Hiện tại Zalo có hơn 100 triệu tài khoản người dùng, đây là một kênh Marketing cực kì tiềm năng. Rất lãng phí nếu bạn bỏ qua kênh này.

Bước 1. Lợi ích của việc tạo nhóm Zalo

Tạo nhóm zalo đã và đang trở thành tính năng ưu việt, mang tới vô vàn lợi ích to lớn cho mọi người dùng. Đặc biệt là những chủ doanh nghiệp đang bán hàng trên zalo:

– Gửi tin nhắn marketing sản phẩm cùng lúc cho nhiều người: Chỉ cần 1 tin nhắn, sản phẩm của bạn đã có thể tiếp cận được 1000 người nhanh chóng

– Marketing, quảng cáo sản phẩm hiệu quả với chi phí 0 đồng: Việc tạo nhóm và trao đổi thông tin trên nhóm zalo là hoàn toàn miễn phí. Do đó, đây được đánh giá là kênh bán hàng tiềm năng trên zalo.

– Tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng lớn: Tất các các thành viên trong nhóm, đa số là có cùng một sở thích, mục tiêu, nhu cầu… Vì vậy, đây là tệp khách hàng vô cùng tiềm năng giúp gia tăng hiệu suất bán hàng nhanh chóng.

– Tăng tỷ lệ đơn hàng nhanh chóng: Tiếp cận khách hàng chuẩn xác. Tư vấn, chăm sóc, trao đổi trực tiếp với khách hàng. Đây là 2 yếu tố giúp tăng tỷ lệ đơn hàng khi bán hàng trên nhóm zalo.

– Dễ dàng điều hướng người dùng từ nhóm Zalo sang các nền tảng khác như FB, Tiktok, Youtube, Landing page, website…

Bước 2. Tư duy để tạo ra nhóm Zalo 1000 người nhanh chóng

Zalo giới hạn rất nghiêm ngặt những hành động lặp lại liên tục trong một ngày, ví dụ gửi tin nhắn cho số điện thoại hàng loạt, trả cứu số điện thoại hàng loạt… chỉ từ 10-40 hành động lặp lại như vậy mỗi ngày nếu không tài khoản rất dễ bị khóa. Bởi vậy, việc dùng chỉ một đến hai tài khoản để gửi lời mời xây dựng nhóm Zalo 1000 người chỉ trong vài ngày là điều không thể, cho nên tư duy bắt buộc của bạn là phải có thật nhiều tài khoản Zalo, đồng thời có một phần mềm điều khiển hàng loạt tài khoản này một cách nhịp nhàng, chính xác.

Sau đây sẽ là từng bước giúp bạn xây dựng quy trình đó.

Bước 3. Chuẩn bị nguyên liệu để tạo nhóm Zalo 1000 người chỉ từ 7-10 ngày

3.1 Tạo nhiều tài khoản Zalo

Có 02 cách để sở hữu nhiều tài khoản Zalo.

Cách 1: Mua sim vật lí về và tạo tài khoản Zalo trên điện thoại như bình thường. Bạn có thể mua sim Vietnamobile chuyên nhận mã OTP, giá của nó từ 8k-14k. Tham khảo một số nguồn sim trên Shopee mình đã mua rất uy tín, sim đã kích hoạt sẵn rồi bạn không cần phải nạp tiền để kích hoạt nữa, chỉ việc tạo tài khoản rồi nhận mã OTP là xong.

Link tham khảo: https://shopee.vn/search?keyword=sim%20vietnamobile&trackingId=searchhint-1652932294-fa29a2a7-d726-11ec-adc8-2cea7f90cba1

sim nhận mã OTP

Cách 2: Thuê sim ảo nhận mã OTP

Mình ưu tiên cách này vì kho sim của nó vô cùng nhiều và giá cực rẻ. Thay vì mua sim vật lí khoảng 10k thì sim ảo chỉ khoảng 1k-2k, không cần phải đợi ship hàng gì cả. Trang thuê sim ảo tạo Zalo mình thường dùng nhất là jsnguyenlieu.com

thuê sim ảo nhận mã OTP

Chọn Thuê sim/Chọn loại sim là Zalo. Trang này còn cung cấp dịch vụ thuê sim ảo để nhận mã OTP của gần như tất cả dịch vụ phổ biến trên thế giới như FB, Gmail, Shopee, Tiki, Tiktok…

thuê sim ảo nhận mã OTP

Chỉ cần điền số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo rồi đợi mã OTP về như hình bên dưới. Điểm hay của trang web này là bạn có thể thuê lại sim cũ nếu chẳng may tài khoản cần phải xác minh.

thuê sim nhận mã OTP

Cách 3: Mua tài khoản Zalo đã tạo sẵn

Bạn có thể tìm trên Google từ khóa “mua tài khoản zalo” hoặc “mua acc zalo”, giá dao động từ 10k-20k cho tài khoản trắng mới tạo.

mua tài khoản zalo

3.2 Tải phần mềm giả lập LD Player

1. Tải phần mềm LD Player bản 3.83: Chính xác bản này mới chạy ổn định nhất nhé. Đây là phần mềm giả lập một chiếc điện thoại chạy Android trên máy tính để cài app Zalo vào, có app Zalo rồi thì bạn tạo tài khoản Zalo như trên điện thoại bình thường thôi. Link tải TẠI ĐÂY

Sau khi cài xong bạn vào LD Multiplayer

tạo acc zalo trên máy ảo

Bấm vào nút KHỞI TẠO

khởi tạo ldplayer

tạo nhóm zalo 1000 người

Chỉ sau vài giây là bạn đã tạo ra một máy Andoid thành công, bấm vào nút BẮT ĐẦU để mở nó lên trên màn hình máy tính.

tạo nhóm zalo 1000 người

2. Tải bản cài đặt Zalo 2.0: Sau khi có môi trường Android ở trên, bạn tiến hành cài đặt App Zalo.

Bấm VÀO ĐÂY để tải bản Zalo 2.2 về máy tính, yêu cầu bản này để giả lập hoạt động chính xác nhất.

tạo nhóm zalo 1000 người

Tại giao diện LDPlayer bấm vào biểu tượng APK, chọn file Zalo 2.2 bạn mới tải về ở trên rồi nhấn Open

tạo nhóm zalo 1000 người

Vậy là đã cài xong Zalo vào máy giả lập rồi

tạo nhóm zalo 1000 người

Giờ thì bạn chỉ cần vào Zalo rồi đăng ký một tài khoản mới như cách bạn làm trên điện thoại bình thường thôi.

tạo nhóm zalo 1000 người

Sau khi tạo xong tài khoản Zalo thì bạn tiến hành tạo thêm một máy ảo LDPlayer mới và lặp lại các bước trên, mỗi máy ảo chỉ cài một app Zalo và tạo một tài khoản Zalo duy nhất nhé.

tạo nhóm zalo 1000 người

Đây là dàn nick Zalo của mình, mỗi lần nhấn nút KHỞI TẠO là bạn lại tạo ra một chiến điện thoại giả lập Android mới, rồi lại cài App Zalo 2.0 vào, rồi lại nhấn nút đăng ký tạo tài khoản. Cứ như vậy mỗi máy ảo là một nick Zalo riêng biệt.

Lưu ý: Mỗi lần tạo nick Zalo mới bạn nên sử dụng Dcom để đổi địa chỉ IP, tránh trường hợp bị khóa hàng loạt. Đồng thời mỗi ngày chỉ nên tạo từ 2-4 acc thôi, acc sau khi tạo xong thì điền avatar đầy đủ, thay đổi mật khẩu Zalo, viết status bình thường và ngâm khoảng 5 ngày đến 1 tuần. Nick đi mua cũng vậy, khi login vào môi trường máy mới cũng nên ngâm nó một thời gian để quen với thiết bị.

3.3 Tải phần mềm điều khoản hàng loạt tài khoản Zalo

Ở trên mình đã chia sẻ cách để có nhiều tài khoản Zalo cũng như cách login các tài khoản đó vào từng máy ảo LD Player. Bước cuối cùng là sử dụng phần mềm Zalo Plus để điều khiển tự động hàng loạt các máy ảo đó. TẢI TẠI ĐÂY

tạo nhóm zalo 1000 người

Mở phần mềm lên, nhập vào số điện thoại và mật khẩu (nếu có) của TỪNG NICK zalo vào ô trên rồi bấm THÊM TÀI KHOẢN ZALO. Lưu ý, bật đồng thời máy ảo LD Player CÓ CHỨA tài khoản Zalo cần đăng nhập vào phần mềm để nó hiển thị nút XÁC NHẬN.

Ví dụ bạn tạo một LD Player X, trong này vừa tạo một tài khoản Zalo với số điện thoại 0988777666, mật khẩu 123456 chẳng hạn thì quy trình đăng nhập như sau:

Bước 1: Mở LD Player X lên, đã đăng nhập sẵn tài khoản trên

Bước 2: Mở Zalo Player, điền thông tin đăng nhập vào, nhấn nút THÊM TÀI KHOẢN

Bước 3: Tại LD Player X sẽ tự động hiển thị lên một thông báo để hỏi xem có phải bạn muốn đăng nhập Zalo tr một thiết bị lạ không? Chỉ cần nhấn XÁC NHẬN trên LD Player X là được.

Đây là danh sách các tài khoản Zalo đã đăng nhập thành công. Sau khi đăng nhập thành công bạn lưu ý cột VM Name, lúc này phần mềm mới chỉ xác nhận được thông tin đăng nhập Zalo của bạn, chứ nó chưa biết tài khoản Zalo đó được tạo ra ở LD Player số mấy.

tạo nhóm zalo 1000 người

Bạn chuột phải vào tài khoản Zalo vừa đăng nhập thành công, chọn Sửa => Thiết lập máy ảo

tạo nhóm zalo 1000 người

Chọn ID máy ảo có chứa tài khoản Zalo vừa đăng nhập, làm tương tự với các tài khoản Zalo khác theo quy trình Đăng nhập thành công => Chọn máy ảo có chứa Zalo là được.

tạo nhóm zalo 1000 người

Đây là kết quả, mình đã login hàng trăm tài khoản Zalo vào phần mềm Zalo Plus thành công, mỗi tài khoản trên này tương ứng với một máy ảo LD Player

Bước 4. Tạo nhóm Zalo và mời các nick Zalo ảo vào nhóm

Bây giờ bạn lấy acc Zalo chính thức hay dùng, tạo một hoặc nhiều nhóm Zalo tùy ý. Lưu ý phải đặt tên nhóm Zalo thật hấp dẫn để kích thích mọi người vào nhóm hơn. Ví dụ thay vì đặt tên nhóm Zalo là Tài liệu marketing thì có thể đổi thành 300 ebook marketing thực chiến; Hoặc thay vì tên nhóm là Hội chị em làm đẹp thì đặt thành Bật tông trắng da chỉ sau 5 ngày… Rất nhiều khách hàng tiềm năng đồng ý vào nhóm Zalo chỉ đơn giản vì tiêu đề khiến họ quá tò mò, mà phải vào gia nhập nhóm mới xem được các bài viết bên trong. Thế mới hay 🙂

tạo nhóm zalo 1000 người

Sau khi tạo nhóm xong bạn copy lại liên kết của nhóm đó:

tạo nhóm zalo 1000 người

Tạo một lần nhiều nhóm Zalo rồi cũng copy các link tham gia của nhóm lại, lưu vào tệp .txt như bên dưới, mỗi nhóm là một dòng riêng biệt

tạo nhóm zalo 1000 người

Bây giờ bạn quay lại Zalo Plus, nhấp đôi chuột vào TỪNG TÀI KHOẢN, chọn Nhóm => Tham gia nhóm bằng Link => Mở tệp txt có chứa danh sách hàng loạt nhóm của bạn ở trên rồi nhất nút bắt đầu. Phần mềm sẽ tham gia hàng loạt nhóm một lúc.

tạo nhóm zalo 1000 người

Bạn có thể thấy trên hình, tài khoản này của mình đã tham gia rất nhiều nhóm Zalo ở bên trái. Tại đây không có bước làm tắt, các bạn phải chịu khó vào từng tài khoản Zalo trên phần mềm rồi cho nó tham gia hàng loạt nhóm một lúc. Bởi vì chỉ khi nick Zalo là thành viên của nhóm rồi thì nó mới có quyền mời người khác vào nhóm cho bạn.

Bước 5: Chuẩn bị data số điện thoại khách hàng tiềm năng

Thông thường data được tạo ra bởi 3 cách:

Cách 1: Là những số điện thoại khách hàng mà bạn có được trong quá trình kinh doanh.

Cách 2: Đi mua trên thị trường. Mình không khuyến khích cách này vì không có cách nào để check được độ uy tín của nó cả. Nếu bạn có nguồn nào tin tưởng thì cứ tìm trên Google thử xem.

Cách 3: Tối ưu nhất chính là quét tệp UID khách hàng tiềm năng trên Facebook rồi chuyển thành tệp Số điện thoại. Với cách làm này bạn biết rõ khách hàng nào trên FB thì tiềm năng để lấy SĐT chính xác hơn là tệp đi mua. Cách làm như sau:

– Dùng phần mềm quét UID chuyên dụng như Simple UID hoặc Fplus. Quét ra những tệp UID khách hàng tiềm năng trên FB như ở Fanpage, ở group, list bạn bè của ai đó…

– Sau khi có tệp UID rồi thì sử dụng phần mềm chuyển đổi miễn phí TẠI ĐÂY, hoặc phần mềm có phí chuyển một lần được hàng trăm ngàn số TẠI ĐÂY

tạo nhóm zalo 1000 người

Lưu ý: Có một số phần mềm chuyển UID sang SĐT vẫn giữ nguyên đầu 11 số, bạn phải chuyển nó lại thành 10 số mới được nhé.

Bước 6: Điều khiển hàng loạt máy ảo đẩy số điện thoại vào nhóm Zalo

Sau khi hoàn thành 5 bước trên, cuối cùng bạn chỉ cần sử dụng Zalo Plus để điều khiển tự động quá trình mời hàng loạt SĐT vào nhóm Zalo

tạo nhóm zalo 1000 người

Vào Sử dụng luân phiên Zalo => Bỏ tick hết những cái mặc định đi chỉ để lại 1 tick duy nhất là Mời sđt vào nhóm, để số 40 (nghĩa là mỗi tài khoản sẽ mời tối đa 40 SĐT vào nhóm mỗi ngày, tránh bị phát hiện spam) => Điền tên nhóm Zalo của bạn vào (lưu ý tất cả tài khoản Zalo ở danh sách bên trái phải đều tham gia vào các nhóm Zalo giống nhau, nếu không nó sẽ không hiểu để chạy), cuối cùng dán list SĐT khách hàng tiềm năng vào bên dưới và nhấn bắt đầu.

tạo nhóm zalo 1000 người

Bây giờ máy tính sẽ tự động mở LD Player lên, tự tìm tên nhóm của bạn

tạo nhóm zalo 1000 người

Tự gõ số điện thoại khách hàng tiềm năng, tự tick chọn người đó và nhấn nút mời vào nhóm

tạo nhóm zalo 1000 người

Nó như con ong chăm chỉ gửi hàng loạt lời mời cho khách hàng mục tiêu vào nhóm Zalo của bạn như hình trên. Bạn chỉ việc cắm máy 24/24 cho nó tự làm thôi.

Để nhanh có nhóm Zalo 1000 người thì bạn chỉ cần sở hữu nhiều Acc Zalo hơn, như vậy sẽ gửi thêm nhiều lời mời hơn mỗi ngày vì mỗi tài khoản chỉ nên gửi tối đa 40 lời mời. Bạn cũng có thể cài đặt vào cùng một thời gian có tới 4-10 cửa sổ LD Player chạy một lúc thay vì chỉ 2 như trên demo của mình, yêu cầu máy phải khỏe nhé.

Trên là toàn bộ quy trình mình tạo ra nhiều nhóm Zalo 1000 người chỉ trong thời gian ngắn, rút ruột gan chia sẻ không giấu một điều gì. Phần sau mình sẽ chia sẻ cách quản lý nhóm Zalo này để gia tăng đơn hàng rất hiệu quả. Cám ơn anh em đã xem bài.

tool viết content

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT BÊN DƯỚI  – KHÔNG LÀ TIẾC LẮM ĐẤY

Quy trình nhân bản và nuôi Fanpage hàng loạt hiệu quả

Xây dựng Fanpage có hàng trăm ngàn lượt tiếp cận chỉ sau 3 ngày

X3 doanh số thực chiến không màu mè, đọc là làm luôn!

Làm thế nào để kinh doanh trên Facebook hiệu quả 2022?

Thực hành: Xác định đối tượng khách hàng để viết content

Thực hành: Tạo dàn bài content cho sản phẩm cụ thể

Viết content hiệu quả: Cách xác định chính xác phải viết gì

Để bán hàng thành công, bạn chỉ cần hai dạng content này

Ba mục đích mà người làm content không thể trốn được!

TOP 7 website tìm content mỗi khi bí ý tưởng

By Nguyễn Quyết Thắng

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *