2 bước để nhân bản content của đối thủ thành content mới của riêng bạn!

Bạn thấy content của đối thủ đọc cũng hay hay, nhưng copy lại thì sợ người ta nói, đăng bài giống hệt thì sợ Facebook bóp tương tác? Đừng lo, chức năng này của Kingcontent.pro sẽ giúp bạn tạo ra vô số content mới với nhiều phong cách khác nhau từ content gốc của đối thủ. (Hãy chỉ xem đây đơn giản là một PHƯƠNG PHÁP MỚI để sáng tạo, chứ đừng nhăm nhe suốt ngày đi ăn trộm của người ta nhé)

BƯỚC 1: Vào menu DANH MỤC CONTENT tại Kingcontent.pro

tool-viet-content-1

Tìm ra sản phẩm/dịch vụ bạn đang kinh doanh. Ví dụ mình chọn lĩnh vực bất động sản

tool-viet-content-2

Sử dụng bộ lọc tần suất like GIẢM DẦN để tìm ra những content nào có nhiều tương tác nhất từ cao tới thấp của đối thủ. Thông thường những bài viết có nhiều lượt like là những bài viết hấp dẫn với người xem.

tool-viet-content-3

Nếu bạn muốn lấy về hàng loạt content của đối thủ bất kì, hãy XEM NGAY BÀI VIẾT NÀY: Top 5 cách theo dõi content của đối thủ

tool-viet-content-4
tool-viet-content-5

Sau đó bạn cũng dùng chức năng lọc content theo số Like từ cao tới thấp để tìm ra content nào của đối thủ có nhiều tương tác nhất.

tool-viet-content-6

BƯỚC 2: Sau khi tìm được content của đối thủ bạn chỉ cần rê chuột qua bấm vào nút “SOẠN THẢO”

tool-viet-content-7

Văn bản & hình ảnh của content gốc sẽ được đưa vào trình soạn thảo. Bạn bôi đen toàn bộ văn bản gốc, copy rồi mở menu ChatGPT lên

tool-viet-content-8

Văn bản & hình ảnh của content gốc sẽ được đưa vào trình soạn thảo. Bạn bôi đen toàn bộ văn bản gốc, copy rồi mở menu ChatGPT lên.

Gõ lệnh sau: “VIẾT LẠI CHO TÔI CONTENT BÊN DƯỚI THEO PHONG CÁCH…. (vui vẻ, rùng rợn, buồn, kinh dị…. gì đó tùy ý bạn). Rồi dán toàn bộ đoạn văn bản của đối thủ vào bên dưới.

tool-viet-content-9

Đợi chút, máy tính sẽ tự động làm mới lại content gốc của đối thủ với phong cách vui vẻ, rùng rợn, hay buồn… do bạn yêu cầu.

tool-viet-content-10

Đây là content mới do tool viết lại theo PHONG CÁCH VUI VẺ – PHONG CÁCH KINH DỊ – PHONG CÁCH BUỒN mà bạn đã yêu cầu

tool-viet-content-11
tool-viet-content-12

Nhấn nút ĐĂNG FACEBOOK để tự động lên lịch nuôi hàng loạt Fanpage/Group của bạn.

tool-viet-content-13
tool-viet-content-14

Bạn có thể yêu cầu nó tạo ra vô số content mới từ bản gốc chỉ bằng cách nhấn vào nút “ĐẢO” này, khi trả về kết quả mới nó sẽ cho ra content mới hấp dẫn hơn.

tool-viet-content-15

Bạn cũng có thể copy những content dạng giải trí, chia sẻ kiến thức, học thuật trên các trang mạng xã hội cho vào tool để nó viết lại thành một phong cách khác, từ đó nuôi Fanpage/Profile hoặc Group thu hút nhiều lượt tương tác hơn.

tool-kingcontent
tool-kingcontent-2
tool-kingcontent-3
tool-viet-content-14

TỔNG KẾT PHẢI NHỚ

ChatGPT kết hợp với Kingcontent sẽ giải quyết giúp bạn việc làm content nuôi Fanpage & Group cực kì hiệu quả về mặt ý tưởng cũng như thời gian thực hiện nhanh hơn gấp 5-10 lần thông thường:

– Chỉnh sửa trực tiếp câu trả lời từ ChatGPT để tạo ra content bán hàng mượt mà hơn như: Thêm thông tin liên hệ, địa chỉ, slogan… của riêng bạn.

– Thêm trực tiếp video hay hình ảnh minh họa cho content gốc.

– Xuất bản & lên lịch đăng lại lên hàng loạt Fanpage & Group của bạn để bán hàng, tăng tương tác hiệu quả.

– Gửi một lần hàng loạt câu hỏi mà không phải chờ ChatGPT trả lời xong câu trước đó.

– Ngân hàng câu hỏi logic dựng sẵn để kích hoạt ChatGPT thành chuyên gia làm content.

Chỉ cần đặt hàng loạt câu hỏi liên quan tới sản phẩm/dịch vụ của bạn (thậm chí kingcontent đã dựng sẵn ngân hàng câu hỏi) rồi nhấn nút đăng lên Facebook. Đừng quên, việc xuất bản content đều đặn là chìa khóa VÔ CÙNG QUAN TRỌNG để Facebook chắp cánh cho bài đăng của bạn lên xu hướng.

REUP VIDEO TỪ TIKTOK LÊN REELS FANPAGE

NHÂN BẢN HÀNG LOẠT FANPAGE BÁN HÀNG

Nhân bản fanpage bán hàng hiệu quả

NUÔI FANPAGE CỘNG ĐỒNG VỚI MENU NHIỀU TƯƠNG TÁC

Nuôi fanpage cộng đồng

XÂY DỰNG FANPAGE CỘNG ĐỒNG - PHẦN 2

xây dựng fanpage cộng đồng với kingcontent.pro