Muốn b.án được nhiều đơn – Đừng quên tối ưu Fanpage chuẩn SEO với 7 bước sau

Bước 1

Đặt tên Fanpage theo công thức: Tên s.p + Thương hiệu s.p + Thương hiệu của bạn. VD: Sâm Ngọc Linh – Công Phượng S.hop; Tờ rim giả Tokuda – Xmen s.hop…
Đối với những s.hop nhỏ trên FB, k.hách h.àng sẽ ko biết bạn là ai. Vì vậy họ sẽ chỉ search tên s.p hoặc thương hiệu của s.p đó, chứ họ ko search tên s.hop của bạn. Đặt tên theo công thức trên để tối ưu tìm kiếm.

Bước 2

Tạo nhiều Fanpage vệ tinh và trỏ link đặt h.àng về Fanpage mẹ.
Ví dụ bạn có một Fanpage mẹ là Thời trang nam Ông Thắng. Vì Thời trang nam nó là một ngành h.àng ko phải tên một s.p, nên bạn tạo Fanpage vệ tinh thì chia nhỏ thành những s.p cụ thể đang b.án như: Quần Jean Nam Ông Thắng; Xì líp Xmen Ông Thắng; Tất nam thương hiệu X + Ông Thắng… Post bài b.án h.àng lên rồi thả link chốt đ.ơn và Fanpage chủ ở trên.
Còn nếu tên Fanpage chủ đã đề cập tới sản phẩm cụ thể thì b có thể tạo các fanpage vệ tinh như Tên Fanpage chủ + cơ sở 1, cơ sở 2…

Bước 3

Đăng bài kèm theo hashtag đang trends: Lên goolge search từ khóa về nhãn h.àng của bạn, kéo màn hình xuống chân trang nó sẽ gợi ý ra các từ khóa tìm kiếm đang xu hướng liên quan tới s.p, các bạn chỉ việc để hashtag theo gợi ý đó là được. Hash tag bên dưới bài viết này cũng là mình lấy từ gợi ý google ra.

Bước 4

Đăng avatar đẹp, ảnh cover đẹp, điền đầy đủ thông tin địa chỉ. Tạo seeding like share cment các bài post có sẵn + tăng đánh giá 5 sao.

Bước 5

Đừng suốt ngày chỉ biết đăng các bài viết b.án h.àng, hãy kết hợp đăng bài viết cộng đồng như: Mẹo; giải trí; hottrend; tâm sự; tình yêu… Kingcontent.pro đã soạn sẵn 5 triệu mẫu content chăm Fanpage + Group, các bạn có thể sử dụng để lên lịch đăng bài câu tương tác cho cả tháng chỉ với vài click chuột. Làm gì thì làm phải có tương tác qua lại thì về sau đăng bài b.án h.àng mới có người thấy.

Bước 6

Nên giữ tần suất đăng bài ổn định ngày được 1-2 bài, tệ lắm thì 2 ngày cũng phải được 1 bài. Nếu bạn giảm tần suất này lại càng về sau trang sẽ càng rớt thứ hạng tìm kiếm và rớt luôn tương tác.

Bước 7

Dành ra mỗi tháng 500 đến 1 củ để chạy quảng cáo tương tác những bài viết cộng đồng ở bước 5.
=> Chỉ với 7 bước đ.ơn giản trên mình cam kết các bạn sẽ thấy một sự đột biến về lượt tương tác và đ.ơn h.àng vãi ra nhé.
——————-
Ứng dụng viết content siêu tốc với gợi ý máy tính, bùng nổ đơn hàng: Dùng ngay
Bản đồ target bách phát bách trúng bổ sung các tiêu chí mới nhất năm nay: Tải về

Sơ đồ tư duy bao ra đơn 100% trên Facebook: Xem ngay

By Nguyễn Quyết Thắng

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *