Content is King, nếu bạn không chăm chỉ đăng bài mỗi ngày thì cửa hàng online của bạn sẽ không bao giờ được lên xu hướng, không bao giờ được mọi người đón đọc. Việc tạo nội dung kỷ luật hàng ngày cực kỳ khó khăn, thông thường 90% mọi người bỏ cuộc với thử thách tạo nội dung liên tục trong 3-5 ngày. May mắn thay, tôi đã tổng hợp danh sách 21 công cụ lập kế hoạch nội dung tốt nhất để giúp bạn nâng cấp hoạt động tiếp thị của mình.

1. Monday.com

lên lịch đăng bài

Monday là một công cụ quản lý dự án hoạt động hoàn hảo như một công cụ lập kế hoạch nội dung. Nó có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn bao gồm lịch và các mẫu khác để quản lý nội dung. Bạn có thể thiết lập lịch trình và phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong nhóm, giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ. Monday tích hợp với các công cụ kết nối các nền tảng khác như Trello, Slack, Excel, Google Apps và Dropbox.

Giá:  Dùng thử miễn phí. Giá dao động từ $ 8– $ 16 + / tháng.

2. Sử dụng tiếng việt: Kingcontent.pro

Không ngoa khi nói rằng đây là một trong những trang web làm content tiếng Việt tốt nhất hiện nay và cũng được ưu ái trang bị nhiều chức năng nhất:

phần mềm viết content hay

– Viết content hoàn chỉnh: Tiêu đề, thân bài, gây chú ý, kêu gọi hành động, các lý do phải mua hàng…

– Tìm ra nỗi đau của khách hàng và gợi ý TOP 20 bài viết hay nhất trên Google để giải quyết các nỗi đau đó.

– Tìm kiếm các bài viết đang chạy Ads của đối thủ.

– Bộ lọc tìm các bài viết có nhiều tương tác nhất.

– Tự động theo dõi Fanpage, Group, Profile của đối thủ, lấy về các bài viết mới nhất.

– Tự động cập nhật các bài viết đang hottrend trên Facebook để đăng lại câu tương tác trên Fanpage, Group, Profile.

– Lập kế hoạch đăng bài tự động trên hàng loạt Fanpage & Group do bạn quản lý.

Điểm đặc biệt của Kingcontent.pro là nó trang bị sẵn hơn 10 triệu mẫu content hay được phân loại theo từng chủ đề cụ thể, với những nền tảng khác bạn phải vất vả ngồi viết, copy từ đủ nguồn và chỉ kiên nhẫn với công việc này 3-5 ngày thì bỏ bê, thì Kingcontent.pro sẽ tạo cho bạn thói quen sử dụng nó thường xuyên, chỉ cần 1 phút vào xem các mẫu gợi ý sẵn rồi nhấn nút lên lịch đăng lại trên hàng loạt fanpage & group của bạn.

——-
Không có nguồn ý tưởng để đăng + Làm thế nào để duy trì điều đó liên tục trong cả năm MÀ KHÔNG NẢN? Cùng đến với thư viện hơn 10 triệu mẫu content dựng sẵn để bạn lên lịch!

Bước 1: Truy cập www.kingcontent.pro, chọn chức năng “Lên lịch đăng bài”

Bước 1: Truy cập chức năng lên lịch đăng bài của Kingcontent.pro tại đây: https://kingcontent.pro/lich-cham-soc/

Lên lịch đăng bài facebook
Lưu ý:

– Đăng thủ công: Bạn tự chọn các mẫu content tùy ý có sẵn rồi lên lịch đăng từng bài.

– Đăng tự động: Máy tính sẽ tự động lựa content cho 30 ngày trong tháng, việc của bạn là chọn thời gian đăng vào giờ nào, sáng hay chiều.

Hiện kingcontent có rất nhiều chủ đề chăm sóc Fanpage & Group riêng cho từng chủ đề tha hồ lựa chọn.

Bước 3: Chọn Fanpage & Group cần đăng

Chọn ngày giờ

Tận hưởng thành quả

Xem thêm video:

Xem thêm tại đây: https://100donmoingay.com/cac-chuc-nang-tool-kingcontent/

3. Loomly

lên lịch đăng bài

Loomly giúp bạn theo dõi ý tưởng, tạo, tối ưu hóa và xem trước các bài đăng cũng như lên lịch cho các bài đăng. Bạn cũng có thể theo dõi hiệu suất nội dung để biết cái gì hiệu quả và cái gì không. Loomly cũng cho phép bạn tương tác với những người dùng tương tác với nội dung mạng xã hội của bạn.

Giá cả:  Dùng thử miễn phí. Giá dao động từ $ 25– $ 249 + / tháng.

4. ContentCal

lên lịch đăng bài

ContentCal là một ng cụ lập kế hoạch nội dung giúp bạn dễ dàng làm việc với tất cả các thành viên trong nhóm, cấp quyền truy cập phù hợp cho đúng người. Thành viên có thể hình dung công việc của họ, từ đó dễ dàng hiểu được vị trí của mình khi thực hiện dự án. ContentCal sử dụng quy trình đăng bài tự động với hình ảnh, lịch, chiến dịch, gửi thư ở một nơi.

Giá cả:  Các gói dao động từ $ 17– $ 47 / tháng.

5. Marketmuse

lên lịch đăng bài

MarketMuse là một ng cụ lập kế hoạch nội dung dựa trên AI, nó giúp người sáng tạo không chỉ phân tích nội dung của họ mà còn cả nội dung của đối thủ cạnh tranh. MarketMuse cũng tạo tóm tắt các liên kết nội bộ, đề xuất tiêu đề và từ khóa, cũng như các câu hỏi cần trả lời trong mỗi phần nội dung cần tạo.

Giá cả: Dùng thử miễn phí. Các gói từ $ 79– $ 1,499 / tháng.

6. Trello

lên lịch đăng bài

Trello là một trong những ng cụ lập kế hoạch nội dung dễ dàng nhất trong danh sách. Nó sử dụng cách tiếp cận Kanban để lập kế hoạch nội dung với các thẻ mà bạn có thể chuyển sang các bảng khác nhau khi cần. Trello cũng giúp cho việc cộng tác trở nên thực sự dễ dàng với các tính năng quản lý tác vụ. Bạn có thể sử dụng bảng Trello để quản lý lịch nội dung , lập kế hoạch chiến dịch tiếp thị, vạch ra danh sách việc cần làm, gợi ý ý tưởng, cùng nhiều thứ khác. Trello cũng có chế độ xem lịch giúp bạn dễ dàng phát hiện ra những khoảng trống hoặc trùng lặp trong kế hoạch tiếp thị nội dung của mình.

Giá cả: Gói  miễn phí. Giá từ $ 9,99–17,50 + / tháng.

7. Dyno Mapper

lên lịch đăng bài

DYNO Mapper là một ng cụ có thể giúp bạn lập kế hoạch nội dung cho trang web của mình, phát triển chiến lược nội dung , tạo nội dung bạn cần để đáp ứng mục tiêu và sửa liên kết trang web của bạn để giúp khách truy cập điều hướng dễ dàng hơn. DYNO Mapper tích hợp với Google Analytics để bạn có thể hiểu sâu hơn về khách hàng của mình.

Giá cả: Dùng thử miễn phí. Các gói từ $ 40– $ 259 / tháng.

8. Content Snare

lên lịch đăng bài

Content Snare là một ng cụ lập kế hoạch nội dung tuyệt vời giúp bạn tổ chức các chiến dịch tiếp thị nội dung của mình ở một nơi duy nhất. Nó có giao diện kéo thả dễ sử dụng, cho phép bạn thêm hướng dẫn, lời nhắc cho tất cả các cộng tác viên hoặc đại lý. Bạn có thể kiểm tra tiến trình của hành động nào chưa thực hiện ngay từ trang tổng quan của Content Snare.

Giá cả:  Dùng thử miễn phí. Các gói từ $ 9– $ 69 + / tháng.

9. Asana

lên lịch đăng bài

Asana là một ng cụ quản lý dự án hoạt động thực sự hiệu quả. Các nhóm và cá nhân có thể sử dụng Asana để sắp xếp, theo dõi và quản lý lịch nội dung. Asana là một ng cụ kéo thả cung cấp một số chế độ xem khác nhau để bạn có thể xem kế hoạch nội dung của mình theo cách phù hợp với bạn.

Giá cả: Gói  miễn phí. Dùng thử miễn phí. Giá dao động từ $ 10,99– $ 24,99 + / tháng.

10. Concured

lên lịch đăng bài

Concured là một ng cụ lập kế hoạch nội dung khác được hỗ trợ bởi AI, sử dụng máy học để hiểu video, podcast , bài báo, bài đăng trên blog. Sau đó Concured sẽ đề xuất nội dung mới để lấp đầy thị trường ngách và so sánh nội dung của bạn với đối thủ cạnh tranh, tìm cách bạn có xếp hạng. Bạn có thể sử dụng Concured để tự động hóa nghiên cứu chủ đề, quảng bá nội dung , kiểm tra nội dung , tạo tóm tắt nội dung theo hướng dữ liệu và theo dõi hiệu suất.

Giá cả:  Liên hệ để biết giá

11. GatherContent

lên lịch đăng bài

Gather Content có thể thu thập ý tưởng nội dung, email và dữ liệu. Bạn cũng có thể mời những người khác cộng tác trên từng phần nội dung. Mặc dù Gather Content hướng đến việc quản lý dự án hơn là nội dung, nhưng bạn có thể sử dụng nó để tổ chức nội dung, tạo mẫu để giữ cho nội dung của bạn nhất quán, theo dõi tiến trình của bạn và hơn thế nữa.

Giá cả:  Dùng thử miễn phí. Giá dao động từ $ 1,188– $ 9,588 / năm.

12. ProjectManager

lên lịch đăng bài

Đúng như cái tên, ProjectManager là một ng cụ quản lý dự án. Tuy nhiên, nó cũng tuyệt vời để lập kế hoạch nội dung. Có một số chế độ xem như biểu đồ Gantt, Kanban và bảng điều khiển, nơi bạn có thể nhận thông tin chi tiết về kế hoạch tiếp thị nội dung của mình, ai chịu trách nhiệm về những gì và những gì vẫn cần phải làm.

Giá cả:  Dùng thử miễn phí. Giá dao động từ $ 15– $ 25 / người dùng / tháng.

13. Notion

lên lịch đăng bài

Notion là một ng cụ lập kế hoạch nội dung với một loạt các ng cụ quản lý dự án để bạn có thể chỉ định và theo dõi nhiệm vụ, tạo lịch và biểu đồ Kanban, v.v. Bạn có thể xem phần nội dung nào đang chờ xử lý, lưu trữ hình ảnh với nội dung, theo dõi chú thích, phân tích hashtag và các kênh tiếp thị mà bạn muốn liên kết với nội dung.

Giá cả: Miễn phí dùng thử. Giá dao động từ $ 4– $ 8 + / người dùng / tháng.

14. Airtable

lên lịch đăng bài

Airtable giúp bạn có thể sử dụng nó để sắp xếp mọi thứ trong công việc. Nếu bạn có nhiều nhà tiếp thị nội dung hoặc cộng tác viên trong nhóm, Airtable có thể giữ mọi thứ được ngăn nắp trong khi vẫn cấp cho mọi người quyền truy cập vào cùng một chế độ xem cơ sở dữ liệu. Mọi thay đổi đều được tự động đồng bộ hóa trên các tài khoản và thiết bị. Airtable có các ng cụ và tính năng dành riêng cho việc lập kế hoạch nội dung.

Giá cả: Giá dao động từ $ 10– $ 20 / người dùng / tháng.

15. Wrike

lên lịch đăng bài

Wrike là một ng cụ lập kế hoạch nội dung hướng đến các kế hoạch tiếp thị nội dung chi tiết. Nó có giao diện dễ sử dụng, có thể sử dụng trình đơn thả xuống để sắp xếp nội dung của bạn, kiểm tra các nhiệm vụ và giao tiếp với các thành viên khác trong nhóm bằng bảng tin.

Giá cả:  Dùng thử miễn phí. Giá dao động từ $ 9,80– $ 24,80 + / tháng.

16. CoSchedule

lên lịch đăng bài

CoSchedule là trình tạo nội dung kéo thả cho phép bạn lập kế hoạch, xuất bản và quảng bá nội dung bao gồm lên lịch content, các tùy chọn cho nội dung mạng xã hội, quản lý dự án, cộng tác và hơn thế nữa.

Giá cả:  Dùng thử miễn phí. Các gói bắt đầu từ $ 29 / người dùng / tháng.

17. Wistia

lên lịch đăng bài

Wistia là một trong những ng cụ lập kế hoạch nội dung tốt nhất được xây dựng đặc biệt cho nội dung dạng video. Bạn có thể sử dụng nó để tạo, lưu trữ và xuất bản nội dung video của mình. Thêm vào đó, Wistia được tối ưu hóa SEO vào video của bạn để chúng dễ dàng xếp hạng hơn. Wistia cũng cho phép bạn theo dõi hiệu suất video và phân tích mức độ tương tác. Nó hỗ trợ một loạt các tích hợp cũng như độ phân giải 4K cho video chất lượng siêu cao.

Giá cả: Gói  miễn phí. Giá bắt đầu từ $ 99 / tháng.

18. Hubspot

lên lịch đăng bài

HubSpot là công cụ miễn phí dành cho nội dung sáng tạo, được sử dụng để lên lịch cơ bản. Mặc dù nó khá đơn giản, nhưng có thể là ng cụ lập kế hoạch nội dung hoàn hảo cho những người muốn trở thành người có ảnh hưởng hoặc nhà tiếp thị nội dung chỉ sử dụng một vài kênh tiếp thị.

Giá cả:  Tải xuống miễn phí.

19. Kapost

lên lịch đăng bài

Kapost là một trong những ng cụ lập kế hoạch nội dung dành cho doanh nghiệp duy nhất trong danh sách này. Đó là một nền tảng quản lý nội dung tích hợp hoàn toàn với nền tảng tiếp thị nội dung của bạn. Nhóm của bạn có thể sử dụng Kapost để lập kế hoạch, xuất bản và theo dõi nội dung. Kapost cũng sử dụng AI để đảm bảo nội dung đang quảng bá đúng thông điệp thương hiệu mà bạn muốn.

Giá cả:  Liên hệ để biết giá.

20. Basecamp

lên lịch đăng bài

Basecamp là một ng cụ quản lý dự án đơn giản và dễ sử dụng mà nhóm của bạn có thể sử dụng. Nó cũng bao gồm các ng cụ giao tiếp như nhận xét tác vụ, trò chuyện, thông báo và các ng cụ cộng tác khác. Bạn cũng có thể tạo tài khoản khách nếu bạn làm việc với các dịch giả tự do, khi bạn có nhiều khách hàng hoặc khi cần thêm các cộng tác viên khác. Nó có thể kết nối với Google Calendar để tạo lịch nội dung.

Giá cả: Dùng thử miễn phí. Gói trả phí là $ 99 / tháng.

21. Smartsheet

lên lịch đăng bài

Smartsheet là một ng cụ quản lý dự án cho phép bạn theo dõi ngân sách, quản lý tài nguyên, giao nhiệm vụ và hơn thế nữa. Bạn có thể dễ dàng hình dung các nhiệm vụ của mình bằng cách sử dụng dạng xem lưới, lịch, Gantt và biểu đồ, thậm chí tạo biểu mẫu tùy chỉnh để bạn có thể thu thập dữ liệu từ người dùng. Smartsheet cũng có một bảng kế hoạch lịch nội dung mà bạn có thể sử dụng để vạch ra nội dung của mình.

Giá cả:  Dùng thử miễn phí. Giá bắt đầu từ $ 14 / tháng.

Nguồn: influencermarketinghub.com

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT BÊN DƯỚI:

X3 doanh số thực chiến không màu mè, đọc là làm luôn!

Làm thế nào để kinh doanh trên Facebook hiệu quả 2021?

Thực hành: Xác định đối tượng khách hàng để viết content

Thực hành: Tạo dàn bài content cho sản phẩm cụ thể

Viết content hiệu quả: Cách xác định chính xác phải viết gì

Để bán hàng thành công, bạn chỉ cần hai dạng content này

Ba mục đích mà người làm content không thể trốn được!

TOP 7 website tìm content mỗi khi bí ý tưởng

By Nguyễn Quyết Thắng

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *