Mới mua sách “Content Marketing 4.0 – Nội dung hay, bán bay kho hàng” của anh Nguyễn Phan Anh, MBA, thạc sĩ & giảng viên về TMĐT. Đọc thấy có rất nhiều tài liệu hay nên mình xin phép được review một phần nhỏ tại đây hi vọng tác giả & NXB không giận. Các bạn nên tìm mua ngay nhé!

QUÀ TẶNG 1: Bộ lịch 31 ý tưởng content lên bài cho cả tháng

QUÀ TẶNG 2: Bộ lịch ý tưởng content dành riêng cho tháng tết âm lịch

Dưới đây là danh sách gợi ý các loại nội dung cụ thể mà bạn có thể xây dựng và phát triển trong ngắn hạn, dài hạn, làm thường xuyên, liên tục và có sự thay đổi cho phù hợp.

1. Danh sách: Bạn có thể đưa ra danh sách gì đó, ví dụ như danh sách 10 công cụ để làm việc trực tuyến, 15 công cụ video call miễn phí, 30 cuốn sách tốt nhất vê content marketing… Bạn có thể viết nội dung, sau đó dùng đồ họa hình ảnh hoặc thậm chí làm video đều được.

2. Huớng dẫn làm thế nào: Bạn có thể tạo ra các nội dung hướng dẫn người dùng làm thế nào đối với sản phẩm và dịch vụ của mình. Ví dụ nếu bán mỹ phẩm, bạn có thể tung ra các bài viết hướng dẫn làm đẹp, hướng dẫn chăm sóc da mặt, hướng dẫn trang điểm, các bài viết có thể kết hợp giữa nội dung bài viết, hình ảnh minh họa hoặc video hướng dẫn trang điểm…

XEM NGAY:

5.000 mẫu content chăm sóc Fanpage về làm đẹp, mỹ phẩm

6.000 mẫu content về kĩ năng, mẹo làm mọi thứ trong cuộc sống

10.000 mẫu content về mẹo vào bếp

3. Hỏi & Đáp (Q&A): Bạn có thể tạo ra các câu hỏi (tự hỏi hoặc câu hỏi của khách hàng) và đưa ra lời đáp trả thông tin với tư cách là người bán hàng hoặc nhân viên phụ trách truyển thông cho nhãn hàng. Với những câu hỏi kiểu như: “Ổ, cái bánh này làm như thế nào, từ nguyên liệu gì, quy trình ra sao mà lại ngon như vậy, có bỏ thêm các chất gì gày nghiện vào đây không?”, bạn có thể đưa ra câu trả lời bằng cách truyền thông về quá trình tham quan nhà máy, tham quan quy trình sản xuất thông qua video, livestream hoặc chụp ảnh minh họa cụ thể để giải đáp các câu hỏi của khách hàng và cộng đồng trực tuyến.

XEM NGAY: 2.000 mẫu content về đố vui, hại não dựng sẵn

4. Tìm kiếm các từ khóa của khách hàng (SEO & SEM): Bạn có thểnghiên cứu các từ khóa mà khách hàng tìm kiếm. Với danh sách các từ khóa mà họ tìm kiếm, bạn có thể phát triển các nội dung để lân tới họ sē tìm thấy bạn. Thậm chí bạn phải đi trước khách hàng để họ tìm thấy bạn trước đối thủ thông qua các từ khóa hoặc chất lượng từ khóa, chất lượng bài viết, số lượng bài viết dăng lên website,YouTube…

MẸO HAY: Tại trình soạn thảo của Kingcontent.pro, bạn gõ vào từ khóa sản phẩm/dịch vụ đang kinh doanh, nó sẽ hiện ra tất cả các nỗi đau mà khách hàng cần được giải đáp trước khi xuống tiền mua.

Bấm vào mũi tên màu xanh ở một nỗi đau bất kì, kingcontent.pro sẽ gợi ý cho bạn TOP 20 bài viết hoàn chỉnh hay nhất trên Google để bạn tham khảo làm content rất nhanh.

5. Các tình huống nghiên cứu: Mọi người đểu thích đọc và tìm hiểu về các tình huống nghiên cứu điển hình, thành công hay thất bại, vì sao thành công, vì sao thất bại, các lập luận phân tích một cách chặt chē và có minh chứng, minh họa, số liệu thống kế cũng như các bài học rút ra được. Ví dụ, các hộp nội dung “Content marketing” trong cuốn sách này là một dạng nội dung về các tình huống nghiên cứu. Người đọc sẽ thích những nội dung càng mang tính thực tế, thực chiến cùng các số liệu, minh chúng càng rō ràng thì càng tôt.

6. Phỏng vấn người nổi tiếng, khách hàng: Bạn có thể phỏng vấn các khách hàng, đại diện khách hàng và người nổi tiếng. Việc sử dụng các bài viết hoặc video kiểu này giúp nội dung của bạn tăng thêm độ tin cậy và uy tín, từ đó gia tăng hiệu quả kinh doanh. Để làm được điều này, bạn cần lên kế hoạch phỏng vấn ai, phỏng vấn bao nhiều người, nội dung phỏng vấn là gì, cách thức tiếp cận, sau khi phỏng vấn xong thì biên tập nội dung để đưa lên website (bài viết), video YouTube và nhúng vào website, đưa lên báo chí trả phí để tăng lượt tiếp cận, lượt đọc như thế nào.

7. Trích dẫn các câu nói nổi tiếng: Loại nội dung này cũng được đánh giá cao trên mạng xã hội hiện nay. Thường thì những câu nói nổi tiếng kèm theo hình ảnh minh họa sẽ được chia sẻ và ứng dụng rộng rãi trong quá trình tương tác của khách hàng và người dùng. Thậm chí có rất nhiểu Fanpage cộng đồng cũng chỉ “nhai đi nhai lại” những câu nói kiểu như vậy và thêu dệt thêm những câu chuyện khác, kết quả là có thể đạt được hàng nghìn lượt thích, hàng vạn lượt thả tim ngay lập tức.

XEM NGAY: 7.700 mẫu content trích dẫn câu nói hay, truyền động lực, cảm hứng

8. Giới thiệu các sản phẩm mẫu, dịch vụ mẫu, chào hàng mẫu: Bạn có thể viết, chụp, làm video về các sản phẩm mẫu của doanh nghiệp cho khách hàng tiềm năng biết. Dưới góc nhìn của một người làm marketing, bạn cần phải sáng tạo, tránh việc giới thiệu sản phẩm nghèo nàn và theo lối truyển thống.

9. Đánh giá sản phẩm, dịch vụ: Bạn hoặc khách hàng có thể thực hiện các video đánh giá sản phẩm hoặc dịch vụ để cho những người xem khác biết được trải nghiệm thực tế về sản phẩm. Ngày nay, các video hoặc bài viết đánh giá vế sản phẩm hoặc dịch vụ của những người chuyên đánh giá, chuyên gia hoặc khách hàng luôn thu hút được lượt xem, lượt truy cập lớn.

MẸO HAY: Tool tạo feedback ảo thuyết phục trên giao diện Zalo & Messenger

10. Dạng nội dung so sánh, thống kê: Bạn có thể tạo ra các nội dung có tính chất so sánh và thống kê, ví dụ như so sánh iPhone 14 Pro Max với Samsung Note 20 về mọi thứ, từ kích thước, cân nặng, chỉ số kỹ thuật, cảm nhận, đánh giá chỉ số tiêu hao pin, độ mượt… rồi quay phim, chụp ảnh và bình luận về những tiêu chí quan trọng. Đó cũng là một dạng nội dung mà người dùng đang tìm kiếm.

11. Nội dung viết về tin tức, bản tin cho doanh nghiệp: Ví dụ như doanh nghiệp hôm nay ký hợp đồng với đối tác ABC, doanh nghiệp hôm nay khai trương nhà máy mới, ban lãnh đạo doanh nghiệp làm viêc vói ngân hàng XYZ để hợp tác chiến lược, ban lãnh đạo doanh nghiệp tung ra chương trình gì đó, công ty thực hiện thiện nguyện…

12. Nội dung tin tức về ngành hàng, thị trường và khách hàng mà bạn đang kinh doanh: Bạn có thể tạo ra các bài viết, báo cáo về ngành hàng, thị trường và khách hàng trong lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh, để từ đó thu hút được nhiều sự quan tâm của người đọc và tìm kiếm được khách hàng cũng như các cơ hội kiếm tiển.

13. Bạn có thể đánh giá một cuốn sách, một bộ phim, một điểm đến, một địa chỉ, một sản phẩm, một dịch vụ hoặc năng lực của một nhà máy, một đối tác… Các đánh giá này sẽ giúp bạn trở nên có uy tín hơn trong mắt độc giả, bởi thường thì trước khi dự định đọc một cuốn sách hay làm việc gì đó, họ sē tìm kiếm các đánh giá về nó. Đó là lý do tại sao các app như TripAdvisors ra đời và thu hút được lượng người dùng lớn. Đó cũng là lý do tại sao có “cơn sốt” vể những người chuyên đi đánh giá các khách sạn, địa điểm du lịch, món ăn, chuyến bay… và rồi đưa câu chuyện lên website cá nhân, blog, kênh Instagram hoặc YouTube của họ. Hoặc đỉnh hơn nữa, bạn có thể viết hẳn một cuốn sách hoặc nhiều cuốn sách để chia sẻ với người dùng thông qua việc phát hành miễn phí hoặc cho phép tải về miễn phí.

14. Câu chuyện vê một cá nhân, một khách hàng cụ thể nào đó: Về bản chất, đa số chúng ta đều tò mò, muốn biết về một cá nhân hoặc một khách hàng nào đó. Do đó, bạn có thể kể những câu chuyện có thật nhưng được khái quát hóa thành những trường hợp điển hình.

MẸO HAY: Tool tạo feedback ảo thuyết phục trên giao diện Zalo & Messenger

15. Các dự đoán và thống kê tuơng lai: Bạn có thể phát triển các bài viết mang tính dự đoán và thống kê tương lai, nhưng nên nhớ rằng, những nội dung này phải có tính thuyết phục và có lập luận chắc chắn. Ví dụ, bạn có thể dự báo tình hình phục hồi kinh tế sau COVID-19 như thế nào, ngành nào phục hồi trước, cần phải làm gì để có thể phục hồi nhanh mà không bị bỏ lại phía sau, hoặc trong giai đoạn COVID-19 bạn cần phải làm gì để giảm thiểu thiệt hại? Các dự đoán luôn luôn được săn đón, dự đoán của bạn càng chính xác thì càng tốt.

MẸO HAY: 10.000 mẫu content thông tin tài chính, kinh tế, bất động sản

16. Các câu chuyện thành công: Ai cũng mong muốn thành công, vì vậy các câu chuyện thành công luôn được tìm đọc rất nhiều. Người đọc luôn muốn chia sẻ và tương tác với những câu chuyện thành công và bài học kinh nghiệm rút ra từ đó.

MẸO HAY: 14.000 mẫu content về tấm gương thành công, động lực, cảm hứng

17. Câu chuyện thất bại và những việc không nên làm: Ngược lại với câu chuyện thành công là câu chuyện thất bại và những việc không nên làm được rút ra từ đó. Mọi người cũng thích tìm đọc loại nội dung này để tránh đi vào “vết xe đổ”. Thực tế, bạn sẽ học được nhiều điều từ các câu chuyện thất bại hơn là các câu chuyện thành công.

MẸO HAY: 14.000 mẫu content về tấm gương thành công, động lực, cảm hứng

18. Chia sẻ về tầm nhìn và mục tiêu của công ty/cá nhân/sản phẩm: Bạn có thể chia sẻ với cộng đồng về tầm nhìn, mục tiêu của công ty hoặc cá nhân bạn, hoặc bạn sẽ làm gì với sản phẩm của mình. Hành động thì mang tính ngắn hạn và rõ ràng, còn tầm nhìn mang tính dài hạn và phải có khả năng hiện thực hóa bằng những hành trình, công việc cụ thể. Bạn có thể viết ra, biểu diễn bằng sơ đồ hoặc làm vlog về nó. Nhưng trên hết, bạn cần phải thực hiện được nó, tránh rơi vào tình huống sau này chính những video hoặc bài viết đó sẽ là minh chứng cho “trò cười” của chính bạn.

19. Các bài nghiên cứu: Bạn có thể đưa ra các bài nghiên cứu về sản phẩm, khách hàng, thị trường, marketing và bán hàng… Các nội dung nghiên cứu có thể được tổng hợp hoặc mua từ các bản báo cáo trả phí. Quan trọng là các bài nghiên cứu phải có giá trị vể thông tin. Chẳng hạn như bạn có thể xem một bản báo cáo thị trường marketing online, báo cáo về quảng cáo Facebook Ads tại Việt Nam…

– Các chỉ số sự thật và minh chứng: Các bài viết ngắn dạng “fun fact”cũng là loại nội dung mà cộng đổng mạng quan tâm.

– Các bài viết hướng dẫn: Bạn có thể phát triển các bài viết dạng hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo quản, hướng dẫn các thủ thuật mà ít nguời biết.

– Các file tài liệu, sách điện tử, báo/tạp chí điện tử: Bạn có thể tạo ra các tài liệu dạng file Excel về kế hoạch, lịch làm việc, bảng thống kê, quản lý khách hàng, bảng đo lường hiệu quả chiến dịch quảng cáo…;

– Các file Word về quy trình, sơ đồ làm việc, biểu mẫu, bảng biểu; file PDF hoặc PowerPoint về các chủ đề quan trọng liên quan đến ngành hàng và lính vực mà bạn đang phát triển nội dung. Ví dụ nếu công ty bạn làm về truyên thông xã hội, bạn có thể làm một file PDF báo cáo về tình hình phát triển và triển vọng của truyến thông xã hội tại Việt Nam có số liệu thống kê nghiên cứu chuẩn, từ đó trở thành tiêu chuẩn của ngành để trích dẫn. Hoặc bạn có thể viết sách (ebook), hoặc tạp chí (emagazine) hoặc catalogue trục tuyến để tạo ra các file tài liệu như vậy.

20. Các biểu mẫu: Bạn có thể tạo ra các biểu mẫu, ví dụ như biểu mẫu cho slide, Excel, biểu mẫu cho website, biểu mẫu cho poster, banner… Đây cũng là những nội dung mà người dùng tìm kiếm (dù không nhiều).

21. Sách nói, các file audio: Bạn có thể sở hữu cả một kênh audio, radio hoặc phát hành các cuốn sách nói, nhạc không lời để thu hút khách hàng của mình. Ví dụ, bạn bán sản phẩm dành cho các  phật tử thì bạn nên phát triển sách nói về Phật giáo; bạn bán đồ trẻ em thì có thể làm kênh YouTube có các video audio nghe nhạc giao hưởng cho bà bầu; bạn bán đồ trẻ em thì có thể làm video audio về các câu chuyện thần tiên để các bậc cha mẹ bật cho con cái nghe… Lưu ý là bạn có thể lồng ghép quảng cáo thương hiệu của mình vào các video audio. Đó là cách làm content marketing đơn giản nhưng lại rất hiệu quả.

22. Sách trắng về ngành: Sách trắng là một loại tài liệu cung cấp thông tin thường được phát hành bởi các cơ quan có thẩm quyền, công ty hay tổ chức phi lợi nhuận để quảng bá hoặc làm nổi bật các tính năng của một giải pháp, sản phẩm hoặc dịch vụ. Bạn có thể tạo ra những cuốn sách trắng về ngành, ví dụ như sách trắng về marketing, sách trắng về Facebook Ads, sách trắng về content marketing…

23. Infographic: Các bức ảnh đồ họa dạng infographic được chia sẻ rất nhiều trên mạng, bạn có thể tập trung vào loại hình nội dung này. Bạn có thể Việt hóa các phiên bản infographic tiếng Anh hoặc sử dụng phần mềm về Infographic để tạo ra các nội dung dạng thông tin hình ảnh.

24. Minh họa dữ liệu (data virtual): Việc thể hiện và minh họa dữ liệu bằng các công cụ hiển thị như PowerPoint, Excel hoặc phần mềm phân tích dữ liệu Microsoft Power BI luôn giúp cho quá trình chia sẻ nội dung trở nên đáng tin cậy và hấp dẫn hơn.

25. Các dạng bài tổng kết: Đây là loại bài viết thể hiện việc tổng kết số lượng lớn dữ liệu, ví dụ như 150 mẫu quảng cáo hấp dẫn nhất mọi thời đại, 200 landing page chạy quảng cáo thuốc đông y chốt đơn khủng… Người đọc thường tải về (download) hoặc chia sẻ (share) loại nội dung này rất mạnh.

26. Thiết kế các hình ảnh dạng banner, poster, flyer, các ấn phẩm in ấn dạng số hóa, catalogue hoặc brochure… cho sản phẩm hay phục vụ cho các mục đích, yêu cầu khác. Các hình ảnh này rất cần thiết trong quá trình làm marketing và truyền thông của các nhãn hàng, từ website đến Facebook, Instagram hay Zalo đểu cần banner, poster hoặc hình ảnh đã chỉnh sửa để phù hợp với nội dung và thông điệp truyền thông.

27. Ảnh chụp: Cách tốt nhất là tạo ra những bức ảnh do chính bạn chụp để đảm bảo tính sáng tạo, phục vụ cho việc minh họa về sản phẩm và dịch vụ của bạn, hơn hết là đảm bảo tính bản quyền – một nội dung pháp lý hiện đang gây nhiều tranh cãi ở Việt Nam. Bạn có thể dùng điện thoại di động hoặc máy ảnh chuyên nghiệp để chụp ảnh. Sau đó, hãy sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh để làm cho bức ảnh đẹp hơn, phù hợp với hoạt động quảng cáo, truyền thông.

28. Ảnh chế (meme): Thực tế, loại ảnh chế này có tác động lan tỏa rất mạnh và được sử dụng lại hàng triệu lượt, với tốc độ lan truyển mạnh mẽ.

Đây là một bức ảnh chế meme mà có lẽ bất kỳ ai trong chúng ta cũng từng nhìn thấy một hoặc nhiểu lần. Hình ảnh cậu bé ngồi trên bãi biển, tay cầm nắm cát với biểu cảm gương mặt rất phù hợp cho những nội dung mang tính khẳng định: “Vâng, tôi/bạn có thể”. Bức ảnh meme này đã được chia sẻ đến hàng triệu lượt trên mạng xã hội.

30. Các bức ảnh hoạt hình, tranh vẽ tay: Cộng đồng mạng cũng thường xuyên sử dụng các bức ảnh hoạt hình, tranh vẽ tay, ảnh truyện tranh để dùng làm ảnh minh họa cho bài đăng trên các nên tảng mạng xã hội. Do đó, việc sử dụng nội dung này cũng rất thú vị.

31. Ảnh chụp màn hình/video quay màn hình: Với những bài viết hoặc nội dung hướng dẫn thao tác thì cách tốt nhất là bạn nên chụp màn hình hoặc quay lại màn hình để hướng dẫn cho người xem theo dõi một cách dễ nhất. Loại nội dung này được sử dụng phổ biển trong līnh vực công nghệ, phần mềm.

32. Ảnh động: Loại ảnh động có thể cho chúng ta nhìn thấy các chuyển động trong một bức ảnh (thường có định dạng là ảnh GIF), có tính minh họa tốt cho các bài viết trên website.

33. Ảnh đồ họa thiết kế 2D, 3D, ảnh dạng vector…: Đây là những tác phẩm sáng tạo của họa sĩ công nghiệp hoặc người thiết kế phẩn mềm, họ có thể tạo ra được rất nhiểu bức ảnh minh họa truyền tải tốt về sản phẩm,thương hiệu hoặc ý tưởng truyền thông.

34. Các bản chụp lại bản viết tay, bản ý tưởng kế hoạch bằng sơ đồ tư duy đểu được đánh giá cao và tìm kiếm trên mạng, đặc biệt khi nó có nội dung tốt.

35. Các tin nhắn dạng ngắn như tin nhắn SMS, MMS hoặc câu khẩu hiệu: Đây cũng là nội dung mà những người làm marketing phải quan tâm, vì trong nhiếu tình huống chúng ta chỉ được soạn giới hạn số lượng ký tự.

36. Email: Email thực chất là quá trình trao đổi thông tin với khách hàng thông qua văn bản hoặc văn bản kèm hình ảnh, tài liệu đính kèm hoặc đường link chia sẻ. Bất kể định dạng nội dung số nào cũng có thể được chia sẻ thông qua dịch vụ email.

37. Các khóa học: Bạn cũng có thể tạo ra các khóa học dạng video để chia sẻ với khách hàng mục tiêu. Để làm được việc này, bạn cần có chuyên môn về lĩnh vực mà bạn muốn giảng dạy. Đồng thời, bạn cần phải sản xuất, biên tập video, đóng gói thành bài giảng và tạo thành các khóa học. Các bộ video khóa học cũng là cách để bạn làm marketing và truyền thông, đồng thời tìm kiếm khách hàng một cách nhanh chóng.

38. Các cuộc thi có kèm giải thưởng, các sự kiện tranh giải…: Đây là loại nội dung mà những người làm marketing hoặc chuyên gia sáng tạo nội dung cẩn phải biết cách tận dụng. Bạn có thể khai thác loại nội dung này bất kỳ khi nào, luôn luôn sẵn có và rất dễ thực hiện, dễ dàng lôi cuốn được người dùng và tăng tương tác mạnh.

39. Các nội dungduới dạng bỏ phiếu, hỏi ý kiến, khảo sát ý kiến: Thường được sử dụng dể khảo sát ý kiến khách hàng hoặc ý kiến nhân viên.

40. Các câu hỏi đánh đố, đố vui: Trên mạng Internet thường có những câu hỏi dạng đánh đố, đố vui, câu hỏi suy luận để thu hút tương tác của người dùng. Đây cũng là loại nội dung mà bạn có thể phát huy năng lực sáng tạo nội dung.

XEM NGAY: 1.700 mẫu content đố vui, hại não

41. Các xu huớng thách đố hoặc thử thách trực tuyến: Bạn có thể tạo ra một trào lưu thử thách trực tuyến, chẳng hạn như trào lưu dội nước đá, nhằm thu hút lượng người tham gia đáng kể và đó cũng là một cách tạo ra nội dung rất hot, phù hợp xu hướng.

42. Sản xuất các định dạng video như video quay bằng máy quay chuyên nghiệp, video quay bằngđiện thoại, phim, video ca nhạc, video quay màn hình hoặc livestream: Đây cũng là những nội dung tốt để chia sẻ. Hãy đăng tải các loại video này lên các nên tảng như YouTube, Facebook hoac TikTok.

43. Thiết kế một tờ báo, tạp chí online hoặc một dạng e-catalogue (catalogue trực tuyên): Bạn có thể dễ dàng xuất bản trực tuyến và miễn phí. Thử tưởng tượng, tôi sở hữu tạp chí Content Marketing số ra hằng tháng hoặc tạp chí Internet Marketing số ra hằng tuần với các bài viết, bài phân tích bằng hình ảnh… và thu được hàng nghìn lượt tải, lượt đọc mỗi tháng, thì đó có được coi là “phù thủy content” hay “content chất” không nhi?

44. Các bản báo cáo: Đây cũng có thể là loại tài liệu rất quý hiếm và được nhiều người tìm kiếm. Tuy nhiên, báo cáo phải đảm bảo chất lượng, có nghiên cứu và thống kê các nguốn dữ liệu chính xác.

45. Các buổi hội thảo trục tuyến (webinar) hoặc livestream trục tuyến để tư vấn, đào tạo, bán hàng, hội họp: Đây cũng được coi là nội dung quan trọng nếu chứa đựng những bí mật và tri thức mà người dùng muốn lĩnh hội nó.

46. Các tin nhắn nhanh, tin nhắn chat hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng: Những nội dung mà người bán hàng hoặc người làm nội dung phải viết ra hoặc đào tạo cho nhân viên của mình.

QUÀ TẶNG 1: Bộ lịch 31 ý tưởng content lên bài cho cả tháng

QUÀ TẶNG 2: Bộ lịch ý tưởng content dành riêng cho tháng tết âm lịch

XEM NGAY: 

Cách để tạo ra hàng trăm biến thể content mới từ một content gốc, giúp bạn có nhiều mẫu content khác nhau để test quảng cáo.

Cách testing A/B với content, tìm ra content nào tốt hơn

—————-

tool viết content

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT BÊN DƯỚI:

X3 doanh số thực chiến không màu mè, đọc là làm luôn!

Làm thế nào để kinh doanh trên Facebook hiệu quả 2022?

Thực hành: Xác định đối tượng khách hàng để viết content

Thực hành: Tạo dàn bài content cho sản phẩm cụ thể

Viết content hiệu quả: Cách xác định chính xác phải viết gì

Để bán hàng thành công, bạn chỉ cần hai dạng content này

Ba mục đích mà người làm content không thể trốn được!

TOP 7 website tìm content mỗi khi bí ý tưởng

By Nguyễn Quyết Thắng

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *