QUÀ TẶNG: 9.000 nhóm Facebook không kiểm duyệt để đăng bài

Xây group Facebook ngày càng khó vì “dân trí” đã tăng lên đáng kể bởi có quá nhiều sự cạnh tranh đến từ các: Profile; Fanpage; Group cùng loại, nền tảng Tiktok, Youtube… Những kiến thức quá cơ bản, ít tính thực chiến không còn hiệu quả cao. Thậm chí những nội dung đơn thuần là giải trí cũng phải đặt ra tiêu chuẩn “thỏa mãn” cao hơn mới khiến người xem thỏa mãn. Khó thôi chứ không phải là không có cách, chỉ cần nhìn thấy được quả ngọt từ xây dựng Group, bạn sẽ có động lực để làm:

I. Lợi ích to lớn từ việc xây nhóm Facebook

– Tăng thương hiệu cá nhân cực khủng vì bạn là quản trị viên, bạn có quyền đăng bài & xuất hiện thường xuyên trước cộng đồng.

– Facebook vẫn đang ưu tiên lớn cho các bài đăng trong group được hiển thị nhiều hơn.

– Tăng doanh số vì hoàn toàn có thể bán hàng trong group.

– Đăng bài chia sẻ kiến thức, kéo traffic sang các nền tảng khác.

– Là kênh tuyệt vời để chuyển đổi trạng thái khách hàng từ LẠNH => ẤM => NÓNG

Đây là một số nhóm mình đã xây dựng có tương tác khá tốt:

1. https://www.facebook.com/groups/lophocquangcao => Nhóm này đã theo mình nhiều năm nhưng vì sơ suất đã bị người ta chiếm quyền và bán cho người khác.

2. https://www.facebook.com/groups/nguyenquyetthang => Nhóm này mình tạo mới nhất, thành viên tăng đều vài chục đến khoảng 100 mỗi ngày, một con số rất khiêm tốn thôi nhưng tương tác bên trong khá là ổn luôn.

3. https://www.facebook.com/groups/2945758752412034 => Nhóm này mình xây để cho anh em spam bán các tài nguyên Facebook mà cũng lâu rồi không ngó tới :))

Còn đâu đó dăm bảy nhóm nữa mà cũng quên mất tiêu!

II. Công cụ hỗ trợ để xây nhóm Facebook của mình

Trước khi đọc tiếp cách tạo group trên facebook, bạn cần nắm 3 thứ cơ bản nhất để tạo ra một nhóm: Lượng thành viên phù hợp + Content phù hợp + Lặp lại hai thứ trên liên tục. Mình đã tự xây nhóm với các công cụ này:

1. Chiếc điện thoại: Để nhấn nút mời bạn bè vào nhóm.

2. Đẩy người lạ từ: Tiktok; Mail; Zalo; Fanpage; Profile sang.

3. Tool Kingcontent để lọc ra content nuôi dưỡng, không bán hàng.

4. Phần mềm Bonick – Tổng hợp hàng trăm tài khoản Facebook khác nhau mỗi ngày để bạn đăng bài liên tục vào nhóm.

5. Tool Kingseeding – Bơm like, share, comment ảo tạo động lực cho các thành viên post bài

III. Cách mình kéo thành viên vào nhóm Facebook như thế nào?

Ở bài này mình chỉ tập trung chia sẻ các thao tác kĩ thuật mình từng áp dụng, hạn chế dài dòng về tư duy ban đầu thế nào, trang trí nhóm ra sao, chiến lược thế nào… cái này các bạn tự tìm hiểu thêm vì trên mạng chia sẻ rất nhiều rồi, đọc hoài chán :))

1. Sử dụng chiếc điện thoại

Nghe có vẻ đơn giản nhưng đây là công cụ rất hiệu quả trong việc “tích tiểu thành đại”

Trên điện thoại của mình đang có 5 acc facebook clone tương tác khá chất. Mỗi ngày mình dành ra 5-7 phút cho mỗi acc chỉ để nó đi kết bạn với tệp đối tượng phù hợp với group mình muốn xây. Mỗi lần gửi được khoảng 50-100 lời mời. Sau rất nhiều năm trải nghiệm đủ hết các tool nuôi nick thì bản thân mình vẫn thấy nuôi bằng “cơm” vẫn đem lại hiệu quả nhất, có thể nó không đem đến một lượng acc dồi dào nhưng nuôi bằng “cơm” giữ tương tác rất tốt, vì nó không mang dáng dấp của một hệ thống “spam” mà FB rất ghét. Rất nhiều tool kết được bạn rồi thì đăng bài không còn tương tác nữa. Đây là cái lợi của việc chạy bằng “cơm”

Mình nuôi nick như thế nào? Chỉ đơn giản là cho nó một cái avatar hình người thật, điền đầy đủ các thông tin về nhân khẩu học như nơi sống, nơi làm việc, chức vụ, banner đại diện… 2-3 ngày lại đăng 1 ảnh có mặt người trong đó, kèm status hài hước thôi. Ban đầu nick ảo sẽ có 0 bạn bè, bạn hãy lấy nick thật kết bạn với nó để cả hai cùng tương tác qua lại vài ngày, sau đó FB sẽ dần hiển thị cho bạn các gợi ý kết bạn với tệp khách hàng tương tự với nick thật.

Một cách rất tuyệt vời nữa để kết bạn là tìm các bài viết có chứa khách hàng mục tiêu phù hợp với định hướng xây nhóm Facebook, bấm vào dòng những người đã tương tác.

Nó sẽ hiển thị ra danh sách các đối tượng phù hợp và nút kết bạn như thế này.

Khi có bạn bè chung nào đó trong danh sách, nó sẽ hiển thị nút THÊM BẠN BÈ ở trên. Đây là những tài khoản đang hoạt động, thích đi tương tác nên tỉ lệ chấp nhận kết bạn sẽ rất cao. Mình không đi sâu về việc nuôi dàn tài khoản có nhiều bạn bè vì có rất nhiều phương pháp ngoài kia, chỉ nêu vắn tắt cách đơn giản nhất mình hay làm.

OK vậy tư duy dùng điện thoại chỗ này mục đích là có thêm nhiều tài khoản facebook để kết bạn với tệp khách hàng mục tiêu, sau đó mời những người này vào nhóm facebook của bạn.

2.1 Kênh Tiktok

Đây là nền tảng số 1 hiện nay về câu traffic, các bạn nên tìm hiểu và lao vào ngay.

Mình gắn Bio link bên dưới các kênh, bên trong có link trỏ về nhóm Facebook!

2.3 Kênh Zalo

Nôm na là bạn xây nhóm Zalo rồi đẩy người từ đó về group Facebook. Mình không khuyến khích các bạn nuôi nick Zalo bằng cách kết bạn vì tỉ lệ chấp nhận bạn cũng rất hạn chế, đó là chưa kể Zalo chỉ cho phép tìm kiếm đâu đó khoảng 30 SĐT lạ hàng ngày thì việc có nhiều tài khoản Zalo vài nghìn bạn VÔ CÙNG LÂU. Nếu kết bạn thành công rồi thì bạn đăng bài lên tường cũng ít tiếp cận, mà đi spam tin nhắn gửi lời mời vào nhóm Facebook cho từng người càng bất khả thi vì khả năng chặn Spam của nó rất khó chịu.

Đây là cách để tạo nhóm Zalo bạn có thể tham khảo: Nuôi nhóm zalo 1000 người

2.4 Kênh Profile

Cũng tương tự mục (1), sau khi có được các tài khoản facebook nhiều bạn bè, chúng ta dễ dàng đăng bài để kéo khách về nhóm. Thường thì mình sẽ đăng bài trong nhóm trước, sau đó vào Facebook cá nhân đăng bài ở dạng thuần text, chỉ có background màu phía sau thôi vì dạng này được ưu tiên phân phối nhiều nhất, bên dưới phần comment mình sẽ chia sẻ link trỏ về group facebook.

2.5 Kênh Fanpage

Trong quá trình sử dụng Facebook, nếu có sẵn Fanpage được nhiều đối tượng phù hợp inbox thì đây là một lợi thế cực mạnh để kéo thành viên về nhóm.

1. Tải về phần mềm Fplus, chọn menu GỬI TIN NHẮN

2. Bấm tiếp menu GỬI TIN NHẮN BẰNG PAGE

3. Chọn danh sách Fanpage bạn đang sở hữu

4. Load tất cả những người đã inbox trong Fanpage

5. Soạn nội dung chia sẻ giá trị và thả đường link group facebook của bạn rồi gửi cho tất cả những người đã inbox.

Mình đã dùng cách này nhiều năm qua và luôn hiệu quả. Những bạn nào mới chập chững xây Fanpage nhưng muốn có hàng chục nghìn tương tác miễn phí thì tham khảo bài viết này: Nuôi Fanpage Facebook

2.6 Kênh mail

Rất nhiều người xem Mail là phương tiện marketing “VÔ DỤNG” vì giờ chả ai vào mail để làm gì cả, đây là một quan niệm SAI LẦM, mình ước gì tập trung vào nền tảng này sớm hơn thế.

Hãy nhìn lượt đọc này mà xem, với chi phí siêu rẻ, nó sẽ thu về cho bạn rất nhiều nguồn traffic chất lượng.

Mình đang sử dụng phần mềm Ultramailer + Zeta mail để gửi lời mời, hoặc chia sẻ tài liệu trỏ thẳng về group facebook. Toàn hàng Việt thôi nên rất dễ dùng, support cũng rất OK.

Một câu hỏi đặt ra là giờ có tool gửi mail rồi nhưng lấy data mail đâu ra mà gửi. Đây là cách để bạn scan ra địa chỉ mail của những khách hàng tiềm năng phù hợp với nhóm facebook của bạn: Tool chuyển uid to mail

IV. Có thành viên rồi thì làm content như thế nào để tăng tương tác (SỐNG CÒN)

Ở trên là một số cách hiệu quả mình dùng để kéo thành viên cho nhóm, nhưng để làm gì khi bạn mời họ vào bữa tiệc nhưng không dọn món, không có “mồi”, họ sẽ không tương tác và rời đi. Khi nhóm để lâu không có người tương tác, nó sẽ dần chết và việc kéo lại tương tác VÔ CÙNG KHÓ KHĂN. Cùng lưu ý 3 TỬ HUYỆT BÊN DƯỚI:

TỬ HUYỆT SỐ 1

Đừng chăm chăm spam bài bán hàng khủng bố họ nữa, hãy dành 80-90% thời lượng bài viết chỉ để chia sẻ giá trị:

– Chia sẻ kiến thức hay, chuyên môn hay.

– Các key study đã được kiểm chứng.

– Nội dung dạng tâm sự, trải lòng.

– Đặt câu hỏi kích thích tương tác.

– Tạo các câu đố, game giải thưởng…

– Đăng bài trending, những vấn đề nổi cộm trong xã hội

… Trong quá trình chia sẻ các giá trị, bạn hoàn toàn có thể lồng ghép các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ vào trong. Khách hàng tiềm năng sẽ luôn thông cảm, dễ tính, dễ chấp nhận hơn khi idol của họ đã trao quá nhiều giá trị, thậm chí còn có tâm lí “ăn khế trả vàng”, sẵn sàng mua ủng hộ bạn.

TỬ HUYỆT SỐ 2

90% mọi người bỏ cuộc ngày từ tuần thứ 2, bởi nghĩ nát óc rồi mà không tìm được nguồn content để đăng bài liên tục, rất dễ nản. Thừa nhận đi, mấy ngày đầu bạn sung lắm, lục lọi đủ các group đối thủ để copy content, rồi lên google tham khảo ý tưởng trên blog, bạn cẩn thận note nó lại, cho luôn vào file excel một kế hoạch rất bài bản rằng hôm nay đăng bài gì, ngày mai viết bài ra sao… Nhưng tin tôi đi, vẫn 90% bỏ cuộc không quá nửa tháng.

Đây cũng là lí do mình phát minh ra tool Kingcontent.pro – Nó tổng hợp sẵn cho bạn nguồn content vô cùng phong phú ở dạng NUÔI DƯỠNG, TRAO GIÁ TRỊ, NÓI KHÔNG VỚI BÁN HÀNG để ngày nào bạn cũng có cả chục lựa chọn để đăng.

Bước 1: Truy cập Kingcontent.pro, bấm chọn menu DANH MỤC CONTENT

content nuôi fanpage

Bấm vào dấu cộng màu xanh để chọn loại content phù hợp với sản phẩm/dịch vụ

content nuôi dưỡng

Bước 2: Ở cột bên trái, chọn chủ đề CHĂM SÓC FACEBOOK

nuôi fanpage câu tương tác

Tại đây nó đã dựng sẵn cho bạn hàng loạt những chủ đề CONTENT NUÔI DƯỠNG – CONTENT MỒI phù hợp cho rất nhiều sản phẩm/dịch vụ khác nhau. Cụ thể:

1. Chủ đề Đạo & Đời: Dùng để nuôi Fanpage, câu tương tác cho các sản phẩm như: Phong thủy; Sản phẩm tâm linh; Vòng; Chuỗi; Bùa… Link: http://tinyurl.com/bdhy4d4k

2. Chủ đề Kỹ năng, mẹo: Dùng để nuôi Fanpage, câu tương tác cho các sản phẩm như: Gia đình; Phụ kiện thông minh; Mặt hàng sáng tạo; Hàng handmade; Phụ kiện làm đẹp; Tiện ích cuộc sống… Link: http://tinyurl.com/ycc89xhv

3. Chủ đề Kinh doanh, làm giàu: Dùng để nuôi Fanpage, câu tương tác các sản phẩm như: Bán khóa học; Tuyển đại lý; Tuyển nhân viên; Các dịch vụ tài chính; Tiền ảo; Khởi nghiệp… Link: http://tinyurl.com/2p8425t6

4. Chủ đề Công nghệ: Dùng để nuôi Fanpage, câu tương tác các sản phẩm như: Phụ kiện công nghệ; Đồ chơi công nghệ; Trang tin tức; Đồ điện tử như điện thoại, máy tính… Link: http://tinyurl.com/54hkxdey

5. Chủ đề Xe: Dùng để nuôi Fanpage, câu tương tác các sản phẩm như: Đại lý bán xe; Phụ kiện xe; Dịch vụ sửa chữa xe; Linh kiện điện tử về xe… Link: http://tinyurl.com/5wse6fsa

6. Chủ đề làm đẹp: Dùng để nuôi Fanpage, câu tương tác các sản phẩm như: Mỹ phẩm; Thời trang; Spa; Phụ kiện thời trang; Đào tạo làm đẹp; Ngành thẩm mỹ; Làm đẹp các loại… Link: http://tinyurl.com/2rduuwm5

7. Các chủ đề về tâm trạng như Hài hước; Ngôn tình; Tâm sự; Tình yêu; Đố vui dùng để câu tương tác mạnh cho các Fanpage hướng về đối tượng khán giả trẻ, khi có nhiều tương tác về đối tượng này rồi bạn có thể bán hàng của chính mình, hoặc làm affiliate cho các sàn TMĐT như shopee, tiki, lazada… Link: http://tinyurl.com/43dzrryc

8. Chủ đề Động lực, cảm hứng: Dùng để nuôi Fanpage, câu tương tác hoặc áp dụng để bán các mặt hàng về kinh doanh, khóa học làm giàu, truyền động lực, dịch vụ tài chính, khởi nghiệp, tuyển dụng… Link: http://tinyurl.com/4drp6tsy

9. Chủ đề mẹo, bí kíp vào bếp: Dùng để nuôi Fanpage, câu tương tác cho các sản phẩm như: quán ăn; nhà hàng; bán các sản phẩm ẩm thực nhà làm… Link: http://tinyurl.com/mrn6bh2u

10. Chủ đề nuôi dạy con, kỹ năng cho bé: Dùng để nuôi Fanpage, câu tương tác cho các sản phẩm như: Thời trang mẹ bé; Thời trang bà bầu, Thuốc, Thực phẩm chức năng, Dịch vụ thăm khám bệnh; Dinh dưỡng; Phụ kiện; Đồ chơi mẹ bé… Link: http://tinyurl.com/9z3ejkca

11. Chủ đề sức khỏe, gia đình: Dùng để nuôi Fanpage, câu tương tác cho các sản phẩm như: Thuốc; Thực phẩm chức năng; Đông y; Phụ kiện thể dục thể thao; Dịch vụ thăm khám sức khỏe; Dụng cụ cải thiện sức khỏe… Link: http://tinyurl.com/5xnmfrwd

12. Chủ đề du lịch: Dùng để nuôi Fanpage, câu tương tác cho các sản phẩm như: Tour du lịch; Checkin địa điểm du lịch; Nhà hàng; Khách sạn; Nhà nghỉ; Cho thuê dụng cụ du lịch; Cho thuê xe; Bán vé; Địa điểm ăn uống; Đặc sản… Link: http://tinyurl.com/2s45hvae

13. Chủ đề phim ảnh: Dùng để nuôi Fanpage, câu tương tác cho các đối tượng khách hàng thích xem review phim, xem phim trực tuyến để lồng ghép quảng cáo vào các phim… Link: http://tinyurl.com/2p8tubxw

14. Chủ đề bất động sản: Dùng để nuôi Fanpage, câu tương tác cho các sản phẩm như: Bất động sản; Nghỉ dưỡng; Nhà cửa; Dịch vụ liên quan… Link: http://tinyurl.com/27ujcwru

Ví dụ bạn muốn nuôi Group về chủ đề BẤT ĐỘNG SẢN thì chọn tại đây:

content chăm sóc fanpage bất động sản

Nó sẽ liệt kê ra hàng loạt content nuôi dưỡng Fanpage Bất động sản như thế này, hạn chế tối đa các bài viết dạng bán hàng.

Hoặc content nuôi Group về làm đẹp

Cung cấp bộ lọc để bạn lọc ra các content có nhiều tương tác nhất.content bất động sản hay

Bạn có thể rê chuột qua content nuôi dưỡng bất kì để chỉnh sửa lại bản mới hay hơn với trình soạn thảo gợi ý máy tính

content bất động sản

tool kingcontent

OK! Vậy là đã giải quyết được khâu nguồn content ở đâu ra để xây nhóm facebook cho cả năm.

TỬ HUYỆT SỐ 3

Đây là điểm chung của các group nhanh chóng có hàng chục, hàng trăm nghìn thành viên mà tôi thống kê được: Từ lúc nhóm chỉ có vài trăm thành viên, họ THƯỜNG XUYÊN, THƯỜNG XUYÊN & THƯỜNG XUYÊN đăng hàng chục content mỗi ngày, chăm chỉ từ ngày này qua ngày khác.

Tôi dẫn chứng cho bạn xem group về content vừa mới xây xong của bạn Tiktoker Vi Xuân Hòa: https://www.facebook.com/groups/1264124351051542

Lúc tôi biết nhóm thì mới chỉ có khoảng 1.000 thành viên, sau 2-3 tuần đã tăng lên 40.000 thành viên chỉ với việc có nhiều người chia sẻ nhiều bài viết mỗi ngày. Mỗi bài viết cũng không có gì quá sâu sắc đặc biệt, nó chia sẻ rất giản dị, thậm chí rất nhiều bài chỉ rải rác vài tương tác. Nhưng điều đó không quan trọng, quan trọng là tần suất đăng bài mỗi ngày, KIÊN TRÌ TỪ NGÀY NÀY SANG NGÀY KHÁC đã đưa nhóm này lên NHÓM XU HƯỚNG ĐƯỢC FB GIỚI THIỆU. Đừng cần cù kéo thành viên mỗi ngày, hãy nghĩ cách để vừa kéo thành viên, vừa được lên xu hướng, đó là cái đích đến cuối cùng của một tay kéo mems group thượng thừa.

V. Làm thế nào để giữ được phong độ đăng bài tần suất cao ngày này sang ngày khác, sớm lên xu hướng

OK, giờ thì bạn đã biết bí mật để một nhóm tăng vọt thành viên, đó là LÊN XU HƯỚNG NHÓM GỢI Ý, để lên được “vị trí vàng này”, không có cách nào khác ngoài việc có nhiều bài chia sẻ mỗi ngày, với tần suất khá dày đặc 10-20 bài mỗi ngày mà vẫn giữ được độ chất của từng bài. Vậy làm thế nào để giữ được cái phong độ đó, kiên trì để một ngày lên xu hướng.

Nếu bạn không có một team mạnh thì lại dùng tool thôi :)) Sau đây là 02 tool hiệu quả giúp bạn làm được điều đó.

1. Vẫn là Kingcontent.pro

Ở trên mình đã giới thiệu cho các bạn việc tool nó cung cấp một cơ số content dựng sẵn để bạn chỉ việc reup hoặc edit lại, không lo thiếu nguồn content dồi dào. Ở bước này, mình sẽ chỉ cách để nó tự động xuất bản content lên group của bạn.

Cách 1: Tự soạn content rồi đăng nó lên group

Cách 2: Reup bài viết từ các nguồn có sẵn trên Kingcontent

Cách 3: Đặt lịch lên 500 bài một lúc rải đều cho cả tuần, tháng, năm

Cách 4: Tự động lấy về những bài viết mới nhất của đối thủ hoặc các idol có bài viết hay

Truy cập https://www.fanpagekarma.com, chọn menu More => Facebook Catalogue

Chọn Quốc gia: Việt Nam; Danh mục: Brand & Co. Chọn ra ngành hàng bạn đang kinh doanh, ở đây có rất nhiều ngành hàng cụ thể.

Ví dụ mình chọn ngành hàng là Nội thất, bên dưới nó sẽ liệt kê tất cả các Fanpage về ngành này theo lượt tương tác từ cao tới thấp

Vậy là bạn đã có nguồn tài nguyên các đối thủ chất lượng rồi đó.

Bạn click vào một đối thủ bất kì ở trên nó sẽ ra giao diện này, tiếp đến bạn bấm vào đường link trên màn hình để mở ra cửa sổ trên Facebook

Sau đó bạn copy đường link của đối thủ lại. Vậy là xong.

Truy cập Kingcontent.pro, vào menu THÊM FANPAGE

Dán link Fanpage đối thủ, chọn danh mục bất kì, chọn số bài muốn lấy là Tất cả rồi nhấn OK

Đợi một chút nó sẽ lấy về 500 bài viết mới nhất của đối thủ (xin phép minh họa Fanpage Nhà Đẹp)

Tại Kingcontent.pro, vào menu THEO DÕI ĐẶC BIỆT

Tại đây nó sẽ hiển thị tất cả danh sách đối thủ bạn đưa vào, chỉ cần bấm vào mũi tên màu xanh này, đợi một chút Kingcontent.pro sẽ lấy về bài viết mới nhất của đối thủ. Hoặc hệ thống sẽ tự động lấy về các bài viết mới nhất trong 24h một lần.

Rồi vào bộ lọc nhấn sắp xếp bài viết theo thời gian mới nhất và tận hưởng.

2. Sử dụng phần mềm bonick

Đây là tool liệt kê sẵn hàng trăm tài khoản Facebook được nuôi bài bản như nick thật, có tương tác, có comment, thậm chí nó còn nhắn tin qua lại trả lời khi có người hỏi thăm :))
Chỉ cần nhấn vào nút MỞ nick nào bạn thích, tham gia nhóm Facebook của bạn rồi vào Kingcontent.pro copy bài viết về đăng lên. Một ngày lấy tầm 10-20 tài khoản trong này để đăng thì đố ai biết đây là acc ảo, vì nhìn nhóm của bạn lúc này đã khá “xôm” rồi đó.
Phần mềm đó xem tại đây: dvtangtuongtac .com
OK giờ bạn đã nắm trong tay nguồn content dồi dào và nguồn nick dồi dào để nuôi group rồi đó.

VI. Seeding điều hướng, tạo không khí sôi động cho Group

Tất nhiên ban đầu group sẽ khá trống vắng, việc ngày đăng 10-20 bài mỗi ngày chưa chắc đã có lượt tiếp cận tốt, rất ít like hay comment. Mình bạn cũng không thể đóng nhiều vai trong thời gian dài, nên cái đích đến cuối cùng của một cộng đồng chính là cộng đồng cùng chung tay xây group, mọi người sẽ cùng nhau đăng bài chia sẻ. Muốn làm được điều đó, ban đầu bạn phải bơm một lượng tương tác ảo, seeding khéo léo để những thành viên trong group kích hoạt hiệu ứng FOMO (hiệu ứng đám đông), thấy người khác đăng bài được tán thưởng, mình cũng muốn nhảy vào.

Cách 1: Sử dụng tool Kingseeding

Bạn có thể bơm tương tác ảo như Like, lượt follower trang cá nhân, like fanpage, tăng comment, tăng share, tăng view video…
Ngoài Facebook, nó còn seeding cho khá nhiều các nền tảng khác nữa nhé.

Cách 2: Mua trọn gói dịch vụ seeding theo từng ngành hàng tại https://dvtangtuongtac.com/

Các tính năng cam kết
✔ 6 ~ 8 nick mới 1 ngày, tối thiểu 15 ngày không lặp lại, hoặc 4 nick với 30 ngày; (tức 120 nick / tháng) cho TOÀN BỘ các loại nick (không phải mỗi loại 6 nick)
✔ Số comment trong ngày – 60 comment
✔ Giới hạn likes: 50 likes / ngày; 100 likes / 1 tút
✔ Mua thêm like: 1 block thêm 100 likes / ngày – 300k/tháng. Tối đa 60 likes / 1 tút. Mua được tối đa 3 block – tức thêm 300 likes / ngày
✔ Có 4 loại nick để lựa chọn tùy ý, có thể chọn nhiều hơn 1: Nữ – HN; Nữ – SG; Nam – HN; Nam – SG
✔ Nhóm / Group bán hàng: Có thể comment / likes trong hơn 500 nhóm tấp nập nhất hiện nay như Bí mật EVA; Tâm sự dao kéo; Dọn nhà đỡ chật ..v.v
✔ Tag bạn bè – rất phù hợp tổ chức Mini game; tránh tình trạng không ai tham gia
✔ Comment hình ảnh; feedback; up ảnh trả hàng …
✔ Comment sticker

Cách 3: Sử dụng tool KiKilogin

Nếu bạn có sẵn một nguồn nick ảo và muốn nó tự động tương tác Facebook theo kịch bản dựng sẵn thì dùng Kikilogin, một số điểm mạnh của nó có thể kể đến như:
– Tạo môi trường sạch để đăng nhập một lúc nhiều tài khoản.
– Kịch bản dựng sẵn, chỉ cần login acc vào rồi chạy
– Đội support nhiệt tình
Link vào dùng tool tại đây: https://zalo.me/g/twdfrd440

Cách 4: Sử dụng phần mềm Bonick

Bạn có thể từ tool này mở lên một lúc hàng trăm tài khoản Facebook khác nhau để tự đi like, share, comment các bài viết trong group
Phần mềm đó xem tại đây: dvtangtuongtac .com

VII. Tóm lại những điều cần phải ghi nhớ

1. Tận dụng triệt để các phần mềm, các kênh kéo thành viên vào nhóm. Tích tiểu thành đại.
2. Sử dụng Kingcontent.pro để sản xuất 10-20 content, tự động lên lịch tần suất đăng bài liên tục trong nhiều tuần, tháng để nhóm lên xu hướng.
3. Sử dụng các tài khoản Facebook khác nhau để tạo cảm giác nhóm có nhiều chuyên gia.
4. Seeding tạo không khí sôi động, kích thích ham muốn đăng bài của các thành viên.

By Nguyễn Quyết Thắng

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *