Hướng dẫn viết quảng cáo Làm đẹp ra đơn hiệu quả

Bước 1: Truy cập trình soạn thảo gợi ý máy tính tại Kingcontent.pro

Bước 2: Chọn kịch bản “Làm đẹp”
danh mục

Bước 3: Sử dụng công thức viết content hiệu quả mà các chuyên gia hay dùng, đủ 5 phần:

 • Tạo tiêu đề.
 • Mô tả lợi ích sản phẩm hoặc nỗi đau của khách hàng.
 • Thông điệp ưu đãi, khuyến mãi.
 • Kêu gọi khách hàng hành động.
 • Cuối cùng là thông tin đặt hàng, địa chỉ.
OK bây giờ Kingcontent.pro sẽ giúp bạn viết chi tiết 5 phần trên với gợi ý máy tính:

Phần 1: Tạo tiêu đề

Bấm vào menu “Tạo tiêu đề”, Kingcontent.pro sẽ gợi ý cho bạn hàng nghìn tiêu đề dựng sẵn đủ các thể loại như: Giật tít, gây tò mò, gây chú ý, tạo sự sợ hãi, cam kết mạnh thứ gì đó… Ví dụ mình chọn một tiêu đề về giảm giá như hình bên dưới: “Nghe nói chị có vài điều tâm sự – Thật tình cờ em có quà siêu bự dịp sale” Tạo tiêu đề

Phần 2: Mô tả lợi ích của sản phẩm Làm đẹp

Mình nhập vào trình soạn thảo 5 từ khóa muốn xuất hiện trong bài viết là: phụ nữ, triệt lông, đằm thắm, thời gian, cam kết. Bạn có thể nhập vào Kingcontent.pro các từ khóa mô tả khác về Làm đẹp tùy ý (Đẹp + uy tín + chất lượng…) Từ khóa Trong 3s, máy tính đã gợi ý hàng loạt câu cực hay cho các từ trên:

 • Đúng là phụ nữ phải gắn liền với cái đẹp, chẳng thể nào tốt gỗ mà không tốt nước sơn. Chị ấy cái gì cũng tốt nhưng khổ nỗi chân tay lông mọc như rừng, chị ngại chẳng diện những bộ váy sexy cũng vì thế! Chị sinh con xong lại xuề xòa, chồng càng ngày càng chán.
 • Chị tham gia câu lạc bộ yoga ở phường và tình cờ mình quen chị, mình đã chỉ cho chị và các chị khác cách để có thể triệt lông từ “mật ong, đường và chanh”
 • Mình không ngạc nhiên gặp lại chị không lâu sau đó, chị diện váy ngắn , làn da trắng trẻo mịn màng, trông trị càng đằm thắm hơn. Chị nói mất chồng cũng chỉ vì violon, và bây giờ chị đã giành lại chồng cũng lại nhờ “WAXING Lông” !
 • Các chị em mách nhau ngày càng nhiều, nhưng vẫn than vãn rằng bận mải con cái, đi làm thì lấy đâu ra thời gian. Và mình tự nghĩ tại sao lại không đóng luôn thành hũ phục vụ cho chị em nhỉ?
 • Đúng là các bạn có thể tự lên mạng tìm vài phút, thậm chí vài giây để tìm công thức triệt lông. Tuy nhiên, bí quyết chuẩn thì chỉ mình mình mới có.
 • MÌNH TỰ TIN CAM KẾT : ✓ Với thành phần 100% tự nhiên. ✓ Mùi thơm dễ chịu vô cùng. ✓ Không tác dụng phụ. ✓ Không đau rát. ✓ Dùng được nhiều lần. ✓ Làn da sẽ mịn màng tươi sáng ✓ Chị em nào chồng bỏ chồng chê sẽ mê trong vòng nốt nhạc. ✓ Chị em có thê vô tư lự diện những bộ cánh ngắn trong hè này.

Phần 3: Truyền tải thông điệp ưu đãi, khuyến mãi

Bấm vào menu “Chiêu trò khuyến mãi”, máy tính sẽ gợi ý cho bạn hàng loạt kịch bản giảm giá để kích thích tăng đơn. Ví dụ mình chọn câu: “Thế là hôm nay em quyết định giảm giá SỐC sản phẩm triệt lông đang hit hot nhất quả đất này cho các chị yêu nhé. Chỉ còn 399k/sản phẩm. Miễn phí ship” Khuyến mãi

Phần 4: Kêu gọi hành động

Cực kỳ quan trọng. Nếu bạn không có những lời kêu gọi hành động, hướng dẫn đặt hàng thì người đọc sẽ loay hoay không biết phải click vào đâu, liên hệ với ai để thực hiện việc đặt hàng. Với Kingcontent.pro, bạn chỉ cần nhấn vào menu “Kêu gọi hành động”, máy tính sẽ gợi ý hàng nghìn mẫu câu kêu gọi vô cùng thuyết phục để người đọc thực hiện mua hàng. Ví dụ mình chọn câu: “Các chị chỉ cần inbox lại [Tên + Địa chỉ + SĐT] và ngồi nhà đợi là sẽ được ship tận nơi trên toàn quốc nhé.” Kêu gọi hành động

Phần 5: Cuối cùng là thông tin liên hệ

Nội dung này rất đơn giản rồi phải không? Mình chỉ cần viết là: Shop ABC, địa chỉ: XYZ, SĐT: XXX

OK, TỔNG HỢP LẠI 5 PHẦN CHÚNG TA CÓ MỘT BÀI VIẾT BÁN LÀM ĐẸP RA ĐƠN HIỆU QUẢ NHƯ SAU:

================================

Nghe nói chị có vài điều tâm sự – Thật tình cờ em có quà siêu bự dịp sale

Đúng là phụ nữ phải gắn liền với cái đẹp, chẳng thể nào tốt gỗ mà không tốt nước sơn. Chị ấy cái gì cũng tốt nhưng khổ nỗi chân tay lông mọc như rừng, chị ngại chẳng diện những bộ váy sexy cũng vì thế! Chị sinh con xong lại xuề xòa, chồng càng ngày càng chán.

Chị tham gia câu lạc bộ yoga ở phường và tình cờ mình quen chị, mình đã chỉ cho chị và các chị khác cách để có thể triệt lông từ “mật ong, đường và chanh”

Mình không ngạc nhiên gặp lại chị không lâu sau đó, chị diện váy ngắn , làn da trắng trẻo mịn màng, trông trị càng đằm thắm hơn. Chị nói mất chồng cũng chỉ vì violon, và bây giờ chị đã giành lại chồng cũng lại nhờ “WAXING Lông” !

Các chị em mách nhau ngày càng nhiều, nhưng vẫn than vãn rằng bận mải con cái, đi làm thì lấy đâu ra thời gian. Và mình tự nghĩ tại sao lại không đóng luôn thành hũ phục vụ cho chị em nhỉ?

Đúng là các bạn có thể tự lên mạng tìm vài phút, thậm chí vài giây để tìm công thức triệt lông. Tuy nhiên, bí quyết chuẩn thì chỉ mình mình mới có.

MÌNH TỰ TIN CAM KẾT : ✓ Với thành phần 100% tự nhiên. ✓ Mùi thơm dễ chịu vô cùng. ✓ Không tác dụng phụ. ✓ Không đau rát. ✓ Dùng được nhiều lần. ✓ Làn da sẽ mịn màng tươi sáng ✓ Chị em nào chồng bỏ chồng chê sẽ mê trong vòng nốt nhạc. ✓ Chị em có thê vô tư lự diện những bộ cánh ngắn trong hè này.

Thế là hôm nay em quyết định giảm giá SỐC sản phẩm triệt lông đang hit hot nhất quả đất này cho các chị yêu nhé. Chỉ còn 399k/sản phẩm. Miễn phí ship

Các chị chỉ cần inbox lại [Tên + Địa chỉ + SĐT] và ngồi nhà đợi là sẽ được ship tận nơi trên toàn quốc nhé.

================================ Xem trước bài viết Cuối cùng lên lịch đăng lại trên hàng loạt fanpage + group Facebook của bạn để tiếp cận khách hàng, tăng đơn. Đăng Facebook Thành công Bài đăng thành công

Các chức năng “Khủng” của Kingcontent.pro

SIÊU QUÀ TẶNG DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG TRỊ GIÁ 65 TRIỆU VND

Tải về máy
Kingcontent.pro – Ứng dụng viết quảng cáo bán hàng siêu tốc với gợi ý máy tính đầu tiên tại Việt Nam. CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO KINGCONTENT Hotline: 0363.534.484 – Mr. Phước       0967.943.348 – Mr. Nam Địa chỉ: 789 Trường Chinh, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

By Hồ Thiên Phước

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *