Bão die Fanpage diễn ra hàng loạt, bão die tài khoản diễn ra liên tục nhiều năm qua đã làm kha khá anh em bị thương, giờ cộng thêm bão die Fanpage hàng loạt không biết Mark xoăn muốn thử nghiệm một chế độ Fanpage mới hay là bỏ hẳn thị trường Ads ở Việt Nam.

1. Tổng hợp một số tut kháng Fanpage die

Tut 1: Page đã ấn kháng nghị mà Facebook không phản hồi kết quả:
Anh em Share quyền Admin cho 1 via ngoại EU đã được XMDT
Dùng via đó vào link 583: https://m.facebook.com/help/contact/164405897002583
Tiến hành chụp màn hình phần chất lượng trang sau đó gửi lên nhé. Page chưa ấn kháng nghị anh em cũng có thể gỡ hạn chế quảng cáo theo tut trên nhé.

Tut 2: Tạo Fanpage mới chủ đề Y tế, sức khỏe, thể thao…; Lên camp mồi tương tác bằng Boostsport để quốc gia US; Camp mồi hoạt động thì set vị trí bán hàng cả US và Việt Nam, chọn ngôn ngữ khách hàng tiếp cận là Tiếng Việt.

Tut 3: Xem video https://tinyurl.com/2p879fuy

Tut 4:

Bước 1: Bạn sử dụng 1 nick Facebook sạch chưa chạy quảng cáo hoặc chưa quản trị bất kỳ 1 trang nào cả, thêm làm quản trị viên page cần kháng. Nick này bạn có thể đi mua hoặc mượn của người thân cho an tâm. Bạn tiến hành đá hết những quản trị viên nắm nhiều trang, quản trị viên nợ tiền quảng cáo Facebook hoặc QTV ngoại trên trang trước khi tiến hành nhé.

Bước 2: Tiến hành vào phần chất lượng trang và chụp lại như mình đã nói phía trên.

Bước 3:

Link kháng page bị hạn chế quyền quảng cáo tại: https://www.facebook.com/help/contact/2158932601016581

Tiến hành chọn trang và chọn mục thứ 3: Lý do khác và điền thần chú kháng page hạn chế quảng cáo như sau:

Dear Facebook Team, My page ID: Điền ID page Was Page Not Allowed to Advertise. Please Advise If Can Enable This Feature. Thank
My ID page: Điền ID page của bạn vào.

Tiếp theo bạn có thể vào case kháng trang trong hộp thư hỗ trợ gửi thần chú kháng page + ảnh chất lượng trang thêm 1 lần nữa để tăng tỉ lệ thành công nhé.

Bước 4: Chờ đợi

Đối với những Fanpage chạy quảng cáo sản phẩm sạch không bị cấm, không chạy nợ thời gian khoảng 24 – 48h sẽ được xem xét và giải quyết.

Nguồn: Tổng hợp internet

2. Khỏi kháng, chạy ads bằng Fanpage Pro5 bao trâu

2.1 Fanpage Profile là gì?

Có những Fanpage thì chuyên về Video, có những Fanpage thì chuyên bán hàng, tuyển dụng, tin tức… Thì bây giờ Facebook lại sinh ra thêm một dạng mới, đó chính là Fanpage Profile (Trên mạng thì hay viết Fanpage Pro5), thực ra nó có từ năm 2019, đó là một dạng Fanpage nhưng nhìn nó giống một tài khoản Facebook cá nhân.

2.2 Fanpage Profile khác gì Fanpage thường?

Nói chung thì bạn sẽ được trải nghiệm giao diện mới với các trang Fanpage thông thường. Sau đó thì bạn có thể tương tác với Newsfeed dưới tư cách của Fanpage như là cách bạn dùng trang cá nhân vậy. Dưới đây sẽ là những thay đổi cụ thể mà Facebook thông báo cho chúng ta, điểm qua chút nào.

Page Follows: Trang của bạn sẽ hiển thị người Follow thay vì người Like. Nút Like Fanpage sẽ biến mất và chỉ còn nút Follow thôi nhé.

page pro5

Còn đây là bảng điều khiển Admin của nó

admin page pro5

2.3 Cách tạo ra Fanpage Pro5

Cách 1: Chuyển Fanpage thường thành Fanpage Pro5

Trước hết là mình phải nói cho các bạn biết là tính năng này không khả dụng đối với tất cả các trang Fanpage đâu nhé. Sẽ có những trang Fanpage chuyển đổi sang page profile được và có những trang chưa được phép chuyển đổi (Lý do cụ thể thì mình chưa có thời gian để test từng loại vì nhiều vl). Cho nên mình sẽ nói cách thức để bạn chuyển thôi, còn được hay không còn tuỳ vào trang Fanpage của bạn có đủ điều kiện hay không nữa nhé.

OK, không lan man nữa. Để chuyển từ Fanpage thường sang dạng Fanpage Profile thì bạn hãy thêm đoạn này vào sau đuôi của đường dẫn (url) trang Fanpage của bạn và dán vào trình duyệt: ?modal=page_transition_flow

Ví dụ Link trang Fanpage của bạn là

https://www.facebook.com/totalbrandsolution.official/

Thì bạn hãy thêm cái kia vào sau và dán lên thanh trình duyệt và nó sẽ trở thành

https://www.facebook.com/totalbrandsolution.official/?modal=page_transition_flow

Như vậy nó sẽ hiện lên một Pop-up để các bạn chuyển đổi thể loại của trang.

Cách 2: Tạo mới Fanpage Pro5

Tương tự, không phải tài khoản nào cũng có thể chuyển được, nó tùy thuộc vào độ đẹp trai của bạn. Hãy tham khảo video sau:

Cách 3: Đi mua Fanpage Pro5

Hiện nay có khá nhiều bên cung cấp Page Pro5 với giá từ 100-200k, bao đổi tên, thậm chí nhiều bên còn bảo hành nếu lên camp bị die page, chỉ từ 2 đến 5 phút là có page xài.

Các bạn có thể add Zalo bạn Mạnh Dũng này và mua 1 Fanpage Pro5 chạy thử: 0986656805 – Mình đang dùng của bạn này và camp đang cắn tiền ầm ầm

mua page pro5 ở đâu

Thấy bạn này nhiệt tình, giá rẻ và uy tín nên giới thiệu cho anh em, khi mua không cần báo tên mình hay từ website mình qua làm gì đâu.

kháng fanpage chạy quảng cáo

Quy trình mua rất đơn giản:

Bước 1: Yêu cầu mua Page Pro5 với tên Fanpage tùy ý bạn

Bước 2: Họ gửi bạn lời mời làm Quản trị viên Fanpage đó

Bước 3: Thanh toán và lên camp, từ từ hãy kick Admin cũ ra để đảm bảo an toàn cho Fanpage mới

Bước 4: Vào lên camp chọn Fanpage Pro5 như bình thường

3. Hướng dẫn lên camp bằng Page Pro5

Page Pro5 cũng giống như Page bình thường nên bạn lên chiến dịch quảng cáo cũng gọi nó ra như bình thường

lên camp bằng page pro5

Tạo chiến dịch => Tạo nhóm quảng cáo => Tạo bài quảng cáo và chọn Page Pro5 trong danh sách fanpage. Ví dụ Page Pro5 của bên mình ở trên tên là Phần mềm viết content

4. Chạy quảng cáo Page Pro5 có rẻ hơn không?

Page Pro5 khi chạy quảng cáo nó cũng giống hệt như Page bình thường khi mới tạo, nghĩa là nếu bạn không đăng bài, không có tương tác ban đầu thì chi phí trên 1 tương tác của nó có thể cao gấp 3-10 lần với một Page có sẵn bài đăng và tương tác.

chi phí chạy page pro5

Cùng một content, cùng một tệp khách hàng nhưng fanpage đã có sẵn bài viết và tương tác ban đầu (màu đỏ) lại rẻ gấp chục lần fanpage mới tạo chưa có bài viết nào (màu xanh). Mình đã thử rất nhiều chiến dịch và đều nhận được sự khác nhau về chi phí rất lớn ở trên.

Làm thế nào để chạy quảng cáo chi phí rẻ hơn cho Fanpage mới tạo hay Fanpage Pro5 mới mua?

Không có cách nào khác ngoài việc bạn phải nhân bản content ở Fanpage cũ về Fanpage mới, đồng thời seeding hoặc kêu gọi tương tác ban đầu.

Hướng dẫn nhân bản Fanpage gốc sang Fanpage mới:

Bước 1: Truy cập kingcontent.pro, vào menu Thêm Fanpage

Dán link Fanpage gốc của bạn, chọn một danh mục phù hợp, chọn chế độ quét toàn bộ bài viết rồi nhấn OK. Ví dụ mình đưa vào Fanpage của mình là Facebook.com/hocquangcaomienphi

nuôi fanpage

Đợi một chút nó sẽ lấy về cho bạn tối đa 500 bài viết mới nhất ở Fanpage gốc

nuôi fanpage

Bước 2: Vào menu Lên lịch đăng bài

Chọn Fanpage bạn vừa đưa vào ở bước 1

nuôi fanpage

Bây giờ nó sẽ hiện cho bạn danh sách tất cả bài viết mới nhất ở Fanpage trên, có thêm chế độ lọc ra tương tác để bạn chọn những bài viết hay

nuôi fanpage

Chọn bài viết tùy ý rồi nhấn nút đăng lên hàng loạt Fanpage & Group mới của bạn

nuôi fanpage

Hoặc bạn có thể để cho máy tự chọn hàng loạt bài viết, tự lên lịch đăng bài mà không cần phải chọn từng bài vất vả

nuôi fanpage

Nếu bạn muốn nhân bản ra hàng loạt Fanpage với những nội dung khác bạn có thể thêm Fanpage bất kì vào và làm tương tự thao tác trên, hoặc chọn ra trong hàng triệu mẫu content có sẵn trong hệ thống để đăng lại.

nuôi fanpage

Lấy content từ bài viết đang chạy quảng cáo của đối thủ

tìm kiếm bài viết đang chạy quảng cáo

Tương tự, bạn có thể chỉnh sửa bài viết gốc của đối thủ và nhấn nút lên lịch đăng lại trên hàng loạt Fanpage nhân bản do bạn quản lý.

Nó cũng dễ dàng giúp bạn nuôi các Fanpage nhân bản ở dạng Video để tăng thêm tương tác như video giải trí, học tập, review…

đăng video nuôi fanpage vệ tinh

Siêu phẩm: Lấy content từ bài viết đang thịnh hành

bài viết hot trend nuôi fanpage vệ tinh

Bạn không cần quan tâm tới sở thích, hành vi của khách hàng mục tiêu là gì, thị hiếu của họ ra sao, chỉ cần đăng bài viết đang thịnh hành thì khả năng viral, tăng tương tác tự nhiên cho Fanpage vệ tinh sẽ cực kì khả quan. Vì những nội dung đang thịnh hành bản thân nó đã phù hợp với gần như tất cả đối tượng người đọc, họ rất vui lòng để lại like, share, comment bên dưới các bài viết này. Kingcontent.pro tự động cập nhật những bài viết đang hot trend theo từng phút, bạn có thể chỉnh sửa lại một chút và lên lịch đăng lại lên hàng loạt Fanpage vệ tinh rất tuyệt vời.

Kingcontent.pro làm rất tốt 2 tử huyệt của một người nuôi Fanpage vệ tinh, Fanpage nhân bản, đó là Luôn có thư viện ý tưởng content để đăng bài + Luôn duy trì được thói quen đăng bài liên tục hàng ngày. Đây là yếu tố VÔ CÙNG QUAN TRỌNG để Fanpage của bạn được Facebook đánh giá tốt và dễ viral hơn.

tool viết content

Chi tiết cách làm mình đã viết rõ ở bài viết này, các bạn bấm vào link này để xem nhé: Quy trình nhân bản Fanpage và nuôi Fanpage có hàng chục ngàn tương tác

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT BÊN DƯỚI:

X3 doanh số thực chiến không màu mè, đọc là làm luôn!

Làm thế nào để kinh doanh trên Facebook hiệu quả 2022?

Thực hành: Xác định đối tượng khách hàng để viết content

Thực hành: Tạo dàn bài content cho sản phẩm cụ thể

Viết content hiệu quả: Cách xác định chính xác phải viết gì

Để bán hàng thành công, bạn chỉ cần hai dạng content này

Ba mục đích mà người làm content không thể trốn được!

TOP 7 website tìm content mỗi khi bí ý tưởng

By Nguyễn Quyết Thắng

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *