Nếu bạn đang muốn tăng thêm lượt chuyển đổi thành đơn hàng, thì việc lấy cảm hứng từ 19 trang đích sau sẽ rất hữu ích cho công việc kinh doanh của bạn.

1. AirBnB

Trang đích AirBnB này là một điểm dừng khiến những khách truy cập tò mò về dịch vụ lưu trữ. Nó có các lời chứng thực từ các máy chủ hiện tại, các bài báo đưa ra lời khuyên và thậm chí là một máy tính để ước tính thu nhập trung bình hàng tuần của bạn dựa trên vị trí của bạn.

Nút CTA (Call To Action) màu hồng rực rỡ sẽ khiến tăng thêm lượt click vào đăng ký dịch vụ.

 

TOP 19 trang đích

2. Wix

 

 

Wix đã biến trang đích của mình thành một sân chơi sáng tạo với hình minh họa kỹ thuật số tuyệt đẹp và quyến rũ. Nó không gây choáng ngợp hoặc mất tập trung – nó cân bằng khoảng trắng và văn bản rõ ràng. Đỉnh núi trong hình minh họa chỉ ra CTA chính khuyến khích khách hàng nhấn nút bắt đầu. 

3. ExpressVPN

Tôi yêu thích điều gì nhất ở trang đích này? Đó không phải là những gì nó có, mà là những gì nó không có – một thanh điều hướng! Bằng cách loại bỏ thanh điều hướng, ExpressVPN làm nổi bật nút CTA chính.

Tại sao tôi có quan điểm chống điều hướng cho các trang đích? Chúng có xu hướng khiến khách hàng mất tập trung và dẫn họ đi khỏi hành động đã định.

4. Row House

Bên cạnh thiết kế đẹp mắt, trang đích này còn nhận được điểm thưởng cho video tự động phát trong nền, giúp tăng thêm mức độ chuyển động cho một trang tĩnh. Nói về chuyển động, video cho thấy mọi người đang tập luyện tại Row House, nơi cung cấp một phần giới thiệu tuyệt vời về thương hiệu.

Hãy thử thu hút khách truy cập bằng video. Đó có thể là sự khác biệt giữa tương tác thụ động và chủ động.

5. Codeacademy

Tôi thích trang này vì nó đơn giản trong thiết kế. Biểu mẫu trên trang rất đơn giản, chỉ yêu cầu địa chỉ email và mật khẩu. Bạn có thể sử dụng thông tin đăng nhập LinkedIn, Facebook, GitHub hoặc Google Plus, rút ​​ngắn thời gian chuyển đổi hơn nữa.

Trang đích cũng cung cấp các câu chuyện thành ng trong đời thực, lời chứng thực và các bằng chứng xã hội khác cho những khách truy cập cần thêm thông tin trước khi tạo tài khoản. Điều này giúp làm cho thế giới lập trình phức tạp trở nên dễ tiếp cận hơn đối với người mới bắt đầu.

6. Sunbasket

Sunbasket thực hiện cách tiếp cận rất cạnh tranh đối với trang đích của mình, so sánh trực tiếp dịch vụ giao bữa ăn của mình với đối thủ cạnh tranh chính, Blue Apron. Khi bạn cuộn trang xuống, một bảng sẽ làm nổi bật các tính năng của Sunbasket vượt trội hơn so với Blue Apron.

Bằng cách so sánh sản phẩm hoặc dịch vụ của mình với sản phẩm hoặc dịch vụ khác, bạn có thể nêu rõ lý do tại sao sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là người chiến thắng. Đó là một cách thông minh để cung cấp “bằng chứng” cho khách hàng tiềm năng về lý do tại sao họ nên chọn bạn.

7. Curology

Tôi cho rằng màn hình trên cùng là yếu tố quan trọng nhất của trang đích, cùng với CTA. Màn hình trên cùng của Curology rõ ràng, hấp dẫn về mặt hình ảnh, văn bản có độ dài dưới 50 ký tự. Người dùng hiểu ngay ưu đãi và lợi ích đem lại cho họ.

Ngay cả khi đây là một thương hiệu mới đối với bạn, thông điệp của nó rất rõ ràng: “Bất kể vấn đề về da của bạn là gì, Curology đều có giải pháp tùy chỉnh cho bạn”

8. Breather.com

Đây là một ví dụ khác về thiết kế thông minh trên trang đích. Ngay khi bạn truy cập Breather.com, sẽ có ngay một lời kêu gọi hành động: “chỉ ra nơi bạn muốn tìm một không gian cho riêng mình”. Ngoài ra, nó sử dụng các dịch vụ định vị để tìm ra bạn đang ở đâu, cung cấp các tùy chọn ở gần bạn.

Tôi thích cách Breather sử dụng văn bản đơn giản, đúng trọng tâm để cho khách truy cập biết ng ty làm gì, ngay sau đó là CTA để chọn thành phố. Không gian và cách phối màu nhẹ nhàng cũng phù hợp với tiêu chí của sản phẩm: “Về cơ bản, không gian là để thở”.

9. Mailchimp

Hãy xem màu nền vàng nắng đó – rực rỡ đến mức không thể bỏ qua. Bên cạnh màu sắc, trang đích này còn nhận được lời giới thiệu về vị trí CTA của nó. Nó hiển thị CTA nhất quán (“Đăng ký”) không phải một hoặc hai lần mà là ba lần trên trang. Cho dù bạn cuộn xuống bao xa, bạn sẽ thấy cùng một nút.

Đây là một chiến lược vững chắc vì CTA hoạt động như một cổng để chuyển đổi khách hàng. Nó luôn có sẵn cho khách truy cập khi họ di chuyển xuống trang – không chỉ một lần ở màn hình trên cùng.

10. Paramount Plus

Thiết kế trang đích này có tất cả. Nó hấp dẫn, trực quan, khơi gợi tương tác và cung cấp các tiêu đề có mang tính mô tả rộng – chẳng hạn như Peak Streaming, Peak Originals và Peak Family Team. Thêm vào đó, nền làm cho mỗi nếp gấp trông hơi khác bình thường một chút, tạo ra trải nghiệm cuộn hấp dẫn.

Trang đích cũng có CTA có thể lặp lại (“Dùng thử miễn phí”) và một số ưu đãi nội dung được sắp xếp theo chiến lược, dẫn đến nhiều điểm tiếp xúc để khách truy cập chuyển đổi.

11. CarMax

CarMax cho phép khách truy cập tự nghiên cứu ngay trên trang đích. Nó có một thanh tìm kiếm dẫn đến một cơ sở dữ liệu lớn về ô tô và một máy tính cho phép khách truy cập ước tính ngân sách hàng tháng lý tưởng của họ.

Đối với những người muốn bán xe, nó cung cấp một biểu mẫu mà người dùng có thể điền vào để nhận báo giá.

Rõ ràng là CarMax muốn trải nghiệm mua hoặc bán trở nên dễ dàng nhất có thể, biến một sự kiện quan trọng trong cuộc đời mỗi ngày: mua một chiếc ô tô mới, trở thành một quy trình đơn giản mà không có rào cản nào.

12. Edupatch

Mặc dù hầu hết nội dung trang web của Edupath đều hướng đến học sinh, nhưng vẫn có những phần dành riêng cho việc tư vấn cho phụ huynh về việc giúp đỡ con của họ thông qua việc nộp đơn vào đại học và luyện thi SAT. Trang đích bên dưới là một trong những phần này.

Khi cha mẹ điền tên, địa chỉ email và số điện thoại di động của con họ, một liên kết tải ứng dụng Edupath sẽ được gửi trực tiếp cho họ. Những người ở Edupath biết học sinh có khả năng làm điều gì đó nếu cha mẹ yêu cầu, thêm vào đó là quy trình dễ dàng, chỉ với một cú nhấp chuột. Toàn bộ chuyển đổi này là một cách thông minh và hữu ích để tải ứng dụng trên điện thoại của nhiều học sinh hơn theo cách của cha mẹ các em.

13. Startup Institute

Khách truy cập vào trang web sẽ không chuyển giao thông tin cá nhân của họ mà không biết họ sẽ nhận được gì. Trên trang đích của mình, Startup Institute nói rõ điều gì sẽ xảy ra sau khi bạn đăng ký bằng cách liệt kê Câu hỏi và Câu trả lời ngay bên cạnh biểu mẫu.

Điều này cũng giúp loại bỏ những người không coi trọng nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

14. Uber

Nó có bảng màu đen và trắng, các câu ngắn gọn, dễ hiểu và hình thức đơn giản. Sự kết hợp của các yếu tố này tạo ra một trang chuyên nghiệp và dễ tiếp cận.

15. Spotify

Trang đích này tạo ra một con đường vòng ấn tượng với màu xanh lá cây và đen cổ điển. Trang đích tương đối đơn giản, sự tương phản màu sắc hoàn toàn nhấn mạnh vào văn bản và CTA. Để thu hút khách truy cập hơn nữa, nó liệt kê nghệ sĩ, bài hát, album và podcast được phát nhiều nhất trong năm — tất cả đều có trên Spotify. Đó là một cách sáng tạo để quảng bá thư viện nội dung của nó đồng thời thu hút khách truy cập đăng ký.

16. Canva

Đôi khi bạn cần phải chiêm ngưỡng một trang đích vì thiết kế hấp dẫn. Nếu bạn nghi ngờ khách truy cập sẽ có thêm câu hỏi về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, hãy trang bị sẵn những câu hỏi và câu trả lời. Nó cho phép khách hàng tiềm năng hiểu rõ hơn những gì bạn đang cố gắng bán cho họ và gửi thông điệp ngầm rằng bạn sẵn sàng trả lời các câu hỏi.

17. Mooala

Ví dụ này minh họa cách bạn có thể nắm bắt sự đơn giản khi sử dụng các màu sắc để làm nổi bật tiêu đề và CTA . Để giải quyết vấn đề này, hãy chọn màu sắc tương ứng với thương hiệu của bạn đồng thời thu hút sự chú ý của khách truy cập.

18. Rover

Đặt vật nuôi của bạn cho người khác chăm sóc có thể gây ra lo lắng về an toàn cho chúng. Đó là lý do tại sao Rover, một dịch vụ chăm sóc thú cưng theo yêu cầu, dựa vào bằng chứng xã hội để tạo niềm tin với khách hàng. Trang đích của nó bao gồm lời chứng thực từ khách hàng thực và đoạn văn bản về “Sự Đảm bảo từ Rover”, hỗ trợ 24/7. Tất nhiên, những hình ảnh dễ thương của động vật cũng giúp ích rất nhiều cho trang đích này.

Nguồn: https://lookingformarketing.com/news/on/marketing/article/19-great-landing-page-examples-youll-want-to-copy-in-2022

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT BÊN DƯỚI:

X3 doanh số thực chiến không màu mè, đọc là làm luôn!

Làm thế nào để kinh doanh trên Facebook hiệu quả 2022?

Thực hành: Xác định đối tượng khách hàng để viết content

Thực hành: Tạo dàn bài content cho sản phẩm cụ thể

Viết content hiệu quả: Cách xác định chính xác phải viết gì

Để bán hàng thành công, bạn chỉ cần hai dạng content này

Ba mục đích mà người làm content không thể trốn được!

TOP 7 website tìm content mỗi khi bí ý tưởng

By Nguyễn Quyết Thắng

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *