Việc tạo và quản lý nội dung trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Với rất nhiều kênh, việc theo dõi tất cả các bài đăng của bạn có thể trở nên rắc rối. Nhưng với những công cụ dưới đây, bạn có thể dễ dàng giám sát sự hiện diện trực tuyến của mình và phân phối thông tin tới khán giả một cách tốt nhất.

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu về các loại công cụ tổng hợp mạng xã hội khác nhau và những gì chúng có thể làm cho nhóm của bạn.

I. Lợi ích của công cụ tổng hợp mạng xã hội

top-8-cong-cu-tot-nhat-cho-chien-luoc-mang-xa-hoi-cua-ban-1

Phương tiện mạng xã hội rất quan trọng để thu hút đối tượng mục tiêu của bạn và theo dõi cách mọi người cảm nhận về thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, bạn đang bỏ lỡ cơ hội nếu chỉ dừng lại ở đó.

Phương tiện mạng xã hội cũng có thể cung cấp bằng chứng xã hội về tình trạng của bạn bằng cách chia sẻ những khách hàng hài lòng trên trang web của bạn.

Một trong những lợi ích chính của việc sử dụng công cụ tổng hợp mạng xã hội là nó giúp bạn tiết kiệm thời gian thông qua tự động hóa. Các công cụ tổng hợp phương tiện mạng xã hội tốt nhất thậm chí có thể loại bỏ các bài đăng không phù hợp hoặc tiêu cực để giữ cho mọi thứ sạch sẽ và lạc quan.

Xem thêm: Tuyệt chiêu khiến khách hàng tiềm năng tự nguyện chia sẻ thông tin liên hệ

II. Các loại công cụ tổng hợp mạng xã hội

top-8-cong-cu-tot-nhat-cho-chien-luoc-mang-xa-hoi-cua-ban-2

Có ba loại công cụ tổng hợp mạng xã hội chính, hai loại lấy từ nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội của bạn, trong khi loại kia tập trung vào một nền tảng cụ thể.

1. Tổng hợp Hashtag

Công cụ tổng hợp hashtag có thể lấy nội dung từ các mạng xã hội dựa trên hashtag tùy chỉnh hoặc phổ biến.

Ví dụ: nếu bạn điều hành một sự kiện, bạn có thể tạo và chia sẻ thẻ bắt đầu bằng # tùy chỉnh với những người tham dự. Sau đó, trình tổng hợp sẽ lấy nội dung dựa trên thẻ bắt đầu bằng # đó.

Bạn thậm chí có thể chia sẻ trong sự kiện để mọi người có thể xem phản hồi và trải nghiệm của họ trong thời gian thực.

2. Tổng hợp hồ sơ

Tổng hợp hồ sơ hoặc kênh tập trung nhiều hơn vào nội dung có thương hiệu mà bạn tạo và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội. Bạn có thể để các cá nhân tiếp quản trong một ngày, theo dõi những người có ảnh hưởng hoặc đánh dấu các tài khoản mạng xã hội của đối tác kinh doanh.

3. Tổng hợp nền tảng

Loại cuối cùng tập trung vào một mạng xã hội cụ thể, như Instagram hoặc Facebook và sắp xếp dựa trên các cài đặt đã chọn của bạn. Bạn có thể đặt nguồn cấp dữ liệu dựa trên từ khóa hoặc thẻ bắt đầu bằng # và sử dụng các từ khóa khác nhau cho từng nền tảng.

Xem thêm: Top 4 công thức xác định chân dung khách hàng, viết đúng nỗi đau tự ra đơn

III. Top 8 công cụ tổng hợp mạng xã hội tốt nhất

1. Taggbox

top-8-cong-cu-tot-nhat-cho-chien-luoc-mang-xa-hoi-cua-ban-3

Taggbox là một tiện ích tập trung nội dung do người dùng tạo từ hơn 20 nền tảng. Sử dụng các bộ sưu tập cho mọi thứ từ các chiến dịch email đến trang web của bạn. Công cụ này thân thiện với người mới bắt đầu, vì vậy bạn không cần có kiến ​​thức chuyên sâu về công nghệ để làm cho nó hoạt động. Dịch vụ khách hàng của Taggbox cũng rất xuất sắc.

Điều chúng tôi thích: Taggbox tập trung từ nhiều nền tảng mạng xã hội để bạn có thể xem tất cả những gì người dùng nói về thương hiệu của bạn ở một nơi.

Xem thêm: Cách tạo hàng trăm biến thể từ content gốc

2. Tagembed

top-8-cong-cu-tot-nhat-cho-chien-luoc-mang-xa-hoi-cua-ban-4

Tiện ích này hoạt động với các mạng xã hội phổ biến nhất và cung cấp các plugin được tạo riêng cho WordPress và Shopify. Tagembed cung cấp các tùy chọn cho câu chuyện và album, ngoài ra bạn cũng có thể chọn các chủ đề và bố cục khác nhau trên trang web của mình. Với Tagembed, bạn có thể thay đổi cách phối màu để phù hợp với thương hiệu của mình. Bạn thậm chí có quyền truy cập vào các phân tích tương tác.

Điều chúng tôi thích: Tagembed cung cấp gói miễn phí vĩnh viễn và ba mức giá khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn những gì phù hợp với mình.

Xem thêm: Cách để có chục nghìn tương tác trong 3-5 ngày

3. EmbedSocial

top-8-cong-cu-tot-nhat-cho-chien-luoc-mang-xa-hoi-cua-ban-5

EmbedSocial có thể là một trong những nền tảng tổng hợp phương tiện mạng xã hội lâu đời, với cơ sở khách hàng khá lớn để hiển thị cho nó. Người dùng có thể dùng thử miễn phí với Instagram và sau đó trả tiền để nâng cấp cho các nguồn bổ sung.

EmbedSocial là một lựa chọn tốt hơn cho các doanh nghiệp lớn, lâu đời với ngân sách phù hợp với việc nâng cấp và khả năng sử dụng tất cả các tính năng.

Điều chúng tôi thích: Người dùng có thể truy cập vô số lựa chọn mẫu thân thiện với thiết bị di động, với những mẫu mới được bổ sung hàng tháng.

Xem thêm: Nguồn “Content nuôi dưỡng” để chăm sóc Fanpage nhiều tương tác!

4. Flockler

top-8-cong-cu-tot-nhat-cho-chien-luoc-mang-xa-hoi-cua-ban-6

Flockler cho phép bạn thu thập các nguồn cấp dữ liệu thẻ hashtag từ tám nguồn mà bạn có thể hiển thị trên trang web, trong email của mình hoặc hơn thế nữa. Bạn có thể sắp xếp các bài đăng của thương hiệu và nội dung do người dùng tạo trong một loạt các bố cục khác nhau. Thêm vào đó, nó không có quảng cáo.

Flockler là một lựa chọn chắc chắn cho những người có đủ khả năng chi trả. Bạn có thể dùng thử miễn phí trong 14 ngày, nhưng sau đó bạn phải trả phí hàng tháng. Gói cơ sở có thể đắt tiền, nhưng công cụ này toàn diện so với các công cụ khác.

Điều chúng tôi thích: Trình tổng hợp cập nhật nội dung cứ sau 5 đến 15 phút, giúp nội dung trở nên hữu ích trong các sự kiện.

Xem thêm: Muốn viết content hiệu quả thì phải làm thế này này

5. Curator

top-8-cong-cu-tot-nhat-cho-chien-luoc-mang-xa-hoi-cua-ban-7

Curator sử dụng JavaScript, giúp nó thân thiện với SEO và dễ sử dụng. Nó cũng sử dụng mã tối thiểu và dịch tốt sang thiết bị di động. Người dùng đang tìm kiếm một giao diện đơn giản với các công cụ tổng hợp cơ bản có thể bắt đầu tại đây.

Điều chúng tôi thích: Curator cung cấp nhiều gói giá khác nhau, bao gồm gói miễn phí toàn diện nhất hiện có.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng menu “ĐANG THỊNH HÀNH” đúng chuẩn

6. The Wallrus

top-8-cong-cu-tot-nhat-cho-chien-luoc-mang-xa-hoi-cua-ban-8

Bên cạnh cái tên thú vị, nền tảng này rất hữu ích cho những người phát triển mạnh trên Instagram và Twitter. Wallrus không phục vụ nhiều mạng xã hội, nhưng nó hoạt động rất tốt và miễn phí. Mặc dù chỉ ở chế độ beta nhưng nền tảng này đang hoạt động dựa trên việc sử dụng số liệu phân tích để giúp bạn cải thiện các thông số nguồn cấp dữ liệu của mình.

Điều chúng tôi thích: Bạn có thể thêm biểu tượng của mình vào bất kỳ chủ đề nào trong thư viện để tạo thương hiệu một cách tinh tế.

Xem thêm: Top 4 công thức xác định chân dung khách hàng, viết đúng nỗi đau tự ra đơn

7. Hootsuite

top-8-cong-cu-tot-nhat-cho-chien-luoc-mang-xa-hoi-cua-ban-9

Nhiều người biết đến Hootsuite như một công cụ lập lịch truyền thông xã hội, nhưng nền tảng này còn cung cấp nhiều hơn thế nữa.

Ví dụ: bạn có thể tạo các luồng cụ thể bằng cách sử dụng các tham số khác nhau, theo dõi nội dung và tương tác với khán giả của mình. Tuy nhiên, Hootsuite có thể trở nên đắt đỏ khi bạn thêm các tính năng bổ sung để làm cho nó hoạt động hiệu quả hơn.

Điều chúng tôi thích: Nó là một một công cụ đa năng.

Xem thêm: Hướng dẫn nhân bản Fanpage bán hàng hiệu quả

8. Juicer

top-8-cong-cu-tot-nhat-cho-chien-luoc-mang-xa-hoi-cua-ban-10

Nền tảng này hoạt động với 15 mạng xã hội và cho phép bạn nâng cấp khi bạn phát triển và cần nhiều công cụ hơn. Người dùng có thể tạo các thiết kế tùy chỉnh phù hợp với thương hiệu của họ.

Điều chúng tôi thích: Juicer có một trong những công cụ kiểm duyệt tốt nhất trên thị trường để bạn biết các bài đăng luôn an toàn và hoạt động tốt.

Xem thêm: Top 5 cách kiếm tiền với reels trên Facebook

IV. Sử dụng công cụ tổng hợp mạng xã hội

Các công cụ tổng hợp phương tiện mạng xã hội tốt nhất cho phép bạn tự động hóa một quy trình có thể giúp bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, bạn có thể cần phải thử nghiệm để tìm ra công cụ phù hợp với các tính năng mà bạn mong muốn nhất, chẳng hạn như các công cụ kiểm duyệt và các tùy chọn tùy chỉnh.

Những công cụ này có giao diện thân thiện với người dùng và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời giúp bạn có thể cài đặt dễ dàng. Hiển thị các bài đăng có liên quan đặc biệt là từ khán giả của bạn, điều này là vô giá. Ngoài ra chúng còn củng cố bản sắc thương hiệu của bạn, xây dựng niềm tin và để những người theo dõi của bạn làm chứng về lý do tại sao họ yêu bạn.

Nguồn tham khảo: blog.hubspot

tool viết content

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT BÊN DƯỚI:

X3 doanh số thực chiến không màu mè, đọc là làm luôn!

Làm thế nào để kinh doanh trên Facebook hiệu quả 2022?

Thực hành: Xác định đối tượng khách hàng để viết content

Thực hành: Tạo dàn bài content cho sản phẩm cụ thể

Viết content hiệu quả: Cách xác định chính xác phải viết gì

Để bán hàng thành công, bạn chỉ cần hai dạng content này

Ba mục đích mà người làm content không thể trốn được!

TOP 7 website tìm content mỗi khi bí ý tưởng

By Nguyễn Quyết Thắng

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *