Mới sáng đã bực Thôi thì nói hỗn, nói toẹt ra còn hơn để một số anh em sấp mặt hoặc mơ tưởng kiếm tiền online dễ lắm.

…Thời buổi Covid, nhà nhà người người đổ xô đi kinh doanh online từ FB cho tới đủ các sàn khác, cuộc chiến FB giờ đây KHÔNG CÒN LÀ của những tay mơ, mà phải lên tầm chuyên nghiệp, update kiến thức chuyên sâu liên tục. Đến bây giờ mà còn suy nghĩ đơn giản là viết đại cái content rồi dò dò target là xong quy trình thì 90% => ĐỨT!
…Ai cũng biết (mà cũng rất nhiều người không biết), câu hỏi thần thánh nhất, sơ đẳng nhất, quyết định vận mệnh của bạn trước khi bán một sản phẩm đó là: “Khách hàng là ai, rồi mới tới họ đang ở đâu?”. Câu hỏi này được xem như một QUY LUẬT BẤT BIẾN trong kinh doanh.
…Chả hiểu kinh doanh mà không biết định mang nó bán cho ai thì chịu thua thật! Không biết bán cho ai thì nhập hàng về làm gì?
…Chả hiểu các bạn bỏ chục triệu đi học FB Ads kiểu gì mà đi group nào cũng thấy hỏi: “Bán máy hút sữa thì target sao anh? Bán Râm target sao anh? Bán quần áo target sao anh?” => Mình xin nói luôn cho gọn: Tháng 9 năm 2020 đến tới đít rồi mà còn hỏi thế này thì thay vì nghĩ kiếm tiền, các bạn nên chuyển qua để im tiền tránh mất còn hơn
Tìm target để chạy ads là không sai! Nhưng hỏi thế nào để làm cho đúng:
=> Em bán máy hút sữa, em muốn tiếp cận những khách hàng là những bà mẹ mới sinh con dưới 2 tuổi, thì cách target vào những người đó thế nào anh?
=> Em bán quần áo, cho độ tuổi là học sinh lớp 12 ở một trường B, em thấy trường B có fanpage xịn lắm, em muốn target vào những khách hàng đó thì làm sao anh?
=> Em bán phụ kiện cho ô tô, em muốn tiếp cận những khách hàng đang sở hữu ô tô mà trên FB Ads có sẵn thấy không tin tưởng lắm, em muốn tiếp cận họ thì làm sao anh?
=> MÁ, đằng này đi đâu cũng thấy đầy người hỏi ất ơ em tồn hàng này, em tồn hàng nọ target sao anh? Sao không hỏi em muốn tiếp cận khách hàng A, khách hàng B thì làm thế nào anh? Lúc đó sẽ có cả trăm người chỉ ra được cho bạn cách tiếp cận đúng những người bạn cần. Chả biết là mình đang muốn bán cho ai rồi sinh ra cái tật lên camp, lướt lướt danh sách target thấy cái nào vừa con mắt thì click chọn đại rồi đợi kệ mẹ đời. => OK, tùy phong cách từng người thôi, thích chơi kiểu may rủi, nhưng tiền mất là thật đấy!
Bực!!! ?
———–

Làm thế nào để có một content hay mà không phải đi copy khiến reach bị giảm, mà vừa nhanh không cần dùng não? Xem TẠI ĐÂY

Auto target: Quét target đối thủ + Gợi ý các page đối thủ có chứa khách hàng tiềm năng để target vào thẳng luôn. Xem TẠI ĐÂY

Auto ads: Target thẳng luôn vào Fanpage + Group + tệp UID khách hàng bất kì, khỏi tốn thời gian suy nghĩ target. Xem TẠI ĐÂY

Bản đồ target bách phát bách trúng bổ sung các tiêu chí mới nhất năm nay: Tải về

Sơ đồ tư duy bao ra đơn 100% trên Facebook. Xem ngay

By Nguyễn Quyết Thắng

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *