Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp quét số điện thoại facebook của khách hàng tiềm năng vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm nhất thì đây chính là cách tuyệt vời. Có số điện thoại facebook rồi bạn sẽ tiếp cận được khách hàng lý tưởng bằng cách chạy quảng cáo Facebook vào thẳng tệp số điện thoại; Kết bạn hay nhắn tin trên Zalo; Telesale; SMS marketing… Thời đại kinh doanh trên internet, ai có nhiều data khách hàng hơn, người ấy thắng.

Bước 1: Quét UID FB miễn phí

Để tìm số điện thoại từ facebook trước tiên bạn phải quét được UID FaceBook, UID FB được hiểu như là số “chứng minh nhân dân” của mỗi người trên nền tảng này, mỗi người sẽ có một dãy số định danh riêng, phần mềm lấy số điện thoại trên facebook cần đầu vào là các tệp UID này làm căn cứ để xuất ra tệp số điện thoại.

Có khá nhiều tool quét UID FB trên thị trường, hôm nay tôi chỉ xin chia sẻ một tool quét UID Facebook mà bản thân hay dùng, về nguyên tắc nó vẫn là một tool có tính phí, nhưng chỉ với một mẹo nhỏ bạn có thể sử dụng nó hoàn toàn miễn phí, đó chính là https://timuid.com/

Nó hỗ trợ đăng nhập nhanh qua tài khoản Google, mỗi tài khoản sẽ được cấp miễn phí 10.000đ tiền test thử hệ thống, đừng xem thường, chỉ với 10.000đ này bạn dùng được rất nhiều chức năng quét UID khách hàng Facebook đấy.

Mỗi khi dùng hết 10.000đ, bạn chỉ cần đăng nhập một tài khoản Google khác là lại được cộng 10.000đ lại từ đầu. Cách tạo nhiều tài khoản Google thì quá đơn giản rồi.

Để tool hoạt động ổn định, bạn cần cài thêm một extension (trình mở rộng) vào chrome hay cốc cốc đều được. Tải file đó tại đây https://timuid.com/Extensions/timuid.zip . Khi cài xong sẽ có biểu tượng màu xanh lá này, nhớ ghim nó lên khay hệ thống ở góc phải phía trên để kích hoạt nhé.

Đây là tất cả chức năng quét UID FB mà nó hỗ trợ:

Các chức năng đều có chung một cách dùng là dán vào đó link bài viết, link group, link fanpage hoặc link facebook cá nhân nào đó để nó quét ra tệp UID theo ý bạn.

Ví dụ muốn quét UID thành viên của một nhóm thì dán ID nhóm vào đây rồi nhấn nút quét. Tương tự với các chức năng quét UID khác.

Điểm đặc biệt của tool này là chức năng tìm UID theo Graph Search (quê quán, nghề nghiệp, độ tuổi…), đây là chức năng đã bị Facebook khai tử từ năm 2016 do bê bối lộ thông tin người dùng khiến anh em Digital Marketing đau khổ suốt thời gian dài vì nó quá bá đạo. Hiện đây là tool duy nhất đến hiện tại theo mình biết có thể phục hồi lại một phần sự bá đạo đó trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Tại đây bạn có thể tìm kiếm khách hàng theo: Giới tính; Quốc gia; Đang sống ở đâu; Quê quán gốc; Công việc hiện tại là gì; Từng học đại học nào; Tốt nghiệp THPT nào; Đặc biệt là năm tạo tài khoản để tránh phải những tải khoản ảo mới lập.

Ví dụ bạn đang tìm kiếm khách hàng là NAM, đang sống tại HÀ NỘI, làm nghề BẤT ĐỘNG SẢN thì điền thông tin như sau

Sau khi quét xong nó sẽ xuất ra cho bạn tệp UID như thế này:

Vậy là xong phần quét UID FB miễn phí, ngoài ra bạn có thể tìm và sử dụng phần mềm Simple UID của ATP quét cũng rất OK nhé.

Bước 2: Chuyển UID sang số điện thoại miễn phí

Chuyển UID sang SĐT vô cùng có lợi để chạy ads vào đúng đối tượng khách hàng qua tệp tùy chỉnh, để add zalo, sms markering, sale siếc các kiểu… Nay tôi hướng dẫn anh em cách để chuyển hàng loạt UID sang SĐT hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: 

Truy cập vào 1 trong 2 trang sau hoặc cả 2 trang 1 lúc cũng được

https://ftools.vn

/https://followtools.net/

Bước 2: Login bằng nick clone (Anh em có thể tự tạo nick clone hoặc đi mua trên thị trường, giá hiện tại khi tôi viết block này nó chỉ khoảng 800-1.100đ)

chuyen uid sang sdt mien phi

Login xong mỗi tài khoản sẽ được chuyển 10.000 SĐT trong 30 ngày

chuyen uid sang sdt mien phi

Dán UID vào ô bên trái, bấm “Convert” và SĐT sẽ hiện ra bên phải.

chuyen uid sang sdt mien phi

Có thể sử dụng 1 clone cho 2 trang một lúc là 1 clone chuyển 1 lần được 20.000 SĐT

Nếu bạn cần chuyển nhiều số điện thoại hơn thì mình khuyên bạn nên sử dụng các công cụ có phí, chi phí cũng rất rẻ nhưng chuyển một lần được nhiều hơn, đỡ tốn công phải login qua lại giữa các tài khoản.

Khi có data rồi thì bạn phải tập trung toàn lực vào content, vì khách hàng họ chỉ thấy một thứ duy nhất trên màn hình là content để quyết định mua hàng hay không. Mời bạn xem qua các ebook thực chiến làm content mới nhất tại đây.

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT BÊN DƯỚI:

Tìm kiếm và theo dõi đối thủ hiệu quả

3 công thức làm content bất bại

Content nuôi Fanpage tăng tương tác

Top 5 cách tìm content hay

Content tăng đơn thực chiến là phải thế này này.

Sử dụng trình soạn thảo content đúng chuẩn.

Sử dụng menu hot trend để tăng tương tác hiệu quả.

Nuôi Fanpage cộng đồng với menu nhiều tương tác.

Tạo hàng trăm biến thể content mỗi ngày.

Nhân bản Fanpage bán hàng hiệu quả.

Nuôi Fanpage vệ tinh hàng chục ngàn tương tác.

By Nguyễn Quyết Thắng

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *