Bí quyết để có hàng nghìn lượt tiếp cận mỗi post từ spam faceboook

Bài viết này ai nên đọc?

  • Những người bán hàng chưa hiệu quả
  • Những ai đang chạy ads đắt, không về đơn hàng
  • Những người thuê chạy dịch vụ không ra đơn
  • Những người chưa biết cách khai thác bán hàng hiệu quả

Vậy cách làm như thế nào để tối ưu chi phí?

Tăng tiếp cận thì bạn đưa sản phẩm của bạn tới nhiều người, bằng 2 phương thức: Chạy quảng cáo và không chạy quảng cáo( Marketing 0 đồng)

Ở đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách tiếp cận hàng nghìn khách hàng miễn phí với 0 đồng( Free traffic kéo tiếp cận miễn phí). Ok bắt đầu nha

Để share hiệu quả thì nên chia ra 2 dạng:

1./ Dạng share chất, ít nhưng hiệu quả

Auto kết bạn list friend, tiếp cận đúng tệp khách hàng tiềm năng, Anh em xây dựng dạng này ăn bền, sau khi kết bạn được 1 tệp bạn bè.

Anh em bắt đầu cho share bài viết từ page hoặc nick chính về tường kéo tiếp cận,

Vd: Anh em nuôi tệp 20 nick lên 3k bạn bè, tỉ lệ hiển thị profile cao 10-20% => 6 – 10k lượt tiếp cận/post

Nếu mà tương tác nhiều thì tỉ lệ hiển thị có thể lên tới( 30-40%). Vì bạn càng quan tâm tới người khác thì khi bạn đăng bài tỉ lệ người dùng sẽ thấy bài càng nhiều.

2./ Dạng spam hàng loạt, phủ thị trường

Share group, dạng này mình thấy anh em thường mua via để share, vì cứ nghĩ acc có nhiều bạn bè, nhiều nhóm mới là acc chất

Vậy có nên mua via share không?

Không nên,  bản chất của via là acc người ta hack về bán lại. Vì vậy không an toàn, acc có thể bị mất, lấy lại bất cứ lúc nào.

Để share vào group thì acc không cần có nhiều bạn bè. Bởi vì:

Thứ nhất: Nếu mua -> tốn nhiều tiền hơn acc clone

Thứ hai: Nếu tự nuôi => Mất nhiều thời gian, mình share vào group bạn bè không thấy được, nếu thấy cũng được mấy người, nên ở đây mình không cần nhiều bạn bè và cũng không cần đúng tệp ngách sản phẩm mình bán

Thông thường acc share group mình chỉ để tầm 70-80 bạn (mình test nằm trong khoảng này OK) không cần nhiều, cái quan trọng là nick mình thường xuyên tương tác với tệp bạn bè đó

Để có một acc chất, acc phải có số thời gian online cao, và acc phải thường xuyên xem bài viết, lướt trang chủ, tương tác với tệp bạn bè mình có, acc share group phải lưu lượng thời gian ở lại trên group.

Nên ở đây, anh em chỉ cần quan tâm đến group chất, để mình share bài vào có tương tác, kiếm đơn thôi

Tóm lại: Để an toàn và tiết kiệm chi phí tốt nhất anh em nên tự tạo nick để nuôi, tạo nhiều, anh em có thể tạo qua sim thuê và nên tạo qua dcom, mỗi acc để  1 ip riêng biệt, nếu anh em đang dùng tool nuôi, khi tạo xong log thẳng vào luôn (IP tạo trùng ip log acc lần đầu vào tool thì acc sẽ chất, sống dai hơn) sau đó anh em ngắt kết nối dcom, kết nối lại tạo acc khác và cứ thế..

Với nick share group, anh em chỉ cần log vào tool cho tham gia nhóm và chạy kết bạn theo gợi ý (dạng này lên nhanh vì có bạn chung, fb đánh giá cao).

  • Nuôi vậy sau 5 ngày share group. (Mỗi acc, Mình test trên 30 group không vấn đề gì). Sau khi share xong, anh em lại tiếp tục log vào tool nuôi cho nó chạy tương tác, mục đích cho giống acc thật,fb đánh giá cao, lúc share không die, khi share KHÔNG NÊN để ip nick share và nick đăng bài viết chung trên 1 ip)

TẾT LÀ THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ BÁN HÀNG NHƯNG CẠNH TRANH RẤT KHỐC LIỆT VỀ CHẠY QUẢNG CÁO, BỞI VẬY TẬN DỤNG 2 KÊNH PROFILE VÀ GROUP BÂY GIỜ GIÚP BẠN TIẾT KIỆM HÀNG TRIỆU ĐỒNG THAY VÌ BỎ TIỀN CHẠY QUẢNG CÁO.

3./ Quy trình tạo nick clone Facebook vừa an toàn vừa tiết kiệm chi phí (Tỉ lệ Checkpoint cực kỳ thấp)

+Đầu tiên : Anh em chuẩn bị cho mình 1 USB 3G có đăng kí mạng trước rồi nhé, Sau đó cài đặt ứng dụng 3G trên máy tính cho mình, Kết nối Dcom 3G vào và ngắt mạng nhà đi ( ở đây mình không sử dụng mạng nhà ( wifi, mạng dây) là vì sao ? Vì theo thuật toán Facebook , Facebook chỉ cho phép được tạo ra 1 số nick giới hạn trên 1 địa chỉ mạng, ví dụ mạng nhà của anh em đang có rất nhiều người sử dụng để dùng Facebook thì anh em không nên tạo ra thêm những acc mới nữa nha để đảm bảo sự an toàn cho địa chỉ mạng nhà mình ( Ngoài ra còn 1 số yếu tố ảnh hưởng như anh em không nên dùng địa chỉ mạng bị khai thác để livestream quá nhiều, vì trong quá trình livestream sẽ có quá trình spam group và đính kèm link, từ đó Facebook nó sẽ quét và Ban những acc đó, hệ quả là địa chỉ ip mạng của anh em bị vấy bẩn đi kèm,và sau đó fb nó đưa vào danh sách đen, mọi thao tác làm trên Facebook của anh em coi như vô nghĩa cái này sẽ Vi Phạm Chính Sách Cộng Đồng khá nhiều, nên anh em lưu ý để giữ cho địa chỉ mạng nhà mình thật sạch nhé !!!

(Còn đối với dcom 3G thì nó sẽ có tích hợp sẵn chức năng reset và change IP, nên mình sử dụng dcom 3G là vì vậy, đối với anh em sử dụng Dcom 3G của Viettel thì nó có thể Fake lên gần 600IP nhé, Anh em tha hồ tạo cũng như nuôi nick )

-Gói data sử dụng cho Dcom : Mình đang sử dụng gói V90 (Viettel) gói này anh em có 1 ngày 2GB để truy cập dữ liệu, khá phù hợp cho công việc tạo cũng như nuôi nick, anh em nên dùng gói này để làm việc nhé ( phí sử dụng 90k/tháng)

+B2 : Anh em truy cập vào trang chủ của FB nhé !!!

https://www.facebook.com/

Trang chu Facebook

+B3 : Anh em điền đầy đủ thông tin để đăng kí tài khoản như thường

-Phần đặt tên thì anh em nên chọn những tên thật nhé, có dấu càng tốt, sẽ tăng độ thật của nick giảm tình trạng Facebook bị quét những tài khoản ảo

-Về giới tính thì các anh em nên chọn là giới tính Nam nhé ! khi tạo ra các tài khoản nam thì sẽ hạn chế tình trạng bị quét hơn nữ, vì hiện nay với thuật toán quét nick ảo Facebook thì đa số sẽ nhắm tới các nick nữ để quét hơn ( 1 số anh em tạo ra nick nữ quá nhiều nên Facebook nó quét là chuyện bình thường thôi, anh em lưu ý đoạn này để làm tốt nhé)

+B4 : Sau khi điền thông tin xong thì còn lại phần trống là phần nhập email, số điện thoại vào ( ngang đây anh em nào có điều kiện thì hãy mua 1 lô sim rác về tạo cũng được nhé, từ 1 sim anh em có thể tạo ra từ 5-6 nick FB)

Tạo mail hàng loạt mà ko cần tạo tk, ko cần đăng ký SĐT cho anh em tạo acc hay làm gì đó mà ko thiếu nguồn mail: https://bom.to/DwHGxz4i7

Email-1s

+B5: Anh em cop phần tên  email ở phần trên vào ô điền email ở trang chủ FB nhé, sau khi điền xong anh em nhấn ĐĂNG KÍ  thì nó sẽ chuyển tab cho anh em ( ảnh dưới )

+B6 : Bước tiếp theo anh em quay trở lại web email 10 phút nhé ! Lúc này thông thường anh em sẽ lấy mã của mail rồi nhập tiếp đăng kí. Theo mình thì làm cách này vẫn được nhưng sẽ vị hạn chế và tỉ lệ khóa nick sẽ rất cao

Check email 1s

-Ở đây tiếp tục làm theo mình nhé

-Anh em nhấp vào phần chữ Gửi lại email cho mình, sau đó anh em trở lại web email 10 phút chọn 1 mail khác rồi nhập vào lại như trên ( quá trình này anh em lặp đi lặp lại 6 lần,cứ thêm vào xong nhấn gửi lại email, cuối cùng thì chọn email ở cuối làm email chính cho nick nhé )

Facebook signup

+B7: Sau cùng thì anh em nhấn tiếp tục để truy cập vào nick mới của mình nhé !!! vậy là anh em đã hoàn thành tạo 1 nick

Lưu ý :

-Anh em muốn tạo nick thứ 2 và các nick tiếp theo nữa thì anh em tiền hành reset dcom và change IP nhé ( Ngắt kết nối dcom rồi vào lại, anh em cứ tuân thủ quy tắc mỗi lần kết nối dcom là tạo mỗi nick nhé )

-Anh em cho đặt avatar cho nick và kết bạn cỡ 5 người ( ở khúc này anh em nên kết bạn theo vùng nhé, tốt nhất nên kết bạn trong 5 người đó đều có bạn chung, cách này sẽ giúp nick đỡ bị quét và gia tăng tỉ lệ sống) . Và lưu ý là anh em nên thao tác bằng tay cho nó thật.

By Hồ Thiên Phước

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *