Bài viết tốt nhất sẽ ĂN HẾT KHÁCH HÀNG, bài viết tốt thứ hai trở xuống chỉ chia nhau mảnh vụn. Biết vậy nhưng 90% người viết content không chuẩn bị một chút tài liệu nào, họ ra thương trường với tờ giấy trắng, rồi bắt đầu “tưởng tượng”:

– Tiêu đề: Giảm giá sập sàn; Bão sale; Bị bom hàng; Chỉ duy nhất hôm nay…

– Nội dung: Gạch đầu dòng tất cả công dụng của sản phẩm, lỡ thiếu cái nào thì mất khách cái đó…

Độc giả đã quá “ngộ độc” với dạng content này:

– Với tiêu đề: Ai còn tin ba cái trò giảm giá ảo nữa

– Với nội dung: Ba cái công dụng này ở đâu chả như nhau, kiếm chỗ nào rẻ nhất thì mua thôi… trong khi luôn có người sẵn sàng trả giá thấp hơn bạn, thậm chí cái áo còn có 1 nghìn, hoặc tặng luôn.

I. Thế nào là content hay?

Content hay là phải là content bán được hàng! Chỉ khi nào xuất bản thì mới biết được nó có hiệu quả hay không. Thế nên việc gì phải nghe theo ông này, bà kia, tiêu chuẩn nọ, chắc gì họ vào làm đã ra được content hay. Cái vòng luẩn quẩn này khiến bạn nghĩ rằng: TỰ MÌNH BỊA VẪN LÀ NHẤT. Bài này hỏng thì viết bài khác, viết tới khi nào bán được thì thôi. Tư duy ấy không sai nhưng vấn đề nằm ở chỗ:

– Bạn nghĩ mình đủ khả năng để viết được bao nhiêu content sáng tạo khác nhau? Thành thật mà nói chỉ 3-4 là bỏ cuộc cả rồi, mà nó lại có vẻ “giống nhau” mới đau.

– Theo bạn thì phải thử bao nhiêu lần sẽ ra được một content tốt? Có thể là 2, hoặc 200 hoặc không bao giờ. Thực tế thì đa số trường hợp nằm ở “không bao giờ” vì mình thấy anh em hay nản, bỏ luôn sản phẩm rồi thì viết content làm gì nữa.

– Bạn sẽ chết vì “cạn tiền” quảng cáo trước khi viết được một content hiệu quả. Thế đấy, 80% – 90% anh em bán hàng online đã thất bại, chứng tỏ nặn được một content hay là vô cùng nan giải.

Bài toán ở đây sẽ là: Tìm ra một tiêu chí để đánh giá content này KHẢ NĂNG CAO sẽ hiệu quả TRƯỚC KHI nó được xuất bản!

– Content hay có phải là content chứa ngôn từ bay bổng? Nếu cần điều này, khách hàng mua tiểu thuyết đọc sẽ hay hơn là xem bài bán hàng của bạn!

– Content hay phải là content viết đúng NỖI ĐAU của khách hàng. Họ sẽ thấy được bản thân trong này, từ từ ngấu nghiến từng chữ rồi gật gù khen hay: “Đây đúng là giải pháp tôi cần!”

Tất nhiên nếu bạn vừa viết đúng nỗi đau, ngôn từ của bạn điêu luyện nữa thì quá tuyệt vời còn gì. Nhưng đa số trường hợp, để nặn ra ngôn từ điêu luyện còn khó và tốn thời gian hơn việc nói về nỗi đau.

II. Từ khóa nào chứa “nỗi đau” của khách hàng?

Tất cả những gì bạn biết về khách hàng, nếu không có chứng cứ, số liệu cụ thể thì dù nghe có “hợp lý” đến mấy cũng chỉ lại bịa mà thôi. Tin mình đi, kết quả gần như lúc nào cũng khác hẳn khi bắt tay vào làm. Bạn nghĩ khách hàng thích chức năng A, nhưng họ lại cần B hơn. Sau đây là 3 cách để tìm ra từ khóa thể hiện “nỗi đau” của khách hàng.

1. Sử dụng Kingcontent.pro

Gõ tên sản phẩm/dịch vụ bạn đang bán vào ô này, máy tính sẽ hiển thị cho bạn tất cả những nỗi đau mà khách hàng đang tìm kiếm.

hướng dẫn viết content facebook hiệu quả

hướng dẫn viết content facebook hiệu quả

Chỉ cần click vào mũi tên màu xanh này click mũi tên, nó sẽ thống kê cho bạn TOP 20 BÀI VIẾT HAY NHẤT để giải quyết nỗi đau đó của các đối thủ. Bạn có thể copy sáng tạo lại cho phù hợp với sản phẩm của mình.

hướng dẫn viết content facebook hiệu quả

Ngoài ra khi bạn gõ vào trình soạn thảo từ khóa bất kì, máy tính sẽ gợi ý cho bạn hàng trăm câu hoàn chỉnh có chứa từ khóa đó, giúp bạn có thêm các con chữ điêu luyện hơn để tham khảo.

hướng dẫn viết content facebook hiệu quả

Hoặc bạn có thể tìm kiếm các bài viết đang chạy quảng cáo của đối thủ, thông thường những bài viết bỏ tiền ra chạy ads họ sẽ khá nghiêm túc khi làm content. Bạn có thể tham khảo thêm từ nguồn này.

tìm kiếm bài viết đang chạy quảng cáo

tool viết content

2. Sử dụng keywordtool.io kết hợp Google Ads

Đầu tiên bạn vào keywordtool.io rồi gõ tên sản phẩm/dịch vụ, ví dụ mình gõ từ khóa “mỹ phẩm”

nghiên cứu từ khóa để viết contenet

Kéo chuột xuống dưới để tìm ra các từ khóa thể hiện nỗi đau của khách hàng (gạch màu đỏ), hạn chế sử dụng các từ khóa chung chung (gạch màu xanh) vì nó không nêu rõ được tên nỗi đau cụ thể, các từ khóa chung chung sẽ đem đến cho bạn cuộc cạnh tranh khốc liệt với hàng vạn đối thủ. Thay vào đó hãy nhắm vào các thị trường ngách, ít khách hàng mục tiêu hơn nhưng có thể đem về cho bạn nhiều doanh số hơn.

nghiên cứu từ khóa để viết content

Sau khi tìm được từ khóa thể hiện nỗi đau phù hợp, bạn vào https://ads.google.com/, chọn công cụ lập kế hoạch từ khóa. Mục đích của việc này để đảm bảo xem liệu nỗi đau đó có được nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm hay không, nếu có quá ít người tìm kiếm thì bạn nên tìm một nỗi đau khác để lên content.

nghiên cứu từ khóa

Chọn Thông tin dự đoán và lưu lượng tìm kiếm

thống kê khối lượng tìm kiếm từ khóa

Copy từ khóa màu đỏ khi phân tích ở Keywordtool.io vào đây để phân tích xem liệu thị trường có quá nhỏ để chiến không. Ví dụ mình chọn cụm từ khóa “mỹ phẩm dành cho bà bầu”

thống kê lưu lượng tìm kiếm

Tận hưởng thành quả:

phân tích từ khóa sản phẩm

Bạn để ý 2 chủ đề “kem dưỡng dành cho bà bầu” và “những mỹ phẩm dành cho bà bầu” đang có sức tăng trưởng mạnh tới 900% trong 3 tháng gần nhất. Bạn có thể tranh thủ xu hướng này để viết về chủ đề liên quan như Top 5 mỹ phẩm dành cho bà bầu, Top 10 kem dưỡng cho bà bầu và khéo léo lồng vào đó sản phẩm của bạn. Lưu ý phải nói rõ điểm mạnh, sự khác biệt của bạn với những đối thủ cùng đứng trong bài viết, nếu không khách hàng sẽ mua hàng của những thương hiệu tốt hơn. Thay vì chỉ tập trung viết về mỹ phẩm chung chung, giờ đây bạn đã có sự tập trung toàn bộ nội dung content vào đối tượng là bà bầu, giảm bớt sự canh tranh với rất nhiều đối thủ khác trên thị trường.

3. Nghiên cứu bình luận trên Shopee (hoặc các sàn khác hay bài viết trên facebook)

Shopee là kho nghiên cứu số 1 bởi nó là sàn TMĐT hoạt động sôi nổi nhất hiện nay. Trên đó chúng ta không những thấy được thiên hạ đang mua gì vì Shopee liệt kê mọi sản phẩm bán chạy theo từng danh mục, mà còn có các bình luận, phản hồi với mỗi sản phẩm không thể xóa được. Các đánh giá năm sao cho thấy thiên hạ phấn khích vì cái gì. Nhưng quan trọng là chúng ta đọc các đánh giá một sao để thấy thứ làm thiên hạ bực bội để đảm bảo không đưa chúng vào content.

Thứ giá trị nhất lại là đánh giá hai, ba hay bốn sao. Vì sao? Vì chúng đến từ những người thích hay không thích một vấn đề nào đó của sản phẩm. Thẳng thắn mà nói, đánh giá năm sao thường đến từ fan hâm mộ, hoặc seeding, còn đánh giá một sao lại hay đến từ những kẻ chán ghét cuộc sống và cay nghiệt kiểu “biết tuốt”. Thành phần hai, ba hay bốn sao mới là những người chịu khó giải thích cho ta hiểu: “Này, sản phẩm này tốt cái lọ cái chai, nhưng chỗ này chưa ổn…”

Ví dụ bạn đang bán sản phẩm là váy ngắn cho nữ, tìm nó trên shopee và sắp xếp nó theo số lượng sản phẩm bán chạy nhất, lúc đó xác suất có nhiều đánh giá của khách hàng sẽ cao hơn

phân tích chân dung khách hàng

Ví dụ sản phẩm này có rất nhiều lượt đánh giá:

phân tích nhu cầu khách hàng

Đây là nội dung đánh giá 5 sao:

phân tích chân dung khách hàng

Còn đây là các bình luận đã đánh giá 1 sao, cùng một sản phẩm nhưng nhận xét lại khác nhau hoàn toàn:

phân tích chân dung khách hàng

Chúng ta tập trung vào các đánh giá hai, ba và bốn sao:

phân tích chân dung khách hàng

Các key thu thập được: Váy hơi nóng, form chưa đẹp, chưa có cúc cài

phân tích chân dung khách hàng

Các key thu thập được: Hơi ngắn + chật + dễ phai màu + hơi mỏng

Bây giờ chúng ta sẽ tối ưu lại content để cạnh tranh với đối thủ, những nhược điểm trên các bạn ưu tiên đưa lên hàng đầu trong nội dung để khách hàng nhận thấy ưu điểm của bạn so với nơi khác. Ví dụ: Thay vì giới thiệu váy ngắn, kiểu dáng đẹp, giá rẻ thì bạn bụp luôn: Váy khó phai màu, form đẹp, có cúc cài dễ dàng. (Tất nhiên bạn đã cải tiến sản phẩm theo thị hiếu người dùng hoặc tìm được nguồn hàng tốt hơn chứ đừng treo đầu dê bán thịt chó nhé).

Đây là một nơi rất tốt giúp bạn tiếp thu ý tưởng để viết content cũng như cải tiến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên đừng quên: Nếu số lượng người thể hiện “Chưa hài lòng” quá bé so với những người “Đã hài lòng” thì bạn đừng cho đó là tín hiệu tốt để đánh vào điểm yếu của đối thủ, vì thị trường “chưa hài lòng” có thể sẽ rất bé, bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền dựa vào nó. Hãy chăm chỉ nghiên cứu những sản phẩm có thật nhiều người đánh giá chưa ổn để tham khảo.

III. Bạn phải biết thả nỗi đau vào đúng nơi

Mặc dù đã hiểu rõ lắm nỗi đau của khách hàng, chăm chút content tốt lắm rồi nhưng nếu bạn không biết cách truy tìm những người đang có nỗi đau này thì mọi chuyện vẫn công cốc. Thử tưởng tượng bạn hiểu khách hàng của mình đang bị thoát vị đĩa đệm, nhưng lại phân phối nhầm vào tệp khách hàng bị đau mắt.

Sau đây là một số cách giúp bạn đưa content đến đúng đối tượng hơn:

1. Chạy quảng cáo Google Ads

Cài đặt từ khóa có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn, tối ưu từ khóa sát với nỗi đau được đề cập tới trong content

chạy quảng cáo google ads

2. Chạy quảng cáo Facebook

Nếu như Google hiển thị quảng cáo theo từ khóa nhu cầu của khách hàng thì Facebook là nơi khơi gợi nhu cầu. Facebook đa dạng với đủ loại hình quảng cáo: Video, hình ảnh, trải nghiệm tức thì, live, market… nhưng điểm yếu của nó là bạn phải tự tìm những ai đang có nhu cầu nhất. Mặc dù Facebook có hệ thống các cụm nhắm mục tiêu target vào sở thích, hành vi, nhân khẩu học, các tệp đối tượng tùy chỉnh… nhưng có vẻ nó khó khăn hơn google trong việc tìm đúng người có nhu cầu tại thời điểm thấy quảng cáo.

đối tượng tùy chỉnh facebook

Bạn có thể tham khảo bản đồ target Facebook mới nhất tại đây để tra cứu các target phù hợp với content của mình hơn: https://tinyurl.com/3esy326f

bản đồ target mới nhất

Đọc thêm nội dung về Tối ưu quảng cáo Facebook

3. Khai thác nguồn khách hàng dồi dào trên Zalo

Bằng việc tạo nhiều nhóm Zalo full 1000 thành viên, bạn dễ dàng có được lưu lượng truy cập khủng từ nền tảng này miễn phí. Mình có khá nhiều nhóm Zalo bằng cách mời thành viên là số điện thoại của những khách hàng tiềm năng, hiệu quả rất tốt

nuôi nhóm zalo 1000 người

Quy trình nuôi nhóm Zalo full 1000 người nhanh nhất:

Bước 1: Tìm group/fanpage có chứa khách hàng tiềm năng trên Facebook

Bước 2: Sử dụng phần mềm Simple UID để quét UID khách hàng tiềm năng ở bước 1

Bước 3: Sử dụng tool uid to sđt miễn phí

Bước 4: Sử dụng phần mềm giả lập như LD Player, Memu, Nox Player để tạo thật nhiều tài khoản Zalo. Có thể thuê sim ảo để tạo Zalo tại jsnguyenlieu.com

Bước 5: Sau khi tạo được nhiều tài khoản Zalo rồi thì tải phần mềm Zalo Plus, kết nối các tài khoản Zalo ở bước 4 vào

Bước 6: Mời hàng loạt SĐT khách hàng tiềm năng ở bước 3 vào Zalo

Mình có chia sẻ từng bước rất chi tiết tại đây, các bạn có thể bấm vào xem chi tiết: Tạo nhóm Zalo 1000 người

4. Sử dụng phần mềm Email Marketing hiệu quả

Rất nhiều bạn “xem thường” email bởi họ nghĩ thời này ai sử dụng mail để trao đổi công việc nữa, vào FB, Zalo nói chuyện cả rồi, thì đó là SAI LẦM CỰC LỚN. Tỉ lệ mở mail trung bình của mình từ 10-40% với chi phí siêu rẻ chỉ vài chục ngàn. Trong khi đó, để đạt được tỉ lệ này, bạn đã đốt khá nhiều tiền cho Facebook, 1 cái click của nó có khi vài nghìn đồng tới vài chục nghìn.

phần mềm gửi email marketing

Mình đang dùng phần mềm Zeta Mail của Việt Nam, giao diện dễ dùng, gửi nhanh và tỉ lệ vào hộp thư chính khá tốt. Mình có rất nhiều chiến dịch mail với tỉ lệ mở tốt thế này, như hình trên gửi 1.485 mail, có khoảng 400 lượt mở. Quá tuyệt vời.

Mình gửi mail quảng cáo như sau:

Bước 1: Tổng hợp nguồn mail của khách hàng mục tiêu bằng 3 cách.

– Một là chạy quảng cáo và đề nghị khách hàng để lại địa chỉ mail bằng hình thức tặng quà (khóa học, kiến thức, tài liệu, ebook… về marketing);

– Hai là đăng bài trên Zalo, Facebook, Tiktok… để thu về địa chỉ mail miễn phí;

– Ba là tìm kiếm các group/fanpage có chứa khách hàng mục tiêu, dùng Simple UID để quét UID những người bên trong rồi sử dụng tool chuyển UID sang mail để lấy địa chỉ mail.

Bước 2: Mail đầu tiên mình gửi có tác dụng thăm dò, làm ấm, nôm na là làm quen họ và để xem ai là những người sẽ mở mail.

email marketing

Ví dụ: Mình có 50.000 mail khách hàng tiềm năng, ban đầu mình sẽ không gửi mail bán buôn gì cả mà tạo ra một cái mail hấp dẫn với tệp đối tượng tiềm năng này, đó là quà tặng Danh sách 24 tool làm tiêu đề tốt nhất thế giới hiện này, kích thích họ click vào, bên trong đơn giản như thế này:

 

email marketing

Mail đầu tiên chỉ với mục đích kích thích người đọc mở mail, thậm chỉ họ mở mail rồi không đọc hay click vào link bên trong cũng không sao. Quan trọng là họ đã chịu mở, và những lần gửi thư tiếp theo chúng ta sẽ tránh được một lượng lớn thư vào hộp spam. Với chủ đề tặng danh sách tool làm content, mình sẽ biết được trong 50.000 khách hàng tiềm năng này, ai là người thực sự đang quan tâm tới công cụ làm content tự động.

Bước 3: Sau 4 ngày chờ đợi, có tổng cộng hơn 16.400/50.000 người đã mở mail, một con số thực sự khủng chỉ với 04 ngày, trung bình mỗi ngày có hơn 4.000 khách hàng tiềm năng. Thử tưởng tượng để thu về 4.000 người nhắn tin quan tâm, hỏi han sản phẩm của bạn thì tốn bao nhiêu tiền quảng cáo nhỉ?

email marketing

Bây giờ mình lên một chiến dịch tiếp theo đó là tài liệu hướng dẫn khách hàng nhân bản Fanpage, bên trong có chia sẻ về cách sử dụng Kingcontent để nhân bản Fanpage hiệu quả

email marketing

Đây là nội dung mail. Lưu ý, ĐỪNG BAO GIỜ bán hàng bằng mail, đừng kể lể dài dòng những gì trong mail, mail chỉ là nơi để bạn tóm tắt một vài câu chào hàng nhằm mục đích cao nhất là chuyển họ đến Landing Page, đây mới là nơi để thực hiện bước tiếp theo. Nếu bạn cố gắng thiết kế những mail đẹp đẽ, dài dòng, mô tả chi tiết sản phẩm dài lê thê thì gần như chắc chắn bạn sẽ thất bại đấy.

email marketing

Tất nhiên ở bước này mình sẽ gửi mail cho 16.400 người đã mở lần trước vì họ đã mặc định là khách hàng rất tiềm năng rồi. Lần này mình thu về được 829 người mở thư, họ đã hiểu hơn về phần mềm Kingcontent.

email marketing

Bước 4: Khi khách hàng đã tìm hiểu qua chức năng của Kingcontent rồi thì mail cuối cùng mình sẽ giới thiệu thẳng luôn các chức năng của Kingcontent, chốt giá luôn mà không vòng vo nữa. Thử tưởng tượng chỉ cần 10% trong số này trở thành khách hàng chính thức, vậy là mình đã dễ dàng thu về vài chục triệu một ngày rồi. Không tệ nhỉ!

LƯU Ý: Thực ra ở đây mình mô tả hình thức bán hàng dạng phễu, mô phỏng lại công thức tiếp cận khách hàng Lạnh – Ấm – Nóng. Số lượng phễu càng về cuối sẽ càng bé lại vì những người quan tâm thực sự ngày càng ít đi. Nếu bạn muốn phễu to hơn thì đơn giản là thu thập thật nhiều data đầu vào, rồi bóp dần, bóp dần bằng cách content khác nhau, chăm sóc họ từng ngày và chốt đơn sẽ tốt hơn. Đừng nóng vội với hình thức bán hàng này, càng mau ra email chốt lời bạn sẽ lại mất thêm nhiều khách hàng, tốt nhất nên chăm sóc họ trước bằng 5-10 loại content trao giá trị, làm quen với họ, để họ cảm tình với bạn rồi hãy chốt.

Đọc thêm: Nhân bản Fanpage bán hàng có hàng nghìn tương tác trong ba ngày

5. Sử dụng tool Siêu target để tìm ra nơi khách hàng trú ngụ trên Facebook

Rất nhiều content bán hàng trên Facebook có tương tác cao, tại sao bạn không thử phân tích xem những người đã tương tác này họ thường lui tới đâu trên Facebook? Hãy sử dụng tool Auto Target tại 100donmoingay.net để làm điều đó dễ dàng.

Bước 1: Tìm một bài viết có tương tác chất lượng trên Facebook (khoảng 100 comment thật trở lên), sau đó dán link bài viết đó vào tool

tool target facebook

Bước 2: Đợi chút tool sẽ trả về kết quả gồm đủ giới tính, độ tuổi, tình trạng quan hệ và tỉnh thành của khách hàng tiềm năng đã tương tác với bài viết gốc

tool quét target facebook

tool target

Đặc biệt, tool trả về danh sách các Fanpage hàng đầu mà khách hàng tiềm năng đang theo dõi

tool siêu target

Ở trên mình quét một bài viết ngẫu nhiên về Bất động sản và thu về kết quả khá ổn như fanpage: Nguyễn Thành Tiến; Cửa sổ vàng; Bất động sản Minh Khôi, Shark Nguyễn Hòa Bình… Lưu ý cùng một sản phẩm nhưng nếu bạn đưa vào tool những bài viết khác nhau, nó sẽ cho ra kết quả khác nhau nhé. Để ý cột Affinity, đây là trọng số giữa số like trang và số tương tác trên các bài viết của trang đó. Chỉ số này càng cao thì trang càng chất lượng.

Bây giờ bạn có một số cách hay ho để khai thác kết quả này:

– Một là nhấn vào nút TẠO ĐỐI TƯỢNG, chạy quảng cáo Facebook thẳng vào những người đã tương tác với trang bất kì trên màn hình để tiếp cận chuẩn khách hàng tiềm năng.

– Hai là sử dụng Simple UID để quét ra UID những người đã tương tác với trang, rồi chuyển nó thành tệp SĐT khách hàng tiềm năng TẠI ĐÂY, có SĐT rồi bạn có thể Telesale, sms marketing, zalo…

– Ba là vẫn sử dụng Simple UID, quét UID những người đã tương tác rồi chuyển nó thành email TẠI ĐÂY, rồi thực hiện email marketing như trên mình đã hướng dẫn

IV. Tổng kết

1. Bước đầu tiên để viết content không phải là tạo tiêu đề, cũng không phải lựa chọn công thức phổ biến nào mà phải tìm cho ra nỗi đau của khách hàng. Gọi đúng key nỗi đau bạn sẽ tự động biết viết content như thế nào. Khách hàng sẽ gật gù và tự động khen hay nếu biết viết đúng về nỗi đau họ gặp phải. Tất nhiên nếu có thêm kĩ năng ngôn từ điêu luyện thì càng tuyệt, nhưng nó chỉ là yếu tố phụ thậm chí không cần từ nào bay bổng vẫn được.

2. Có ba cách hiện quả để phát hiện nỗi đau:

– Sử dụng Kingcontent và xem top 20 bài viết gợi ý hàng đầu của đối thủ.

– Sử dụng Keywordtool.io kết hợp với Google Ads để thống kê xu hướng thị trường xem có nhảy vào được không.

– Phân tích bình luận hai, ba và bốn sao trên sàn TMĐT.

3. Đã viết content về nỗi đau rồi thì phải thả nó đúng vào cái nơi mà người ta đang đau, nếu không sẽ thất bại. Có bốn cách giúp bạn thả content vào đúng chỗ:

– Chạy quảng cáo Google

– Chạy quảng cáo Facebook

– Tạo nhóm Zalo 1000 người

– Email marketing

– Sử dụng Auto target để phân tích khách hàng trên Facebook

Và các cách khác như Tiktok chẳng hạn…

tool viết content

—————

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT BÊN DƯỚI:

X3 doanh số thực chiến không màu mè, đọc là làm luôn!

Làm thế nào để kinh doanh trên Facebook hiệu quả 2022?

Thực hành: Xác định đối tượng khách hàng để viết content

Thực hành: Tạo dàn bài content cho sản phẩm cụ thể

Viết content hiệu quả: Cách xác định chính xác phải viết gì

Để bán hàng thành công, bạn chỉ cần hai dạng content này

Ba mục đích mà người làm content không thể trốn được!

TOP 7 website tìm content mỗi khi bí ý tưởng

 

 

By Nguyễn Quyết Thắng

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *