Tut độc quyền: Kéo phễu 1.000 khách hàng mục tiêu cho bạn chỉ sau 48h

ĐẶC BIỆT LƯU Ý: Phải đọc kỹ – tut này không dành cho người làm ẩu!

Phần 1: Chuẩn bị nguyên liệu

– 3 đến 5 laptop hoặc PC cấu hình tương đối chút (Ram tối thiểu 4-8gb, ổ SSD, chip i3 đời mới nhất trở lên). Có thể mua máy cũ để tiết kiệm.

– 3 đến 5 dcom 3G (Nên mua dcom dùng được sim viettel): Giá 1 cái khoảng 150k-170k

– 3 đến 5 sim 4G (ưu tiên của viettel để có sóng khỏe): 1 sim giá đâu đó khoảng 75k đã kết nối sẵn 4G. Ra tiệm gần nhất để mua cho lẹ

– 50 sim vietnamobile: Mua ở shopee nhiều nhé, giá rất rẻ chỉ 8-10k/1 sim. Dùng để nhận OTP, mua về dùng luôn là nhận được tin nhắn kích hoạt của zalo rồi không phải nạp đồng nào cả. Mình hay mua tại đây: https://shopee.vn/0909365886sdt?categoryId=84&itemId=7336079375

– 3 đến 5 phần mềm Zalo Plus: Google search từ khóa Zalo Plus để mua, 1 bộ giá 200k/tháng. Mua tại đây: https://plus24h.com/tai-phan-mem/zaloplus-marketing-zalo.html

– Tool chuyển UID Facebook sang SĐT: Có thể mua phần VFP Pro hoặc search google từ khóa: Chuyển UID sang SĐT để dùng online trên web luôn mà không phải cài đặt phức tạp. Mình hay dùng của bên này: https://tools.convertuid.net/

– Phần mềm giả lập máy chủ ảo: LD Player bản 3.83. Link: https://download.com.vn/download/ldplayer-125777?linkid=40827

Phần 2: Trình tự tiến hành

Bước 1: Cài đặt Zalo vào máy ảo

Cắm 5 Dcom vào 5 máy tính khác nhau, mở phần mềm LD Player, nhấn vào biểu tượng có chữ APK để cài đặt zalo phiên bản 2.0. APK được hiểu là một file phần mềm cài trên điện thoại trong trường hợp mình không dùng Google Play Store thôi. Ai chưa có thì tải tại đây: https://bom.to/7G3UoyuhjtKMz

Cài đặt Zalo APK

Bước 2: Tạo tài khoản Zalo

Nhấn vào đăng ký để tạo tài khoản zalo

Tạo tài khoản Zalo thì quá đơn giản rồi, mình không hướng dẫn chi tiết nữa. Chỉ lưu ý:

– Khi zalo gửi mã qua điện thoại thì bạn lấy lô sim mới mua ở Phần 1 điền vào. (Có thể gắn sim vào điện thoại của bạn để nhận mã)

– Tài khoản phải có hình đại diện.

– Tạo nick thành công thì ngay lập tức đăng thử một bài lên tường có hình ảnh cá nhân càng tốt để tránh bị zalo phát hiện là nick ảo.

– Mỗi máy một ngày nên chỉ tạo tối đa 4 acc zalo, mỗi lần tạo 1 acc xong thì phải reset lại dcom để nó đổi sang một ip khác. (rút dcom ra cắm lại để nó reset). Tránh để zalo phát hiện 1 máy đang tạo quá nhiều acc.

Bước 2: Đưa acc Zalo vừa tạo vào phần mềm Zalo Plus

Mở Zalo Plus lên, điền thông tin SĐT acc zalo vào đây và nhấn Thêm tài khoản Zalo

Thêm tài khoản zalo và Zalo Plus

Lưu ý: Luôn mở song song LD Player và Zalo Plus. Khi nhấn “Thêm tài khoản Zalo” thì bên LD Player sẽ yêu cầu bạn cho phép Zalo được quyền login vào Zalo Plus, bạn nhấn “Đồng ý” là xong.

Một tài khoản Zalo chỉ được phép login trên 1 điện thoại và 1 máy tính cùng lúc. Nếu muốn tạo thêm một acc Zalo khác thì bạn phải tạo một cái LD Player mới để nó không trùng nhau bằng cách mở LD Multiplayer có sẵn trong bộ cài gốc của phần mềm PD Player rồi.

Tạo thêm máy chủ LD Player mới

Nhấn vào nút “Khởi tạo”, mỗi lần tạo đồng nghĩa với việc bạn đang tạo ra một chiếc điện thoại mới, mỗi acc zalo phải được login trên 1 máy ảo riêng. Khi login thành công vào Zalo Plus rồi bạn để acc đó ngâm trong 24h.

Cứ như vậy cho hết 50 sim đã mua.

Bước 3: Quét data số điện thoại khách hàng mục tiêu

Bây giờ bạn phải tự xác định được là khách hàng mục tiêu của bạn đang ở đâu trên Facebook. Họ nằm ở Fanpage nào, Profile nào hay Group nào để quét UID.

Mình chia sẻ với các bạn phần mềm quét UID hoàn toàn miễn phí với tốc độ cực nhanh do team mình làm tại đây: https://bom.to/m5wv4lxRxWn1I

Cài trực tiếp trên Chrome hoặc Cốc Cốc, sau đó dán Link fanpage hoặc Group có chứa khách hàng mục tiêu của bạn vào. Ví dụ khách hàng của mình ở group Tâm sự dao kéo, thì mình copy link group đó:

Quét UID khách hàng mục tiêu

rồi thả vào đây, nhấn nút “Quét”

Tool quét UID miễn phí

Bạn cũng có thể dùng tool trên để quét ra UID những khách hàng đã tương tác trên bài viết của Page hoặc Group bất kì.

Quét UID khách hàng đã tương tác

Sau khi quét xong thì lưu về máy, UID nó có dạng kiểu thế này, mỗi một dòng số là đại diện cho 1 người khác nhau trên FB.

Xuất tệp UID khách hàng mục tiêu

Tiếp theo các bạn dán cái UID này vào tool để chuyển nó sang SĐT:

Phương án 1: Dùng phần mềm VFP Pro, 399k/2 tháng quét tẹc ga không giới hạn bao nhiêu SĐT. Nó tự chuyển đổi cho bạn từ đầu số cũ 11 số sang 10 số.

Phương án 2: Dùng web trực tuyến, cái này các bạn mua theo gói kiểu 100.000đ thì được chuyển 10.000 SĐT, nó không tự chuyển 11 số sang 10 số.

Chuyển UID sang SĐT

Upload cái tệp UID lúc nãy lên là bạn có SĐT khách hàng mục tiêu. Nếu ai dùng phương án 2 thì có thể tải file excel này về để nó chuyển số cũ sang số mới là xong: https://bom.to/IDVmPhKhVYmbc

Chuyển số cũ sang số mới excel

Chuyển UID sang SĐT exel 2

Cuối cùng copy tệp SĐT trong file excel ra tệp .txt như thế này.

Bước 4: Đẩy tệp SĐT vào nhóm Zalo

Mọi chuyện bây giờ đã rất đơn giản rồi.

1. Các bạn lấy nick Zalo chính của các bạn hay dùng tạo nhóm Zalo. Lấy đường link của nhóm đó copy ra file .txt

Link tham gia nhóm Zalo

Rồi bạn lưu cái link đó ra một file txt riêng là được. Hình bên dưới là ví dụ về đường link nhóm 1.000 người do mình đã tạo trước.

Link tham gia zalo group

2. Login các nick zalo mới tạo trên Zalo Plus (Click đúp vào từng nick): Vào menu Nhóm/Tham gia nhóm bằng link/Mở danh sách link nhóm => đưa tệp txt ở trên vào và nhấn Bắt đầu. Đợi 1s là acc.

Mời nick zalo vào nhóm

Vì sao phải làm vậy: Các nick đã tham gia một group zalo mới có quyền mời nick khác vào nhóm đó. Các bạn cứ lần lượt áp dụng cho các nick zalo khác tham gia vào group này.

Lưu ý: Mỗi một máy tính chỉ nên mở tối đa 3-4 zalo cho cùng một ip của Dcom. Sau khi 3-4 nick này tham gia nhóm hoàn tất thì bạn lại reset dcom, và login 3-4 acc khác để nó tiếp tục tham gia nhóm.

3. Login nhóm thành công rồi thì tiếp tục vào menu “Mời SĐT vào nhóm”

Mời SĐT vào nhóm Zalo

Mở tệp SĐT khách hàng đã quét được ở Bước 3 => Chọn tên nhóm cần đẩy khách vào => Chọn gửi từ SĐT bao nhiêu tới số bao nhiêu rồi nhấn Bắt đầu là được.

Lưu ý: Mỗi một nick zalo chỉ nên mời tối đa 40-50 SĐT trên 1 ngày. Một máy tính và 1 ip dcom bạn có thể mở cùng lúc 3-4 nick zalo để tăng số lượng lời mời được gửi đi cùng lúc. Như vậy là 5 máy tính thì 1 lúc bạn mở được tầm 20 acc zalo để nó spam lời mời.

Đây là thành quả kéo 1.000 khách hàng tiềm năng vào nhóm zalo mà mình làm trong 48h, mình đã xây dựng được hàng chục nhóm full 1.000 khách hàng như vậy chỉ trong nửa tháng.

Khai thác nhóm Zalo

Khai thác nhóm Zalo 2

Phần 3: Tư duy khai thác hiệu quả

1. Tuyệt đối không spam làm phiền những người trong nhóm, nên khéo léo vừa chia sẻ miễn phí có lồng ghép bán hàng. Vì một tin đăng của zalo sẽ ngay lập tức hiển thị ngay trên màn hình của 1.000 người, họ sẽ chặn chuông thông báo nếu bị làm phiền, và bạn không thể biết ai chặn thông báo mà kick họ ra cả.

2. Có thể dùng Zalo Plus để kết bạn với tệp SĐT khách hàng mục tiêu rồi sau đó mời bạn bè vào nhóm. Cách này tỉ lệ chấp nhận vào nhóm sẽ cực nhanh nếu họ đã chấp nhận là bạn bè sẵn.

3. Mỗi LD Player phải là 1 nick zalo, không dùng chung 1 LD Player cho 2 acc

4. Nên tương tác thả tym, cment dạo và đăng bài mới 2-3 ngày một lần để tăng sức đề kháng cho nick.

5. Luôn tìm ra các nguồn content hay để chia sẻ nuôi group bền vững. Có thể dùng tại http://kingcontent.pro/

Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Quyết Thắng

——-

———–

Làm thế nào để có một content hay mà không phải đi copy khiến reach bị giảm, mà vừa nhanh không cần dùng não? Xem TẠI ĐÂY

Auto target: Quét target đối thủ + Gợi ý các page đối thủ có chứa khách hàng tiềm năng để target vào thẳng luôn. Xem TẠI ĐÂY

Auto ads: Target thẳng luôn vào Fanpage + Group + tệp UID khách hàng bất kì, khỏi tốn thời gian suy nghĩ target. Xem TẠI ĐÂY

Bản đồ target bách phát bách trúng bổ sung các tiêu chí mới nhất năm nay: Tải về

Sơ đồ tư duy bao ra đơn 100% trên Facebook. Xem ngay

By Nguyễn Quyết Thắng

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *