Chiến thuật truyền thông xã hội nào của bạn đang hoạt động? Bạn muốn tập trung tốt hơn thời gian, công sức và ngân sách của mình? Bạn cần một công cụ phân tích phương tiện truyền thông xã hội.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến một số công cụ phân tích phương tiện truyền thông xã hội miễn phí tốt nhất hiện có, cùng với một số tùy chọn trả phí (dành cho những người thực sự muốn tìm hiểu sâu về dữ liệu và xem lợi nhuận thực tế).

Sau đó, bạn sẽ sẵn sàng tìm hiểu những số liệu truyền thông xã hội nào là quan trọng để theo dõi .

I. Tại sao bạn cần các công cụ phân tích phương tiện truyền thông xã hội

top-10-cong-cu-phan-tich-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-1

Các công cụ phân tích phương tiện truyền thông xã hội giúp bạn tạo báo cáo hiệu suất để chia sẻ với nhóm, các bên liên quan và sếp của bạn — để tìm ra điều gì hiệu quả và điều gì không. Họ cũng nên cung cấp dữ liệu lịch sử mà bạn cần để đánh giá chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của mình ở cả cấp độ vĩ mô và vi mô.

Các công cụ phân tích phương tiện truyền thông xã hội có thể giúp bạn trả lời các câu hỏi như:

 • Có đáng để doanh nghiệp của tôi tiếp tục đăng bài trên Pinterest không?
 • Các bài đăng hàng đầu của chúng tôi trên Facebook năm nay là gì?
 • Chúng ta có nên đăng nhiều hơn trên Instagram vào tháng tới không?
 • Mạng nào thúc đẩy nhận thức về thương hiệu nhiều nhất cho lần ra mắt sản phẩm của chúng tôi?
 • Những người theo dõi của tôi thích bình luận về loại bài đăng nào?
 • Và nhiều cái khác.

Xem thêm: Top 4 công thức mô tả sản phẩm khiến khách hàng phải mua ngay

II. Top 10 công cụ phân tích mạng xã hội tốt nhất năm 2023

1.Hootsuite Analytics

Lợi ích chính: Dữ liệu hiệu suất từ ​​mọi mạng xã hội ở một nơi với các báo cáo dễ hiểu

Trả phí hay miễn phí: Công cụ trả phí

Trình độ kỹ năng: Mới bắt đầu đến trung cấp

Tốt nhất cho: Chủ doanh nghiệp điều hành phương tiện truyền thông xã hội của riêng họ, người quản lý phương tiện truyền thông xã hội tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhóm tiếp thị.

top-10-cong-cu-phan-tich-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-2

Hãy tưởng tượng bạn có thể phân tích Twitter, Instagram, Facebook, TikTok, Pinterest và LinkedIn tất cả ở một nơi. Hootsuite Analytics cung cấp một bức tranh hoàn chỉnh về tất cả các chiến dịch truyền thông xã hội của bạn, vì vậy bạn không cần phải kiểm tra từng nền tảng riêng lẻ.

Nó tiết kiệm thời gian bằng cách giúp dễ dàng so sánh kết quả giữa các mạng.

Số liệu bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội:

 • Số nhấp chuột
 • Bình luận
 • Mục tiêu tiếp cận
 • Tỷ lệ tương tác
 • Số lần hiển thị
 • Lượt xem video
 • Phạm vi tiếp cận video
 • Và hơn thế nữa

Chỉ số hồ sơ:

 • Tăng trưởng người theo dõi theo thời gian
 • Tỷ lệ phản hồi tiêu cực
 • Lượt truy cập hồ sơ
 • Tỷ lệ tương tác chung
 • Và hơn thế nữa

Xem thêm: Top 5 cách kiếm tiền với reels trên Facebook

Thời gian tốt nhất để đăng

Bạn đã bao giờ dành nhiều thời gian để viết và thiết kế một bài đăng trên mạng xã hội chỉ để rồi nó hoàn toàn thất bại? Có thể có rất nhiều lý do cho điều đó. Nhưng một trong những lý do phổ biến nhất khiến điều này xảy ra là đăng không đúng lúc. Đăng bài khi đối tượng mục tiêu của bạn không trực tuyến hoặc không quan tâm đến việc tương tác với bạn.

Đây là lý do tại sao công cụ Thời gian xuất bản tốt nhất là một trong những tính năng phổ biến nhất của Hootsuite Analytics. Nó xem xét dữ liệu truyền thông xã hội lịch sử duy nhất của bạn và đề xuất thời điểm tối ưu nhất để đăng dựa trên ba mục tiêu khác nhau:

 1. Cam kết
 2. Số lần hiển thị
 3. Số lần nhấp vào liên kết

top-10-cong-cu-phan-tich-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-3

Xem thêm: Top 5 cách kiếm tiền với reels trên Facebook

Phân tích cạnh tranh

Hootsuite Analytics thực hiện phân tích cạnh tranh trên Instagram, Facebook và Twitter cho bạn. Bạn có thể theo dõi tối đa 20 đối thủ cạnh tranh trên mỗi mạng và có cái nhìn rõ ràng về điểm mạnh và điểm yếu của mình — cộng với thông tin chi tiết hữu ích về các bài đăng, thẻ bắt đầu bằng # và định dạng nội dung hàng đầu trong thị trường ngách của bạn.

Thực hiện theo 4 bước đơn giản sau để theo dõi đối thủ cạnh tranh với Hootsuite:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Hootsuite của bạn và chọn Analytics từ menu chính ở phía bên trái của bảng điều khiển.
 2. Sau đó, nhấp vào Phân tích cạnh tranh trong phần Điểm chuẩn.
 3. Ở đầu trang, hãy sử dụng danh sách thả xuống gồm các hồ sơ xã hội của bạn để chọn hồ sơ bạn muốn so sánh với các đối thủ cạnh tranh. 
 4. Sau đó, chọn các đối thủ mà bạn muốn đo lường hiệu suất của mình. Để làm điều đó, hãy chuyển đến danh sách thả xuống thứ hai và chọn các hộp bên cạnh đối thủ mà bạn muốn xem. Để thêm đối thủ cạnh tranh, hãy nhấp vào Quản lý đối thủ cạnh tranh ở cuối hộp thả xuống. 

top-10-cong-cu-phan-tich-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-4

Sau đó, nhập tên của đối thủ cạnh tranh vào thanh tìm kiếm và chọn hồ sơ chính xác từ danh sách thả xuống. Tùy thuộc vào gói Hootsuite của bạn, bạn có thể thêm từ 2 đến 20 tài khoản xã hội trên mỗi mạng (Facebook, Instagram và Twitter) vào danh sách theo dõi của mình.

top-10-cong-cu-phan-tich-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-5

Và thế là xong! Bây giờ bạn có thể duyệt một số báo cáo cạnh tranh, bao gồm:

Tổng quan, nơi bạn có thể xem số lượng bài đăng mà bạn và đối thủ cạnh tranh đã đăng trong khung thời gian đã chọn (có thể điều chỉnh khung thời gian này ở góc trên cùng bên phải của bảng điều khiển) cũng như tần suất đăng bài, mức độ tương tác trung bình, số lượng người theo dõi và đối tượng của mọi tài khoản tỉ lệ tăng trưởng.

top-10-cong-cu-phan-tich-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-6

Hiệu suất bài đăng, nơi bạn có thể xem lại các bài đăng hàng đầu của mình và của đối thủ cạnh tranh và sắp xếp kết quả theo lượt thích, nhận xét và mức độ tương tác — đồng thời nhanh chóng lấy cảm hứng cho nội dung sẽ xuất bản tiếp theo.

Hiệu suất theo loại bài đăng , nơi bạn có thể tìm hiểu loại bài đăng nào — ảnh, video, băng chuyền hoặc Câu chuyện — phổ biến nhất với đối tượng của mỗi thương hiệu. Kết quả có thể được sắp xếp để hiển thị loại bài đăng nào nhận được nhiều lượt thích, bình luận hoặc tương tác nhất.

top-10-cong-cu-phan-tich-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-7

Hiệu suất của bài đăng (theo nhận xét, lượt thích hoặc mức độ tương tác ước tính) , nơi bạn có thể xem bạn và đối thủ cạnh tranh đã làm như thế nào mỗi ngày trong khung thời gian đã chỉ định — tất cả trong một biểu đồ dễ đọc. Bạn có thể xem chi tiết kết quả theo loại bài đăng hoặc theo chế độ xem tổng thể.

top-10-cong-cu-phan-tich-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-8

Các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành … tự nó nói lên điều đó.

top-10-cong-cu-phan-tich-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-9

Độ dài bài đăng, nơi bạn có thể biết trung bình có bao nhiêu ký tự và thẻ bắt đầu bằng # mà đối thủ cạnh tranh của bạn sử dụng trong bài đăng của họ.

top-10-cong-cu-phan-tich-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-10

Xem thêm: Cách tạo hàng trăm biến thể từ content gốc

2. Google Analytics

Lợi ích chính: Xem lượng lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng đến trang web của bạn từ các kênh truyền thông xã hội của bạn

Trả phí hoặc miễn phí: Công cụ miễn phí

Cấp độ kỹ năng: tất cả các cấp độ kỹ năng

top-10-cong-cu-phan-tich-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-11

Tốt nhất cho: tất cả các chuyên gia truyền thông xã hội nên quen thuộc với Google Analytics, nhưng đặc biệt là những người làm việc cho doanh nghiệp dựa trên web.

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến Google Analytics. Đó là bởi vì nó là một trong những công cụ miễn phí tốt nhất để sử dụng để tìm hiểu về khách truy cập trang web của bạn. Và nếu bạn là một nhà tiếp thị xã hội thích hướng lưu lượng truy cập đến trang web của mình, thì đó là một nguồn tài nguyên vô giá mà bạn nên có trong túi sau của mình.

Mặc dù bản thân nó không phải là một công cụ báo cáo trên mạng xã hội, nhưng bạn có thể sử dụng nó để thiết lập các báo cáo:

 • Xem nền tảng truyền thông xã hội nào mang lại cho bạn nhiều lưu lượng truy cập nhất
 • Xem nội dung nào thu hút nhiều khách hàng tiềm năng nhất và lưu lượng truy cập trên mạng xã hội nào
 • Tìm hiểu đối tượng của bạn bằng dữ liệu nhân khẩu học
 • Tính toán ROI của các chiến dịch truyền thông xã hội

top-10-cong-cu-phan-tich-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-12

Với những điểm dữ liệu này, bạn sẽ có thể tận dụng tối đa các chiến dịch truyền thông xã hội của mình lập chiến lược hiệu quả cho tương lai. Không có chiến lược truyền thông xã hội nào hoàn chỉnh nếu không có Google Analytics.

Xem thêm: Tôi đã kéo 3 page rác lên triệu view như thế nào?

3. RivalIQ

Lợi ích chính : Báo cáo hoàn toàn có thể tùy chỉnh có thể lấy dữ liệu từ tất cả các mạng truyền thông xã hội lớn.

Trả phí hoặc miễn phí: Công cụ trả phí

Trình độ tay nghề: trung cấp

Tốt nhất cho: người quản lý phương tiện truyền thông xã hội

top-10-cong-cu-phan-tich-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-13

RivalIQ được thiết kế để cho phép các nhà quản lý phương tiện truyền thông xã hội trở thành nhà khoa học dữ liệu mà không cần chứng nhận phiền phức. RivalIQ cung cấp dữ liệu phân tích theo yêu cầu, cảnh báo và báo cáo tùy chỉnh từ các nền tảng truyền thông xã hội lớn.

Dễ dàng tiến hành phân tích cạnh tranh hoặc kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội hoàn chỉnh với báo cáo chuyên sâu của RivalIQ. Tốt hơn nữa, bạn thực sự có thể trình bày trực tiếp những phát hiện của mình với giám đốc, các bên liên quan và nhóm tiếp thị bằng các biểu đồ, đồ họa và bảng điều khiển có thể tùy chỉnh hoàn toàn.

Phân tích bài đăng mạng xã hội một cách toàn diện cho phép bạn xem chính xác bài đăng nào hoạt động cho từng nền tảng và xác định lý do tại sao chúng hoạt động. Biết chính xác từ thẻ bắt đầu bằng #, thời gian trong ngày, loại bài đăng hay đối tượng của mạng nào đã dẫn đến thành công. Sau đó, lấy kiến ​​​​thức đó và nhân đôi để thành công hơn nữa!

top-10-cong-cu-phan-tich-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-14

Xem thêm: Top 5 cách tìm kiếm content hay

4: Hootsuite Insights do Brandwatch cung cấp

Lợi ích chính: Phân tích tình cảm thương hiệu và nhân khẩu học của khách hàng trong thời gian thực, cùng với tất cả dữ liệu hiệu suất truyền thông xã hội khác của bạn

Miễn phí hoặc trả phí: Công cụ trả phí

Trình độ kỹ năng: Trung cấp đến nâng cao

Tốt nhất cho: Các chuyên gia truyền thông xã hội, nhóm PR và truyền thông, nhóm truyền thông xã hội từ nhỏ đến lớn

Hootsuite Insights là một công cụ lắng nghe xã hội cấp doanh nghiệp mạnh mẽ, đóng vai trò như một công cụ phân tích.

Nó vượt xa Hootsuite Analytics, theo dõi các đề cập xã hội của bạn để bạn có thể đo lường tình cảm xã hội và cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

top-10-cong-cu-phan-tich-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-15

Nó cũng phân tích dữ liệu về nhân khẩu học đối tượng của bạn như giới tính, vị trí và ngôn ngữ. Bạn có thể so sánh nhân khẩu học trên các mạng hoặc xem bức tranh tổng hợp về đối tượng của mình cho tất cả các mạng được kết hợp.

Đây là một công cụ thực sự cho bạn biết nhiều điều về đối tượng của bạn — và cách họ cảm nhận về bạn. Nó có thể cho bạn biết liệu lượt đề cập tăng đột biến là chiến thắng hay thảm họa.

Xem thêm: 500+ câu lệnh chuyên dụng để content đỉnh cao với chat GPT

5: Brandwatch

Lợi ích chính: Theo dõi và phân tích dữ liệu từ hơn 95 triệu nguồn, bao gồm blog, diễn đàn và trang đánh giá cũng như mạng xã hội

Miễn phí hoặc trả phí: Công cụ trả phí

Trình độ kỹ năng: Mới bắt đầu đến trung cấp

Tốt nhất cho: Nhóm PR và truyền thông, nhà tiếp thị truyền thông xã hội tập trung vào sự tham gia và giám sát thương hiệu

top-10-cong-cu-phan-tich-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-16

Brandwatch là một công cụ mạnh mẽ với năm mẫu báo cáo phân tích phương tiện truyền thông xã hội dễ sử dụng:

 • Tóm tắt: Chế độ xem cấp cao về các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội về thương hiệu, đối thủ cạnh tranh hoặc từ khóa của bạn.
 • Xu hướng: Báo cáo về các cuộc hội thoại và tài khoản ảnh hưởng đến một chủ đề hoặc thẻ bắt đầu bằng # cụ thể, bao gồm cả số lượt đề cập mỗi giờ hoặc mỗi phút.
 • Danh tiếng: Kiểm tra xu hướng tình cảm mà bạn có thể cần theo dõi hoặc giải quyết.
 • Người ảnh hưởng: Báo cáo giúp bạn xác định các cơ hội tiếp thị của người ảnh hưởng có liên quan đến thương hiệu của bạn và phân tích hoạt động của họ.
 • So sánh đối thủ cạnh tranh: Đo điểm chuẩn dữ liệu truyền thông xã hội cho khối lượng hội thoại, tình cảm và chia sẻ.

Xem thêm: Top 3 công thức làm content bất bại

6: Talkwalker

Lợi ích chính: Theo dõi các cuộc hội thoại từ hơn 150 triệu nguồn để phân tích mức độ tương tác, phạm vi tiếp cận tiềm năng, nhận xét, tình cảm và cảm xúc

Miễn phí hoặc trả phí: Công cụ trả phí

Trình độ kỹ năng: trung cấp đến cao cấp

Tốt nhất cho: người quản lý phương tiện truyền thông xã hội, nhóm PR và truyền thông, giám sát thương hiệu, nhà tiếp thị sản phẩm, nhà nghiên cứu

top-10-cong-cu-phan-tich-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-17

Talkwalker cung cấp các phân tích liên quan đến các cuộc hội thoại xã hội ngoài các thuộc tính xã hội thuộc sở hữu của bạn, bao gồm:

 • Các đề cập
 • Tình cảm thương hiệu
 • Những người có ảnh hưởng quan trọng
 • Danh sách tác giả

Bạn có thể lọc theo khu vực, nhân khẩu học, thiết bị, loại nội dung, v.v.

Talkwalker đặc biệt hữu ích để phát hiện các đỉnh hoạt động trong các cuộc trò chuyện về thương hiệu của bạn. Điều này có thể giúp bạn xác định thời điểm tốt nhất để thương hiệu của bạn đăng lên phương tiện truyền thông xã hội .

Xem thêm: Bản đồ nuôi Fanpage và Group hiệu quả

7: Keyhole

Lợi ích chính: Báo cáo và bảng điều khiển truyền thông xã hội tự động chuyên sâu cho tất cả các nền tảng

Miễn phí hoặc trả phí: Công cụ trả phí

Trình độ kỹ năng: trung cấp đến cao cấp

Tốt nhất cho: Doanh nghiệp và tổ chức cấp doanh nghiệp

Keyhole cho phép bạn báo cáo về mọi thứ: chiến dịch truyền thông xã hội, đề cập đến tương tác với thương hiệu, tác động của thẻ bắt đầu bằng # và thậm chí cả kết quả chiến dịch của người có ảnh hưởng. Nhưng đó không phải là tất cả! Bạn có thể đi sâu vào số lần hiển thị, phạm vi tiếp cận, chia sẻ truyền thông và thậm chí phân tích các chiến lược truyền thông xã hội của đối thủ cạnh tranh.
top-10-cong-cu-phan-tich-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-18

Nếu bạn đang sử dụng tiếp thị có ảnh hưởng như một phần trong chiến lược của mình, thì Keyhole có khả năng báo cáo cho phép bạn xác định những người có ảnh hưởng lý tưởng để làm việc cùng.

Xem thêm: Reup video từ tiktok lên reels của Facebook kiếm triệu view

8: Channelview Insights

Lợi ích chính: Phân tích hiệu suất YouTube của nhiều kênh

Miễn phí hoặc trả phí: Công cụ trả phí (miễn phí cho người dùng Hootsuite Enterprise)

Cấp độ kỹ năng: tất cả các cấp độ kỹ năng

Tốt nhất cho: Nhà tiếp thị và người sáng tạo trên YouTube, người quản lý phương tiện truyền thông xã hội điều hành kênh YouTube cùng với các kênh xã hội khác

Ứng dụng Channelview Insights thêm phân tích YouTube vào bảng điều khiển Hootsuite.

Với tích hợp này, bạn có thể phân tích hiệu suất kênh và video YouTube của mình cùng với tất cả các kênh truyền thông xã hội khác của bạn. Bạn cũng có thể lên lịch báo cáo tự động, thường xuyên.

Dễ dàng xem các số liệu sau ở một nơi:

 • Lượt xem, tương tác, hoạt động đăng ký
 • Nguồn lưu lượng truy cập video
 • Thông tin chi tiết về đối tượng về nhân khẩu học, địa lý, chuyển đổi và hơn thế nữa

top-10-cong-cu-phan-tich-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-19

Xem thêm: Top 4 công thức mô tả sản phẩm khiến khách hàng phải mua ngay

9: Mentionlytics

Lợi ích chính: Theo dõi lượt đề cập, từ khóa và ý kiến ​​bằng nhiều ngôn ngữ trên các kênh xã hội và các nơi khác trên web.

Miễn phí hoặc trả phí: Công cụ trả phí

Trình độ kỹ năng: Mới bắt đầu đến trung cấp

Tốt nhất cho: Nhóm PR và truyền thông, nhóm giám sát thương hiệu, nhà tiếp thị sản phẩm, nhà nghiên cứu tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bạn muốn có được một cái nhìn toàn cảnh về những gì đang được nói về thương hiệu của bạn trên internet? Mentionlytics là một công cụ tuyệt vời trong thế giới giám sát phương tiện truyền thông xã hội — đặc biệt nếu bạn điều hành một doanh nghiệp toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ.

top-10-cong-cu-phan-tich-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-20

Những việc khác bạn có thể làm với Mentionlytics:

 • Phân tích tình cảm
 • Tìm những người có ảnh hưởng hàng đầu theo dõi bạn
 • Lọc kết quả theo từ khóa
 • Trả lời đề cập trực tiếp

Xem thêm: X3-5 lần tương tác bán hàng trên Facebook với chức năng đăng video từ TikTok

10: Panoramiq Insights

Lợi ích chính: theo dõi phân tích Instagram, bao gồm phân tích Câu chuyện trên Instagram

Miễn phí hoặc trả phí: Trả phí (hoặc miễn phí cho người dùng Hootsuite Enterprise)

Cấp độ kỹ năng: Tất cả các cấp độ kỹ năng

Tốt nhất cho: Các nhà tiếp thị Instagram

Thông báo cho tất cả các nhà tiếp thị Instagram. Panoramiq Insights hoàn hảo cho người dùng Hootsuite miễn phí hoặc người dùng chuyên nghiệp muốn hiểu sâu hơn về Câu chuyện của họ nói riêng.

top-10-cong-cu-phan-tich-mang-xa-hoi-tot-nhat-2023-21

Trong số những thứ khác, Panoramiq Insights cho phép bạn:

 • Phân tích nhân khẩu học của người theo dõi, bao gồm tuổi tác, giới tính, quốc gia, thành phố và ngôn ngữ
 • Theo dõi hoạt động của tài khoản Instagram (cho tối đa hai tài khoản), bao gồm lượt xem và người theo dõi mới
 • Tìm các bài đăng hay nhất của bạn với phân tích lượt xem và mức độ tương tác
 • Đo lường lượt xem và tương tác của Câu chuyện

Xem thêm: Top 4 công thức tạo tiêu đề khiến khách hàng không thể cưỡng lại

III. Bạn đã sẵn sàng để cải thiện ROI tiếp thị truyền thông xã hội của mình chưa?

Đúng vậy, không phải ai cũng có đầu óc phân tích hoặc thậm chí thích những con số (thực tế tuyệt đối là người quản lý phương tiện truyền thông xã hội không đảm bảo yêu thích bảng tính, phải không?) Nhưng đó là lý do tại sao có những công cụ để thực hiện những công việc nặng nhọc cho bạn và của bạn nhóm – vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là một vài cú nhấp chuột để tạo báo cáo tùy chỉnh mà khách hàng hoặc sếp của bạn sẽ ấn tượng. 

Chưa kể một báo cáo thực sự sẽ cho phép bạn tiếp thị và dịch vụ khách hàng tốt hơn trên mạng xã hội. 

Nguồn tham khảo: hootsuite

tool viết content

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT BÊN DƯỚI:

X3 doanh số thực chiến không màu mè, đọc là làm luôn!

Làm thế nào để kinh doanh trên Facebook hiệu quả 2022?

Thực hành: Xác định đối tượng khách hàng để viết content

Thực hành: Tạo dàn bài content cho sản phẩm cụ thể

Viết content hiệu quả: Cách xác định chính xác phải viết gì

Để bán hàng thành công, bạn chỉ cần hai dạng content này

Ba mục đích mà người làm content không thể trốn được!

TOP 7 website tìm content mỗi khi bí ý tưởng

By Nguyễn Quyết Thắng

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *