**1. Trello**

Trello là một công cụ để phối hợp công việc hiệu quả giúp cho mọi người trong team chỉ cần nhìn qua là biết được có những đầu việc nào, ai đang làm gì, và làm đến giai đoạn nào rồi. Trello là một công cụ Freemium, tức là bạn có thể xài m.iễn p.hí cho đến khi cần những tích năng nâng cao và đặc biệt chỉ có bản trả t.iền mới có thì bạn mới phải trả. Bạn có thể sử dụng cho hơn 50 tài khoản cộng với hơn 100 board khác nhau mà không phải trả phí.

**2. Hàng Việt Nam: Kingcontent.pro https://kingcontent.pro/**

Đây có lẽ là một trang web hiếm hoi “hàng Việt” chất lượng cao trong danh sách này, với rất nhiều tính năng ưu việt để sáng tạo content, giúp bạn không bao giờ bí ý tưởng.

Trình soạn thảo siêu tốc với gợi ý máy tính, bạn gõ 1 từ, máy tính hiện 1 câu

cách viết content hay

Tool tìm ra content nào đang Hot Trend để chỉnh sửa lại, auto có tương tác

top 16 công cụ sáng tạo content hay

Tool tìm ra chính xác nỗi đau của khách hàng, làm khách hàng hình dung được bản thân họ và ra đơn.

top 16 công cụ sáng tạo content hay

Tự do rong chơi vì tool tự chọn content, tự lên lịch đăng bài cho cả tháng

top 16 công cụ sáng tạo content hay

Tool theo dõi và tự động lấy về những bài viết mới nhất từ đối thủ (Fanpage/Group/Profile)

top 16 công cụ sáng tạo content hay

Tìm kiếm bài viết đang chạy quảng cáo FB của các đối thủ trong ngành

top 16 công cụ sáng tạo content hay

Trình tạo mẫu Feedback ảo, khi có uy tín việc bán hàng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều

top 16 công cụ sáng tạo content hay

tool viết content

**3. Blog Topic Generator**

Đây là một công cụ m.iễn p.hí trực tuyến. Tạo ý tưởng cho bài viết của bạn. Công cụ cho phép bạn khám phá những ý tưởng hay và phù hợp cho bài viết tiếp theo của bạn. Bạn chỉ cần một cú nhấp chuột để khám phá chủ đề mới cho tiêu đề bài đăng blog sắp tới của bạn. Công cụ này sẽ giữ năng suất blog của bạn cao bằng cách cung cấp h.àng trăm khả năng bài đăng blog. Những ý tưởng mới liên tục được thêm vào để bạn sẽ không bao giờ hết lựa chọn.

**4. 750 Words **

Với 750 Words, bạn có thể thực hành kỹ năng viết thông qua bài tập “làm sạch não”. Cụ thể là đưa toàn bộ những gì có trong đầu bạn ra trang giấy. Bạn không cần phải lo lắng về những ý tưởng chưa hoàn chỉnh, những chuyện riêng tư… 750Words theo dõi số lượng từ bạn viết. Vì vậy, bạn chắc chắn mình cần viết 750 từ (khoảng 3 trang). Có một điểm thú vị: Khi viết ra bất cứ điều gì, bạn được 1 điểm. Viết 750 từ hoặc hơn thế, bạn được 2 điểm. Nhiều điểm hơn cho bạn nếu viết đều đặn. Mỗi lần viết, bạn nhận được thống kê chi tiết về lần viết trước đó của mình.

**5. SEMrush**

SEMrush là một công cụ trực tuyến tuyệt vời giúp bạn tối ưu hóa nội dung của mình để có thứ hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn. Đây là công cụ giải quyết tất cả từ SEO đến SMM, SEMrush sẽ giúp bạn tăng doanh số. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở dữ liệu cụ thể trong ngành, một báo cáo tiếp thị thích hợp thì công cụ này là công cụ bạn đang tìm kiếm.

**6. Answer The Public **

Answer The Public là công cụ xây dựng chiến lược nội dung giúp chúng ta tìm câu hỏi, giới từ, so sánh, chữ cái và các tìm kiếm có liên quan mà người dùng quan tâm. Đây là sự lựa chọn tối ưu để người dùng tạo ý tưởng chủ đề cũng như tăng vị thứ xếp hạng trên bảng tìm kiếm. The Public sẽ đem đến cho bạn những gợi ý keyword đắt giá, được diễn đạt sinh động và trực quan qua các bảng biểu.

**7. Power Thesaurus**

Bạn đang viết bài nhưng bị bí từ và không thể tìm được một từ thay thế, vậy thì Power Thesaurus sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Power Therasus cũng giống như nhiều website từ điển khác trên mạng. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất là Power Therasus chỉ hiển thị quảng cáo ở góc nhỏ, ít người chú ý và không cản trở quá trình người dùng trải nghiệm trên website. Do vậy, bạn có thể “lạc trôi” trong website mà không hề cảm thấy khó chịu. Ngoài ra, các chuyên gia ngôn ngữ của Power Thesaurus cũng rất chịu khó cập nhật các xu hướng ngôn ngữ mới để phục vụ nhu cầu của người dùng.

**8. Grammarly**

Grammarly bao gồm tất cả các tính năng kiểm tra ngữ pháp nâng cao mà bạn cần. Nó cũng bao gồm công cụ kiểm tra đạo văn hữu dụng cho các blogger. Grammarly khá dễ dùng, bạn chỉ cần cài đặt tiện ích mở rộng của trình duyệt hoặc ứng dụng bạn chọn. Ngay cả một người mới dùng internet cũng có thể dễ dàng sử dụng nó. Hầu hết các tính năng của Grammarly đều m.iễn p.hí. Tuy nhiên, đối với người dùng đang tìm kiếm các tính năng cao cấp, giá h.àng tháng có thể hơi đắt.

**9. The Hemingway App**

Công cụ này có khả năng hiệu chỉnh rất mạnh. Bạn có thể viết một đoạn thật dài, sau đó quay lại chỉnh sửa cho vừa ý mình. Hemingway App cũng cung cấp một không gian làm việc vô cùng thân thiện và không gây phân tâm. Công cụ cũng đưa ra những gợi ý và chấm điểm phần nội dung của bài viết để bạn có thể điều chỉnh lại cho phù hợp hơn.

**10. Headline Analyzer**

Headline Analyzer là một công cụ rất thú vị, cho phép bạn kiểm tra tiêu đề của bài viết, bài báo, bản tin. Ứng dụng này cho phép bạn kiểm tra chính tả, mức độ đọc hiểu, cũng như cấu trúc tiêu đề… Sau đó, ứng dụng này sẽ “chấm điểm” tiêu đề của bạn theo thang điểm từ 0 đến 100. Sau cùng sẽ cho một vài gợi ý và bí kíp để bạn sửa tiêu đề đó.

By Nguyễn Quyết Thắng

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *