Cho dù bạn đang giới thiệu bản thân tại một sự kiện kết nối, nói với đồng nghiệp mới về doanh nghiệp của mình hay quảng cáo chiêu hàng với một chuyên gia khác — bạn đều muốn thu hút sự chú ý và thu hút sự chú ý một cách nhanh chóng. Trong những tình huống như thế này, bạn cần một lời giải thích ngắn gọn và dễ hiểu về công ty của bạn và các sản phẩm của công ty..

Một mẫu quảng cáo chiêu hàng – có thể giới thiệu tốt hơn các chuyên gia về công ty của bạn. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ thảo luận về lý do tại sao bạn nên sử dụng quảng cáo chiêu hàng, thảo luận về các loại khác nhau, tìm hiểu cách viết quảng cáo chiêu hàng của riêng bạn và cung cấp cho bạn các mẹo về cách tạo một quảng cáo chiêu hàng đáng nhớ.

I. Quảng cáo chiêu hàng là gì?

Quảng cáo chiêu hàng là một bài thuyết trình bán hàng dài một hoặc hai phút, trong đó nhân viên bán hàng phác thảo bản chất và lợi ích của công ty họ. Đó là một mô tả ngắn gọn, dễ nhớ về những gì bạn làm hoặc những gì bạn bán. Mục tiêu là để kiếm được cuộc gặp gỡ tiếp theo, chứ không phải để thuyết phục người mà bạn đang trò chuyện cùng rằng họ nên thuê bạn hoặc mua giải pháp của bạn.

II. Cách viết quảng cáo chiêu hàng

huong-dan-tu-az-cach-tao-mau-quang-cao-chieu-hang-thu-hut-1

Bắt đầu quảng cáo chiêu hàng của bạn bằng cách sử dụng các mẫu dễ sử dụng của HubSpot. Sau đó hãy điều chỉnh chúng bằng cách thực hiện theo các bước bên dưới theo yêu cầu để giải quyết các nhu cầu cụ thể của người nhận.

Xem thêm: Mẫu kế hoạch content marketing chi tiết từ A-Z mới nhất

1. Giới thiệu bản thân

Trước khi bước vào giai đoạn chào hàng, bạn cần giới thiệu bản thân với người mà bạn đang nói chuyện cùng. Viết một câu về bạn là ai và vai trò của bạn ở công ty (ví dụ: ” Tôi là đại diện bán hàng tại Better Than the Rest Cable. “). Điều này sẽ giúp bạn bắt đầu cuộc trò chuyện thuận lợi.

Vấn đề với việc lan man trong kịch bản quảng cáo chiêu hàng là bạn chưa thu hút được sự quan tâm hoặc chú ý của khách hàng tiềm năng. Họ không quan tâm bạn là ai, bạn đã làm việc trong công ty bao lâu hay bạn đã từng làm công việc gì. Giữ thông tin về bản thân ở mức tối thiểu và giành quyền chia sẻ nhiều hơn sau này trong thỏa thuận.

2. Nêu sứ mệnh của công ty

huong-dan-tu-az-cach-tao-mau-quang-cao-chieu-hang-thu-hut-10

Có một bức tranh rõ ràng về những gì công ty của bạn làm. Nhiệm vụ và mục tiêu của sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty là gì? Bao gồm một phần trong bài thuyết trình của bạn để giới thiệu công ty. Bạn càng biết nhiều về ngành công nghiệp, bạn càng dễ dàng tiếp thị cho những người bạn đang nói chuyện.

Ví dụ: ” Tôi là đại diện bán hàng tại Better Than the Rest Cable. Chúng tôi giúp các khách sạn trên khắp Hoa Kỳ kết nối với nhà cung cấp cáp hoàn hảo và lập kế hoạch cho khu vực cũng như nhu cầu của họ. ”

Đây là một mô tả ngắn gọn về những gì công ty làm — mà không đi sâu vào vấn đề. Nếu bạn bị cắt lời sau hai câu này, khách hàng tiềm năng vẫn biết chính xác bạn là ai và công ty của bạn làm gì.

3. Nêu ra giá trị của công ty

Công ty của bạn đã làm gì đặc biệt tốt khiến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn khác biệt với phần còn lại? Viết một tuyên bố ngắn gọn, 1-2 câu về giá trị mà sản phẩm hoặc dịch vụ cung cấp cho khách hàng hiện tại.

Bạn đã giới thiệu bản thân và công ty của mình, bây giờ là lúc để nói về sản phẩm. Hãy xem nó trông như thế nào:

” Tôi là đại diện bán hàng của Better Than the Rest Cable. Chúng tôi giúp các khách sạn trên khắp Hoa Kỳ kết hợp với nhà cung cấp cáp hoàn hảo và lên kế hoạch cho khu vực và nhu cầu của họ. Với các chuyên gia khu vực được chỉ định cho từng tài khoản, chúng tôi giúp các khách sạn xác định chi phí- kế hoạch cáp hiệu quả và làm hài lòng khách hàng cho họ.”

Trong một câu, bạn đã nói với khách hàng tiềm năng điều gì khiến chúng ta khác biệt và cách bạn có thể mang lại giá trị cho họ. Bạn có khả năng khơi gợi sự quan tâm của họ, nhưng làm thế nào bạn có thể thực sự thu hút sự chú ý của họ? Đọc tiếp.

4. Thu hút sự chú ý của khán giả bằng một câu chuyện thú vị

huong-dan-tu-az-cach-tao-mau-quang-cao-chieu-hang-thu-hut-11

Thu hút khán giả của bạn bằng một câu chuyện thú vị về khách hàng hoặc những người sáng lập công ty. Hoặc đưa ra một thực tế hoặc thống kê hấp dẫn về sản phẩm. Một điểm nhấn thu hút khiến mọi người chú ý đến những gì bạn đang nói. Hãy kết thúc phần quảng cáo chiêu hàng của chúng ta dưới đây bằng một thống kê thú vị.

” Tôi là đại diện bán hàng của Better Than the Rest Cable. Chúng tôi giúp các khách sạn trên khắp Hoa Kỳ kết hợp với nhà cung cấp cáp hoàn hảo và lên kế hoạch cho khu vực và nhu cầu của họ. Với các chuyên gia khu vực được chỉ định cho từng tài khoản, chúng tôi giúp các khách sạn xác định chi phí- kế hoạch hiệu quả và làm hài lòng khách cho họ. Trung bình, chúng tôi có thể tiết kiệm cho các khách sạn tới 25% hóa đơn hàng năm của họ.”

5. Đọc lại và chỉnh sửa giọng nói

Đọc to âm vực của bạn và đảm bảo âm thanh nghe tự nhiên. Nếu quảng cáo chiêu hàng của bạn quá trang trọng, bạn có thể trở nên ngột ngạt và căng thẳng. Thay vào đó, hãy làm cho quảng cáo chiêu hàng của bạn mang tính đối thoại. Điều này sẽ khiến khán giả của bị thu hút và có nhiều khả năng tiếp tục cuộc trò chuyện hơn.

III. Mẫu quảng cáo chiêu hàng

Bây giờ bạn đã biết cách viết một bài quảng cáo chiêu hàng, hãy tải xuống tám mẫu quảng cáo chiêu hàng miễn phí của HubSpot để biến những điều bạn học được thành hành động. Các mẫu này có thể được sử dụng để bán hàng, bắt đầu kết nối mạng hoặc bắt đầu một thỏa thuận về vốn kinh doanh.

huong-dan-tu-az-cach-tao-mau-quang-cao-chieu-hang-thu-hut-2

Tải xuống các mẫu quảng cáo chiêu hàng miễn phí

Các mẫu của chúng tôi tuân theo các phương pháp hay nhất đã được thiết lập cho quảng cáo chiêu hàng, bao gồm:

 • Lời chào cá nhân: Bắt đầu mọi cuộc chào hàng bằng cách thiết lập mối liên hệ giữa con người với nhau và khiến khách hàng tiềm năng của bạn cảm thấy được nhìn thấy và lắng nghe.
 • Tuyên bố về sứ mệnh của công ty bạn: Sứ mệnh của bạn có thể được kết hợp với đề xuất giá trị của bạn và ngược lại. Nhưng phần thông tin này rất cần thiết để nhanh chóng thu hút sự đồng ý của khách hàng tiềm năng.
 • Điểm hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khán giả: Điểm hấp dẫn có thể đơn giản như một câu hỏi thăm dò hoặc một tuyên bố mang tính cá nhân hóa cao phù hợp với nhu cầu của khách hàng tiềm năng của bạn.
 • Một ví dụ thực tế: Xem mẫu đang hoạt động bằng cách đọc một ví dụ được điền đầy đủ, cho phép bạn hình dung bài thuyết trình của mình sẽ trông như thế nào khi bạn chỉnh sửa nó.

Sử dụng các mẫu này cho phép bạn tiết kiệm thời gian quý báu và tập trung vào bản chất của bài thuyết trình thay vì các chi tiết nhỏ, chẳng hạn như cách bắt đầu hoặc cách tổ chức bài thuyết trình. Thời gian của khách hàng tiềm năng của bạn rất có giá trị và của bạn cũng vậy.

Xem thêm: Top 57 cách viết content tạo ra sự khác biệt bùng nổ doanh số

IV. Ví dụ về quảng cáo chiêu hàng 30 giây

huong-dan-tu-az-cach-tao-mau-quang-cao-chieu-hang-thu-hut-3

1. Một câu hỏi thu hút sự chú ý

Độ dài: 30 giây

huong-dan-tu-az-cach-tao-mau-quang-cao-chieu-hang-thu-hut-4

Sếp của bạn đã bao giờ yêu cầu bạn “làm xong một bản báo cáo nhanh trong ngày hôm nay” ? Bạn nói đồng ý với một trái tim chùng xuống – bởi vì bạn biết nó sẽ không thế làm nhanh chóng. Những người sáng lập công ty AnswerASAP của tôi, đã liên tục giải quyết vấn đề này trong nhiều năm với vai trò là giám đốc tiếp thị. Vì vậy, họ đã tạo một công cụ đặt tất cả dữ liệu của bạn vào một nơi và tạo các báo cáo duy nhất trong vòng 30 giây hoặc ít hơn.

Quảng cáo chiêu hàng này có hiệu quả vì:

 • Nó lấy sự chú ý của bạn với một câu hỏi.
 • Nó nhắc nhở bạn về một cơn đau khó chịu và thường xuyên
 • Nó thể hiện sự đồng cảm với hoàn cảnh của bạn.
 • Nó đơn giản và không sử dụng biệt ngữ.

2. Tăng uy tín

Độ dài: 30s

Là người điều hành tài khoản cho AnswerASAP, tôi nói chuyện với hàng trăm nhà tiếp thị mỗi tháng và 99% trong số họ ghét tạo báo cáo. Nó tốn thời gian, tẻ nhạt và thường không phải là ưu tiên cao nhất. Đó là lý do mà công cụ của chúng tôi phát huy tác dụng — công cụ này lấy từ tất cả dữ liệu của bạn để tạo bất kỳ báo cáo nào bạn muốn trong thời gian ngắn hơn thời gian rót một tách cà phê.

Quảng cáo chiêu hàng này có hiệu quả vì:

 • Nó thể hiện uy quyền của người nói.
 • Nó củng cố mức độ bạn ghét lập báo cáo.
 • Nó sử dụng một phép ẩn dụ phổ biến để làm nổi bật tính dễ sử dụng của công cụ.

3. Kết thúc bất ngờ

Độ dài: 30s

Bạn muốn biết có bao nhiêu khách hàng tiềm năng từ chiến dịch hội thảo trên web của mình đã trở thành khách hàng so với khách hàng tiềm năng từ gian hàng triển lãm thương mại của bạn. Nhưng chỉ những khách hàng đã mua hai sản phẩm — và chưa có trong cơ sở dữ liệu của bạn.

Bạn sẽ mất bao lâu để tạo báo cáo đó?

Nếu bạn đã có AnswerASAP, một công cụ báo cáo và dữ liệu, thì bạn đã biết rồi. Nó tạo ra các báo cáo chỉ trong vài giây.

Quảng cáo chiêu hàng này có hiệu quả vì:

 • Nó có một “kết thúc bất ngờ.”
 • Nó minh họa giá trị của sản phẩm một cách sáng tạo.
 • Nó buộc bạn phải so sánh hoàn cảnh hiện tại của mình với một thế giới tốt đẹp hơn.

4. Cung cấp những số liệu thống kê

Độ dài: 30s

huong-dan-tu-az-cach-tao-mau-quang-cao-chieu-hang-thu-hut-5

Mỗi thành viên trong nhóm tiếp thị của bạn sẽ dành khoảng 8.730 phút trong năm làm việc của họ để tổng hợp các báo cáo. Trong các nhóm và phòng ban, bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu tiền nếu loại bỏ công việc đó khỏi danh sách việc cần làm của họ bằng AnswerASAP, công cụ báo cáo tự động kéo dữ liệu của bạn vào bảng điều khiển dễ đọc (và gửi)? Chúng tôi đã tiết kiệm cho các công ty hàng nghìn đô la mỗi năm và họ đang hoạt động hiệu quả hơn bao giờ hết.

Quảng cáo chiêu hàng này có hiệu quả vì:

 • Nó thu hút sự chú ý của bạn bằng những con số trong khi làm trầm trọng thêm nỗi đau.
 • Nó giúp bạn nhận ra chi phí, năng suất thực sự của việc báo cáo.
 • Nó châm ngòi cho sự thất vọng của bạn.

5. Ngắn gọn và ngọt ngào

Độ dài: 30s

Người sáng lập công ty của tôi ban đầu là một nhà tiếp thị. Phần tồi tệ nhất trong ngày của họ là…bạn đoán xem? Vâng, nó không phải là việc tranh cãi với nhân viên bán hàng. Họ ghét làm báo cáo. Đó là lý do họ tạo ra AnswersASAP, với nó bạn có thể tạo bất kỳ báo cáo nào bạn muốn trong vài giây.

Quảng cáo chiêu hàng này có hiệu quả vì:

6. Câu chuyện của khách hàng

Độ dài: 30s

Siena Rosen, nhà tiếp thị tại Dunder Mifflin từng dành 30 phút mỗi ngày để tạo báo cáo theo cách thủ công. Bây giờ cô ấy sử dụng AnswerASAP, thời gian đó giảm xuống còn bốn phút. Cô ấy đang làm gấp đôi số báo cáo trong thời gian ngắn hơn. Công cụ của chúng tôi giúp các nhà tiếp thị như Siena trả lời bất kỳ câu hỏi nào trong đầu họ (hoặc của sếp họ) gần như ngay lập tức. Nếu bạn tò mò, tôi có thể giải thích thêm.

Quảng cáo chiêu hàng này có hiệu quả vì:

 • Nó sử dụng một ví dụ về khách hàng để tạo độ tin cậy cho sản phẩm.
 • Nó cho thấy việc sử dụng “trước và sau” rõ ràng và hấp dẫn.
 • Nó thể hiện giá trị.
 • Nó cho bạn cơ hội để nói: “Chắc chắn rồi, hãy nói cho tôi biết thêm” hoặc “Tôi khỏe, cảm ơn”.

7. Báo cáo thực tế

Độ dài: 30 giây

huong-dan-tu-az-cach-tao-mau-quang-cao-chieu-hang-thu-hut-6

Mỗi ngày, nhà tiếp thị trung bình dành nửa giờ để tổng hợp các báo cáo. Hầu hết thời gian, những báo cáo này hầu như không được xem qua hoặc tệ hơn là bị bỏ qua hoàn toàn. AnswerASAP, nơi lưu trữ tất cả dữ liệu của bạn từ mọi công cụ mà doanh nghiệp của bạn sử dụng, là một công cụ thay đổi cuộc chơi ở đây. Chỉ cần nhập báo cáo bạn muốn: Ví dụ: “Biểu đồ cột về doanh thu từ mọi nguồn khách hàng tiềm năng trong tháng qua”. Bạn sẽ nhận được báo cáo của mình sau 30 giây.

Quảng cáo chiêu hàng này có hiệu quả vì:

 • Nó giúp bạn nhận ra chi phí, năng suất thực sự của việc báo cáo.
 • Nó châm ngòi cho sự thất vọng của bạn.
 • Nó giúp bạn hiểu chính xác cách sản phẩm hoạt động với một ví dụ đơn giản.

8. Câu chuyện hài hước

Độ dài: 20 giây

Cần bao nhiêu nhà tiếp thị để làm báo cáo hàng tháng? Không có gì nếu họ đã tự động hóa quy trình với AnswerASAP. Mỗi nhân viên sử dụng công cụ này trung bình tiết kiệm được 30 phút mỗi ngày, đó là thời gian họ có thể dành cho các nhiệm vụ tiếp thị xứng đáng hơn với thời gian của họ, chẳng hạn như cải thiện hiệu suất của các chiến dịch và tăng ROI trên toàn diện.

Quảng cáo chiêu hàng này có hiệu quả vì:

 • Nó thu hút khán giả (ít nhất, nếu bạn sử dụng một câu chuyện thực sự hài hước).
 • Nó cung cấp tính tương đối ngay lập tức.
 • Nó dựa trên một sự thật đã biết về ngành và đưa ra một giải pháp bất ngờ.

9. Lời kêu gọi khơi gợi cảm xúc

Độ dài: 30s

Khi tôi bắt đầu sự nghiệp tiếp thị, tôi nghĩ rằng mình sẽ tạo ra sự khác biệt cho tổ chức của mình ngay lập tức, nhưng với tư cách là thành viên cấp dưới của nhóm, tất cả các nhiệm vụ báo cáo và hành chính đều được giao cho tôi. Tôi đã dành quá nhiều thời gian để tạo báo cáo cho các bên liên quan chính mà lẽ ra có thể chuyển sang các hoạt động tạo doanh thu quan trọng hơn. Nếu bạn không sử dụng AnswerASAP, thì bạn đang dành quá nhiều thời gian, tiền bạc và tài năng của tổ chức vào thứ gì đó mà công cụ của chúng tôi có thể tạo ra theo yêu cầu trong 30 giây.

Quảng cáo chiêu hàng này có hiệu quả vì:

 • Nó gợi lên cảm xúc và sự đồng cảm thông qua cách kể chuyện.
 • Nó thiết lập một nỗi đau hoặc vấn đề mà bạn có thể liên quan đến.
 • Nó rút ra một kết luận khó nghe như một “đạo đức của câu chuyện” tự nhiên.

10. Trong một câu

Độ dài: 10 giây

huong-dan-tu-az-cach-tao-mau-quang-cao-chieu-hang-thu-hut-7

AnswerASAP tiết kiệm thời gian của các nhà tiếp thị bằng cách loại bỏ sự tẻ nhạt của việc thu thập và định dạng dữ liệu để tạo các báo cáo tiếp thị đẹp mắt trong vòng chưa đầy 30 giây.

Quảng cáo chiêu hàng này có hiệu quả vì:

 • Nó thể hiện đề xuất giá trị của công ty.
 • Nó ngắn gọn và dễ chịu nếu bạn cần đi thẳng vào vấn đề.

11. Kết nối lẫn nhau

Độ dài: 30s

Theo tôi hiểu, chúng tôi có mối liên hệ lẫn nhau — Zachary Koch, anh ấy thực sự là một khách hàng của chúng tôi. Công ty của anh ấy đã có thể cắt giảm một nửa vòng đời phát triển phần mềm bằng cách tận dụng giải pháp của chúng tôi. Hai bạn là đối tác trong ngành có quy mô tương tự nhau, vì vậy bạn có thể sẽ thấy kết quả tương tự. Bạn có muốn nghe thêm về những gì chúng tôi đã làm cho anh ấy và có thể làm cho bạn không?

Quảng cáo chiêu hàng này có hiệu quả vì:

 • Nó ngay lập tức xây dựng lòng tin.
 • Nó giúp tham khảo các kết quả có thể kiểm chứng dễ dàng.

12. Tư vấn

Độ dài: 30s

Khi làm việc với các công ty B2B SaaS mới chớm nở khác, chúng tôi nhận thấy rằng một trong những vấn đề chính mà họ gặp khó khăn là tiếp thị nội dung. Năm ngoái, chúng tôi đã giúp một số đồng nghiệp trong ngành của bạn tạo, xuất bản và quảng bá nội dung blog để hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị trong nước của họ, dẫn đến số lượng khách hàng tiềm năng được tạo trung bình tăng 20%. Bạn có muốn nghe thêm không?

Quảng cáo chiêu hàng này có hiệu quả vì:

 • Nó thể hiện sự quen thuộc với công việc của khách hàng tiềm năng.
 • Nó cung cấp cái nhìn sâu sắc có thể hành động với kết quả khó khăn.

Bây giờ chúng ta đã thấy một số ví dụ quảng cáo chiêu hàng tuyệt vời, hãy thảo luận về những điều bạn nên cố gắng tránh.

IV. Những điều không nên làm với quảng cáo chiêu hàng

huong-dan-tu-az-cach-tao-mau-quang-cao-chieu-hang-thu-hut-8

1. Đừng lan man

Độ dài: 45 giây

Tôi đã là đại diện của Sales-R-Us được 5 năm rồi. Họ là công ty tốt nhất mà tôi từng làm việc. Tôi đã yêu thời gian của tôi ở đó. Tôi bắt đầu với tư cách là một BDR và ​​đã tiến lên vị trí cấp cao. Tôi cũng thích các dịch vụ chúng tôi bán và tôi không thể chờ đợi để nói với bạn về họ. Sales-R-Us giúp các công ty trở nên hiệu quả hơn với hoạt động bán hàng của họ thông qua đào tạo, đánh giá, quản lý lãnh đạo và đó chỉ là một số ví dụ. Chúng tôi có một cách tiếp cận độc đáo đã được nhiều chuyên gia bán hàng mài dũa trong nhiều năm và tôi thấy giải pháp của chúng tôi thực sự giúp ích cho rất nhiều công ty và nhóm. Tôi đã có nhiều khách hàng mà doanh nghiệp của họ đã được cứu nhờ giải pháp thiên tài của chúng tôi. Tôi biết chúng tôi có thể làm điều tương tự cho bạn. Bạn có muốn tìm hiểu thêm không?

Quảng cáo chiêu hàng này không hiệu quả vì:

 • Lâu quá rồi
 • Người đại diện dành quá nhiều thời gian để nói về bản thân họ.
 • Nó không cụ thể hoặc khả thi.
 • Nó không cung cấp các ví dụ thực tế hoặc sự kiện thu hút sự chú ý.

2. Đừng sử dụng quá nhiều biệt ngữ

Tại Stratosphere Solutions, Hệ điều hành của chúng tôi cung cấp phần mềm trong các bộ chứa, tất cả đều chia sẻ hệ thống với một trung tâm hệ điều hành duy nhất. Các thùng chứa này đều riêng biệt nhưng có thể kết nối với nhau thông qua các kênh được xác định rõ. Cuối cùng, điều này cho phép bạn sử dụng ít tài nguyên hơn so với các máy ảo truyền thống.

Quảng cáo chiêu hàng này không hiệu quả vì:

 • Không thể đến được đối với người không có kiến ​​thức kỹ thuật liên quan.
 • Nó có quá nhiều biệt ngữ.
 • Nó cố gắng cô đọng một chủ đề cực kỳ phức tạp trong 30 giây.
 • Đề xuất giá trị của nó không rõ ràng.

3. Không chèn thông tin cá nhân của khách hàng tiềm năng

Độ dài của Pitch: 45 giây

Tôi đã truy cập Instagram của bạn và nhận thấy rằng bạn có một chú chó pitbull. Tôi cũng có một con pitbull! Tôi cá là đôi khi nó làm bạn mất tập trung khi bạn làm việc ở nhà, đó là điều cực kỳ tồi tệ khi bạn đang cố gắng hoàn thành một bản báo cáo cho sếp của mình. Con chó của bạn có thể quấy nhiễu để gây sự chú ý của bạn, nhưng tôi đảm bảo với bạn rằng bạn vẫn có thể tạo báo cáo dễ dàng như 1-2-3 với AnswerASAP. Trong khi vuốt ve chú chó con của bạn.

Quảng cáo chiêu hàng này không hiệu quả vì:

 • Nó hy sinh cái quan trọng để tạo ra một “kết nối cá nhân”.
 • Nó quá quen thuộc với viễn cảnh đến mức khó chịu.
 • Nó đưa ra các giả định về xu hướng làm việc tại nhà của khách hàng tiềm năng.
 • Nó sử dụng tiếng lóng không chính thức để tạo sự hài hước không cần thiết.

4. Đừng nhấn mạnh vấn đề bạn đang giải quyết

Có thể bạn gặp phải vấn đề khi tổng hợp các báo cáo cho sếp của mình. Chẳng hạn, thỉnh thoảng mọi thứ có thể trở nên tồi tệ như dữ liệu biến mất hoặc các nguồn không đồng bộ. Với AnswerASAP, bạn có thể dẹp bỏ những lo lắng đó. Chúng tôi có một vài tính năng sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó nếu bạn gặp phải chúng.

Quảng cáo chiêu hàng này không hiệu quả vì:

 • Nó coi vấn đề của khách hàng là một khả năng chứ không phải là một thực tế cấp bách.
 • Nó mơ hồ (“mọi thứ có thể trở nên tồi tệ”) và không nhấn mạnh những vấn đề đó có thể gây tổn hại cho khách hàng tiềm năng như thế nào.
 • Nó không xác định các tính năng của sản phẩm sẽ giải quyết các khó khăn của khách hàng tiềm năng.
 • Bởi vì nó không bao giờ đi sâu vào chi tiết, nên nó ít được nghiên cứu và quan tâm.

Hãy nhớ rằng, một quảng cáo chiêu hàng chỉ nên xuất hiện khi có sự nhắc nhở của người khác. Nếu bạn đọc nó một cách tự nhiên cho những người ngẫu nhiên, bạn sẽ không giúp ích gì cho chính mình. Nhưng nếu họ yêu cầu, bạn muốn chuẩn bị sẵn một bài thuyết trình thú vị, được dàn dựng công phu.

VI. Thu hút khách hàng hiệu quả bằng quảng cáo chiêu hàng

Mặc dù một bài phát biểu ngắn có vẻ không đáng kể, nhưng những cuộc trò chuyện đầu tiên đó có thể có trọng lượng. Với một quảng cáo chiêu hàng được xây dựng tốt, bạn có thể biến một cuộc trò chuyện đơn lẻ với một khách hàng tiềm năng thành một khách hàng lâu dài hoặc thậm chí thành một đối tác kinh doanh. Chúng tôi hy vọng bạn thấy những ví dụ này hữu ích và được truyền cảm hứng để tạo quảng cáo chiêu hàng hiệu quả của riêng bạn.

Nguồn tham khảo: blog.hubspot

tool viết content

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT BÊN DƯỚI:

X3 doanh số thực chiến không màu mè, đọc là làm luôn!

Làm thế nào để kinh doanh trên Facebook hiệu quả 2022?

Thực hành: Xác định đối tượng khách hàng để viết content

Thực hành: Tạo dàn bài content cho sản phẩm cụ thể

Viết content hiệu quả: Cách xác định chính xác phải viết gì

Để bán hàng thành công, bạn chỉ cần hai dạng content này

Ba mục đích mà người làm content không thể trốn được!

TOP 7 website tìm content mỗi khi bí ý tưởng

By Nguyễn Quyết Thắng

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *