Như tiêu đề của bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo quảng cáo định dạng video kèm inbox. Đây là một dạng quảng cáo khá tiện dụng và đạt được một lúc nhiều mục tiêu.

Lợi ích của quảng cáo định dạng video kèm Inbox

Khách hàng vừa có thể tiếp cận với video clip vừa có thể nhắn tin trực tiếp cho fanpage luôn.

Khi họ bấm vào xem video thì ngay ở dưới sẽ hiện ra thanh inbox.

Chúng ta có thể tận dụng mục tiêu chiến dịch này và có thể gắn liền với chatbox trong tin nhắn làm cho quá trình làm marketing của bạn sẽ tự động hóa rất nhiều.

Bên cạnh việc chạy mục tiêu chiến dịch là xem video thì bạn cũng có thể thu được ngay inbox từ khách hàng nữa.

Hướng dẫn chi tiết cách tạo quảng cáo định dạng video kèm Inbox

Ở đây chúng ta sẽ sử dụng mục tiêu là “Lưu lượng truy cập”

 

 

Và chọn đích đến là “Messenger”

 

 

Ở phần nhận diện các bạn chọn trang mình muốn sử dụng và sau đó chọn vào “Một hình ảnh/video”

 

 

Các bạn kéo xuống chọn “Thêm file phương tiện” => “Thêm video” => “Video trong tài khoản” => “Video trên trang” và bạn chọn một video muốn thêm vào rồi chọn tiếp tục.

Tiếp theo bạn có thể chỉnh sửa các phần Văn bản chính, tiêu đề, mô tả và ở nút kêu gọi hành động các bạn chọn “Gửi tin nhắn”

 

Phần mẫu tin nhắn bạn có thể sử dụng các mẫu có sẵn hoặc là tạo mới một mẫu tin tin nhắn riêng cho lĩnh vực và page của mình sao cho phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của các bạn. Khi chỉnh sửa thì các thông tin sẽ được hiển thị đầy đủ và trực quan ở khung bên phải . Các bạn làm sao để cho nó hiển thị đẹp và ưng ý nhất là được nhé !

Ở phần câu trả lời phản hồi khách hàng bạn có thể gửi cho khách hàng một liên kết dẫn thẳng đến sản phẩm của bạn để khách hàng có thể xem trực tiếp sản phẩm đó. Lưu ý các bạn cần rút gọn link đó đi trước khi chèn vào để tránh việc gây mất mĩ quan và gây khó chịu cho người nhận.

Như vậy là toiuufacebook.com đã cùng các bạn tìm hiểu về cách tạo quảng cáo định dạng video kèm inbox rồi. Chúc các bạn sẽ thực hành thành công và thu được thật nhiều khách hàng tiềm năng nhé !

 

By Mạnh Nguyễn

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: https://www.facebook.com/groups/lophocquangcao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *