Để có được một content marketing chất lượng. Dù là người mới hay những người cứng cỏi trong nghề thì họ cũng phải thường xuyên loay hoay trong việc tìm kiếm ý tưởng viết bài. Mà trên mạng thì có quá nhiều thông tin để sàng lọc và việc này thì tốn khá nhiều thời gian. 

Top 7 công cụ công cụ dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện công việc đó một cách nhanh chóng, thay thế phương pháp làm việc thủ công lỗi thời tốn nhiều thời gian. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Flipboard

top-7-cong-cu-quan-ly-content-giup-toi-da-hieu-suat-ban-hang-flipboard

Flipboard là một ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính cho phép bạn tạo bài viết với các liên kết đến bài đăng trên blog, trang web của bạn.

Bạn chỉ cần tải ứng dụng này về, sau đó lựa chọn lĩnh vực mình quan tâm như công nghệ, làm vườn, kinh doanh…Sau đó, Flipboard sẽ tự động cập nhật cho bạn những bài báo, bài viết hay tin tức liên quan đến các chủ đề mà bạn đã chọn từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả những nội dung được phát triển bởi người dùng trên Flipboard.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng mạng xã hội của Flipboard để đăng và quảng bá các bài viết của minh. Như đã đề cập, Flipboard cho phép người dùng tự phát triển các nội dung trên ứng dụng này. Do đó, nếu như bạn là một blogger hay một writer chuyên nghiệp và bạn muốn quảng bá hình ảnh của minh đến nhiều người thì hãy sử dụng tính năng này của Flipboard. 

2. Pocket

top-7-cong-cu-quan-ly-content-giup-toi-da-hieu-suat-ban-hang-pocket

Pocket hay còn gọi là Read it Later, là một ứng dụng giúp bạn lưu trữ thông tin, đường dẫn và hình ảnh mà bạn có thể tìm kiếm chúng sau này. Nó cũng thú vị với chức năng đánh dấu để đọc lại về sau.

Pocket còn có thể giúp bạn sắp xếp và tìm kiếm các thông tin đã lưu trữ một cách nhanh chóng. Để sử dụng tính năng này, bạn có thể tạo ra các thư mục trên Pocket và sắp xếp những thông tin mình tìm được vào thư mục phù hợp. Đồng thời, bạn hãy sử dụng chức năng tag cho những thông tin đó. Và khi cần tìm kiếm lại thông tin đã lưu, bạn chỉ việc gõ tên của tag đó là có thể tìm thấy nội dung phù hợp.

3. Elink.io

top-7-cong-cu-quan-ly-content-giup-toi-da-hieu-suat-ban-hang-elick

Elink.io là một trong những công cụ AI giúp mọi người dễ dàng lưu nội dung từ web. Nó cho phép các nhà nghiên cứu lưu các liên kết bài viết, tệp đám mây, video, bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội và nhiều hơn nữa ở một nơi. Elink cũng có một tiện ích mở rộng chrome để giảm bớt quá trình đánh dấu. Mọi người có thể chỉnh sửa tiêu đề và mô tả để thêm ghi chú của riêng mình. 

Các tính năng chính của Elink là tạo và chia sẻ các liên kết nghiên cứu như một bản tin (email tự động/website,…) và nó có giao diện thân thiện với người dùng. 

4. Scoop.it

top-7-cong-cu-quan-ly-content-giup-toi-da-hieu-suat-ban-hang-scoop

Scoop.it là dịch vụ mạng miễn phí cho phép bạn lưu giữ và chia sẻ bất kì thông tin hữu ích nào trên thế giới về tài khoản scoop.it của bạn.

Cũng giống các mạng xã hội như: tumblr, facebook, twitter, pinterest. Scoop.it có lượng người sử dụng đông đảo và sử dụng trong mục đích seo cũng rất tốt. Tại sao nó tốt thì các bạn hãy tham khảo các nguyên nhân sau đây nhé:

Traffic: Đây là một yếu tố quan trọng khi làm seo, có người chỉ làm seo trên Scoop.it và thu được lượng người truy cập đông đảo về website. Bạn cũng biết rồi đó đối với seo thì yếu tố traffic thật sự quan trọng.

– Tích hợp dễ dàng với WordPress.

– Tạo nội dung cho nhiều kênh, bao gồm trang web, email và phương tiện truyền thông xã hội

5. Feedly

top-7-cong-cu-quan-ly-content-giup-toi-da-hieu-suat-ban-hang-feedly

Feedly là một ứng dụng tổng hợp tin tức từ nhiều nguồn tin tức khác nhau và đưa về ứng dụng để người đọc có thể sử dụng một cách thuận tiện như tùy chỉnh nguồn tin, font chữ, cách thể hiện… và chia sẻ với những người khác.

Ứng dụng tuyệt vời này cho phép bạn theo dõi tin tức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và được sắp xếp thành các nhóm để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông qua sự trợ giúp của công nghệ trí tuệ nhân tạo Al. Ứng dụng này còn có thể sử dụng trên nền tảng web và ứng dụng di động, giúp cho người đọc linh hoạt hơn trong cách sử dụng.

Bạn có thể sử dụng Feedly miễn phí (giới hạn một số tính năng) hoặc đăng ký gói trả phí.

6. Evernote

top-7-cong-cu-quan-ly-content-giup-toi-da-hieu-suat-ban-hang-evernote

Evernote trước nay được biết đến như công cụ ghi chú cá nhân hiệu quả được đông đảo cộng đồng sử dụng.

Hiện nay với nhiều cập nhật, cùng mục đích phát triển thành một công cụ ứng dụng trong đời sống & công việc hàng ngày của mỗi cá nhân lẫn teamwork, Evernote có rất nhiều tính năng cũng template cho phép bạn:

– Lưu trữ những nội dung, dữ liệu quan trọng trên internet để dành làm nguồn phát triển content.

– Lên kế hoạch, add thành viên vào để làm trao đổi, bàn giao công việc cụ thể.

– Vô số template mẫu phục vụ mọi hoạt động đời sống, công việc, giúp bạn dễ dàng triển khai lịch trình sản xuất content để bám sát và thực thi.

7. Kingcontent.pro

top-7-cong-cu-quan-ly-content-giup-toi-da-hieu-suat-ban-hang-kingcontent

Công cụ cực kỳ đắc lực cho dân chăm Fanpage & Group với hàng triệu mẫu content dựng sẵn, đồng thời có trình soạn thảo content bán hàng với gợi ý máy tính. Hàng Việt Nam duy nhất trong danh sách với các chức năng như:

– Tìm kiếm hàng loạt bài viết đang chạy ads của đối thủ.

– Theo dõi fanpage đối thủ, tự động lấy về bài viết mới nhất và sửa lại hay hơn với trình soạn thảo siêu tốc.

– Tìm kiếm những bài viết thành công nghìn đơn để học hỏi.

– Tự động dò tìm các từ khóa VPCS và sửa toàn bộ chỉ với 1 click chuột.

– Dựng sẵn gần 5 triệu content và lên lịch đăng bài tự động.

– Tìm kiếm các bài viết đang hottrend và sửa lại câu tương tác.

tool viết content

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT BÊN DƯỚI:

X3 doanh số thực chiến không màu mè, đọc là làm luôn!

Làm thế nào để kinh doanh trên Facebook hiệu quả 2022?

Thực hành: Xác định đối tượng khách hàng để viết content

Thực hành: Tạo dàn bài content cho sản phẩm cụ thể

Viết content hiệu quả: Cách xác định chính xác phải viết gì

Để bán hàng thành công, bạn chỉ cần hai dạng content này

Ba mục đích mà người làm content không thể trốn được!

TOP 7 website tìm content mỗi khi bí ý tưởng

By Nguyễn Quyết Thắng

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *