Sau khi đã tối ưu được bài viết quảng cáo thì giờ đến phần mục tiêu chiến dịch.

Test thẻ ALT tại đây

Khi khởi tạo chiến dịch thì bạn sẽ chọn mục tiêu chiến dịch phù hợp luôn từ ban đầu. Có 11 mục tiêu chiến dịch hiện đang có sẵn khi chạy quảng cáo Facebook như hình trên.

Những mục tiêu này dựa trên thói quen người dùng khi sử dụng Facebook. Có những người lên Facebook sẽ chỉ tập trung vào phần xem video. Lại có những người chỉ thích đi coment dạo,… Facebook sẽ thống kê lại và đưa ra các mục tiêu chiến dịch như trên.

Tuy nhiên trong những phần mục tiêu chiến dịch ở trên phần nào cũng quan trong vì mỗi phần sẽ có một tệp khách hàng riêng biệt. Vì vậy chúng ta cần tối đa các mục tiêu chiến dịch để hướng tới được tối đa lượng khách hàng tiềm năng. Trong quá trình chạy quảng cáo thì bạn nên test từng mục tiêu chiến dịch để xem những mục tiêu nào hiệu quả để đưa ra một vài chiến dịch ok nhất cho mình.

Khi tiếp cận với những đối tượng khách hàng mới thì bạn nên dùng video giới thiệu sản phẩm dịch vụ. Còn khi tiếp thị lại những người xem video mình sẽ dùng các dạng bài viết ngắn gọn để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn cần kết hợp và thay đổi các phương thức tiếp cận khách hàng khác nhau.

4 mục tiêu chiến dịch được mọi người hay chạy nhiều nhất

Số lượng người tiếp cận

Dùng để quảng bá thương hiệu, tiếp cận tối đa số người dùng

Tương tác

Dùng khi quảng cáo bài viết để khách hàng tương tác với bài viết

Số lượt xem video

Nếu bạn muốn có thật nhiều người xem video của bạn thì bạn nên dùng mục tiêu chiến dịch này.

Tin nhắn

Chạy khi muốn khách hàng nhắn tin trực tiếp hoặc một số sản phẩm mà khách hàng ngại việc coment công khai.

Trong quá trình chạy quảng cáo Facebook thì mình thường chạy đồng thời 4 mục tiêu chiến dịch này còn bạn thì sao ? Để lại bình luận cho mình biết nha !

Test ALT
Tét ALT

By Mạnh Nguyễn

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: https://www.facebook.com/groups/lophocquangcao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *