Hướng dẫn viết bài quảng cáo Đồ dùng, dụng cụ nhà cửa ra đơn hiệu quả

Bước 1: Truy cập trình soạn thảo gợi ý máy tính tại Kingcontent.pro

Bước 2: Chọn kịch bản “Đồ dùng, dụng cụ nhà cửa”
Danh mục sản phẩm

Bước 3: Sử dụng công thức viết content hiệu quả mà các chuyên gia hay dùng, đủ 5 phần:

  • Tạo tiêu đề.
  • Mô tả lợi ích sản phẩm hoặc nỗi đau của khách hàng.
  • Thông điệp ưu đãi, khuyến mãi.
  • Kêu gọi khách hàng hành động.
  • Cuối cùng là thông tin đặt hàng, địa chỉ.
OK bây giờ Kingcontent.pro sẽ giúp bạn viết chi tiết 5 phần trên với gợi ý máy tính:

Phần 1: Tạo tiêu đề

Bấm vào menu “Tạo tiêu đề”, Kingcontent.pro sẽ gợi ý cho bạn hàng nghìn tiêu đề dựng sẵn đủ các thể loại như: Giật tít, gây tò mò, gây chú ý, tạo sự sợ hãi, cam kết mạnh thứ gì đó… Ví dụ mình chọn một tiêu đề về giảm giá như hình bên dưới: “Chờ đón tất niên – Hiển nhiên sale bão – Sale cuối cùng – Đừng bỏ lỡ” Tạo tiêu đề

Phần 2: Mô tả lợi ích của sản phẩm Đồ dùng, dụng cụ nhà cửa

Mình nhập vào trình soạn thảo 5 từ khóa muốn xuất hiện trong bài viết là: gốm sứ, họa tiết, hình ảnh đẹp, tinh tế, tiền tài. Bạn có thể nhập vào Kingcontent.pro các từ khóa mô tả khác về gốm sứ tùy ý (Đẹp + uy tín + chất lượng…) Từ khóa Trong 3s, máy tính đã gợi ý hàng loạt câu cực hay cho các từ trên:

  • Mua gốm – không chỉ còn là mua Gốm, mời các ”Dân chơi Gốm” ghé tham quan và cùng tự tay tuyển lựa nâng niu trên tay những tuyệt phẩm còn mãi trường tồn giữa hàng ngàn vạn món gốm sứ Bát Tràng sắc sảo.
  • Họa tiết bách nhi được thể hiện trên bình tài lộc là những đứa trẻ 👉 Mỗi đứa trẻ là 1 điều phúc, 100 đứa trẻ là 100 điều Phúc được gọi là bách phúc. 👉👉 Con cháu đầy đàn là mơ ước giản dị nhưng cao đẹp của mỗi con người.
  • Hình ảnh các em bé đang đùa vui, chơi các trò chơi dân gian như chơi cờ, đá cầu, chơi ô ăn quan,…trong không gian yên bình của làng quê Việt. Hình ảnh đẹp ấy thể hiện cho sự thông minh, năng động, tài trí, ham học hỏi ngay từ khi còn nhỏ
  • Là tặng phẩm sang trọng mừng tân gia, khai trương hay các dịp lễ tết 👉 Bình hút lộc luôn được săn tìm nhiều nhất không chỉ vì là món đồ trang trí nội thất tinh tế mà còn được sử dụng như một vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa đặc biệt.
  • Đặc biệt những chiếc bình được vẽ bằng vàng 24K thì sẽ tăng thêm phần quý phái, sang trọng và mang ý nghĩa tiền tài, thịnh vượng nữa đó.

Phần 3: Truyền tải thông điệp ưu đãi, khuyến mãi

Bấm vào menu “Chiêu trò khuyến mãi”, máy tính sẽ gợi ý cho bạn hàng loạt kịch bản giảm giá để kích thích tăng đơn. Ví dụ mình chọn câu: “🔐 Đợt giảm giá mạnh nhất trong năm 2021, dành cho dòng BÌNH HÚT LỘC VẼ VÀNG 24K của chúng tôi. (☑ Chỉ áp dụng cho đơn hàng trực tuyến.)” Khuyến mãi

Phần 4: Kêu gọi hành động

Cực kỳ quan trọng. Nếu bạn không có những lời kêu gọi hành động, hướng dẫn đặt hàng thì người đọc sẽ loay hoay không biết phải click vào đâu, liên hệ với ai để thực hiện việc đặt hàng. Với Kingcontent.pro, bạn chỉ cần nhấn vào menu “Kêu gọi hành động”, máy tính sẽ gợi ý hàng nghìn mẫu câu kêu gọi vô cùng thuyết phục để người đọc thực hiện mua hàng. Ví dụ mình chọn câu: “Nếu bạn chưa có một bình hút lộc như ý. Bạn không cần bước chân ra ngoài đường cũng có thể sở hữu trọn bình hút lộc Bát Tràng cao cấp, món đồ không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt, nhân tố chính giúp không gian sang trọng hơn bao giờ hết. Hãy comment số điện thoại để Gốm sứ Bát Tràng sẽ tư vấn cho Bạn.” Kêu gọi hành động

Phần 5: Cuối cùng là thông tin liên hệ

Nội dung này rất đơn giản rồi phải không? Mình chỉ cần viết là: Shop ABC, địa chỉ: XYZ, SĐT: XXX

OK, TỔNG HỢP LẠI 5 PHẦN CHÚNG TA CÓ MỘT BÀI VIẾT BÁN ĐỒ DÙNG, DỤNG CỤ NHÀ CỬA RA ĐƠN HIỆU QUẢ NHƯ SAU:

================================  

Chờ đón tất niên

Hiển nhiên sale bão

Sale cuối cùng – Đừng bỏ lỡ

Mua gốm – không chỉ còn là mua Gốm, mời các ”Dân chơi Gốm” ghé tham quan và cùng tự tay tuyển lựa nâng niu trên tay những tuyệt phẩm còn mãi trường tồn giữa hàng ngàn vạn món gốm sứ Bát Tràng sắc sảo

Họa tiết bách nhi được thể hiện trên bình tài lộc là những đứa trẻ Mỗi đứa trẻ là 1 điều phúc, 100 đứa trẻ là 100 điều Phúc được gọi là bách phúc. Con cháu đầy đàn là mơ ước giản dị nhưng cao đẹp của mỗi con người.

Hình ảnh các em bé đang đùa vui, chơi các trò chơi dân gian như chơi cờ, đá cầu, chơi ô ăn quan,…trong không gian yên bình của làng quê Việt. Hình ảnh đẹp ấy thể hiện cho sự thông minh, năng động, tài trí, ham học hỏi ngay từ khi còn nhỏ

Là tặng phẩm sang trọng mừng tân gia, khai trương hay các dịp lễ tết Bình hút lộc luôn được săn tìm nhiều nhất không chỉ vì là món đồ trang trí nội thất tinh tế mà còn được sử dụng như một vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Đặc biệt những chiếc bình được vẽ bằng vàng 24K thì sẽ tăng thêm phần quý phái, sang trọng và mang ý nghĩa tiền tài, thịnh vượng nữa đó.

Đợt giảm giá mạnh nhất trong năm 2021, dành cho dòng BÌNH HÚT LỘC VẼ VÀNG 24K của chúng tôi. ( Chỉ áp dụng cho đơn hàng trực tuyến.)

Nếu bạn chưa có một bình hút lộc như ý. Bạn không cần bước chân ra ngoài đường cũng có thể sở hữu trọn bình hút lộc Bát Tràng cao cấp, món đồ không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt, nhân tố chính giúp không gian sang trọng hơn bao giờ hết.

Hãy comment số điện thoại để Gốm sứ Bát Tràng sẽ tư vấn cho Bạn.

================================ Xem trước bài viết Cuối cùng lên lịch đăng lại trên hàng loạt fanpage + group Facebook của bạn để tiếp cận khách hàng, tăng đơn. Đăng Facebook Thành công Bài đăng thành công

Các chức năng “Khủng” của Kingcontent.pro

SIÊU QUÀ TẶNG DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG TRỊ GIÁ 65 TRIỆU VND

Tải về máy
Kingcontent.pro – Ứng dụng viết quảng cáo bán hàng siêu tốc với gợi ý máy tính đầu tiên tại Việt Nam. CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO KINGCONTENT Hotline: 0363.534.484 – Mr. Phước       0967.943.348 – Mr. Nam Địa chỉ: 789 Trường Chinh, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

By Hồ Thiên Phước

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *