ĐỘC QUYỀN: Xây dựng hệ thống Fanpage vệ tinh tự động trỏ traffic triệu views về Fanpage chính, giúp bạn kinh doanh hiệu quả từ A-Z

I. Tác dụng tuyệt vời của Fanpage vệ tinh

Đây là một chút hệ thống Fanpage của mình, Fanpage Kingcontent (tô màu đỏ) là Fanpage chính dùng để chốt đơn, ở thời điểm hiện tại mình làm Blog này nó đã thu hút được gần 47.000 khách hàng tiềm năng liên hệ. Các Fanpage còn lại là trang vệ tinh, giúp mình rất nhiều trong việc gom traffic trỏ về trang chính. Tất nhiên mình không chỉ dùng riêng video reels mà còn khá nhiều nền tảng khác để xây trang chính, có thời gian mình sẽ đề cập thêm các phần khác nhé.

xay-fanpage-ve-tinh

Nhìn vào sơ đồ trên, chúng ta thấy rõ được tác dụng lớn của việc xây dựng Fanpage vệ tinh: Đó là trỏ vô số traffic từ các Fanpage khác về Fanpage chính. 

1. Giúp bạn tăng XXX lần cơ hội lên đề xuất triệu views

Thử hình dung, nếu bạn chỉ có một Fanpage duy nhất, trên lý thuyết với mỗi bài đăng bạn nhận được tỉ lệ lên đề xuất 50-50; Nếu không may mắn lên được đề xuất, ngày hôm đó của bạn coi như bỏ vì không thu về được traffic tiềm năng nào (Trên thực tế rất nhiều người kém may mắn từ ngày này qua ngày khác mà chưa thành công được lần nào). Vậy thì 10 Fanpage, 100 Fanpage cùng chia sẻ nội dung trong ngày, liệu xác suất “trắng tay” ngày hôm đó là bao nhiêu? Khi chỉ có 1 viên bi và một chiếc lọ duy nhất, bạn chỉ có 1 cơ hội ném trong ngày, nếu thất bại bạn không nhận được phần thưởng. Nhưng với 100 viên bi và 100 chiếc lọ, rõ ràng cơ hội có phần thưởng đem về đã tăng lên gấp 100 lần rồi.

Xây Fanpage vệ tinh bằng Reels cũng vậy, với 50-100 Fanpage cùng chia sẻ nội dung thì cơ hội lên xu hướng của bạn cũng rộng mở thêm 50-100 lần so với việc chỉ sở hữu một Fanpage duy nhất.

xay-fanpage-ve-tinh-2

Nhìn sơ đồ trên chúng ta dễ dàng thấy được: Nếu chỉ tập trung vào xây một Fanpage chính duy nhất, ngày hôm đó không có bài đăng được lên xu hướng, bạn không thu về được leads nào. Nhưng nếu có hệ thống Fanpage vệ tinh bao trùm xung quanh, bạn vẫn thu về được khách hàng tiềm năng mà không phụ thuộc vào việc Fanpage chính “đang ế”.

2. Giúp bạn tạo nhiều tệp đối tượng tùy chỉnh chất lượng để chạy quảng cáo

Với một Fanpage chính là X, trong cùng một thời gian quản lý (ví dụ 3 tháng), bạn thu về được 5.000 khách hàng tiềm năng tương tác (xem video, like share comment…); Nhưng cũng trong 3 tháng đó, nếu bạn xây thêm hệ thống 10-30-100 Fanpage, bạn có thêm nhiều tệp đối tượng X1, X2, X3, X100… Sau đó bạn có thể tận dụng trình quản lý quảng cáo để tạo tệp đối tượng tùy chỉnh từ tất cả Fanpage này, hoặc chạy quảng cáo trên các Fanpage vệ tinh khác, tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng trên chính các trang đó nhưng lại đổ tin nhắn về một mối duy nhất là Fanpage chính, chốt đơn tập trung hiệu quả hơn rất nhiều.

xay-fanpage-ve-tinh-3
xay-fanpage-ve-tinh-4

Khi chạy quảng cáo, bạn có thể đổ tin nhắn từ Fanpage vệ tinh (Fanpage ở trên) về Fanpage chính để chốt đơn (Fanpage dưới). Tạo được sự đồng nhất về quản lý tin nhắn khách hàng từ nhiều Fanpage phụ đổ về rất tiện.

3. Tăng nhận diện thương hiệu

Hãy tưởng tượng hàng loạt Fanpage vệ tinh cùng nhau đưa những tin bài tích cực về sản phẩm, thương hiệu của bạn trong lòng khách hàng. Họ sẽ nhớ đến bạn hơn và sẽ cân nhắc đến bạn đầu tiên khi bất chợt có nhu cầu.

xay-fanpage-ve-tinh-5

II. Chuẩn bị tư duy ban đầu để xây dựng Fanpage vệ tinh hiệu quả cao

Bước 1: Xác định mục tiêu cụ thể khi xây dựng Fanpage vệ tinh

Bước 2: Chọn thị trường ngách phù hợp

Bước 3: Tối ưu Fanpage vệ tinh chuẩn SEO

Bước 4: Tạo uy tín ban đầu cho các Fanpage vệ tinh

Bốn bước trên mình có chia sẻ chi tiết tại đây: https://toiuufacebook.com/fanpage-ve-tinh-la-gi-xay-dung-fanpage-ve-tinh-co-hang-ngan-tuong-tac-moi-nhat/ (Mình không chia sẻ lại vì bài viết sẽ rất dài)

Ở blog này mình sẽ tập trung vào Bước 5: Thực hành tạo và nuôi Fanpage vệ tinh tự động

III. Thực hành tạo và nuôi hàng loạt Fanpage vệ tinh tự động

Bước 1: Khởi tạo hàng loạt Fanpage vệ tinh

Hiện tại một tài khoản Facebook tạo được tối đa khoảng 25 Fanpage, nếu muốn tạo nhiều hơn bạn chỉ cần sở hữu thêm nhiều tài khoản Facebook là được.

CÁCH 1: TẠO FANPAGE THỦ CÔNG

Tại Facebook.com bạn có thể vào 2 biểu tượng này để tạo Fanpage mới

xay-fanpage-ve-tinh-7
xay-fanpage-ve-tinh-8

Nếu mục đích của bạn là muốn thêm lượt hiển thị trên kết quả tìm kiếm thì buộc bạn phải tối ưu một chút cho Fanpage của mình với các quy tắc cơ bản sau:

1) Tối ưu tên Fanpage vệ tinh: Có thể áp dụng công thức Tên thương hiệu + Key word thị trường ngách.

Ví dụ:

+ ABC – Thời trang nam Hà Nội.

+ Thời trang nam mùa đông Shop XYZ

2) Tối ưu hạng mục: Điền tối đa 3 hạng mục thể hiện rõ nhất chủ đề của trang. Tốt nhất bạn nên điền chuẩn từ đầu, vì rất có thể công đoạn sau khi đăng tải nội dung Reels, Facebook sẽ dựa vào 3 hạng mục này để thử nghiệm phân phối nội dung cho những lượt xem đầu tiên.

3) Tối ưu tiểu sử: Có thể điền vào slogan, mô tả ngắn gọn mục đích thành lập Fanpage, link website…

4) Tối ưu avatar: 

+ Nếu doanh nghiệp hay thương hiệu của bạn mới thành lập, còn non trẻ thì nên để ảnh avatar các Fanpage vệ tinh trùng với Avatar của Fanpage chính.

+ Nếu khách hàng đã quá chán với Fanpage chính của bạn: Sản phẩm đã hết vòng đời, content không còn mới, tương tác bắt đầu yếu đi vì bạn hết ý tưởng thì nên đặt avatar cho Fanpage vệ tinh khác với Fanpage chính để khách hàng mới cảm thấy lạ và truy cập vào.

+ Nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu cá nhân thì ảnh avatar của Fanpage vệ tinh luôn luôn đồng nhất với Fanpage chính.

5) Tối ưu ảnh bìa (ảnh cover): Hình ảnh rõ nét, chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các thông tin mà khách hàng cần. Bạn có thể thay đổi ảnh bìa thường xuyên để làm nổi bật thông điệp nào đó như thông báo ưu đãi, khuyến mãi thời gian sắp tới…

CÁCH 2: TẠO HÀNG LOẠT FANPAGE TỰ ĐỘNG

Tải về phần mềm Fplus:

xay-fanpage-ve-tinh-9

Vào menu: Fplus Chrome => Mũi tên bên phải => Chọn chức năng Tạo page

xay-fanpage-ve-tinh-10

1) Điền thông tin tài khoản Facebook nắm quyền quản trị Fanpage (Nên dùng tài khoản phụ để tạo rồi phân quyền lại, tránh rủi ro bị khóa tài khoản)

2) Nhập tên các Fanpage muốn tạo, mỗi dòng một Fanpage. 25 dòng sẽ tạo được 25 Fanpage. Nếu muốn tạo nhiều Fanpage hơn bạn có thể dùng thêm tài khoản Facebook khác, tạo Fanpage mới rồi phân quyền về chung lại một tài khoản quản trị.

3) Trỏ tới Folder chứa ảnh avatar (ảnh đại diện nhỏ).

4) Trỏ tới Folder chứa ảnh bìa (ảnh đại diện lớn).

5) Điền hạng mục chủ đề của Fanpage, bạn nên test trước trên Facebook xem chủ đề đó có tồn tại hay không rồi mới điền vào tool sau.

6) Nhập mô tả ngắn gọn về trang: Tiểu sử, landing page, slogan, mục đích thành lập trang…

Điền thêm một số nội dung như: Số điện thoại, địa chỉ email, trang web, địa chỉ doanh nghiệp…

Cuối cùng nhấn vào nút BẮT ĐẦU, tool sẽ tự động mở trình duyệt Chrome lên và tự tạo hàng loạt Fanpage cho bạn theo các thông tin định sẵn. Tuyệt vời!

LƯU Ý ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG:

Bạn hãy tạo mẫu 1 Fanpage trước và kiểm tra xem Fanpage đó có đang bị chặn lên xu hướng hay không? Nếu ổn hãy tạo thêm nhiều Fanpage khác. Cách làm như sau:

Chuyển trạng thái từ Facebook các nhân sang tư cách Fanpage:

Vào bảng điều khiển chuyên nghiệp:

Vào quyền truy cập trang:

Vào đề xuất trang:

Như này là trang đã đạt yêu cầu được xem xét lên đề xuất khi có nội dung hay. Còn nếu gặp trường hợp này:

FaceBook sẽ hiển thị những lý do khiến trang bị chặn lên đề xuất, bạn đọc và xử lý từng phần, nhưng đa số các lỗi đều được khắc phục bằng cách:
– QTV hay BTV bị vô hiệu hóa quảng cáo thì thay acc đó bằng acc mới.
– QTV hay BTV từng bị báo vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng thì thay luôn.
– Rà soát lại các bài viết từng bị FB nghi ngờ vi phạm rồi xóa đi.
– Hoặc nhanh nhất là thay tài khoản Facebook khác để tạo Fanpage.

Bước 2: Kết nối các Fanpage vào ứng dụng để quản lý tập trung

Sử dụng tài khoản có quyền quản trị hoặc biên tập viên của tất cả Fanpage trên, đăng nhập vào Kingcontent.pro. Khi kết nối với Facebook bạn kiểm tra lại xem các Fanpage vệ tinh đã được tick chọn chưa:

xay-fanpage-ve-tinh-12

Kiểm tra đủ rồi thì nhấn TIẾP TỤC là được, chỉ đơn giản vậy thôi.

Vì sao dùng Kingcontent.pro để nuôi hệ thống Fanpage vệ tinh mà không phải công cụ khác?

1) Kingcontent.pro là trang web được Facebook chính thức cấp phép để kết nối trực tiếp trên tên miền Facebook.com. Để nhận được quyền này, ứng dụng phải trải qua thử thách chờ duyệt & kiểm tra khắt khe, Facebook cử người thật 100% vào dùng thử, rà soát các rủi ro từ mã nguồn xem liệu có gây hại gì đến tài khoản người dùng hay không rồi mới cho phép đăng nhập.

2) Vì Kingcontent.pro là ứng dụng được cấp phép chính thức nên được ưu ái hơn rất nhiều các đối thủ khác không được cấp phép, họ sử dụng cách đăng nhập bằng “cửa sau” là Token hoặc Cookie, khi đăng nhập bằng cách này, Facebook ngay lập tức nhận ra hành động bất thường và tạm khóa tài khoản của bạn để xác minh, nếu có đăng nhập thành công thì khả năng nuôi Fanpage lên xu hướng cũng bị hạn chế.

3) Kingcontent.pro có khi content lớn nhất Việt Nam, kho content “phi bán hàng – chuyên dùng để tăng tương tác” được cập nhật mới thường xuyên. Bạn có thể tìm kiếm cả content Tiktok trực tiếp tại trang web này và chỉnh sửa lại nội dung mà không cần phải download về hay dùng phần mềm bên ngoài. Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác để xây trang, bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY.

4) Kingcontent.pro đã được kiểm chứng bởi rất nhiều khách hàng xây Fanpage triệu views thành công! XEM NGAY: Top 200 khách hàng nổi bật!

Bước 3: SỐNG CÒN – Tư duy chọn nội dung cho từng Fanpage

PHẦN 1: CHỌN CHỦ ĐỀ CHO TỪNG FANPAGE VỆ TINH

Đừng Spam là nguyên tắc đầu tiên để xây Fanpage vệ tinh thành công. Nhiều người thường nghĩ có 10 Fanpage thì dùng 1 content đăng cùng lúc lên 10 Fanpage đó hên xui trúng cái nào thì trúng. Bạn nên nhớ 10 Fanpage này do một tài khoản quản trị, Facebook sẽ nhanh chóng nhận ra 10 content này đều do cùng một người xuất bản và “dìm bạn chết hẳn”. Đây là lí do vì sao bạn từng thấy nhiều video giống nhau nhưng cái nào cũng được lên xu hướng, vì đa số nó ngẫu nhiên được reup từ nhiều tài khoản Facebook khác nhau, với vị trí địa lý, dải IP, nhân khẩu học… khác nhau nên Facebook tạm thời chưa thể quét ngay được do kho data quá lớn.

Thay vào đó hãy áp dụng công thức này: Fanpage chính làm về chủ đề nào, thì các Fanpage vệ tinh sẽ chia ra nhiều ngách con của chủ đề đó. Ví dụ: Fanpage chính của bạn dùng để chốt leads ngành Bất động sản, thì các Fanpage vệ tinh 1 sẽ làm về thiết kế nội thất; Fanpage vệ tinh 2 sẽ review nhà đẹp; Fanpage vệ tinh 3 sẽ chia sẻ pháp lý về Bất động sản; Fanpage vệ tinh 4 chia sẻ về phong thủy… Rồi gom tất cả traffic này đổ về Fanpage chính. (Đổ thế nào ở phần cuối mình sẽ chia sẻ tiếp).

xay-fanpage-ve-tinh-13

Mẹo nhanh để tìm kiếm chủ đề ngách cho các Fanpage vệ tinh:

Mẹo 1: Sử dụng https://keywordtool.io/

xay-fanpage-ve-tinh-14

Điền chủ đề của Fanpage chính vào, nhận gợi ý tìm kiếm của người dùng bên dưới để tìm ra các ý tưởng cho thị trường ngách. Bạn có thể tìm ra ý tưởng trên nhiều nền tảng khác nhau từ Google, Youtube, Tiktok…

Mẹo 2: Sử dụng ChatGPT

Sử dụng câu lệnh tham khảo: “Tôi đang xây 10 Fanpage về chủ đề bất động sản, hãy gợi ý cho tôi 10 chủ đề ngách khác nhau cho 10 Fanpage này

xay-fanpage-ve-tinh-15

Vậy là bạn đã có ngay kha khá ý tưởng cho các Fanpage vệ tinh, đảm bảo mỗi Fanpage làm về một thị trường ngách nhưng vẫn hòa cùng chủ đề của Fanpage chính.

PHẦN 2: TÌM KIẾM NGUYÊN LIỆU CONTENT CHO TỪNG FANPAGE VỆ TINH

Khi xác định được các key thị trường ngách cho từng Fanpage rồi thì mọi chuyện đơn giản hơn rất nhiều với Kingcontent.pro

Với Fanpage trắng mới tạo, để có traffic tự nhiên thì hiện tại gần như chỉ có một cách hiệu quả duy nhất là đăng video ngắn – Reels. Tốt nhất là bạn tự sản xuất được các video để nâng tầm thương hiệu, cũng như chỉnh sửa kịch bản tự do. Một cách khác là tham khảo video từ Tiktok (Hãy xin phép hoặc ghi nguồn để tôn trọng tác giả)

Tại Kingcontent.pro, vào menu QUẢN LÝ TIKTOK:

xay-fanpage-ve-tinh-16

Gõ vào các Key thể hiện thị trường ngách của từng Fanpage vệ tinh. Ví dụ Fanpage vệ tinh 1 mình làm về ngách reviews nhà đẹp thì mình gõ “reviews nhà đẹp” vào đây để tìm ý tưởng:

xay-fanpage-ve-tinh-17
xay-fanpage-ve-tinh-29

Bạn có thể sử dụng bộ lọc để tìm ra video nào có nhiều lượt xem nhất trong cùng một chủ đề, giúp tăng thêm khả năng lên xu hướng khi đăng trên Facebook Reels. Chọn ra một lúc nhiều video phù hợp rồi nhấn “ĐƯA VÀO BST”

xay-fanpage-ve-tinh-18

Đặt tên cho BST theo cấu trúc dễ theo dõi, ví dụ: “Fanpage vệ tinh 1: Chủ đề review nhà đẹp” => Mình sẽ biết được Fanpage vệ tinh đầu tiên chuyên làm content về review nhà.

xay-fanpage-ve-tinh-19

Tương tự, Fanpage vệ tinh 2 mình làm về chủ đề phong thủy trong nhà cửa thì tìm từ khóa “phong thủy”, chọn các video phù hợp rồi tạo bộ sưu tập mới.

xay-fanpage-ve-tinh-20

Ví dụ Fanpage vệ tinh 3 mình làm về chủ đề luật, pháp lý bất động sản cũng thao tác tương tự:

xay-fanpage-ve-tinh-21

Bạn có thể tìm kiếm bằng chủ đề #hashtag nào đó, tên một kênh cụ thể hoặc ID một kênh nào đó để thêm nguồn ý tưởng sáng tạo.

xay-fanpage-ve-tinh-23

Vậy là giờ chúng ta đã có 5 Fanpage vệ tinh với 5 chủ đề khác nhau mà không lo đăng trùng video bị hạn chế lượt hiển thị.

PHẦN 3: LÊN LỊCH ĐĂNG BÀI TỰ ĐỘNG CHO TỪNG FANPAGE VỆ TINH

Sau khi tạo các bộ sưu tập content riêng cho từng Fanpage rồi thì chúng ta tiến hành đăng nó lên tất cả Fanpage ở chế độ Reels, tận dụng thuật toán xu hướng free traffic nâng cơ hội lên triệu views.

Tại Kingcontent.pro, vào menu LÊN LỊCH ĐĂNG BÀI

xay-fanpage-ve-tinh-25

Đặt tên cho lịch theo cấu trúc: “Tên fanpage + Chủ đề của Fanpage” để dễ theo dõi.

xay-fanpage-ve-tinh-26

Nếu bạn tạo Bộ sưu tập content từ nguồn Facebook thì chọn Facebook; Nếu bạn tạo Bộ sưu tập content từ nguồn Tiktok thì chọn Tiktok

xay-fanpage-ve-tinh-27

Chọn Fanpage vệ tinh muốn xây, bạn cũng có thể dùng Kingcontent.pro để xây nhóm nữa.

xay-fanpage-ve-tinh-30

Bấm vào biểu tượng ô vuông màu đen này để hiển thị danh sách các bộ sưu tập content đã tạo.

xay-fanpage-ve-tinh-31

Vì mình đang xây Fanpage vệ tinh 1 với chủ đề Reviews nhà đẹp nên mình chọn “Bộ sưu tập 1” đã tạo trước đó.

xay-fanpage-ve-tinh-33

Tương tự, nếu bạn xây Fanpage vệ tinh 3 với chủ đề pháp lý BĐS thì chọn Bộ sưu tập “Fanpage vệ tinh 3, làm về pháp lý, luật BĐS” đã tạo trước đó để phân biệt mỗi Fanpage làm về một thị trường ngách.

xay-fanpage-ve-tinh-32

Cuối cùng lên lịch đăng bài cho khoảng 10 ngày liên tục, mỗi ngày chỉ cần 3-4 video để test là được. 

PHẦN 4: TRỎ TRAFFIC TỪ TẤT CẢ FANPAGE VỆ TINH VỀ FANPAGE CHÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Cách 1: Sử dụng chức năng tự động thêm nội dung ở đầu hoặc cuối hàng loạt video

xay-fanpage-ve-tinh-34

Phía cuối giao diện lên lịch, bạn tick vào ô “Chọn để thêm nội dung ở đầu và cuối”, bạn điền lời kêu gọi hành động điều hướng người xem đến trang Fanpage chính. Khi đến giờ đăng bài, Kingcontent.pro sẽ tự động đính kèm nội dung đó trên tất cả video Facebook như thế này:

xay-fanpage-ve-tinh-35

Hình trên mình đang kêu gọi người xem hãy tham gia Group cùng mình, rồi mình comment link Group bên dưới. Xem ngay Case Study: Fanpage chỉ 2,5k like nhưng nuôi nhóm 180.000 thành viên

Bạn cũng có thể thả link Fanpage gốc ngay trên hàng loạt video bằng chức năng trên như thế này: 

xay-fanpage-ve-tinh-36

Có phải bạn thắc mắc: Gắn link trực tiếp trên bài viết thì có bị hạn chế tương tác không? Thì xem Case Study này: “Tận dụng hàng triệu traffic miễn phí để trỏ về website“. Bên dưới là một khách hàng sử dụng Kingcontent.pro để tự động gắn link trên các video Reels, vẫn thu về hàng triệu lượt tiếp cận.

Cách 2: Tự động comment điều hướng khách hàng tiềm năng về Fanpage chính

Đầu tiên bạn sử dụng chức năng “Thêm nội dung ở đầu và cuối”, điền vào lời kêu gọi hành động, ví dụ: Follow Fanpage chính của mình bên dưới nhé; Ai muốn mua hàng thì truy cập Fanpage bên dưới nha; Mời cả nhà tham gia Group của mình bên dưới nha…

xay-fanpage-ve-tinh-37

Tiếp theo bạn tick vào chức năng “Tự động comment sau khi đăng bài”. Kingcontent.pro cho phép tự động đăng tối đa 3 comment ngay sau khi bài đăng xuất bản thành công trên Facebook. Nội dung comment bạn thoải mái dán Link Fanpage chính vào, hoặc Group hay trang web tùy ý để trỏ traffic về đó.

xay-fanpage-ve-tinh-38

Sau khi video đăng thành công, các comment cũng sẽ được tự động đăng bên dưới giúp bạn điều hướng truy cập hiệu quả như thế này:

xay-fanpage-ve-tinh-39

Mình đã dùng cách này để tận dụng rất nhiều traffic miễn phí để nuôi Fanpage hay Group chục ngàn thành viên. Xem ngay Case Study: “Xây nhóm chục ngàn thành viên mà không cần đi mời từng người, không cần chạy ads, không cần nhờ ai đăng bài giới thiệu

IV. Tổng kết kiến thức

Đây là một chút hệ thống Fanpage của mình, Fanpage Kingcontent (tô màu đỏ) là Fanpage chính dùng để chốt đơn, ở thời điểm hiện tại mình làm Blog này nó đã thu hút được gần 47.000 khách hàng tiềm năng liên hệ. Các Fanpage còn lại là trang vệ tinh, giúp mình rất nhiều trong việc gom traffic trỏ về trang chính. Tất nhiên mình không chỉ dùng riêng video reels mà còn khá nhiều nền tảng khác để xây trang chính, có thời gian mình sẽ viết tiếp nhé!

Mình tổng kết lại kiến thức ngắn gọn để bạn dễ hiểu:
Bước 1: Tạo nhiều Fanpage. Tùy vào quy mô kinh doanh mà sở hữu nhiều hay ít. Mình làm ăn nhỏ lẻ thì tạo cỡ 10 Fanpage là nuôi đủ mệt rồi.

Bước 2: Xác định chủ đề của Fanpage chính, các Fanpage vệ tinh sẽ đánh vào thị trường ngách xoay quanh chủ đề của Fanpage chính.

Bước 3: Tìm được key ngách cho từng trang rồi thì sử dụng Kingcontent.pro để tạo Bộ sưu tập content riêng cho từng trang.

Bước 4: Lên lịch test & theo dõi. Hết.

Tư duy đã có, công cụ cũng đã có, thành công hay không chỉ còn phụ thuộc vào bạn có bắt tay vào hành động thôi!

CASE STUDY: LÊN XU HƯỚNG KHÔNG CẦN VIDEO

tool-viet-content

LÊN XU HƯỚNG MẠNH MÀ KHÔNG CẦN REELS

huong-dan-su-dung-kingcontent

BẢN ĐỒ XÂY GROUP TRĂM NGÀN THÀNH VIÊN

ban-do-xay-group-tram-nghin-thanh-vien

THÔNG BÁO CÓ COMMENT MỚI ĐẾN TOÀN BỘ KHÁCH

review-kingcontent