Một trong những cách hiệu quả nhất để tăng tương tác thật nhanh với khách hàng là đăng bài đu trend (bám theo các chủ đề đang thịnh hành nhất hiện tại), nó thúc đẩy khách hàng mục tiêu hành động (like, đăng ý kiến bình luận) cũng như tận dụng làn sóng tìm kiếm cực kì khủng khiếp trên mạng xã hội.

Dưới đây là 15 công cụ tốt nhất giúp bạn tìm ra hot trend đó.

1) Google Trends

tìm kiếm bài viết đang hot trend - đang thịnh hành

Google Xu hướng là tiêu chuẩn vàng để xác định các chủ đề tìm kiếm thịnh hành trong ngành của bạn.

Nó theo dõi xu hướng tìm kiếm toàn cầu và cung cấp nhiều dữ liệu được chia nhỏ theo phạm vi ngày, vị trí địa lý, danh mục, loại tìm kiếm (ví dụ: tìm kiếm trên web so với YouTube), v.v.

Một trong những tiến bộ gần đây của Google Xu hướng trong vài năm qua là sự kết hợp của nó vào Google Tìm kiếm. Google đã trở thành điểm đến không chỉ để truy vấn mà còn để đọc những câu chuyện thịnh hành gần đây nhất dựa trên sở thích của bạn.

2) Kingcontent.pro – Tìm kiếm bài viết thịnh hành trên Facebook sau mỗi 10 phút

Không ngoa khi nói rằng đây là một trong những trang web về content marketing tiếng Việt tốt nhất hiện nay, được ưu ái trang bị nhiều chức năng nhất:

– Viết content hoàn chỉnh: Tiêu đề, thân bài, gây chú ý, kêu gọi hành động, các lý do phải mua hàng…

phần mềm viết content hay

– Tìm ra nỗi đau của khách hàng và gợi ý TOP 20 bài viết hay nhất trên Google để giải quyết các nỗi đau đó.

– Tự động cập nhật những bài viết đang thịnh hành nhất trên Facebook sau mỗi 10 phút, bạn có thể chỉnh sửa lại trực tuyến với hàng triệu kịch bản thay thế mà không phải dùng thêm ứng dụng nào

tìm kiếm bài viết đang hot trend - đang thịnh hành

– Tìm kiếm các bài viết đang chạy Ads của đối thủ.

– Bộ lọc tìm các bài viết có nhiều tương tác nhất.

– Tự động theo dõi Fanpage, Group, Profile của đối thủ, lấy về các bài viết mới nhất.

– Tự động cập nhật các bài viết đang hottrend trên Facebook để đăng lại câu tương tác trên Fanpage, Group, Profile.

– Lập kế hoạch đăng bài tự động trên hàng loạt Fanpage & Group do bạn quản lý.

Xem thêm tại đây: https://toiuufacebook.com/tim-kiem-bai-viet-dang-thinh-hanh-tren-facebook/

3) Explodingtopics

Công cụ này hữu ích cho các doanh nhân, nhà đầu tư hoặc những người đang tìm cách xác định các ý tưởng, danh mục hoặc công ty kinh doanh thịnh hành.

tìm kiếm bài viết đang hot trend - đang thịnh hành

Exploding Topics không cung cấp nhiều chủ đề như các công cụ khác, bạn cần đăng ký nhận bản tin của họ hoặc sử dụng công cụ này kết hợp với các công cụ khác để hiểu đầy đủ về xu hướng.

4) SparkToro

Khi Inbound.org ngừng hoạt động, Sparktoro xuất hiện để lấp một khoảng trống quan trọng cho các nhà tiếp thị.

tìm bài viết xu hướng

Sparktoro Trending hiển thị các bài viết về công nghệ, SEO và tiếp thị theo xu hướng mới nhất.

Sparktoro đưa ra các xu hướng này dựa trên số lượng chia sẻ từ các thành viên đã kết nối với công cụ này và một số phương tiện khác.

5) FrontPageMetrics

Frontpagemetrics.com rất hữu ích để xác định những nội dung nào đang có mức tăng trưởng hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng nhiều nhất.

tìm bài viết xu hướng

6) Feedly

Khi bạn đã xác định được các nguồn tin tức quan trọng nhất mà khán giả sử dụng, thì đây là một trong những công cụ tốt nhất để tổng hợp các tin bài mới nhất gom lại cùng một nơi cho bạn theo dõi.

tìm bài viết xu hướng

Feedly là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất để xác định các chủ đề thịnh hành và luôn cập nhật trong ngành của bạn bằng cách hiển thị cho bạn những câu chuyện gần đây nhất được xuất bản từ danh sách được tuyển chọn của bạn.

Feedly cũng có một số tính năng trả phí có giá trị như khả năng theo dõi các bản tin, Twitter hoặc Google News feed. Hoặc, sử dụng bot do AI của nó hỗ trợ lắng nghe trên web về các chủ đề nhất định.

7) Podcast Notes

Podcast là một người hùng thầm lặng trong việc xác định các chủ đề thịnh hành. Podcast là một ngành công nghiệp trị giá 1 tỷ đô la, dự kiến ​​sẽ thu được thêm 10% người nghe mỗi năm. Đây là một cơ hội lớn để xác định các chủ đề thịnh hành cho khách hàng hoặc tổ chức của bạn.

tìm bài viết xu hướng

Thật không may, podcast mất rất nhiều thời gian và sự tập trung để đọc nội dung và không phải là lý tưởng cho tất cả mọi người.

Nếu bạn không có thời gian để nghe hơn 10 podcast mỗi tuần, thì Podcast Notes sẽ giúp bạn tổng hợp về các chủ đề thể dục, dinh dưỡng, khởi nghiệp, công nghệ, tài chính, tiền điện tử và lối sống ở dạng bản tin nhanh.

8) Buzzsumo

Buzzsumo từ lâu đã là một trong những công cụ tốt nhất để giúp bạn xác định nội dung lan truyền trên các kênh xã hội và đã lấn luôn sang các lĩnh vực khám phá nội dung khác trên các trang web, video, hỏi đáp.

tìm bài viết xu hướng

Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung video thịnh hành nhất trong ngành của mình, Buzzsumo có thể cho bạn biết nội dung nào đang thu hút nhiều người xem nhất.

9. Trends.co

Trends.co cung cấp một định dạng đầy đủ nhưng dễ hiểu về các chủ đề mới trong các ngành được phân loại:

  • Tại sao nó quan trọng.
  • Cái gì đã tạo ra xu hướng.
  • Giải pháp.
  • Những người tham gia chính tạo nên xu hướng.
  • Phỏng đoán tương lai.
  • Những cơ hội được tạo ra.
  • Bài học chính.
  • Quan điểm đối lập với nội dung này.
  • Các nguồn bổ sung để đi sâu hơn về chủ đề.

tìm bài viết xu hướng

Ngoài ra còn có một số tính năng trả phí và cách để cộng tác với các thành viên khác trong cộng đồng nếu bạn muốn nghiên cứu sâu hơn về từng chủ đề.

10) Treendly

Một trong những thách thức với Google Trends là nó không cho bạn theo dõi riêng một chủ đề nào, để làm được điều này cần giải pháp của bên thứ ba như Treendly nhằm mục đích tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn và tìm nguồn từ nhiều nguồn khác nhau ngoài Google Trends.

chủ đề đang thịnh hành

11) Product Hunt

Product Hunt giới thiệu các sản phẩm mới nhất (chủ yếu là kỹ thuật số) trong các ngành.

chủ đề đang thịnh hành

Bất kì ai cũng có thể đăng tải sản phẩm của trên này và sau đó, cộng đồng PH đánh giá chúng, điều này cho biết sản phẩm xếp hạng tốt như thế nào trên trang web.

Product Hunt cho phép bạn đăng ký danh mục sản phẩm bao gồm: công cụ dành cho nhà phát triển, AI, UX, tiếp thị, thiết kế và IoT…

12) Trendwatchers

Tương tự như một số ng cụ chủ đề xu hướng ở trên, Trendwatchers cho phép bạn theo dõi xu hướng dựa trên danh mục hoặc từ khóa.

chủ đề đang thịnh hành

Một trong những tính năng độc đáo của Trendwatchers là chúng kết hợp dữ liệu xu hướng với các loại chức năng của ‘trình tạo chủ đề blog’. Điều này cho phép người dùng xác định cả những chủ đề đang thịnh hành và sau đó áp dụng xu hướng đó vào một mẫu kiểu được dựng sẵn.

13) Trendhunter

Cuối cùng, Trendhunter là một trong những nhà cung cấp dữ liệu xu hướng lớn nhất.

Trendhunter là thương hiệu truyền thông cung cấp dữ liệu xu hướng miễn phí (dưới dạng bài báo) và cũng có một số dịch vụ khác bao gồm nghiên cứu tùy chỉnh, sách, dịch vụ nói trước ng chúng, sự kiện…

chủ đề đang thịnh hành

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT BÊN DƯỚI:

X3 doanh số thực chiến không màu mè, đọc là làm luôn!

Làm thế nào để kinh doanh trên Facebook hiệu quả 2021?

Thực hành: Xác định đối tượng khách hàng để viết content

Thực hành: Tạo dàn bài content cho sản phẩm cụ thể

Viết content hiệu quả: Cách xác định chính xác phải viết gì

Để bán hàng thành công, bạn chỉ cần hai dạng content này

Ba mục đích mà người làm content không thể trốn được!

TOP 7 website tìm content mỗi khi bí ý tưởng

By Nguyễn Quyết Thắng

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *