Kingcontent.pro chỉ là công cụ giúp bạn tổng hợp các nguồn content vào một trang web duy nhất, tiện cho việc tham khảo, xây dựng thương hiệu và bán hàng trên Facebook hiệu quả hơn.
Việc sử dụng lại content này vào bất kì mục đích nào khác do người dùng tự chịu trách nhiệm trước tác giả và pháp luật quy định.

SIÊU PHẨM: Bài viết này sẽ giúp bạn kiếm tiền cho cả năm 2024 đấy => Reup video ngoại, tự động chuyển sang giọng đọc tiếng Việt, sub Việt để xây Page triệu views mới nhất 2024

Có khá nhiều bạn hỏi mình cách để tạo ra các Page triệu tự động sub tiếng Việt và đọc luôn giọng tiếng Việt như thế này:

Xây page dạng Reviews phim, tự động sub Việt + Tự động đọc giọng Việt

Xây page dạng Reviews công nghệ, các câu chuyện đời sống sang giọng Việt, sub Việt

@chuthovc9y3 Trả lời @lầu lý bình 🧛🏻 朱且红分享,3秒视频的拍摄和剪辑过程长达20天 #国风 #变装 #合集 #xuhuong #douyin #chinese #edit ♬ nhạc nền - 🎈就一眼✨ - HQ COS

Xây page dạng quảng cáo, câu nói hay, review sản phẩm tự sub Việt, giọng Việt

=> Tự động bắt được văn bản trên Video và chuyển thành tiếng Việt + Tự động bắt được giọng nói trên Video và chuyển sang 30 giọng đọc tiếng Việt khác nhau mà không cần bạn phải gõ tay Vietsub từng câu, không cần canh thời gian chuyển từ câu này sang câu sau. Đỉnh của chóp. Giờ cùng tạo ra các page triệu views này với Kingcontent.pro + dichtudong.com nhé

Việc sử dụng video ngoại sẽ giúp bạn tiếp cận x100 lần nguồn tài nguyên video phong phú trên toàn thế giới, nội dung hay, dễ tạo trends, đặc biệt là ít đụng chạm bản quyền khi chỉ sử dụng video trong nước nha!

BƯỚC 1: CHỌN VIDEO CÓ TỈ LỆ VIRAL CAO

Quy trình là chúng ta sẽ chọn video từ Tiktok để reup sang Reels!

Bước này quyết định tất cả, nếu bạn chọn video có nội dung kém thì các bước sub về sau cũng không ai xem. Mẹo ở đây là tìm video công thức: Chủ đề bạn muốn + Tên nước ngoài (tiếng Trung, tiếng Anh…) + Lọc ra video nào có nhiều lượt xem nhất. Những video có nhiều lượt xem trên Tiktok cũng khá phù hợp với thị hiếu của những người xem Reels trên Facebook. Hãy chọn video có nhiều người thích, chứ đừng chọn video bạn thích.

Đầu tiên, vào Kingcontent.pro, menu QUẢN LÝ TIKTOK

Xác định từ khóa bạn muốn xây page Reels, dùng Google dịch để chuyển nó sang tiếng Trung, hoặc tiếng Anh, Pháp… gì đó tùy ý để tìm ra các video ngoại.

Copy từ đã dịch vào ô tìm kiếm của Kingcontent.pro, sau đó dùng bộ lọc để nó tìm ra video có lượt xem cao nhất của từ đó

Nhắc lại này: Phải tìm được video có nhiều lượt xem thuộc hàng TOP nhé, nó không viral trên tiktok thì khả năng cao bạn đăng lên Page Reels cũng không ai xem đâu, sub phí công!

BƯỚC 2: TỰ ĐỘNG SUB VĂN BẢN + LỒNG TIẾNG VIỆT CHO VIDEO ĐÃ CHỌN

Chọn được video phù hợp với chủ đề xây trang rồi bạn rê chuột qua video đó, nhấn nút XEM

Nhấn tiếp vào biểu tượng này để nó bung ra video gốc trên Tiktok

Copy địa chỉ video (toàn bộ nội dung trước dấu hỏi chấm)

Truy cập trang web snaptik.app, dán link video vào đây để tải về máy mà không dính logo Tiktok

Có video rồi bạn vào trang dichtudong.com, up video cần sub lên

Đăng nhập bằng tài khoản Google nhanh chóng, mỗi tài khoản Google bạn sẽ được một thời lượng sub video miễn phí, thay bằng tài khoản Google khác bạn sẽ được cấp mới thời lượng từ đầu, tiết kiệm được kha khá tiền dịch vụ.

Tải video từ máy lên. Nếu video gốc của bạn đã có sẵn phụ đề tiếng Trung, Anh… thì bạn chọn chế độ “Dịch văn bản”, hoặc nếu video gốc chỉ có tiếng nói thì chọn chế độ “Dịch âm thanh”. Nó có khá nhiều chế độ khác bạn có thể nghiên cứu thêm nhé, chọn xong rồi bấm TẢI LÊN.

Video vừa tải lên sẽ nằm ở menu TIẾN TRÌNH, để nó xử lý văn bản và ngôn ngữ trước cho bạn.

Sau khi xử lý xong nó sẽ tự động dịch văn bản trên Video gốc sang tiếng Việt, bạn có thể chỉnh sửa lại nội dung hay hơn ở từng đoạn sub.

Chỉnh sửa cỡ chữ, phong cách, màu chữ…

Sau khi hoàn tất phần văn bản Vietsub, giờ bạn vào biểu tượng ÂM THANH bên tay trái, chọn giọng đọc để nó tự động đọc lại các văn bản đó, có rất nhiều giọng đọc hay và truyền cảm:

Chọn giọng đọc xong bạn tick chọn 1 trong 3 ô vuông trên này, tượng trưng cho 3 giọng đọc khác nhau tùy ý. Khi bạn tick vào ô vuông tổng trên này thì tất cả ô vuông bên dưới cũng sẽ tự chọn để lồng tiếng vào văn bản.

Cuối cùng chọn biểu tượng LỒNG TIẾNG, nhấn nút màu xanh để nó bắt đầu chuyển văn bản sub thành giọng nói

Một chức năng “khá đỉnh” khác là nó có thể làm mờ các văn bản gốc trên video để bạn chèn đoạn Vietsub mới vào

Còn rất nhiều chức năng hay khác các bạn tự nghiên cứu thêm. Cuối cùng nhấn XUẤT BẢN để lưu về máy, để ý các thông số như hình dưới mình cài đặt nhé, chất lượng video + kích thước 9:16 để phù hợp với Reels

Cùng xem một demo nhé, siêu mượt luôn:

BƯỚC 3: LÊN LỊCH ĐĂNG LÊN HÀNG LOẠT REELS

Sau khi xuất bản video, bạn up nó lên một tài khoản Tiktok bất kì (tốt nhất là tài khoản ít dùng tới hoặc tạo một clone mới). Mục đích để lưu trữ chứ không phải reup lên tiktok lấy views nhé, vì mình không hướng dẫn các bạn lấy video tiktok rồi reup trong nội bộ tiktok, rất dễ bị dính spam. Mình chỉ hướng dẫn nuôi Reels thôi.

Up video xong rồi bạn copy cái ID kênh Tiktok đó lại (gồm @ + chữ), ví dụ kênh của mình là @marketing.tuhoc

Vào Kingcontent.pro => Lên lịch đăng bài

Dán địa chỉ ID kênh Tiktok của bạn vào đây:

Chỉ cần đăng khoảng 4-5 video mỗi ngày, mỗi video cách nhau 2-4 tiếng, liên tục trong khoảng 10 ngày để test thử nhé. Nhớ tick chọn vào chế độ Đăng Reels để tận dụng thuật toán xu hướng của Facebook

ĐỂ Ý NÀY: Bạn có thể kiếm tiền trực tiếp từ các video này luôn bằng cách tùy chỉnh sau:

– Tự động thêm nội dung trang web trên phần mô tả tất cả video của bạn: Khi video lên xu hướng triệu views, lượt click vào mua hàng sẽ rất khủng đấy.

– Hoặc tự động thêm 3 comment ngay bên dưới những video được đăng thành công, để bạn trỏ traffic bán hàng.

Lưu ý, chủ đề của video phải có sự tương đồng với sản phẩm/dịch vụ bạn muốn bán thì mới tạo ra chuyển đổi cao. Đừng tập trung mấy video nhảy nhót, múa máy tỉ lệ chuyển đổi sẽ thấp hoặc thậm chí người xem không click vào link mua hàng. Hãy tập trung vào chủ đề ngách và xây dựng các video tập trung xuyên suốt chủ đề đó, quả ngọt sẽ đến.

VÌ SAO khi sub video xong không tự đăng lên Reels mà phải thông qua Kingcontent?

1. Kingcontent.pro là ứng dụng CHÍNH THỨC được Facebook cấp quyền hoạt động trên nền tảng của họ, bạn không cần phải thay đổi IP mà vẫn nuôi được vô số page lên xu hướng. Đúng rồi đấy, cứ IP mạng ở nhà mà dùng thôi. => XEM NGAY: Top 1.000 người dùng đạt tối thiểu TRIỆU VIEWS trở lên từ Kingcontent: https://toiuufacebook.com/top-1000-khach-hang-nuoi-fanpage-thanh-cong-voi-kingcontent-pro/

2. Sử dụng Kingcontent.pro để đăng video Reels giúp bạn hạn chế được dứt điểm tình trạng IP nhà bạn đang nằm trong diện “bẩn”, đăng gì cũng ít lượt xem, ít lượt tương tác, tạo tài khoản mới cũng dễ chết. App Kingcontent không cần đổi bất cứ IP nào cũng có thể giúp bạn lên xu hướng, chỉ cần content hấp dẫn thôi không cần lo mấy cái thông số này nữa. TUYỆT!

3. Bạn đăng tay rất dễ bị “nản”, lúc đăng lúc bỏ rất dễ mất độ trust của trang, dẫn đến khó lên đề xuất. Kingcontent có chức năng hẹn giờ đăng rất đều tay, trong khi chức năng hẹn giờ đăng có sẵn của Facebook “rất cùi bắp”, đăng lên bị bóp tiếp cận trầm trọng.

4. Kingcontent có chức năng hỗ trợ khai thác đơn hàng ngay khi video lên thành công (thêm link trên bài viết, thêm link dưới video…)

5. Kingcontent có đội ngũ kĩ thuật sành sỏi, bạn dùng tool cũng có nghĩa là được đồng hành cùng mọi người xuyên suốt, tránh được tình trạng tự mò mẫm tốn thời gian mà hiệu quả thấp.

CÙNG XEM LẠI MIND SET TỔNG THỂ NHÉ

ĐỪNG BỎ QUA:

CASE STUDY: GẮN LINK KÉO TRAFFIC MẠNH VỀ WEB

keo-traffic-len-xu-huong

CASE STUDY: LÊN XU HƯỚNG KHÔNG CẦN VIDEO

tool-viet-content

CASE STUDY: NUÔI PAGE 180K THÀNH VIÊN

BẢN ĐỒ TƯ DUY SỬ DỤNG KINGCONTENT HIỆU QUẢ

KINGCONTENT KÉO 3 PAGE RÁC LÊN XU HƯỚNG

tool-reup-tiktok