Sản phẩm

Bước 1: Truy cập trình soạn thảo gợi ý máy tính tại Kingcontent.pro

Bước 2: Chọn kịch bản “Thời trang cho bé”
Danh mục

Bước 3: Sử dụng công thức viết content hiệu quả mà các chuyên gia hay dùng, đủ 5 phần:

  • Tạo tiêu đề.
  • Mô tả lợi ích sản phẩm hoặc nỗi đau của khách hàng.
  • Thông điệp ưu đãi, khuyến mãi.
  • Kêu gọi khách hàng hành động.
  • Cuối cùng là thông tin đặt hàng, địa chỉ.
OK bây giờ Kingcontent.pro sẽ giúp bạn viết chi tiết 5 phần trên với gợi ý máy tính:

Phần 1: Tạo tiêu đề

Bấm vào menu “Tạo tiêu đề”, Kingcontent.pro sẽ gợi ý cho bạn hàng nghìn tiêu đề dựng sẵn đủ các thể loại như: Giật tít, gây tò mò, gây chú ý, tạo sự sợ hãi, cam kết mạnh thứ gì đó… Ví dụ mình chọn một tiêu đề về giảm giá như hình bên dưới: “Yêu em rồi thì đừng có chối – Mẹ em bảo buổi tối có sale” Tạo tiêu đề

Phần 2: Mô tả lợi ích của sản phẩm Thời trang cho bé

Mình nhập vào trình soạn thảo 5 từ khóa muốn xuất hiện trong bài viết là: tuyệt vời, phù hợp, giá rẻ, thời trang, kỉ niệm. Bạn có thể nhập vào Kingcontent.pro các từ khóa mô tả khác về Thời trang cho bé tùy ý (Đẹp + uy tín + chất lượng…) Từ khóa Trong 3s, máy tính đã gợi ý hàng loạt câu cực hay cho các từ trên:

  • Em chắc hẳn ai đã, đang và sắp làm mẹ sẽ thấu hiểu cảm giác con là tất cả , lúc nào muốn cho con mình cả thế giới, giống như lời bài hát “cả thế giới bỗng chốc thu bé lại vừa bằng 1 chàng trai / cô gái”, (thế giới của em là 1 chàng trai ạ :)). Làm mẹ rồi những cái gì tốt nhất, đẹp nhất, tuyệt vời nhất em đều muốn dành cho con mình. Và dĩ nhiên chuyện ăn chuyện mặc cho bé là câu chuyện hàng ngày, chuyện đáng được quan tâm nhất.
  • Mẹ muốn cho con được mặc đồ hiệu? K phải vì nó sang chảnh vì nó đẳng cấp, vì mẹ thiết nghĩ chất liệu vải nó an toàn, phù hợp với làn da mỏng manh của con. Nhưng dĩ nhiên mẹ sẽ không đốt tiền để order cho con những hàng hiệu đắt tiền, vì con nhanh lớn, con sẽ chỉ mặc được đôi ba lần trong đời, như vậy rất lãng phí. Vậy nên để cho con được mặc sang, mặc đẹp, mặc an toàn mà hợp túi tiền của mẹ hàng xuất khẩu xịn thật xịn là sự lựa chọn đúng đắn nhất các mẹ nhỉ.
  • Vậy nên vừa mua đồ cho bé nhà mình mặc em vừa chia sẻ cho các mẹ cùng sắm đồ hiệu giá rẻ cho con yêu các mẹ nhé.
  • Quần áo vốn là những vật vô tri vô giác, dù chúng có đẹp đến đâu thì Thời gian gian, thời trang, xu hướng và cả cảm quan về cái đẹp sẽ khiến chúng hoặc bị thay thế dần, hoặc bị lãng quên trong phút chốc. Tuy nhiên đằng sau mỗi chiếc áo là một câu chuyện, tôi tin là thế.
  • Hơn cả 1 chiếc áo, 1 đôi giầy .. còn là 1 câu chuyện, 1 kỉ niệm để ghi lại dấu ấn >>> để biết rằng con yêu luôn được trân trọng và nâng niu như thế nào

Phần 3: Truyền tải thông điệp ưu đãi, khuyến mãi

Bấm vào menu “Chiêu trò khuyến mãi”, máy tính sẽ gợi ý cho bạn hàng loạt kịch bản giảm giá để kích thích tăng đơn. Ví dụ mình chọn câu: “=>giá chỉ từ 169k/ x bộ( GIẢM THÊM khi mua nhiều. Tiện gom luôn mua đồ cho con mặc Noel – Tết – đi học- đi chơi – mặc nhà luôn cho rẻ, đăng nào cũng chuẩn bị tới Tết rồi ạ) tính ra giá cực kì rẻ luôn ah. Đơn trên 399k là miễn phí Ship nữa ạ.” Khuyến mãi

Phần 4: Kêu gọi hành động

Cực kỳ quan trọng. Nếu bạn không có những lời kêu gọi hành động, hướng dẫn đặt hàng thì người đọc sẽ loay hoay không biết phải click vào đâu, liên hệ với ai để thực hiện việc đặt hàng. Với Kingcontent.pro, bạn chỉ cần nhấn vào menu “Kêu gọi hành động”, máy tính sẽ gợi ý hàng nghìn mẫu câu kêu gọi vô cùng thuyết phục để người đọc thực hiện mua hàng. Ví dụ mình chọn câu: ” Các MOM hãy nhanh tay Inbox để đc tư vấn và đặt hàng đi nào ♥♥”

Phần 5: Cuối cùng là thông tin liên hệ

Nội dung này rất đơn giản rồi phải không? Mình chỉ cần viết là: Shop ABC, địa chỉ: XYZ, SĐT: XXX

OK, TỔNG HỢP LẠI 5 PHẦN CHÚNG TA CÓ MỘT BÀI VIẾT BÁN THỜI TRANG CHO BÉ RA ĐƠN HIỆU QUẢ NHƯ SAU:

================================

Yêu em rồi thì đừng có chối Mẹ em bảo buổi tối có sale
Em chắc hẳn ai đã, đang và sắp làm mẹ sẽ thấu hiểu cảm giác con là tất cả , lúc nào muốn cho con mình cả thế giới, giống như lời bài hát “cả thế giới bỗng chốc thu bé lại vừa bằng 1 chàng trai / cô gái”, (thế giới của em là 1 chàng trai ạ :)). Làm mẹ rồi những cái gì tốt nhất, đẹp nhất, tuyệt vời nhất em đều muốn dành cho con mình. Và dĩ nhiên chuyện ăn chuyện mặc cho bé là câu chuyện hàng ngày, chuyện đáng được quan tâm nhất.
 
Mẹ muốn cho con được mặc đồ hiệu? K phải vì nó sang chảnh vì nó đẳng cấp, vì mẹ thiết nghĩ chất liệu vải nó an toàn, phù hợp với làn da mỏng manh của con. Nhưng dĩ nhiên mẹ sẽ không đốt tiền để order cho con những hàng hiệu đắt tiền, vì con nhanh lớn, con sẽ chỉ mặc được đôi ba lần trong đời, như vậy rất lãng phí. Vậy nên để cho con được mặc sang, mặc đẹp, mặc an toàn mà hợp túi tiền của mẹ hàng xuất khẩu xịn thật xịn là sự lựa chọn đúng đắn nhất các mẹ nhỉ. Vậy nên vừa mua đồ cho bé nhà mình mặc em vừa chia sẻ cho các mẹ cùng sắm đồ hiệu giá rẻ cho con yêu các mẹ nhé.
 
Quần áo vốn là những vật vô tri vô giác, dù chúng có đẹp đến đâu thì Thời gian gian, thời trang, xu hướng và cả cảm quan về cái đẹp sẽ khiến chúng hoặc bị thay thế dần, hoặc bị lãng quên trong phút chốc. Tuy nhiên đằng sau mỗi chiếc áo là một câu chuyện, tôi tin là thế.
 
Hơn cả 1 chiếc áo, 1 đôi giầy .. còn là 1 câu chuyện, 1 kỉ niệm để ghi lại dấu ấn >>> để biết rằng con yêu luôn được trân trọng và nâng niu như thế nào
 
=>Giá chỉ từ 169k/ x bộ( GIẢM THÊM khi mua nhiều. Tiện gom luôn mua đồ cho con mặc Noel – Tết – đi học- đi chơi – mặc nhà luôn cho rẻ, đăng nào cũng chuẩn bị tới Tết rồi ạ) tính ra giá cực kì rẻ luôn ah. Đơn trên 399k là miễn phí Ship nữa ạ
 
Các MOM hãy nhanh tay Inbox để đc tư vấn và đặt hàng đi nào ♥♥

================================ Xem trước bài viết Cuối cùng lên lịch đăng lại trên hàng loạt fanpage + group Facebook của bạn để tiếp cận khách hàng, tăng đơn. Đăng Facebook Thành công Bài đăng thành công

Các chức năng “Khủng” của Kingcontent.pro

SIÊU QUÀ TẶNG DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG TRỊ GIÁ 65 TRIỆU VND

Tải về máy
Kingcontent.pro – Ứng dụng viết quảng cáo bán hàng siêu tốc với gợi ý máy tính đầu tiên tại Việt Nam. CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO KINGCONTENT Hotline: 0363.534.484 – Mr. Phước       0967.943.348 – Mr. Nam Địa chỉ: 789 Trường Chinh, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

By Hồ Thiên Phước

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *