Bạn đang tìm kiếm nền tảng minigame mạng xã hội tốt nhất để phát triển doanh nghiệp của mình trực tuyến?

Minigame là một trong những cách tốt nhất để tăng doanh số, mức độ tương tác và tăng lượng người theo dõi trên mạng xã hội của bạn. Các minigame trên mạng xã hội bao gồm quà tặng, xổ số và rút thăm trúng thưởng và thường mang lại nhiều giá trị cho đối tượng mục tiêu của họ. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ so sánh các công cụ và ứng dụng cuộc thi trên mạng xã hội tốt nhất để sử dụng cho doanh nghiệp của bạn.

I. Các nền tảng và công cụ minigame mạng xã hội tốt nhất

Các công cụ trên sẽ phù hợp với đại đa số người dùng nhưng tôi khuyên bạn nên đọc phần còn lại của bài viết để tìm ra công cụ phù hợp với mình. Hãy nhớ rằng – mỗi công cụ này đều cung cấp bản dùng thử miễn phí hoặc gói miễn phí để bạn có thể xem liệu nó có phù hợp với mình hay không.

1. SweepWidget

Top-10-cong-cu-minigame-tot-nhat-de-tao-khach-hang-tiem-nang-1

SweepWidget là một ứng dụng tạo minigame trực tuyến mạnh mẽ cung cấp hơn 90 loại phương thức tham gia trên hơn 30 nền tảng mạng xã hội. Chúng giúp bạn dễ dàng tăng lượt thích, người theo dõi, lượt chia sẻ và mức độ tương tác của người dùng trên hầu hết mọi nền tảng chính. Bạn có thể tổ chức các loại minigame sau:

  • Minigame chia sẻ tặng quà
  • Minigame tăng trưởng mạng xã hội
  • Minigame tích điểm xếp hạng
  • Minigame tặng phiếu giảm giá
  • Minigame đạt cột mốc tặng quà

Xây dựng Minigame của bạn bằng trình tạo kéo và thả dễ sử dụng. Đối với những người coi trọng tính thẩm mỹ, SweepWidget có trình chỉnh sửa thiết kế nâng cao và trình tạo CSS tùy chỉnh. Khi Minigame của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể sử dụng trang đích được lưu trữ miễn phí trên Sweepwidget hoặc nhúng nó trực tiếp vào blog hoặc trang web của mình. SweepWidget có hơn 20 tích hợp API với các công cụ tự động tiếp thị và tiếp thị qua email bao gồm: Mailchimp, Mailerlite, Aweber, v.v. Nó cũng có tích hợp API cho Zapier, Google Analytics, Google Tag Manager, Facebook Tracking Pixel, Stripe và thậm chí có API gốc.

SweepWidget giúp việc theo dõi và quản lý tất cả các mục nhập của bạn trở nên đơn giản. Bạn có thể chọn ngẫu nhiên hoặc chọn thủ công người chiến thắng, loại/xóa các mục và xuất tất cả thông tin người dùng sang tệp CSV. Ngoài ra, bạn có thể xem/chỉnh sửa hành động của từng người dùng từ cổng phân tích nâng cao.

Giá cả: SweepWidget có gói miễn phí với số lần truy cập không giới hạn. Gói chuyên nghiệp cung cấp nhiều tính năng hơn và có giá khởi điểm là $29/tháng.

Xem thêm: Hướng dẫn nhân bản Fanpage bán hàng hiệu quả

2. ViralKit

Top-10-cong-cu-minigame-tot-nhat-de-tao-khach-hang-tiem-nang-2

ViralKit là công cụ xây dựng minigame được hỗ trợ hoàn toàn bằng AI đầu tiên trên thế giới. Bằng cách chỉ nhập một vài từ, AI thông minh của họ sẽ xây dựng toàn bộ minigame cho bạn – từ tiêu đề và mô tả đến giải thưởng và phương thức tham gia. Hoặc, bạn có tùy chọn tự xây dựng nó bằng trình tạo minigame giàu tính năng và dễ sử dụng. ViralKit cung cấp hơn 250 phương thức tham gia trên hơn 60 nền tảng mạng xã hội – nhiều hơn bất kỳ công cụ minigame nào khác trong danh sách của chúng tôi. Nó giúp việc tổ chức các minigame đa nền tảng cho Instagram, Facebook, TikTok, Youtube, Twitter/X, Pinterest, Twitch, Discord, Telegram, v.v. trở nên đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể thêm tính năng chia sẻ lan truyền (giới thiệu bạn bè), bỏ phiếu thăm dò ý kiến, thu thập đánh giá của khách hàng cho doanh nghiệp của mình, tạo biểu mẫu tùy chỉnh, cho phép tải tệp lên, yêu cầu mã bí mật, yêu cầu tải xuống ứng dụng, v.v.

Dễ dàng cập nhật kiểu dáng, màu sắc, phông chữ, chọn nhiều tùy chọn bố cục và thêm nhãn hiệu tùy chỉnh. Bạn cũng có thể xem các bản cập nhật trong thời gian thực. ViralKit có nhiều tích hợp CRM để kết nối với các công cụ email. Bao gồm Mailchimp, Klaviyo, ConvertKit, Drip, Mailerlite và MadMimi. Phần quản lý người dùng chi tiết của họ cho phép bạn chọn ngẫu nhiên/thủ công người chiến thắng, loại người dùng và lọc người dùng dựa trên các điều kiện. Nó cũng có phần phân tích lưu lượng truy cập chuyên sâu. Khi nói đến bảo mật, ViralKit sử dụng công nghệ hàng đầu trong ngành để ngăn chặn các mục nhập gian lận và giả mạo để bạn có thể bảo vệ tính toàn vẹn cho thương hiệu của mình.

Giá cả: Gói trả phí bắt đầu ở mức 34 USD/tháng với bản dùng thử miễn phí 14 ngày (không cần thẻ tín dụng). ViralKit cho phép bạn thử nghiệm trước tất cả các tính năng mà không phải trả tiền.

Xem thêm: Top 5 cách kiếm tiền với reels trên Facebook

3. Woorise

Top-10-cong-cu-minigame-tot-nhat-de-tao-khach-hang-tiem-nang-3

Với Woorise, bạn có thể tạo nhiều minigame, bao gồm các cuộc thi và quà tặng trên Instagram, quà tặng trên Facebook và cuộc thi trên Twitter. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo các minigame cho các nền tảng xã hội thay thế bao gồm Twitch và Youtube. Ngoài các tùy chọn tạo minigame, Woorise còn cho phép người dùng tạo khảo sát và câu hỏi để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Điều này có thể giúp bạn nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng, hiểu rõ hơn về đối tượng của mình và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi.

Woorise cũng hoàn thiện với trình tạo trang đích mạnh mẽ có thể giúp bạn tổ chức quà tặng của mình. Trình tạo trang đích sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả đơn giản giúp dễ dàng tạo các trang đích chuyên nghiệp và có tỷ lệ chuyển đổi cao chỉ trong vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, nó còn bao gồm một công cụ liên kết sinh học hữu ích, hoàn hảo cho hoạt động tiếp thị trên Instagram.

Giá cả: Woorise cung cấp gói miễn phí bao gồm các cuộc thi và cho phép tối đa 5000 mục/tháng. Các gói trả phí bắt đầu chỉ từ $23/trang/tháng.

Xem thêm: Cách tạo hàng trăm biến thể từ content gốc

4. ShortStack

Top-10-cong-cu-minigame-tot-nhat-de-tao-khach-hang-tiem-nang-4

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tất cả trong một mạnh mẽ để tổ chức các minigame trên mạng xã hội, hãy cân nhắc sử dụng ShortStack. Bạn có thể chạy mọi thứ, từ các cuộc thi hashtag trên Instagram và Twitter cho đến quà tặng trên Facebook. Great Lakes đã tổ chức một chương trình tặng quà trên Facebook bằng ShortStack và tạo ra hơn 200.000 bài dự thi, giúp họ tăng lượng người hâm mộ trên Facebook lên 200% chỉ sau ba tuần. ShortStack cũng có thể được sử dụng với các nền tảng khác như Instagram và Pinterest. Có hơn 90 mẫu và 30 chủ đề để giúp bạn tạo chiến dịch tặng quà, chức năng kéo và thả mà ngay cả những người không am hiểu về công nghệ cũng có thể sử dụng và khả năng sử dụng URL tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của bạn.

ShortStack cũng có chức năng cổng hành động để giúp bạn phát triển danh sách của mình bằng cách yêu cầu người đăng ký làm điều gì đó – như điền địa chỉ email của họ – để được giảm giá hoặc được tham gia. Với khả năng quảng cáo chiến dịch của bạn trên nhiều phương tiện khác nhau như mạng xã hội, blog và email – và trên mọi thiết bị – khiến ShortStack trở thành một cách linh hoạt và dễ dàng để xây dựng thương hiệu và làm quen với khán giả của bạn.

Giá cả: Bản dùng thử miễn phí, bạn có quyền truy cập vào tất cả các tính năng mà gói kinh doanh cung cấp. Các gói trả phí bắt đầu ở mức 99 USD/tháng và tăng quy mô dựa trên nhu cầu của bạn.

Xem thêm: Tôi đã kéo 3 page rác lên triệu view như thế nào?

5. Outgrow

Top-10-cong-cu-minigame-tot-nhat-de-tao-khach-hang-tiem-nang-5

Nếu bạn muốn một công cụ tặng quà và minigame trên mạng xã hội đa năng thì hãy cân nhắc sử dụng Outgrow . Nó không chỉ cho phép bạn tổ chức quà tặng và các minigame trên mạng xã hội một cách dễ dàng mà còn có thể tạo ra các dạng nội dung tương tác khác như máy tính, câu đố, chatbot, v.v.

Studio phát triển của Outgrow là trình chỉnh sửa kéo và thả WYSIWYG có khả năng tùy chỉnh cao, có thể giúp bạn tổ chức và chạy quà tặng hoặc minigame chỉ trong vài phút. Và với hơn 1000 mẫu được tối ưu hóa trước theo ý của bạn, bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ nhanh chóng tạo ra khách hàng tiềm năng và lưu lượng truy cập cho trang web của mình. Trình chỉnh sửa của họ tập trung vào 3 phần chính: xây dựng, định cấu hình và phân tích. Cho phép bạn bắt đầu từ đầu hoặc sử dụng mẫu tạo sẵn, nhưng nó cũng cho phép bạn thực hiện quà tặng và các cuộc thi trên mạng xã hội một cách chuyên nghiệp bằng cách tích hợp nhận diện thương hiệu của bạn – thêm logo, màu sắc thương hiệu, nội dung và phông chữ vào nội dung của bạn.

Định cấu hình tập trung vào việc tối ưu hóa quà tặng hoặc cuộc thi của bạn với nhiều cài đặt SEO, thông báo qua email cho chính bạn hoặc người dùng, thiết lập tích hợp với các ứng dụng khác như Chiến dịch hoạt động, Hubspot và Nhỏ giọt cũng như cài đặt nhúng. Cuối cùng, các tab phân tích có nghĩa là bạn có thể kiểm tra số liệu phân tích cho cuộc thi quà tặng hoặc mạng xã hội của mình.

Giá cả: Có 4 gói có sẵn, mỗi gói có cấp độ truy cập khác nhau. Họ có gói miễn phí với các tính năng hạn chế nhưng rất phù hợp cho những người sáng tạo solo nhỏ. Để có nhiều tính năng hơn và nhiều khách hàng tiềm năng hơn mỗi năm, bạn sẽ cần gói Freelancer hoặc gói Khởi nghiệp có giá từ $25-$85/tháng. Mỗi gói đều có bản dùng thử miễn phí 7 ngày.

Xem thêm: Top 5 cách tìm kiếm content hay

6. Gleam

Top-10-cong-cu-minigame-tot-nhat-de-tao-khach-hang-tiem-nang-6

Với Gleam, bạn yên tâm rằng mỗi minigame bạn tổ chức sẽ mang lại sự phát triển nào đó. Cho dù đó là để phát triển danh sách email hay lượng người theo dõi trên mạng xã hội, việc phát động một cuộc thi với Gleam sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Việc thêm phương thức nhập được thực hiện đơn giản và nhanh chóng bằng chức năng kéo và thả của chúng. Chọn loại mục bạn muốn – chúng cung cấp nhiều phương thức nhập khác nhau – và sắp xếp chúng theo cách bạn muốn. Một tính năng độc đáo của Gleam là xác minh từng hành động mà người dùng thực hiện. Gleam theo dõi người dùng xem họ có hoàn thành các hành động cho quà tặng của bạn hay không. Điều này giúp bạn có được dữ liệu đủ tiêu chuẩn và giúp bạn tiết kiệm thời gian để không phải tìm hiểu kỹ các mục chưa đáp ứng tất cả các yêu cầu.

Đối với người đăng ký, việc điền vào biểu mẫu Gleam nhanh hơn nhiều so với các biểu mẫu khác vì một số mục chỉ yêu cầu một cú nhấp chuột. Ví dụ: nếu một yêu cầu là tweet quà tặng, bạn chỉ cần nhấp một lần là xong. Gleam cũng cho phép bạn nhúng video YouTube để tương tác nhiều hơn bằng cách hiển thị cho khách truy cập những gì họ sẽ giành được hoặc cách họ có thể tham gia quà tặng của bạn. Nếu bạn quan tâm đến việc chạy chương trình tặng quà trên trang web WordPress của mình, Gleam có một plugin WordPress để trợ giúp bạn. Điều này giúp bạn dễ dàng thêm biểu mẫu vào trang web của mình.

Giá cả: Bạn có thể mua riêng lẻ những thứ này với giá từ $10-$29/tháng. Bạn có thể mua gói đầy đủ với giá 97 USD/tháng (có giảm giá khi đăng ký hàng năm).

Xem thêm: 500+ câu lệnh chuyên dụng để content đỉnh cao với chat GPT

7. Vyper

Top-10-cong-cu-minigame-tot-nhat-de-tao-khach-hang-tiem-nang-7

Vyper là một nền tảng tiếp thị cho phép bạn tổ chức một số loại minigame trên mạng xã hội khác nhau:

  • Cuộc thi lan truyền/Quà tặng
  • Nội dung do người dùng tạo
  • Minigame cột mốc
  • Minigame bảng xếp hạng

Với công cụ xây dựng minigame siêu dễ của Vyper. Bạn có thể nhanh chóng tạo chiến dịch, thay đổi kiểu và chọn cách bạn muốn cuộc thi của mình hiển thị (trang đích, tiện ích hoặc nội dung nhúng). Toàn bộ nền tảng đã được thiết kế để giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập, giới thiệu, lượt chia sẻ, khách hàng tiềm năng qua email và khách hàng. Không chỉ vậy, nó còn độc đáo ở cách tương tác với những người tham gia cuộc thi. Bạn có thể tạo nhiều phần thưởng (vị trí số 1, người chiến thắng ngẫu nhiên, các cột mốc quan trọng, v.v.) và đặt “hành động thưởng” để thưởng cho những người chia sẻ, thích, theo dõi và giới thiệu.

Vyper không chỉ xử lý các minigame – hãy sử dụng nó để chạy các chiến dịch trước khi ra mắt, chiến dịch khách hàng thân thiết, chương trình đại sứ, v.v. Bạn có thể tích hợp với cửa hàng trực tuyến của mình (ví dụ Shopify) để theo dõi cả khách hàng tiềm năng và doanh thu được tạo thông qua nền tảng.

Giá cả: Vyper bắt đầu từ $149/tháng với tối đa 30.000 khách hàng tiềm năng/tháng.

8. Wishpond

Top-10-cong-cu-minigame-tot-nhat-de-tao-khach-hang-tiem-nang-8

Nếu bạn đang tìm cách nâng cao việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình và cần một công cụ có thể tạo các minigame trên mạng xã hội cũng như chiến dịch email, v.v. thì Wishpond là một lựa chọn tuyệt vời. Đó là nền tảng tiếp thị tất cả trong một với giá cả phải chăng có thể giúp bạn tạo khách hàng tiềm năng mới, nuôi dưỡng những khách hàng bạn có và quan trọng nhất là chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành doanh số bán hàng. Nó cho phép người dùng tạo các chương trình khuyến mãi xã hội không giới hạn và cung cấp nhiều loại cuộc thi khác nhau. Tổng cộng có 12 loại cuộc thi và bao gồm các dạng cuộc thi phổ biến trên mạng xã hội như cuộc thi ảnh và Hashtag trên Instagram. Bạn cũng có thể sử dụng Wishpond để tạo các cuộc thi độc đáo hơn như cuộc thi Pinterest, rút ​​thăm trúng thưởng và tặng phiếu giảm giá.

Wishpond cũng cung cấp nhiều lựa chọn mẫu được tối ưu hóa để giúp bạn dễ dàng thiết kế và tạo các quảng cáo xã hội có giao diện chuyên nghiệp. Sau khi cuộc thi của bạn diễn ra, bạn cũng có thể sử dụng Wishpond để theo dõi hiệu suất của chúng và tạo báo cáo chuyên sâu. Ngoài các quảng cáo trên mạng xã hội, Wishpond còn có thể giúp bạn quản lý các nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng cũng như tạo và tự động hóa các chiến dịch tiếp thị qua email. Wishpond hoàn chỉnh với trình tạo trang đích dễ sử dụng cũng như trình tạo kênh hữu ích. Bạn cũng có thể tận dụng các công cụ thanh toán, cửa sổ bật lên và biểu mẫu để tối ưu hóa hành trình của khách hàng và tăng chuyển đổi.

Giá cả: Giá Wishpond bắt đầu chỉ từ $49/tháng cho tối đa 1000 khách hàng tiềm năng. Wishpond cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày cho các gói hàng năm.

Xem thêm: Top 3 công thức làm content bất bại

9. Rafflecopter

Top-10-cong-cu-minigame-tot-nhat-de-tao-khach-hang-tiem-nang-9

Rafflecopter được coi là một trong những cách đơn giản và dễ dàng nhất để tổ chức cuộc thi của bạn. Solopreneurs sử dụng nó vì sự dễ dàng và nhanh chóng của nó, và các thương hiệu lớn sử dụng nó cho các chiến dịch có uy tín của mình. Bạn có thể khởi chạy chương trình tặng quà trong vòng chưa đầy ba phút và thật dễ dàng để tích hợp vào trang web của bạn. Chỉ cần sao chép và dán mã vào nơi bạn muốn hiển thị tiện ích.

Bạn có thể cung cấp nhiều lựa chọn để thí sinh tham gia cuộc thi của mình và bạn cũng có thể cân nhắc những hành động này. Ví dụ: nếu một trong những mục tiêu của bạn là tăng lượng người theo dõi trên Twitter, bạn có thể cung cấp nhiều giá trị hơn – 3 mục thay vì 1 – cho những người đăng ký theo dõi bạn trên Twitter. Rafflecopter cung cấp bản dùng thử miễn phí gói Cơ bản, Phát triển hoặc Cao cấp, giúp bạn dễ dàng thử nghiệm dịch vụ của họ và xem liệu nó có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không. Bạn cũng có thể sử dụng Rafflecopter trên trang Facebook của mình cho các cuộc thi hướng tới cộng đồng Facebook của bạn.

Giá cả: Mặc dù gói Cơ bản có tất cả các chức năng của gói miễn phí nhưng nó cho phép hiển thị hình ảnh giải thưởng trên biểu mẫu của bạn chỉ với $13/tháng. Nếu muốn tích hợp danh sách email chỉ bằng một cú nhấp chuột, bạn sẽ phải chọn gói Grow ở mức 43 USD/tháng hoặc Premium với giá 84 USD/tháng, gói này cũng cung cấp phân tích cũng như loại bỏ nhãn hiệu Rafflecopter.

Xem thêm: Tự động nuôi fanpage và group cùng chatGPT

10. Woobox

Top-10-cong-cu-minigame-tot-nhat-de-tao-khach-hang-tiem-nang-10

Cùng với Shortstack, Woobox thật tuyệt vời nếu chiến lược tiếp thị của bạn sử dụng các minigame trên Facebook. Tuy nhiên, Woobox cũng hoàn hảo cho các nền tảng xã hội phổ biến khác bao gồm Vine, YouTube, Instagram và Pinterest. Có các chiến dịch được tạo sẵn để giúp bạn bắt đầu, chẳng hạn như câu đố về tính cách, bài đăng thăm dò ý kiến, phiếu giảm giá, rút ​​thăm trúng thưởng và hơn thế nữa. Woobox có chức năng kéo và thả để giúp bạn tùy chỉnh chiến dịch của mình và truyền tải các yếu tố thương hiệu, chẳng hạn như hình ảnh tiếp thị của bạn.

Trong trang tổng quan, bạn có thể đặt thông báo được chia sẻ lên Twitter hoặc Facebook khi khách truy cập tham gia cuộc thi hoặc quà tặng của bạn. Tương tự như Wishpond, khi cuộc thi của bạn đang diễn ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào số liệu phân tích để giúp bạn điều chỉnh quảng cáo cho chiến dịch của mình.

Giá cả: Woobox có gói giới hạn miễn phí và bốn gói trả phí. Để có được số lượng người tham gia và chiến dịch không giới hạn, bạn cần ít nhất gói Tiêu chuẩn là $32/tháng (thanh toán hàng năm). Hai gói cao nhất có số lượng thành viên nhóm không giới hạn là 5 và có quyền truy cập vào tất cả các tính năng.

Xem thêm: Bản đồ nuôi Fanpage và Group hiệu quả

II. Chọn công cụ tạo minigame trên xã hội tốt nhất

Tổ chức minigame trên mạng xã hội là một cách tuyệt vời để xây dựng nhận thức về thương hiệu và tạo ra sự cường điệu cho doanh nghiệp của bạn. Và chúng rất tuyệt vời cho việc tạo ra khách hàng tiềm năng. Công cụ tốt nhất để tạo và chạy nội dung của bạn tùy thuộc vào nhu cầu và mục tiêu của bạn.

Đối với hầu hết người dùng, SweepWidget sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Phần mềm quản lý cuộc thi này có rất nhiều tính năng và giúp bạn dễ dàng nhúng quà tặng vào blog của mình. Nó cũng lý tưởng cho những ai cần một ứng dụng tặng quà miễn phí nhờ gói miễn phí của họ.

Nếu bạn cần một ứng dụng cuộc thi cho phép bạn tạo trang đích dành riêng cho cuộc thi của mình, hãy xem xét Woorise. Họ cung cấp gói miễn phí có giới hạn và có khả năng thực hiện nhiều hoạt động khác ngoài xổ số, quà tặng và cuộc thi. Bạn cũng có thể tạo các trang tạo khách hàng tiềm năng, câu đố, khảo sát, v.v.

ShortStack lý tưởng cho các nhóm và đại lý. Chúng bao gồm tất cả các tính năng bạn cần để tổ chức các cuộc thi truyền thông xã hội cấp cao. Có trình tạo trang đích và tiếp thị qua email.

Outgrow là một công cụ đa năng hỗ trợ tất cả các loại nội dung tương tác, bao gồm quà tặng, câu đố, máy tính và chatbot. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các nhà tiếp thị nội dung và nhóm nội dung muốn phát triển chiến lược nội dung đa dạng.

Nếu bạn muốn có một nền tảng tiếp thị giới thiệu hoàn chỉnh cung cấp quà tặng, cuộc thi, bảng xếp hạng, chương trình đại sứ, chiến dịch khách hàng thân thiết, v.v – hãy xem Vyper. Nó đặc biệt phổ biến với các trang web thương mại điện tử.

tool viết content

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT BÊN DƯỚI:

Trọn bộ tài liệu ĐỘC QUYỀN để nuôi Fanpage triệu views từ A-Z
Tỉ lệ thành công SIÊU SIÊU CAO (trừ khi bạn QUÁ LƯỜI)
——–
PHẦN 1: KẾT QUẢ ỨNG DỤNG THỰC TẾ – NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT
1. Lên đề xuất triệu tương tác mà không cần video: https://tinyurl.com/60nghinlike
2. Page chỉ 2,5k like mà nuôi group 180.000 thành viên: https://tinyurl.com/nuoigroupfb
3. Gắn link vào bài viết vẫn tiếp cận gần 3 triệu người: https://tinyurl.com/lendexuat
4. Tớ đã kéo 3 Fanpage rác lên xu hướng thế nào: https://tinyurl.com/lenxuhuong
5. Câu chuyện thành công 2: https://tinyurl.com/2p9dwvn4
6. Câu chuyện thành công 3: https://tinyurl.com/2xm8rht9
7. Câu chuyện thành công 4: https://tinyurl.com/4f8jxwwm
8. Top 200 câu chuyện thành công khác: https://tinyurl.com/26b28crh
9. Lên triệu views ngay từ video đầu tiên: https://tinyurl.com/53x7ktjt
——————–
PHẦN 2: TƯ DUY & KỸ THUẬT
1. TẤM BẢN ĐỒ NUÔI FANPAGE TRIỆU VIEWS: https://tinyurl.com/yc7d6rt7
2. Nuôi Fanpage cộng đồng chia sẻ giá trị: https://tinyurl.com/ykrbctxk
3. Nhân bản Fanpage bán hàng hiệu quả: https://tinyurl.com/p2c574tp
4. Nguồn content “phi bán hàng” để nuôi dưỡng Fanpage: https://tinyurl.com/eecephtc
5. Top 5 cách theo dõi để tham khảo content nhanh: https://tinyurl.com/y468xn86
6. Bản đồ tư duy nuôi Fanpage & Group hiệu quả: https://tinyurl.com/mindmapkct
7. Tự động reup video từ Tiktok lên Reels của Fanpage hiệu quả: https://tinyurl.com/yckn353f
8. Kĩ thuật nuôi Reels Fanpage lên triệu views: https://tinyurl.com/lenxuhuong
9. Top 5 cách kiếm tiền từ Reels: https://tinyurl.com/bdf8mdw2
———-
CHỈ CẦN BẠN HÀNH ĐỘNG – QUẢ NGỌT CHẮC CHẮN SẼ ĐẾN

Nguồn: https://bloggingwizard.com/

Vietsub bởi: toiuufacebook.com

By Nguyễn Quyết Thắng

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *