Có rất nhiều bạn hiện đang chạy quảng cáo trên nhiều page khác nhau nhưng chưa biết làm sao để có thể trỏ Inbox từ nhiều page vệ tinh đó về page chính. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm sao để có thể làm được điều đó giúp các bạn khai thác tối đa tệp khách hàng mà các page vệ tinh mang lại.

Các bước Setup để tạo quảng cáo trỏ Inbox từ nhiều page vệ tinh về page chính

Để có thể làm được điều nêu trên thì trước tiên bạn phải chạy quảng cáo với mục tiêu chiến dịch là “Tin nhắn”. Tiếp theo ở phần đích đến của tin nhắn thì bạn chọn “Nhấp để nhắn tin”

 

 

Nếu bạn chọn “Tin nhắn được tài trợ” thì sẽ không dùng kỹ thuật này được.

Ở phần tài khoản bạn cần chọn tài khoản mà bạn muốn nhận tin nhắn thì bạn sẽ chọn phần này là Page vệ tinh của mình ở dưới phần “Trang Facebook”.

 

 

Tiếp theo bạn lựa chọn phần “Tạo quảng cáo” => “Một hình ảnh/video”

 

 

Chọn “Thêm file phương tiện” => “Thêm hình ảnh” và bạn có thể chọn các hình ảnh có sẵn hoặc tải các hình ảnh từ máy tính lên.

 

 

Sau khi chọn được các hình ảnh ưng ý rồi thì bạn cần hoàn thành đến các mục như : văn bản chính, tiêu đề và mô tả các thông tin về sản phẩm dịch vụ bên bạn.

 

 

Đến đây các bạn tích chọn vào phần “Chuyển mọi người vào đoạn chat với trang khác” và các bạn chọn Page chính của mình để tin nhắn sẽ đổ về cả Page chính khi khách hàng nhắn tin vào các Page vệ tinh.

Vậy là đã xong một quảng cáo cho Page vệ tinh đầu tiên. Ở quảng cáo tiếp theo các bạn làm tương tự và chọn cho Page vệ tinh thứ 2, thứ 3 …

Tác dụng của việc tin nhắn được trả về hết ở page chính

Việc này sẽ khá là tiện cho các bạn có nhiều chi nhánh, nhiều page vệ tinh chạy quảng cáo.

Chỉ cần dùng một trang chính để trả lời khách hàng giúp tiết kiệm được thời gian và công sức hơn.

Thu được tệp khách hàng về page chính và có thể khai thác lại về sau.

Không lo việc chạy quảng cáo ở các page vệ tinh ảnh hưởng đến page chính.

Vậy là mình đã chia sẻ cho các bạn cách làm như thế nào để chạy quảng cáo tin nhắn từ các page vệ tinh đổ về một page chính cũng như tác dụng của nó mang lại. Chúc các bạn sẽ áp dụng và thành công nhé.

 

By Mạnh Nguyễn

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: https://www.facebook.com/groups/lophocquangcao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *