Nếu một ngày bạn thấy chán nản vì công việc kinh doanh không đem lại hiệu quả, hiệu suất làm việc kém mà lại tốn nhiều thời gian thì hãy tham khảo ngay bài viết này!

Cách sử dụng các tool marketing này:

I. Cụm tool hẹn giờ đăng bài hàng loạt trên mạng xã hội

1. Kingcontent.pro

Đây là công cụ tiếng Việt duy nhất trong danh sách này giúp bạn làm content hiệu quả, một công cụ All in one thực thụ:

– Trình soạn thảo siêu tốc với gợi ý máy tính cho từng sản phẩm cụ thể;

– Dựng sẵn hàng triệu content để bạn lên lịch đăng bài trên hàng loạt Fanpage/Group;

– Nhân bản Fanpage;

– Theo dõi và tự động lấy về những bài viết mới nhất của Profile/Fanpage/Group đối thủ;

– Tìm kiếm bài viết đang Hot Trend để đăng lại câu tương tác cực hiệu quả;

– Tìm kiếm bài viết đang chạy quảng cáo của đổi thủ;

– Tìm kiếm mẫu content có hàng trăm, nghìn tương tác.

tool viết content

2. https://buffer.com/

Lên lịch bài đăng, phân tích hiệu suất, quản lý tài khoản Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, Pinterest và Google+.

3. https://later.com/

Nền tảng tiếp thị số 1 cho Instagram. Nó cho phép bạn lập kế hoạch và lên lịch cho các bài đăng trên Instagram một cách trực quan, cũng như tự động xuất bản hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram. Giúp sắp xếp ảnh của bạn và tạo nguồn cấp dữ liệu đẹp hơn.

4. https://tweetdeck.twitter.com/

Công cụ này đã được chứng minh là phổ biến đến nỗi chính Twitter đã quyết định đầu tư vào nó. Sản phẩm về cơ bản là nguồn cấp dữ liệu để đăng lên Twitter

5. https://www.socialoomph.com/

Bạn đã bao giờ cố gắng xóa tất cả các tweet của mình chưa? Khá phức tạp và tốn thời gian nếu làm điều này thủ cộng, SocialOoph có thể làm điều đó cho bạn, cũng như chạy tối đa năm tài khoản Twitter một lúc và lưu lại các bản nháp. Ngoài ra nó cũng sử dụng để đăng bài lên Facebook, Pinterest và LinkedIn.

6. https://friendsplus.me/

Nó cho phép lên lịch và đăng lên Facebook, Google+, LinkedIn, Twitter và Tumblr. Nó hoạt động trên máy tính để bàn nhưng lại như một ứng dụng di động, có một tiện ích mở rộng cho trình duyệt.

7. https://www.crowdfireapp.com/

Crowdfire giúp bạn khám phá nội dung và lên lịch đăng bài, đồng thời quản lý các tài khoản xã hội trên Facebook, Twitter, LinkedIn và Instagram. Bạn cũng có thể tìm nội dung bắt đầu bằng #, nó đề xuất bài viết và hình ảnh, cũng như quản lý nội dung từ blog, video YouTube, cửa hàng Shopify / Etsy của riêng bạn.

8. https://hootsuite.com/

Đây có lẽ là một trong những công cụ lên lịch phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể quản lý 3 tài khoản xã hội với tùy chọn lên lịch 30 bài cùng một lúc để đăng tự động trong suốt cả ngày hoặc trong tuần.

9. https://www.scoop.it/

Nó giúp tìm kiếm nội dung và chia sẻ nó lên mạng xã hội. Trong tài khoản miễn phí, bạn có thể tạo tối đa 50 chủ đề. Có thể sử dụng dạng extension trên trình duyệt.

II. Nhóm tool về từ khóa

Dich vu seo hapodigital.com

10. https://displaypurposes.com/

Nhập một hoặc hai thẻ bắt đầu bằng # vào hộp tìm kiếm, nó sẽ gợi ý ra các thẻ # có liên quan cho bài đăng trên Instagram. Công cụ này còn lọc ra những từ dễ bị cấm và spam, cũng như những thẻ # nào đang hot.

11. https://adwords.google.com/home/tools/keyword-planner/

Công cụ này cho bạn biết mức độ cạnh tranh của một từ khóa và những từ khóa có liên quan khác mà bạn có thể sử dụng. Bạn có thể tìm kiếm trong các khung thời gian khác nhau. Đây là một công cụ rất nổi tiếng với anh em SEO rồi.

12. https://answerthepublic.com/

Nhập chủ đề hoặc từ khóa bạn muốn, đợi một lát nó sẽ hiển thị các câu hỏi phổ biến cho chủ đề của bạn.

13. https://keywordtool.io/

Tìm kiếm nội dung thông qua các từ khóa phổ biến trên Google, YouTube, Bing, Amazon, eBay và App Store. Đối với Google, bạn có thể quét từ khóa cho tất cả các tìm kiếm, chỉ tìm kiếm hình ảnh, chỉ video hoặc chỉ tin tức.

14. http://tools.buzzstream.com/meta-tag-extractor

BuzzStream sẽ trích xuất tiêu đề trang, mô tả và từ khóa từ bất kỳ URL nào. Nhập nhiều liên kết để có một bảng so sánh các thẻ meta và từ khóa.

15. http://membership.keywordeye.com/

Công cụ này cung cấp các từ khóa chi tiết cho nội dung của bạn với điểm so sánh PPC và số lượng tìm kiếm. Ngoài ra nó còn gợi ý tự động hữu ích về các từ khóa chủ đề cho Amazon, Google và YouTube.

16. https://www.spyfu.com/

Nhập địa chỉ web của đối thủ cạnh tranh và nhận báo cáo tức thì về phạm vi tiếp cận, những từ khóa không phải trả tiền, đồng thời nhận báo cáo chi tiết – số liệu thống kê.

17. https://neilpatel.com/ubersuggest/

Tìm ý tưởng từ khóa, nhận khối lượng tìm kiếm, CPC của đối thủ cạnh tranh. Lọc kết quả bằng cách tìm kiếm các từ mục tiêu hoặc loại trừ các cụm từ không mong muốn. Các danh mục tìm kiếm bao gồm web, hình ảnh, mua sắm, YouTube và tin tức.

18. https://moz.com/free-seo-tools

Khám phá các từ khóa, liên kết và số liệu trên trang bằng các công cụ SEO miễn phí của Moz. Sử dụng 20 truy vấn ý tưởng từ khóa miễn phí mỗi tháng, 10 truy vấn liên kết và cài đặt thanh công cụ Moz SEO cung cấp cho bạn số liệu tức thì khi xem bất kỳ trang nào, bao gồm cả các trang kết quả tìm kiếm.

III. Nhóm công cụ xuất bản nội dung

19. http://expertisefinder.com/

Muốn được giới thiệu trên Wall Street Journal, The New York Times, Bloomberg hay The Economist? Muốn trích dẫn của bạn xuất hiện trên CNN hoặc BBC? Bạn có thể tham gia xuất bản các bài viết của mình trên các trang này với tư cách là chuyên gia về lĩnh vực nào đó.

20. http://www.theglobalexperts.org/

Dịch vụ này cho phép bạn đề cử một chuyên gia hoặc tự đề cử để nhận yêu cầu bình luận hoặc phân tích từ các phương tiện truyền thông hàng đầu, bao gồm Reuters, CNN, BBC, Wall Street Journal, v.v.

21. https://www.smedian.com/

Công cụ này giúp bạn thu hút các nhà văn mới để phát triển các ấn phẩm cũng như tìm các ấn phẩm để tăng lượng độc giả.

IV. Nhóm công cụ hỗ trợ viết tốt hơn

22. http://www.hemingwayapp.com/

Giúp đánh dấu các câu dài, thừa thãi, phức tạp hay các lỗi thường gặp, loại bỏ các cấu trúc dài dòng và khó hiểu.

23. http://coschedule.com/headline-analyzer

Phân tích đánh giá cấu trúc tổng thể, ngữ pháp và khả năng đọc của dòng tiêu đề, xác định các từ phổ biến và không phổ biến, phân loại tiêu đề của bạn theo loại và thực hiện phân tích độ dài.

24. http://grammarly.com/

Công cụ này kiểm tra chính tả, ngữ pháp và dấu câu trong văn bản. Nó cung cấp thông tin chi tiết hữu ích, như số ký tự và điểm khả năng đọc, cũng như “thời gian đọc” và thậm chí là “thời gian nói” thịnh hành gần đây. Thời gian đọc cho bài viết này sẽ mất bao nhiêu…

V. Nhóm công cụ email marketing

25. https://mailchimp.com/

Công cụ này cho phép bạn tạo và xuất bản các chiến dịch email, trang đích, cửa sổ bật lên, cũng như tự động hóa các email tiếp thị của bạn, chẳng hạn như thông báo đặt hàng và đề xuất sản phẩm.

26. https://sendgrid.com/

Công cụ quản lý email này giúp bạn xây dựng và gửi các chiến dịch tiếp thị, lưu giữ thư viện khách hàng, thực hiện thử nghiệm A / B và theo dõi kết quả. Các tính năng hữu ích khác bao gồm phân đoạn liên hệ theo sở thích và danh mục, cũng như trình chỉnh sửa mẫu linh hoạt.

27. https://beefree.io/

Trình tạo email nhanh này cho phép bạn chọn mẫu email và thiết kế thông điệp của mình cho cả người dùng máy tính để bàn và thiết bị di động. Bạn có thể bắt đầu tạo email của mình từ đầu hoặc sử dụng các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp cho nhiều loại email khác nhau.

28. https://neverbounce.com/

Dịch vụ này giúp xác minh địa chỉ email trên danh sách gửi thư của bạn cùng với một số gói trả phí cung cấp phân tích danh sách miễn phí và hàng nghìn lần xác minh API hàng tháng. Nó xác định các địa chỉ email hợp lệ và không hợp lệ, phân biệt các email tạm thời.

29. https://www.mail-tester.com/?lang=en

Cung cấp cho bạn một email để gửi tin nhắn của bạn đến và trả về kết quả phân tích về “độ nhạy” của tin nhắn của bạn. Nhận điểm SpamAssassin, trạng thái xác thực của bạn, đề xuất cải tiến, cảnh báo liên kết bị hỏng và trạng thái danh sách đen.

30. https://www.streak.com/

Gói miễn phí của Streak dành cho mục đích cá nhân bao gồm các tính năng CRM cơ bản, công cụ email và 200 email được theo dõi mỗi tháng. Sau khi bạn cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt, hộp thư đến Gmail của bạn sẽ nhận được một số công cụ bổ sung được tích hợp trực tiếp vào giao diện của trang.

31. https://www.hubspot.com/email-signature-generator

Công cụ này sẽ giúp bạn tạo một chữ ký email gọn gàng, hoàn chỉnh với ảnh và các biểu tượng mạng xã hội.

32. https://putsmail.com/

Dịch vụ này cho phép kiểm tra một email HTML trước khi bạn gửi nó cho người nhận của mình để xem có nguy cơ bị chặn hay không

33. https://wordpress.org/plugins/wpforms-lite/

Plugin WordPress này cho phép bạn tạo biểu mẫu liên hệ cho trang web WordPress của mình trong vài phút. Công cụ này cung cấp các mẫu có thể tùy chỉnh để tạo biểu mẫu liên hệ, báo giá, quyên góp, thanh toán / đặt hàng, đăng ký bản tin và hơn thế nữa.

34. http://www.sharelinkgenerator.com/

Trình tạo tạo liên kết chia sẻ Facebook, Twitter, Google Plus, LinkedIn, Pinterest và liên kết “mailto” qua email.

35. https://freshmail.com/

Tạo chiến dịch email và trả lời tự động, nhận báo cáo, quản lý người đăng ký. Tài khoản dùng thử miễn phí có hiệu lực trong 30 ngày và cho phép bạn tải lên tối đa 100.000 địa chỉ email và gửi tối đa 1.000 email trong thời gian dùng thử.

VI. Nhóm công cụ thiết kế, chỉnh sửa

36. https://www.canva.com/

Đây là công cụ rất phổ biến trên khắp thế giới, cho phép bạn tạo những bức ảnh, video của rất nhiều các thể loại. Gần như bất kì sản phẩm gì cũng có thể tìm thấy mẫu thiết kế tại trang web này.

37. http://crello.com/

Trình chỉnh sửa đồ họa trực tuyến này cung cấp hàng nghìn mẫu được thiết kế chuyên nghiệp cho các bài đăng trên mạng xã hội, ảnh minh họa cho trang web hoặc blog của bạn, cũng như mẫu quảng cáo hoặc tài liệu tiếp thị in ấn. Đáng chú ý, công cụ có một bộ sưu tập các mẫu hoạt hình tuyệt đẹp.

38. https://www.wix.com/

Dịch vụ cung cấp các thiết kế trang web sẵn cho doanh nghiệp, cửa hàng trực tuyến, nhiếp ảnh, video, âm nhạc, thiết kế, nhà hàng, du lịch, sự kiện, danh mục đầu tư, blog, diễn đàn và nhiều hơn nữa.

39. https://www.freelogoservices.com/

Chọn logo bạn thích, tùy chỉnh hình ảnh, tùy chỉnh phông chữ, màu sắc và vị trí của các mục trong thiết kế logo.

40. https://animoto.com/

Sử dụng công cụ chỉnh sửa video này để thiết kế nội dung video của bạn thành các video clip thời trang. Sử dụng bảng phân cảnh tạo sẵn, thêm nhạc, bộ lọc và văn bản vào video thô của bạn. Dịch vụ cho phép thêm logo hoặc hình mờ vào video, cũng như phụ đề.

41. https://venngage.com/

Trình bày dữ liệu của bạn theo dạng infographic để kể những câu chuyện với các mẫu đồ họa thông tin. Một số đồ họa thông tin mà công cụ này có thể giúp bạn tạo bao gồm thông tin, thống kê, quy trình, địa lý, dòng thời gian, so sánh, danh sách và hướng dẫn.

42. https://fonts.google.com/

Dịch vụ này giúp bạn chọn phông chữ cho dự án hoặc thiết kế của mình trong vài phút – tìm kiếm theo độ dày, độ nghiêng và chiều rộng của phông chữ. Lọc phông chữ theo danh mục: Serif, Sans Serif, Display, Handwriting và Monospace….

43. https://chrome.google.com/webstore/detail/whatfont/jabopobgcpjmedljpbcaablpmlmfcogm?hl=en

Tiện ích mở rộng trình duyệt này giúp xác định phông chữ trên các trang web bạn truy cập, kích thước, màu sắc, chiều cao dòng, trọng lượng, kiểu và họ của chúng. Chỉ cần di chuột qua phông chữ bạn quan tâm trên trang và nhận kết quả.

44. https://tinypng.com/

Thả các tệp .png hoặc .jpg của bạn vào trang để nén các tệp của bạn. Bạn có thể tối ưu hóa tối đa 20 hình ảnh, mỗi hình ảnh tối đa 5 MB. Công cụ này sử dụng kỹ thuật “lượng tử hóa” nhằm mục đích nén các tệp trông tuyệt vời hơn.

45. https://www.iconfinder.com/

Tìm biểu tượng cho thiết kế của bạn. Chọn giữa các biểu tượng màu và đơn sắc trong 60 danh mục và 12 kiểu, bao gồm phác thảo, phẳng, photorealistic, 3D, vẽ tay, hoạt hình, pixel, mịn, huy hiệu và hơn thế nữa.

46. https://www.degraeve.com/color-palette/

Nhận bảng màu phù hợp với hình ảnh của bạn – dán URL hình ảnh của bạn vào và nhận bảng màu phối hợp cho trang web, tài liệu tiếp thị hoặc bài đăng trên mạng xã hội của bạn. Dịch vụ trả về hai bộ bảng màu cho mỗi hình ảnh bạn nhập.

47. https://offers.hubspot.com/call-to-action-templates

Tải xuống gói 50 mẫu lời kêu gọi hành động có thể tùy chỉnh, các ví dụ đầy cảm hứng và hướng dẫn miễn phí cho người mới bắt đầu để tạo CTA cho trang web, trang đích, email của bạn và hơn thế nữa.

48. https://placeit.net/

Sử dụng dịch vụ này để tạo mô hình cho hình ảnh của bạn trông như thế nào trên quần áo và in ấn, cũng như các thiết bị kỹ thuật số. Chọn một thiết bị, tải lên hình ảnh của bạn hoặc chèn một liên kết và xem một mô hình màn hình thực tế.

VII. Nhóm công cụ khám phá

49. https://followerwonk.com/

Dịch vụ cho phép bạn tìm kiếm tiểu sử của người dùng Twitter, so sánh một số tài khoản, khám phá các tweeter thích hợp có liên quan, phân tích những người theo dõi và người dùng mà một tài khoản theo dõi, cũng như theo dõi và sắp xếp những người theo dõi.

50. https://feedly.com/i/welcome

Tạo nguồn cấp nội dung phù hợp, sắp xếp các ấn phẩm, blog, kênh YouTube và nguồn cấp RSS yêu thích của bạn. Đặt cảnh báo từ khóa, chia sẻ bài viết bạn thích trên mạng xã hội và cộng tác với đội nhóm.

51. https://www.hubspot.com/blog-topic-generator

Nhập tối đa năm danh từ khác nhau và nhận các ý tưởng chủ đề blog thú vị trong một file trình chiếu gọn gàng.

52. https://scholar.google.com/

Sử dụng công cụ tìm kiếm của Google lập chỉ mục tài liệu học thuật để tìm nghiên cứu có liên quan về bất kỳ chủ đề tiếp thị nào. Dịch vụ này tập trung vào các tạp chí, sách và bài báo học thuật trực tuyến được bình chọn nhiều nhất.

53. https://www.portent.com/tools/title-maker

Trình tạo tiêu đề của Portent là một công cụ thú vị để lấy ý tưởng cho tiêu đề bài báo hoặc bài đăng trên blog. Nhập các từ khóa và lấy tiêu đề, bạn có thể phải chỉnh sửa để sửa lỗi ngữ pháp.

54. http://www.contentrow.com/

Nhập các từ khóa của bạn và tạo ra 25 tiêu đề khó, chẳng hạn như 8 Công cụ Miễn phí Chết người để Thực hiện Tiếp thị của Bạn.

55. http://latest.is/

Công cụ này cung cấp danh sách tự động gồm 10 liên kết phổ biến nhất trên Twitter theo thời gian thực. Dịch vụ này có các nút giúp bạn chia sẻ ngay nội dung trên các trang Facebook và Twitter của mình.

56. https://alltop.com/

Trình tổng hợp tin tức này có giao diện đơn giản cho phép bạn xem nhanh các tiêu đề trong ngày. Di chuột qua tiêu đề để lấy một đoạn nội dung của bài viết, thêm nguồn cấp RSS từ các trang web yêu thích của bạn.

57. https://trends.google.com/trends/

Khám phá các tìm kiếm trên toàn cầu – tìm kiếm các từ khóa cụ thể, xem các câu chuyện và thông tin chi tiết mới nhất, cũng như tất cả các tìm kiếm thịnh hành ở bất kỳ khu vực nào. Công cụ cung cấp dữ liệu tổng hợp thú vị trong phần Tìm kiếm hàng đầu trong năm với kho lưu trữ có từ năm 2001.

VIII. Nhóm công cụ sắp xếp, quản lý công việc

58. https://trello.com/

Nền tảng đơn giản này cho phép bạn nhanh chóng tổ chức các dự án công việc, các nhiệm vụ và kế hoạch riêng lẻ trong một giao diện trực quan. Miễn phí và linh hoạt, công cụ này giúp bạn quản lý bất kỳ dự án nào với sự cộng tác của bất kỳ ai.

59. https://getstation.com/

“Trình duyệt web không được thiết kế cho công việc”. Nó mời bạn kết hợp tất cả các ứng dụng web của mình vào một máy trạm thông minh và kết hợp các ứng dụng để tiết kiệm thời gian, tìm kiếm mọi thứ trong một lần và nhận tất cả các thông báo kịp thời.

60. https://slack.com/

Các nhóm nhỏ có thể sử dụng Slack miễn phí để sắp xếp công việc của họ, chia sẻ tệp, quản lý ứng dụng (tối đa 10 ứng dụng trong gói miễn phí), tạo các kênh công khai và riêng tư, cũng như thực hiện cuộc gọi thoại và video trực tiếp.

61. https://www.uberconference.com/

Sử dụng dịch vụ này để thực hiện cuộc gọi hội nghị với tối đa 10 người tham gia miễn phí, chia sẻ màn hình và tài liệu, ghi âm cuộc gọi. Đăng nhập, thêm tên công ty, số điện thoại, tải ảnh của bạn lên và bắt đầu gọi điện!

62. https://asana.com/

Theo dõi làm việc theo nhóm bằng công cụ tổ chức này cho phép tối đa 15 người tham gia vào một tài khoản miễn phí. Thêm nhiệm vụ, quản lý dự án và nói chuyện với đồng nghiệp của bạn. NASA cũng sử dụng sản phẩm này.

63. https://www.hellosign.com/

Trợ lý quy trình làm việc này giúp bạn điền và ký tài liệu trực tiếp trong Google Drive. Công cụ dựa trên đám mây cho phép thực hiện và sử dụng chữ ký điện tử cho các giao dịch kinh doanh của bạn.

64. https://www.dropbox.com/

Dịch vụ này cung cấp lưu trữ đám mây, đồng bộ hóa tệp và đám mây cá nhân với tài khoản Dropbox Basic. Nó miễn phí và đi kèm với 2 GB dung lượng. Tải xuống các ứng dụng miễn phí để truy cập Dropbox từ máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

65. https://evernote.com/

Lưu trữ và chia sẻ thông tin nhanh chóng, an toàn bằng ứng dụng ghi chú phổ biến này. Ghi chú, ghi nhật ký, quản lý dự án và tạo danh sách việc cần làm – kế hoạch cơ bản của dịch vụ cho phép bạn ghi lại ý tưởng, nắm bắt nguồn cảm hứng, sắp xếp tệp và chia sẻ nội dung với người khác.

66. https://www.cyfe.com/

Theo dõi và chia sẻ dữ liệu kinh doanh quan trọng trong thời gian thực bằng cách sử dụng bảng điều khiển kinh doanh tất cả trong một dựa trên đám mây này. Dịch vụ hỗ trợ thu thập dữ liệu giúp tạo báo cáo và phân phối chúng.

IX. Nhóm tool quản lý tài khoản mạng xã hội

67. https://embedsocial.com/

Nhúng album ảnh từ các trang mạng xã hội, Storie trên Instagram hoặc các bài đánh giá của công ty trực tiếp vào trang web của bạn. Sử dụng dịch vụ miễn phí cho tối đa 10 album. Ảnh nhúng của bạn được cập nhật 24 giờ một lần.

68. https://developers.facebook.com/tools/debug/

Công cụ chính thức của Facebook cho phép bạn sử dụng để tạo bài đăng trên Facebook hoặc Messenger bất cứ khi nào chúng được người dùng chia sẻ. Dán liên kết vào trường gỡ lỗi và nhấn enter để nhận phân tích và xem trước bài đăng.

69. https://www.tweriod.com/

Công cụ phân tích cả tweet  riêng bạn và những tweet được đăng bởi những người theo dõi của bạn, giúp xác định thời điểm tốt nhất để bạn đăng tweet nhằm tiếp cận đối tượng mục tiêu một cách hiệu quả. Gói miễn phí cho phép nghiên cứu tối đa 1.000 người đang theo dõi bạn.

70. https://mustbepresent.com/

Nhận báo cáo tương tác trên mạng xã hội miễn phí từ Sprout Social. Đánh giá khả năng phản hồi trên mạng xã hội của thương hiệu và so sánh bản thân với các điểm chuẩn của ngành.

71. https://likealyzer.com/

Phân tích hiệu suất trang Facebook của bạn, cung cấp các đề xuất, so sánh trang của bạn với các đối thủ, đối tác và thương hiệu mà bạn ngưỡng mộ. Nhận đề xuất của các trang tương tự để xem. Công cụ này chuyển đổi các phân tích thô của Facebook thành một báo cáo theo yêu cầu.

72. https://www.fanpagekarma.com/

Công cụ này sẽ cung cấp KPI của Facebook và đồ thị điểm chuẩn cho các bài đăng của bạn. Nó giúp theo dõi các cụm từ tìm kiếm và đề cập và sẽ gửi cho bạn các email cảnh báo.

73. https://barometer.agorapulse.com/

Agorapulse Facebook Page Barometer cung cấp thông tin chi tiết về bài đăng – tỷ lệ người hâm mộ tiếp cận, tỷ lệ tương tác, chia sẻ của những người nói về bài đăng và lượng phản hồi tiêu cực được phát hiện. Công cụ này cũng tính toán phạm vi tiếp cận hữu cơ và lan truyền hàng tháng.

74. https://www.sharedcount.com/

Công cụ này cho biết số lượng tài khoản Facebook chia sẻ trang web của bạn, cũng như số lượng Ghim và Số lần đăng lại.

75. https://www.buzzbundle.com/

Công cụ này giúp quản lý phương tiện truyền thông xã hội, tìm các cuộc trò chuyện trực tuyến về công ty hoặc sản phẩm của bạn và tương tác với khán giả của bạn. Nó cho phép bạn xuất bản các bài đăng trực tiếp từ giao diện và khám phá các đề cập thương hiệu của bạn.

XI. Nhóm công cụ quản lý SEO

76. https://www.screamingfrog.co.uk/seo-spider/

Screaming Frog’s SEO Spider thu thập dữ liệu các trang web để đánh giá SEO tại chỗ. Nó khai thác các liên kết, hình ảnh, CSS, script và các ứng dụng của trang web giống như một công cụ tìm kiếm và phân tích kết quả. Tìm các liên kết bị hỏng, nội dung trùng lặp và tạo sơ đồ trang XML.

77. https://peekhq.com/

Dịch vụ phân tích ngay lập tức bất kỳ vấn đề SEO nào trên trang web của bạn, làm nổi bật những sai lầm và cung cấp thông tin chi tiết để giúp tối ưu hóa nội dung của bạn và cải thiện khả năng sử dụng trang web. Quá trình phân tích chỉ mất vài phút.

78. https://search.google.com/search-console/about

(trước đây là Google Webmaster Tools). Một công cụ hữu ích khác của Google giúp bạn đo lường lưu lượng truy cập và hiệu suất của trang web, xác định và khắc phục sự cố cũng như cải thiện xếp hạng kết quả Tìm kiếm của bạn.

79. https://www.seoquake.com/index.html

Công cụ này là một tiện ích mở rộng của trình duyệt phân tích SEO trang web một cách nhanh chóng. Công cụ này so sánh các tên miền và URL trong thời gian thực, kiểm tra các liên kết bên trong và bên ngoài, thực hiện kiểm tra SEO.

80. https://www.serprobot.com/

Kiểm tra vị trí xếp hạng của bạn với công cụ miễn phí này. Dịch vụ này cho phép bạn tìm vị trí xếp hạng trang web của mình trong thời gian thực cho các từ khóa đã chọn. Nhập tối đa năm từ khóa và chọn hộp ‘Tôi không phải là người máy’ để nhận kết quả của bạn.

81. https://segment.com/

Theo dõi người dùng trên trang web hoặc ứng dụng của bạn – tối đa 1.000 người dùng được theo dõi hàng tháng trong tài khoản miễn phí. Sử dụng trình gỡ lỗi của công cụ để kiểm tra mã theo dõi của bạn.

82. https://www.copyscape.com/

Tìm kiếm các bản sao trang của bạn trên web – nhập URL trang của bạn và xem liệu có bất kỳ bản sao nội dung nào của bạn trực tuyến hay không. Nếu nội dung của bạn đã bị trùng lặp trên một trang web khác, công cụ sẽ cung cấp một liên kết và làm nổi bật nội dung giống hệt nhau.

83. http://tools.seochat.com/

Công cụ này giúp bạn trích xuất tiêu đề trang, từ khóa, chủ đề, rô bốt, ngôn ngữ trang và thậm chí cả hồ sơ trên Google+ của tác giả.

84. https://search.google.com/test/mobile-friendly

Xác định mức độ thân thiện với thiết bị di động của trang web bằng công cụ SEO đơn giản này của Google. Nhập URL và chạy thử nghiệm. Nếu có bất kỳ sự cố nào, công cụ sẽ cung cấp tổng quan chi tiết về các lỗi.

XII. Nhóm công cụ website

85. https://mixpanel.com/

Phân tích cốt lõi cho trang web của bạn. Gói miễn phí bao gồm 5 triệu điểm dữ liệu mỗi tháng, 5 dự án, báo cáo các hạn chế, lịch sử dữ liệu 60 ngày và cho phép tối đa 3 thành viên cho mỗi dự án.

86. https://www.similarweb.com/

Đo lường và theo dõi thị phần kỹ thuật số của bạn bằng trí tuệ thị trường đa thiết bị từ SimilarWeb. Gói miễn phí bao gồm 5 kết quả cho mỗi chỉ số, 1 tháng dữ liệu ứng dụng dành cho thiết bị di động và 3 tháng dữ liệu lưu lượng truy cập web.

87. https://gtmetrix.com/

Công cụ này phân tích tốc độ trang web của bạn và cung cấp thông tin chi tiết hữu ích để giúp làm cho trang web nhanh hơn. Tìm hiểu mức độ tải trang web của bạn và nhận các đề xuất hữu ích để tối ưu hóa nó.

88. https://tools.pingdom.com/

Sử dụng bài kiểm tra tốc độ miễn phí này để xác định thời gian tải cho bất kỳ trang nào, xếp hạng của nó so với các trang web được kiểm tra khác, kích thước trang và loại hiệu suất của bạn.

89. https://varvy.com/

Công cụ SEO này giúp ước tính mức độ tốt của một trang tuân theo các nguyên tắc của Google. Nhập URL và xem các báo cáo về quyền truy cập Googlebot, thiết bị di động, bảo mật, khả năng truy cập, tốc độ trang, hướng dẫn robots.txt và hơn thế nữa.

90. https://www.webpagetest.org/

Nhập URL trang web, chọn vị trí kiểm tra và trình duyệt, điều chỉnh cài đặt kiểm tra nâng cao và nhận kết quả về hiệu suất toàn diện, bao gồm thời gian tải, byte đầu tiên, chỉ số tốc độ và hơn thế nữa.

91. https://website.grader.com/

Công cụ xếp hạng trang web của bạn theo hiệu suất, khả năng tương thích với thiết bị di động, SEO và bảo mật. Báo cáo bao gồm các đề xuất về kích thước trang, tốc độ và yêu cầu HTTP, cũng như đánh giá bộ nhớ đệm của trình duyệt và chuyển hướng trang.

92. https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/

Nhận thông tin chi tiết riêng biệt cho thiết bị di động và máy tính để bàn về tốc độ tải trang và SEO hoàn chỉnh với các nguyên tắc tối ưu hóa từ nhà phát triển Google.

93. http://www.siteliner.com/

Tìm nội dung trùng lặp và liên kết bị hỏng, ước tính số trang bị công cụ tìm kiếm bỏ qua và tìm ra tỷ lệ chia sẻ nội dung phổ biến và duy nhất trên trang web của bạn. So sánh kích thước trang trung bình, thời gian tải và số từ trên mỗi trang của bạn với các trang web khác.

XIII. Nhóm công cụ chăm sóc khách hàng tiềm năng

94. https://sumo.com/

Đăng ký dịch vụ để nhận mã HTML cài đặt Sumo trên trang web của bạn. Nhận số liệu phân tích hàng tuần miễn phí và sử dụng tài khoản miễn phí cho dưới 200 người đăng ký hoàn chỉnh với tích hợp email cơ bản và các công cụ thiết kế chuyên nghiệp.

95. https://www.drip.com/

Dịch vụ này miễn phí cho người dùng có 100 người đăng ký trở xuống. Nó cung cấp tích hợp, theo dõi, tự động hóa tiếp thị, cá nhân hóa, phân tích và báo cáo. Để sử dụng dịch vụ, hãy cài đặt đoạn mã JavaScript, nhập người đăng ký và kích hoạt chiến dịch hoặc quy trình làm việc của bạn.

96. https://www.hubspot.com/pricing/crm

Sử dụng CRM miễn phí này để quản lý các liên hệ và thông tin chi tiết về công ty, lưu giữ hồ sơ công ty, theo dõi các cuộc họp, lên lịch email và hơn thế nữa để giúp xây dựng mối quan hệ sâu sắc hơn với các liên hệ và khách hàng.

97. https://www.freshworks.com/freshsales-crm/

Gói vĩnh viễn miễn phí của CRM bán hàng này cung cấp các công cụ quản lý khách hàng tiềm năng, giao dịch, danh bạ và tài khoản, dịch vụ email, điện thoại tích hợp sẵn, nhiều loại tích hợp hữu ích, ứng dụng dành cho thiết bị di động, v.v.

98. https://www.zoho.eu/crm/zohocrm-pricing.html

Zoho CRM phiên bản miễn phí được mở cho các doanh nghiệp có tối đa 3 người dùng miễn phí và giúp quản lý khách hàng tiềm năng, tài liệu, ứng dụng dành cho thiết bị di động và nhiều thứ khác để giúp doanh nghiệp nhỏ của bạn phát triển.

XIV. Nhóm công cụ theo dõi chủ đề

99. https://mentionmapp.com/

Tham gia với tư cách thành viên miễn phí và khám phá các đề cập của bạn trên Twitter, xem những gì đang thịnh hành và khám phá những người dùng Twitter được đề xuất trong các danh mục khác nhau để bạn theo dõi hoặc đề cập.

100. https://awario.com/

Công cụ trực tuyến này hiển thị các cuộc trò chuyện trực tuyến về doanh nghiệp của bạn trong các biểu đồ đồ họa đơn giản, so sánh hiệu suất của bạn với các đối thủ cạnh tranh và cung cấp các bản cập nhật email hữu ích. Theo dõi lượt đề cập đến thương hiệu của bạn, so sánh kết quả với đối thủ cạnh tranh, nhận báo cáo và tìm khách hàng tiềm năng.

101. https://www.google.com/alerts

Đặt cảnh báo cho tên thương hiệu của bạn để theo dõi các cuộc trò chuyện trên web, trong blog, tin tức, sách, video và hơn thế nữa. Bạn có thể giới hạn kết quả theo khu vực và ngôn ngữ.

102. https://tweetreach.com/

Công cụ này cung cấp ảnh chụp nhanh về bất kỳ tài khoản Twitter, thẻ bắt đầu bằng # hoặc phạm vi tiếp cận và hiển thị từ khóa nào. Khám phá các tweet được tweet nhiều nhất về tài khoản, cũng như những người đóng góp hàng đầu cho chủ đề đó.

Vietsub by: Nguyễn Quyết Thắng

Nguồn: https://topdigital.agency/100-free-digital-marketing-tools-to-help-you-attract-engage-and-convert-a-bigger-audience-in-2019/

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT BÊN DƯỚI:

X3 doanh số thực chiến không màu mè, đọc là làm luôn!

Làm thế nào để kinh doanh trên Facebook hiệu quả 2022?

Thực hành: Xác định đối tượng khách hàng để viết content

Thực hành: Tạo dàn bài content cho sản phẩm cụ thể

Viết content hiệu quả: Cách xác định chính xác phải viết gì

Để bán hàng thành công, bạn chỉ cần hai dạng content này

Ba mục đích mà người làm content không thể trốn được!

TOP 7 website tìm content mỗi khi bí ý tưởng

By Nguyễn Quyết Thắng

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *