 30 content tự động đăng liên tục trong 30 ngày.

Lưu ý, với những Fanpage ban đầu ít tương tác, đừng quá tập trung vào các bài viết bán hàng như trên, nên tập trung 90% thời gian vào các content giải trí, câu tương tác, 1 tuần chỉ nên đăng 1 bài bán hàng thôi. Sử dụng lịch content màu cam này để lên lịch đăng bài câu tương tác:

nuoi-fanpage-bang-chatgpt-21
nuoi-fanpage-bang-chatgpt-22

Lên lịch đăng bài, tương tự như vậy bạn có content đăng liên tục cho cả tháng.

Cách 2: Biến content của đối thủ thành chất riêng của bạn với ChatGPT (hãy chỉ xem đây là một mẹo tham khảo ý tưởng đơn thuần)

Bước 1: Truy cập Kingcontent.pro, vào menu THEO DÕI ĐẶC BIỆT

Dán link Fanpage/Group/Profile bất kì vào đây rồi nhấn OK

nuoi-fanpage-bang-chatgpt-19

Tool sẽ tự động lấy về những bài viết mới nhất của trang đó cho bạn:

Mẹo để tìm ra đối thủ đầu ngành tại Việt Nam: Truy cập https://www.fanpagekarma.com, chọn menu More => Facebook Catalogue

Chọn Quốc gia: Việt Nam; Danh mục: Brand & Co. Chọn ra ngành hàng bạn đang kinh doanh, ở đây có rất nhiều ngành hàng cụ thể.

Nó sẽ liệt kê ra những trang hàng đầu cho bạn, cuối cùng chỉ việc copy link trang đó dán vào Kingcontent.pro là xong

Bước 2: QUAN TRỌNG – sử dụng bộ lọc của Kingcontent.pro để lọc ra content nào của đối thủ có nhiều tương tác nhất, vì đây là những chủ đề được số đông quan tâm.

Tại Kingcontent.pro, bạn có thể lọc ra những content nào đang có nhiều like, share, comment nhất. (Mình xin phép lấy một Fanpage có tên Tony Buổi Sáng để minh họa cho chức năng của tool)

nuoi-fanpage-bang-chatgpt-24
nuoi-fanpage-bang-chatgpt-25

Sau khi tìm được bài viết được nhiều người quan tâm của đối thủ cùng chủ đề, bạn rê chuột qua content đó rồi nhấn vào nút SOẠN THẢO

nuoi-fanpage-bang-chatgpt-26

Khi content đưa vào trình soạn thảo thông minh rồi bạn bôi đen toàn bộ nội dung (Ctrl + A), rồi copy. Chọn biểu tượng ChatGPT

nuoi-fanpage-bang-chatgpt-27

Rồi viết vào đó câu lệnh: “Hãy viết lại cho tôi content dưới đây với phong cách khác (vui vẻ, hài hước, buồn, hồi hộp…) sao cho khác với bản gốc….” Rồi dán content gốc đã copy vào:

ChatGPT của Kingcontent sẽ viết lại cho bạn một content mới toanh dựa trên nguyên liệu bản gốc của đối thủ. Bạn chỉ việc nhấn vào nút ĐĂNG FB để lên lịch đăng bài lên Fanpage:

nuoi-fanpage-bang-chatgpt-13
nuoi-fanpage-bang-chatgpt-29

Tương tự, bạn tìm kiếm thêm nhiều trang khác có cùng chủ đề, lọc ra content nào đang được quan tâm nhất rồi sử dụng ChatGPT để tạo ra nội dung mới mẻ hơn, tư đó đăng bài cho cả tháng nhẹ nhàng.

nuoi-fanpage-bang-chatgpt-30

Cách 3: Sử dụng thư viện 500 câu lệnh có sẵn của ChatGPT

Tại trình soạn thảo Kingcontent.pro, bấm vào biểu tượng ChatGPT

nuoi-fanpage-bang-chatgpt-31

Chọn tab NGÂN HÀNG CÂU HỎI, nếu mục đích của bạn là tăng tương tác cho trang thì sử dụng mục 1-2-3

nuoi-fanpage-bang-chatgpt-32
nuoi-fanpage-bang-chatgpt-33

Bạn thích chủ đề nào thì bấm dấu + màu xanh của chủ đề đó, cứ bấm spam thoải mái để nó hiện ra cả đống content cho cả tháng luôn:

nuoi-fanpage-bang-chatgpt-34

Bấm vào biểu tượng Save màu xanh lá để lưu tất cả kết quả này vào thư viện riêng của bạn:

nuoi-fanpage-bang-chatgpt-34

Nhấn vào biểu tượng mũi tên Download để bắt đầu lên lịch đăng tất cả content này cho cả tháng:

nuoi-fanpage-bang-chatgpt-35
nuoi-fanpage-bang-chatgpt-36

Cách 4: CỰC HAY – Đu trends cùng ChatGPT

Content đang thịnh hành là cách tăng tương tác mạnh nhất, bởi nó phù hợp với phần đông mọi tầng lớp, độ tuổi trong xã hội. Khi thấy chủ đề nào đó đang thịnh hành, mọi người thường có xu hướng bình luận, tương tác, giúp bài đăng của bạn lan tỏa. Tư duy của chúng ta là tìm ra content nào đang thịnh hành và dùng ChatGPT viết lại nội dung gốc đó theo phong cách mới.

nuoi-fanpage-bang-chatgpt-38

Bước 1: Tại Kingcontent.pro, vào menu ĐANG THỊNH HÀNH để tìm các bài viết hot trends mới nhất từng ngày.

nuoi-fanpage-bang-chatgpt-39

Tool luôn quét Facebook và cập nhật những bài viết đang hot trends nhất hiện nay. (Mình xin phép sử dụng các hình ảnh bên dưới để minh họa cho chức năng tool)

nuoi-fanpage-bang-chatgpt-40

Bạn chỉ cần rê chuột qua content đang trend, chọn SOẠN THẢO:

nuoi-fanpage-bang-chatgpt-41

Sau khi content gốc vào trình soạn thảo thông minh, bạn copy nội dung này rồi chọn biểu tượng ChatGPT

nuoi-fanpage-bang-chatgpt-42

Rồi yêu cầu ChatGPT viết lệnh: “Hãy viết lại cho tôi content sau với phong cách hài hước, làm sao để khác với bản gốc nhất…”, rồi dán content gốc vào:

nuoi-fanpage-bang-chatgpt-43

Cuối cùng lên lịch đăng bài cho content mới:

Gần như mỗi ngày trên mạng xã hội đều có nhiều chủ đề nổi cộm để bạn khai thác, như vậy mỗi ngày bạn sẽ đều có nguồn content để nuôi Fanpage thành công.

KẾT LUẬN

Có 04 cách để sử dụng ChatGPT khiến nó tự động viết content, tự động đăng bài cho cả cả tháng, cả năm:

– Cách 1: Sử dụng 4 bộ lịch soạn sẵn kịch bản phía trên, các bộ lịch đã có sẵn tên chủ đề, bạn chỉ cần yêu cầu ChatGPT viết cụ thể hơn về chủ đề đó rồi đính kèm ảnh/video đăng lên Facebook tự động.

– Cách 2: Sử dụng ý tưởng từ đối thủ, lọc ra các content được nhiều lượt tương tác vì đây là chủ đề được nhiều người quan tâm, rồi yêu cầu ChatGPT viết thành content với phong cách mới, và lên lịch đăng lại lên Facebook tự động.

– Cách 3: Sử dụng ngân hàng câu lệnh có sẵn trong Kingcontent, giúp bạn thỏa sức viết content nuôi trang hay content bán hàng đều được. Cứ tạo ra một đống lệnh cho nó ra hàng loạt content khác nhau, bạn chỉ việc lên lịch đăng lại cho cả tháng lên Facebook.

– Cách 4: Sử dụng content đang thịnh hành, vì bản thân nó đã được nhiều thành phần xã hội quan tâm, nên khi đăng bài sẽ có thêm rất nhiều cơ hội được lên đề xuất trên Facebook.

ĐỪNG BỎ QUA:

CASE STUDY: GẮN LINK KÉO TRAFFIC MẠNH VỀ WEB

keo-traffic-len-xu-huong

CASE STUDY: LÊN XU HƯỚNG KHÔNG CẦN VIDEO

tool-viet-content

CASE STUDY: NUÔI PAGE 180K THÀNH VIÊN

BẢN ĐỒ TƯ DUY SỬ DỤNG KINGCONTENT HIỆU QUẢ

KINGCONTENT KÉO 3 PAGE RÁC LÊN XU HƯỚNG

tool-reup-tiktok