Bạn muốn tiết kiệm thời gian làm việc trên mạng xã hội? Nếu vậy, bạn sẽ cần các công cụ tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội phù hợp để giúp bạn làm việc hiệu quả. Các công cụ tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả và tối đa hóa ROI của các chiến dịch truyền thông xã hội của bạn. Cho dù bạn cần trợ giúp để quản lý nhận xét và tương tác, lên lịch đăng bài hay cải thiện chiến lược nội dung tổng thể của mình, luôn có sẵn một công cụ tự động hóa mạng xã hội cho mọi việc.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét sâu hơn các công cụ tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về các tính năng, giá cả và mọi thứ liên quan.

I. Các công cụ tự động hóa mạng xã hội tốt nhất

1. SocialBee

SocialBee là một công cụ lập lịch truyền thông xã hội có thể được sử dụng để lập kế hoạch và lên lịch nội dung cho nhiều nền tảng khác nhau.

top-11-cong-cu-tu-dong-hoa-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-1

Bạn có thể sử dụng SocialBee để quản lý các chiến dịch của mình trên Instagram, Facebook, Twitter, LinkedIn, Pinterest và GoogleMyBusiness. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để lập kế hoạch cho hashtag của mình, tạo bộ sưu tập hashtag và xem trước bài đăng trước khi chúng xuất hiện trực tuyến.

SocialBee cũng hữu ích khi theo dõi chiến dịch. Bạn có thể sử dụng URL tùy chỉnh và các tính năng theo dõi để tạo các URL ngắn được tối ưu hóa cho mạng xã hội và tạo mã theo dõi để bạn có thể tự động đo lường tương tác với các liên kết mạng xã hội của mình.

Giá cả: Các gói bắt đầu từ 29$/tháng. Tiết kiệm 16% khi thanh toán hàng năm. Bắt đầu với bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

Xem thêm: Hướng dẫn nhân bản Fanpage bán hàng hiệu quả

2. Kingcontent.pro

Kingcontent.pro là một công cụ chuyên về content Facebook tất cả trong một như: Soạn content siêu tốc, tự động comment, lên lịch đăng bài cho đến phân tích chân dung khách hàng.

top-11-cong-cu-tu-dong-hoa-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-2

Các tính năng chính bao gồm:

 • Trình soạn thảo siêu tốc với gợi ý máy tinh
 • Tự động chọn content và lên lịch đăng bài
 • Tự động comment với tư cách fanpage
 • Tự động đăng lại hàng loạt video tăng tương tác cực mạnh từ tiktok
 • Phân tích chân dung nhân khẩu học của khách hàng
 • Trình tạo mẫu Feedback ảo
 • Tìm content đang hot trend để chỉnh sửa

Bạn là người không giỏi về content, bí ý tưởng công cụ này dành cho bạn. Với 7 nâng cấp nét căng mới nhất từ Kingcontent.pro thì việc tạo content để nuôi dưỡng, chăm sóc hàng loạt Fanpage/group không còn là chuyện khó khăn. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho chủ sở hữu Fanpage/Group muốn đăng bài đăng của họ lên mạng xã hội nhưng không có thời gian dành cho một chiến dịch tiếp thị toàn diện.

Giá cả: Gói trải nghiệm từ 399k/2 tháng. Gói Vip từ 699k/2 tháng

Xem thêm: Top 5 cách kiếm tiền với reels trên Facebook

3. Missinglettr

Missinglettr là một nền tảng truyền thông xã hội với các tính năng chiến dịch phân phối nâng cao. Công cụ này được thiết kế để tự động phát hiện thời điểm bạn đăng nội dung lên phương tiện bạn đã chọn, đó có thể là blog hoặc thậm chí là video YouTube. Công cụ này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các blogger và chủ sở hữu trang web muốn đăng bài đăng của họ lên mạng xã hội nhưng không có thời gian dành cho một chiến dịch tiếp thị toàn diện.

top-11-cong-cu-tu-dong-hoa-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-3

MissingLettr còn có tính năng Quản lý, có thể giúp tự động hóa các khía cạnh của quá trình tạo bài đăng, bằng cách lấy blog, video và các phương tiện khác từ khắp nơi trên web mà khách hàng của bạn sẽ quan tâm.

Missinglettr không chỉ cung cấp một số tính năng tự động hóa tuyệt vời mà còn hoàn thiện với lịch nội dung mạnh mẽ. Đó là lịch tất cả trong một có thể giúp bạn lên lịch và xuất bản bài đăng cũng như quản lý một cách tự động, tất cả từ một trang tổng quan.

Giá cả: Missinglettr có sẵn gói miễn phí. Gói trả phí bắt đầu từ 19$/tháng.

Xem thêm: Cách tạo hàng trăm biến thể từ content gốc

4. Sendible

Sendible là một công cụ truyền thông xã hội cung cấp bảng điều khiển thống nhất rộng rãi để quản lý và tự động hóa tất cả các tài khoản truyền thông xã hội của bạn. Đó là một công cụ tất cả trong một sẽ giúp bạn quản lý mọi thứ từ đăng bài và lên lịch cho đến giám sát, theo dõi và phân tích thương hiệu.

top-11-cong-cu-tu-dong-hoa-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-4

Sendible cho phép bạn thiết lập quy trình phê duyệt tự động cho các bài đăng trên mạng xã hội để không có bài đăng nào được đăng trước khi được người phù hợp kiểm tra. Sendible có tính năng lập lịch hàng loạt, giúp dễ dàng lập kế hoạch cho nhiều nội dung và giảm khối lượng công việc cho người quản lý phương tiện truyền thông xã hội.

Ngoài tự động hóa, Sendible còn cung cấp một loạt công cụ có thể giúp bạn tối ưu hóa các chiến dịch truyền thông xã hội của mình.

Sendible có các tính năng giám sát mở rộng cho phép bạn theo dõi mọi khía cạnh của chiến dịch cũng như công cụ quản lý mạng xã hội mạnh mẽ. Đảm bảo không có bình luận nào về doanh nghiệp của bạn bị bỏ sót, và bạn có thể cập nhật thông tin của mọi người nói về thương hiệu của bạn trên tất cả các nền tảng. Bạn cũng có thể tạo báo cáo chuyên sâu cho nhóm và khách hàng của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Giá cả: Các gói bắt đầu từ 29$/tháng.

Xem thêm: Tôi đã kéo 3 page rác lên triệu view như thế nào?

5. Pallyy

Pallyy là nền tảng truyền thông xã hội hoàn hảo để quản lý các chiến dịch nội dung trực quan trên các nền tảng như Instagram và TikTok. Nền tảng này giúp bạn dễ dàng lên lịch cho nội dung xã hội, tương tác với những người theo dõi và theo dõi số liệu phân tích.

top-11-cong-cu-tu-dong-hoa-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-5

Bắt đầu bằng cách tải nội dung trực quan của bạn lên thư viện phương tiện hoặc trực tiếp lên lịch mạng xã hội. Bạn sẽ nhận được nhiều lựa chọn khác nhau dựa trên mạng đã chọn. Ví dụ: các bài đăng trên Instagram cung cấp cho bạn tùy chọn lên lịch bình luận đầu tiên. Khi bạn bắt đầu nhận được tin nhắn và nhận xét từ những người theo dõi mình, hãy truy cập hộp thư đến trên mạng xã hội để tương tác trực tiếp với họ. Sau đó, bạn có thể theo dõi số liệu phân tích cho các tài khoản xã hội của mình trong Pallyy.

Không giống như nhiều tùy chọn trong danh sách này, Pallyy có sẵn trên thiết bị di động, nghĩa là bạn có thể cập nhật lịch trình tiếp thị và truyền thông xã hội trên Instagram của mình khi đang di chuyển, khiến nó trở nên hoàn hảo cho những người bận rộn. Bạn có thể sử dụng các tính năng của ứng dụng khách để tự động gửi nội dung cho khách hàng trước khi nội dung đó được đăng để họ cung cấp phản hồi. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ lập kế hoạch nội dung Pallyy để tìm kiếm nội dung do người dùng tạo để đăng lại nhằm tiết kiệm thời gian sản xuất nội dung.

Nhìn chung, Pallyy là một công cụ tuyệt vời để sử dụng cho tiếp thị truyền thông xã hội và các tính năng khách hàng và trình chỉnh sửa trực quan của nó khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các nhà quản lý truyền thông xã hội tự do và các đại lý nhỏ.

Giá cả: Pallyy có sẵn gói miễn phí. Các gói trả phí bắt đầu từ 15$/tháng.

Xem thêm: Top 5 cách tìm kiếm content hay

6. PromoRepublic

PromoRepublic là một công cụ tự động hóa mạng xã hội được thiết kế để giúp các doanh nghiệp quản lý hàng trăm, đến hàng nghìn trang xã hội cùng một lúc. Họ cung cấp 3 giải pháp khác nhau cho các doanh nghiệp có quy mô khác nhau, từ doanh nghiệp nhỏ đến đại lý và doanh nghiệp cỡ trung bình.

top-11-cong-cu-tu-dong-hoa-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-6

PromoRepublic có một loạt tính năng tự động hóa có thể giúp giảm tải cho các nhóm tiếp thị truyền thông xã hội, chẳng hạn như:

 • Tự động đăng lại nội dung có hiệu suất cao – Nếu bạn có bài đăng hoạt động đặc biệt tốt, bạn có thể sử dụng PromoRepublic để tự động đăng lại nội dung sau đó nhằm tăng mức độ tương tác.
 • Quy trình phê duyệt nội dung – Nếu bạn đang làm việc với nhiều thương hiệu và đại lý khác nhau, bạn có thể thiết lập quy trình làm việc tự động để đảm bảo rằng mọi người đều hài lòng với nội dung trước khi xuất bản.
 • Đăng bài tự động thông minh – Lên lịch đăng các bài đăng từ cơ sở dữ liệu được quản lý vào thời điểm hoàn hảo cho khán giả của bạn.

Một trong những tính năng tốt nhất của PromoRepublic là lựa chọn nội dung sẵn sàng sử dụng dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Nếu bạn muốn phổ biến hồ sơ mạng xã hội của mình nhưng không có thời gian dành cho việc tạo nội dung, bạn có thể chọn từ tuyển tập nội dung phong phú phù hợp với ngành của PromoRepublic để thu hút những người theo dõi và cải thiện danh tiếng của bạn.

Nhìn chung, đó là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nghiệp lớn hơn muốn hợp lý hóa quy trình của họ.

Giá cả: Các gói bắt đầu từ 9$/tháng.

Xem thêm: Top 3 công thức làm content bất bại

7. NapoleonCat

NapoleonCat là một công cụ truyền thông xã hội cung cấp nhiều tính năng tự động hóa.

top-11-cong-cu-tu-dong-hoa-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-7

Nếu bạn muốn thiết lập các chiến dịch đa nền tảng có tính tự động hóa cao thì đây là công cụ dành cho bạn. Một số tính năng tự động hóa chính của NapoleonCat bao gồm:

 • Dịch vụ khách hàng trên mạng xã hội – Lọc và tự động trả lời các tin nhắn cũng như nhận xét chung về nội dung trả phí và nội dung tự nhiên trên Facebook và Instagram. Bạn cũng có thể thiết lập chuyển hướng tự động để tin nhắn đến được đúng thành viên trong nhóm cho công việc.
 • Bán hàng trên mạng xã hội – Tính năng kiểm duyệt quảng cáo tự động cũng như thiết lập phản hồi tự động cho các câu hỏi trước và sau khi mua hàng
 • Làm việc theo nhóm – Thiết lập quy trình làm việc tự động và hệ thống thông báo để giúp cả nhóm của bạn nắm bắt được những gì đang diễn ra trên các kênh truyền thông xã hội của bạn
 • Phân tích và báo cáo – Thiết lập việc tạo và gửi báo cáo tự động cho những người nhận cụ thể

Ngoài tất cả những điều này, NapoleonCat còn hoàn thiện với một công cụ lập lịch mạnh mẽ cho phép bạn lên lịch và tự động đăng nội dung mạng xã hội từ máy Mac hoặc PC của mình. Vì vậy, nếu bạn cần một công cụ lập lịch đáng tin cậy cho phép bạn quản lý tất cả nội dung mạng xã hội của mình ở một nơi thì đây chính là nó.

Giá cả: Các gói bắt đầu từ 21$/tháng.

Xem thêm: Reup video từ tiktok lên reels của Facebook kiếm triệu view

8. Sprout Social

Sprout Social là một nền tảng tiếp thị truyền thông xã hội rộng lớn có đầy đủ các tính năng tự động hóa. Nền tảng này có mọi thứ bạn mong đợi từ một giải pháp tiếp thị truyền thông xã hội, chẳng hạn như các tính năng lên lịch và xuất bản, phân tích, v.v. Tuy nhiên khi nói đến tự động hóa, nó là một công cụ nổi bật giữa các công cụ. 

top-11-cong-cu-tu-dong-hoa-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-8

Một số tính năng tự động hóa hữu ích nhất mà nó bao gồm là:

 • Trình tạo bot – Thiết kế và triển khai chatbot để tự động hóa tương tác của khách hàng trên các nền tảng như Twitter và Facebook
 • Lập lịch tự động – Lên lịch để bài đăng của bạn được xuất bản tự động vào những thời điểm có tỷ lệ tương tác cao nhất
 • Ưu tiên thư – Tự động phân loại và sắp xếp mọi thư gửi đến hộp thư đến của bạn để luôn cập nhật thông tin liên lạc trên mạng xã hội của bạn.

Ngoài các tính năng tự động hóa ở trên, Sprout Social còn cung cấp một công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội mạnh mẽ có thể giúp bạn theo dõi những phản hồi về thương hiệu của mình. Nói chung, đó là một giải pháp tuyệt vời để tối ưu hóa và tự động hóa các nỗ lực tiếp thị truyền thông xã hội của bạn.

Giá cả: Các gói bắt đầu từ 249$/tháng/người dùng cho 5 hồ sơ mạng xã hội.

Xem thêm: Top 4 công thức mô tả sản phẩm khiến khách hàng phải mua ngay

9. StoryChief

StoryChief là một nền tảng tiếp thị đa kênh đầy đủ tính năng với một số tính năng tự động hóa và quản lý phương tiện truyền thông xã hội mạnh mẽ. Công cụ này có thể giúp bạn quản lý mọi thứ, từ chiến dịch truyền thông xã hội đến SEO copywriting và hơn thế nữa. Về mặt tự động hóa, StoryChief cung cấp một loạt tính năng hữu ích như tự động xuất bản lên tất cả các kênh xã hội và CRM của bạn cũng như quy trình phê duyệt nội dung.

top-11-cong-cu-tu-dong-hoa-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-9

StoryChief cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào lịch nội dung hữu ích mà bạn có thể sử dụng để lên kế hoạch cho nội dung truyền thông xã hội, bài đăng trên blog, v.v., tất cả từ một trang tổng quan hợp nhất.

Giá cả: Các gói bắt đầu từ 100$/tháng.

Xem thêm: X3-5 lần tương tác bán hàng trên Facebook với chức năng đăng video từ TikTok

10. IFTTT

IFTTT là viết tắt của If This, Then That. Đó là một công cụ tự động hóa mang tính cách mạng giúp mọi người dễ dàng tạo các quy trình tự động ở mọi nơi. Nó hoạt động bằng cách cho phép bạn kích hoạt hoặc tạo các hoạt động tự động hóa được gọi là ‘applets’ bằng cách sử dụng logic, trình kích hoạt và hành động có điều kiện. Nghe có vẻ phức tạp nhưng không hề – IFTTT khiến mọi việc trở nên cực kỳ đơn giản. Nếu X xảy ra, IFTTT sẽ tự động thực hiện Y. Tất cả những gì bạn phải làm là chỉ định X và Y là gì.

top-11-cong-cu-tu-dong-hoa-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-10

Đó là một công cụ cực kỳ linh hoạt và khả năng gần như vô hạn. Có nhiều cách bạn có thể tận dụng những tự động hóa này trong chiến lược xã hội của mình, ví dụ:

 • Tweet Instagram của bạn dưới dạng ảnh gốc trên Twitter
 • Tự động chia sẻ liên kết tới các kênh xã hội của bạn cùng với một thông báo cụ thể khi bạn tải video mới lên YouTube
 • Đồng bộ hóa tất cả các bài đăng mới trên Instagram của bạn – hoặc những bài đăng có thẻ bắt đầu bằng # cụ thể – với bảng Pinterest của bạn
 • Tự động Tweet tin nóng khi có bài đăng mới trong nguồn cấp dữ liệu RSS nhất định
 • Tự động Tweet khi bạn bắt đầu phát trực tiếp trên Twitch để thông báo cho những người theo dõi rằng bạn đang phát trực tiếp.
 • Nhận thông báo tự động khi một người dùng Reddit cụ thể tạo bài đăng

Ngoài ra còn có các trường hợp sử dụng khác ngoài tự động hóa xã hội. Ví dụ: bạn cũng có thể sử dụng IFTTT để đưa ngôi nhà thông minh của mình lên một tầm cao mới. Bạn có thể thiết lập các applet để tự động điều chỉnh bộ điều chỉnh nhiệt dựa trên báo cáo thời tiết mới nhất hoặc tự động bật hệ thống an ninh khi bạn rời đi. Tuyệt nhỉ?

Giá cả: IFTTT có gói miễn phí vĩnh viễn, giới hạn ở 3 Applet tùy chỉnh. IFTTT Pro có giá chỉ 3,33$ và đi kèm với việc tạo Applet không giới hạn. Các gói dành cho Nhà phát triển, Nhóm và Doanh nghiệp cũng có sẵn.

Xem thêm: Top 2 công thức khiến khách hàng hành động theo những gì bạn muốn

11. Brand24

Brand24 là công cụ giám sát mạng xã hội có thể giúp bạn đo lường và duy trì danh tiếng trực tuyến cho thương hiệu của mình.

top-11-cong-cu-tu-dong-hoa-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-11

Brand24 cung cấp cho bạn các công cụ cho phép bạn ‘theo dõi’ cuộc trò chuyện mà mọi người đang nói về thương hiệu của bạn trên toàn cảnh mạng xã hội. Khi bất kỳ ai đăng bình luận trên mạng xã hội có tên thương hiệu của bạn, Brand24 sẽ tự động tìm và phân tích bình luận đó. Các công cụ phân tích cảm xúc tự động sử dụng thuật toán do AI cung cấp để phân tích bối cảnh, xung quanh việc đề cập đến thương hiệu. Xác định xem những gì tác giả đang nói về bạn là tích cực, tiêu cực hay trung lập, sau đó phân loại nó cho phù hợp.

Ví dụ: nếu đề cập đến thương hiệu của bạn xuất hiện cùng với các từ ‘tiêu cực’ như ‘ghét’ hoặc ‘xấu’, thì điều đó có thể phân loại cảm xúc là tiêu cực. Nếu nó xuất hiện cùng với những từ như ‘yêu’ hoặc ‘tuyệt vời’ thì rất có thể đó là một nhận xét tích cực.

Hãy tưởng tượng sẽ mất bao lâu để tự mình làm tất cả những việc đó một cách thủ công? Bạn sẽ phải tự mình tìm kiếm các đề cập đến thương hiệu trên tất cả các nền tảng xã hội khác nhau, phân tích những gì từng người dùng đang nói và xác định xem đó là tích cực, tiêu cực hay trung lập – việc này sẽ mất rất nhiều thời gian. May mắn thay, thuật toán tự động thực hiện tất cả những điều này cho bạn trên quy mô lớn ngay lập tức, cho phép bạn có được cái nhìn tổng quan về cảm nhận chung đối với thương hiệu của mình trong nháy mắt.

Brand24 cũng có thể cung cấp cho bạn thông báo bất cứ khi nào bạn nhận được đề cập tiêu cực. Điều này rất hữu ích vì nó cho phép bạn nhanh chóng phản hồi các nhận xét và khiếu nại tiêu cực trước khi chúng thu hút được sự chú ý, do đó giảm thiểu thiệt hại cho danh tiếng trực tuyến của bạn.

Giá cả: Các gói bắt đầu ở mức 49$ mỗi tháng và có bản dùng thử miễn phí 14 ngày (không cần thẻ tín dụng).

Xem thêm: Top 4 công thức tạo tiêu đề khiến khách hàng không thể cưỡng lại

12. Agorapulse

Agorapulse là một công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội tất cả trong một, hoàn hảo để quản lý mọi thứ từ lập lịch đăng bài đến giám sát và báo cáo.

top-11-cong-cu-tu-dong-hoa-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-12

Nó đi kèm với một loạt các công cụ bao gồm:

 • Hộp thư đến trên mạng xã hội – quản lý tất cả tin nhắn và nhận xét trực tiếp của bạn từ các nền tảng khác nhau trong một hộp thư đến dễ sử dụng
 • Một công cụ xuất bản trên mạng xã hội – Lên lịch và lên kế hoạch cho nội dung. Xuất bản tất cả nội dung xã hội của bạn từ cùng một bảng điều khiển có tổ chức.
 • Công cụ giám sát phương tiện truyền thông xã hội – Đo lường tình cảm thương hiệu và theo dõi những gì mọi người đang nói về thương hiệu của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội
 • Công cụ báo cáo trên mạng xã hội – Dễ dàng tạo báo cáo chuyên sâu. Phân tích số liệu của bạn và tối ưu hóa chiến dịch của bạn.

Ngoài tất cả những điều trên, Agorapulse còn cung cấp một số tính năng tự động hóa hữu ích có thể giúp việc quản lý các chiến dịch truyền thông xã hội của bạn nhanh hơn và hiệu quả hơn. Khi nói đến quản lý nội dung và lên lịch, Agorapulse cung cấp các tính năng như tính năng trả lời đã lưu và phím tắt. Bạn cũng có thể sử dụng Agorapulse để tự động hóa các bài đăng lặp lại cho sự kiện, sắp xếp lại nội dung và tải lên hàng loạt nội dung CSV cho bài đăng.

Giá cả: Agorapulse có sẵn gói miễn phí. Gói trả phí bắt đầu ở mức 59$/tháng/người dùng. Có giảm giá hàng năm.

Xem thêm: Top 7 nâng cấp đỉnh cao để nuôi hàng loạt Fanpage

II. Chọn công cụ tự động hóa mạng xã hội tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Khi chọn một công cụ tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội, điều quan trọng là phải suy nghĩ chính xác doanh nghiệp của bạn sẽ sử dụng nó vào mục đích gì.

Bạn nên xem xét nền tảng truyền thông xã hội nào bạn đang nhắm mục tiêu với các chiến dịch và ngân sách của mình khi chọn một tùy chọn. Nếu bạn không chắc chắn nên chọn cái nào, bạn có thể chọn một trong 3 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi:

 • SocialBee – Công cụ tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất nói chung.
 • Kingcontent.pro – Công cụ giúp giúp tạo content, lên lịch đăng bài Facebook tự động thuần Việt tốt nhất.
 • Agorapulse – Giải pháp tất cả trong một hoàn hảo cho các doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch truyền thông xã hội quy mô lớn.
 • Missinglettr – Một công cụ hữu ích có thể giúp bạn tự động tạo các chiến dịch truyền thông xã hội dựa trên các bài đăng trên blog.

tool viết content

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT BÊN DƯỚI:

X3 doanh số thực chiến không màu mè, đọc là làm luôn!

Làm thế nào để kinh doanh trên Facebook hiệu quả 2023?

Thực hành: Xác định đối tượng khách hàng để viết content

Thực hành: Tạo dàn bài content cho sản phẩm cụ thể

Viết content hiệu quả: Cách xác định chính xác phải viết gì

Để bán hàng thành công, bạn chỉ cần hai dạng content này

Ba mục đích mà người làm content không thể trốn được!

TOP 7 website tìm content mỗi khi bí ý tưởng

Nguồn: https://bloggingwizard.com

Vietsub bởi: toiuufacebook.com

By Nguyễn Quyết Thắng

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *