Xây dựng một doanh nghiệp thành công không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là trong một thế giới nơi người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết. Đó là lý do tại sao nghiên cứu thị trường là điều cần thiết cho bất kỳ kế hoạch tiếp thị và chiến lược tiếp thị nào của doanh nghiệp. Để

Nghiên cứu thị trường cho phép bạn tìm hiểu thêm về người tiêu dùng mục tiêu và hành vi của họ, phát hiện các xu hướng mới nổi, khám phá dữ liệu quan trọng và đưa ra quyết định kinh doanh sáng suốt. Nhưng với rất nhiều người tiêu dùng mục tiêu cũng như rất nhiều địa điểm và phương pháp để tiếp cận họ, bạn nên bắt đầu từ đâu? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến một số công cụ nghiên cứu thị trường tốt nhất hiện có cho bạn qua nhiều chiến thuật và cách tiếp cận khác nhau.

I. Top 20 công cụ nghiên cứu thị trường tốt nhất

1. SurveyMonkey

top-19-cong-cu-nghien-cuu-thi-truong-tot-nhat-hien-nay-1

Là một trong những công cụ khảo sát nổi tiếng, SurveyMonkey cung cấp một danh sách rộng rãi các tính năng và khả năng để tạo khảo sát đối tượng. Cho dù bạn muốn tạo khảo sát của riêng mình hay chọn từ một trong hơn 250 mẫu do chuyên gia tạo, SurveyMonkey đều cung cấp giao diện thân thiện với người dùng cho phép bạn tùy chỉnh khảo sát theo nhu cầu của mình. Nó cũng cung cấp một bộ tính năng hữu ích đó là thông tin được hỗ trợ bởi AI để giúp bạn đặt ra câu hỏi phù hợp cũng như báo cáo và phân tích tích hợp sẵn.

Xem thêm: Hướng dẫn nhân bản Fanpage bán hàng hiệu quả

2. Typeform

top-19-cong-cu-nghien-cuu-thi-truong-tot-nhat-hien-nay-2

Typeform là một công cụ dễ sử dụng tập trung vào việc giúp người dùng tạo các biểu mẫu, khảo sát, câu hỏi, cuộc thăm dò ý kiến, v.v. trực quan và hấp dẫn. Điểm bán hàng của nó là khả năng tạo ra các hình thức đàm thoại thực sự đẹp mắt. Bạn có thể tạo các bản khảo sát thú vị với các yếu tố tương tác có thể tùy chỉnh, chẳng hạn như hình ảnh và video, để khuyến khích khán giả hành động. Việc tập trung vào tính tương tác khiến nó trở thành một công cụ hấp dẫn cho nghiên cứu thị trường.

Typeform cung cấp nhiều tính năng hữu ích – từ logic có điều kiện đến tạo khảo sát động – điều chỉnh dựa trên câu trả lời cho phân tích dữ liệu thời gian thực và tích hợp với rất nhiều công cụ phổ biến, từ Slack đến Google Analytics.

Xem thêm: Top 5 cách kiếm tiền với reels trên Facebook

3. Kingcontent.pro

top-19-cong-cu-nghien-cuu-thi-truong-tot-nhat-hien-nay-3

Kingcontent.pro là một công cụ nghiên cứu và phân tích nội dung có thể giúp bạn thu thập một số hiểu biết sâu sắc về thị trường. Công cụ này có thể giúp bạn hiểu bối cảnh nội dung trong ngành của bạn (và hơn thế nữa), tìm hiểu điều gì gây được ấn tượng với người tiêu dùng mục tiêu, xác định những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực của bạn và theo dõi nội dung của bạn đang hoạt động như thế nào so với đối thủ cạnh tranh.

top-19-cong-cu-nghien-cuu-thi-truong-tot-nhat-hien-nay-4

Kingcontent.pro tổng hợp hơn 10 triệu nội dung Facebook giúp bạn xác định nội dung có hiệu suất cao nhất để tối ưu cho chiến lược làm nội dung bán hàng của mình. Ngoài ra nó còn có một số chức năng khác như:

 • Tìm kiếm bài viết đang chạy quảng cáo Facebook của các đối thủ trong ngành
 • Tìm nội dung nào đang Hot Trend để chỉnh sửa lại
 • Phân tích chân dung nhân khẩu học của khách hàng

Xem thêm: Cách tạo hàng trăm biến thể từ content gốc

4. Qualaroo

top-19-cong-cu-nghien-cuu-thi-truong-tot-nhat-hien-nay-5

Qualaroo là một công cụ phản hồi của khách hàng và người dùng được tuyên bố là “có giá trị gấp 10 lần so với khảo sát qua email”. Sử dụng Qualaroo, bạn có thể thêm bản khảo sát vào một trang trên trang web của mình hoặc tích hợp nó vào sản phẩm của bạn. Công cụ này sử dụng tính năng kích hoạt hành vi để hiển thị các bản khảo sát hoặc lời nhắc phản hồi nhằm đáp lại hành vi cụ thể của người dùng, nhờ đó bạn biết mình đang nhắm mục tiêu đúng người bằng các câu hỏi phù hợp nhất.

Qualaroo cũng cung cấp khả năng tùy chỉnh trực quan để bạn có thể xây dựng thương hiệu phù hợp, dịch ngôn ngữ tự động, thư viện mẫu khảo sát, nhắm mục tiêu theo đối tượng và Phân tích tình cảm để giúp bạn sắp xếp kết quả của mình.

Xem thêm: Tôi đã kéo 3 page rác lên triệu view như thế nào?

5. SpyFu

top-19-cong-cu-nghien-cuu-thi-truong-tot-nhat-hien-nay-6

SpyFu là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn tiến hành phân tích cạnh tranh như một phần trong nỗ lực nghiên cứu thị trường của mình. Nó cho phép bạn “theo dõi” đối thủ cạnh tranh một cách hiệu quả bằng cách xem chiến lược tiếp thị, lịch sử quảng cáo của họ, những từ khóa họ đã mua trên Google Ads, v.v. – điều này có thể giúp bạn tìm ra những khoảng trống trên thị trường và tối ưu hóa cách tiếp cận của riêng bạn.

Bạn có thể cung cấp cho công cụ SpyFu một URL và nó sẽ ngay lập tức hiển thị cho bạn kết quả của nó cho các chủ đề SEO như từ khóa không phải trả tiền, các trang hàng đầu, phân tích backlink, tổng lưu lượng truy cập, cạnh tranh, v.v.

Xem thêm: Top 5 cách tìm kiếm content hay

6. Ahrefs

top-19-cong-cu-nghien-cuu-thi-truong-tot-nhat-hien-nay-7

Một công cụ tuyệt vời khác để SEO và phân tích cạnh tranh, Ahrefs là lựa chọn phổ biến của nhiều nhà tiếp thị. Sử dụng Ahrefs, bạn có thể tìm hiểu thêm về bối cảnh tìm kiếm trong thị trường của mình, khám phá những từ khóa mà khách hàng đang tìm kiếm, theo dõi đối thủ cạnh tranh và phân tích nội dung trong ngành để đưa ra chiến lược của riêng bạn.

Với khả năng từ khóa và nội dung, Ahrefs sẽ giúp bạn tìm ra những khoảng trống và cơ hội trên thị trường để bạn có thể cải thiện nội dung, trang web và khả năng hiển thị tìm kiếm của mình.

Xem thêm: 500+ câu lệnh chuyên dụng để content đỉnh cao với chat GPT

7. Delve AI

top-19-cong-cu-nghien-cuu-thi-truong-tot-nhat-hien-nay-8

Chân dung người dùng là một khía cạnh quan trọng của một chiến lược tiếp thị hiệu quả – và do đó, phát triển chúng là một bước phổ biến trong bất kỳ quy trình nghiên cứu thị trường nào. Nhờ các công cụ như Delve AI, việc xây dựng chân dung người dùng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Delve AI cung cấp một bộ công cụ xây dựng nhân cách dựa trên nhu cầu của bạn và dữ liệu có sẵn. Tùy thuộc vào giai đoạn kinh doanh của bạn, bạn có thể tạo:

 • Chân dung đối thủ bằng cách sử dụng dữ liệu của Delve AI.
 • Tính cách xã hội dựa trên đối tượng xã hội của bạn.
 • Chân dung khách hàng bằng cách sử dụng thông tin khách hàng của bạn.
 • Phong cách cho trang web của bạn dựa trên dữ liệu Google Analytics.

Ngoài khả năng đa kênh, Delve AI còn sử dụng thuật toán AI để đảm bảo độ chính xác trong các đề xuất, cung cấp thông tin chuyên sâu về hành vi, v.v.

Xem thêm: Top 3 công thức làm content bất bại

8. Sprout Social

top-19-cong-cu-nghien-cuu-thi-truong-tot-nhat-hien-nay-9

Sprout Social cung cấp một bộ tính năng quản lý phương tiện truyền thông xã hội mạnh mẽ. Có lẽ hữu ích nhất cho nghiên cứu thị trường là các tính năng lắng nghe xã hội – cho phép bạn theo dõi xu hướng thị trường, từ khóa ngành và các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội cũng như khả năng phân tích đối thủ cạnh tranh.

Nó cũng cung cấp thông tin chi tiết về nhân khẩu học, hành vi và sở thích của đối tượng mà bạn có thể sử dụng để cung cấp thông tin cho phương pháp tiếp thị của mình.

Xem thêm: Bản đồ nuôi Fanpage và Group hiệu quả

9. Google Trends

top-19-cong-cu-nghien-cuu-thi-truong-tot-nhat-hien-nay-10

Google trends là một công cụ đáng kinh ngạc cho phép bạn phân tích dữ liệu tìm kiếm lịch sử và thời gian thực để khám phá xu hướng thị trường, thông tin chi tiết cập nhật về người tiêu dùng, v.v.

Bằng cách sử dụng công cụ này để truy cập thông tin mới nhất về cách mọi người tìm kiếm trên Google, bạn có thể phát hiện các mối quan tâm và lĩnh vực mới nổi, đồng thời để mắt đến những gì người tiêu dùng quan tâm nhất. Nó cũng cung cấp tính năng lọc vị trí để bạn có thể xem xu hướng nào ở bất kỳ thị trường nào.

Xem thêm: Reup video từ tiktok lên reels của Facebook kiếm triệu view

10. Statista

top-19-cong-cu-nghien-cuu-thi-truong-tot-nhat-hien-nay-11

Nếu bạn đang tìm kiếm dữ liệu và số liệu thống kê về hầu hết mọi thứ trong thế giới kinh doanh và tiếp thị, bạn có thể muốn xem Statista. Đó là một nền tảng kinh doanh thông minh cung cấp “số liệu thống kê, báo cáo và thông tin chi tiết về hơn 80.000 chủ đề từ 22.500 nguồn trong 170 ngành”. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang tìm kiếm thông tin chi tiết về nghiên cứu thị trường cụ thể thì Statista rất có thể sẽ có thứ gì đó phù hợp với nhu cầu của bạn.

Từ báo cáo chuyên sâu đến trực quan hóa dữ liệu và dự báo ngành, Statista có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết đáng tin cậy về những gì đang diễn ra tại các thị trường trên khắp thế giới, đồng thời nêu bật các xu hướng tiêu dùng và thị trường.

Xem thêm: Top 4 công thức mô tả sản phẩm khiến khách hàng phải mua ngay

11. Qualtrics

top-19-cong-cu-nghien-cuu-thi-truong-tot-nhat-hien-nay-12

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cực kỳ mạnh mẽ, nền tảng nghiên cứu thị trường của Qualtrics là giải pháp tất cả trong một, được hỗ trợ bởi AI cho nhu cầu nghiên cứu thị trường của bạn.

Nó cung cấp một bộ tính năng và khả năng bao gồm:

 • Quản lý bảng điều khiển: Cho phép bạn tạo bảng nghiên cứu từ danh sách email, khách truy cập trang web, người theo dõi trên mạng xã hội, v.v.
 • Người trả lời theo yêu cầu: Các công ty có thể trả tiền để có quyền truy cập vào những người trả lời khảo sát phù hợp với nhân khẩu học mục tiêu của họ.
 • Phát triển sản phẩm: Nhận phản hồi sớm về sản phẩm và dịch vụ mới của bạn từ khách hàng.
 • Hành vi mua hàng: Khám phá dữ liệu về yếu tố thúc đẩy quyết định mua hàng của khách hàng mục tiêu của bạn.

Mặc dù cần đầu tư chuyên tâm hơn nhưng phần mềm của Qualtrics có khả năng mở rộng và mạnh mẽ. Nó đi kèm với tính năng tự động hóa và tích hợp với nhiều công cụ khác và khách hàng có quyền truy cập vào nhóm hỗ trợ.

Xem thêm: X3-5 lần tương tác bán hàng trên Facebook với chức năng đăng video từ TikTok

12. Temper

top-19-cong-cu-nghien-cuu-thi-truong-tot-nhat-hien-nay-13

Điều quan trọng là luôn nắm bắt được cảm nhận của khách hàng về doanh nghiệp, dịch vụ và sản phẩm của bạn và Temper cung cấp một cách cực kỳ đơn giản để làm điều đó. Ý tưởng rất đơn giản: Hãy nghĩ ra một câu hỏi đơn giản mà bạn muốn đặt câu hỏi và khách hàng của bạn có thể trả lời bằng cách nhấp vào biểu tượng mặt cười tương ứng với cảm xúc của họ.

Bạn có thể muốn hỏi khách hàng của mình: “Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm mới của chúng tôi?” hoặc “Vui lòng đánh giá trải nghiệm của bạn với nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.” Chỉ với một chút mã, bạn có thể đặt tiện ích Temper trên trang web của mình, trong bài đăng trên blog hoặc trong chân trang email và nhận phản hồi nhanh chóng về cảm tính của khán giả.

Xem thêm: Top 2 công thức khiến khách hàng hành động theo những gì bạn muốn

13. Quora

top-19-cong-cu-nghien-cuu-thi-truong-tot-nhat-hien-nay-14

Quora là một cộng đồng trực tuyến nơi những người thực sự có thể đặt câu hỏi về bất cứ điều gì họ muốn và chia sẻ kinh nghiệm cũng như ý kiến ​​của họ với người khác thông qua câu trả lời. Nó mang đến cơ hội duy nhất cho các thương hiệu tiến hành nghiên cứu thị trường trong ngành hoặc khu vực cụ thể của họ bằng cách kết nối với cộng đồng người tiêu dùng, chuyên gia và những người khác đa dạng của Quora.

Hãy thử tìm kiếm trên Quora các chủ đề liên quan đến doanh nghiệp hoặc lĩnh vực của bạn và xem loại cuộc trò chuyện nào đang là xu hướng. Hoặc bạn có thể tự đặt câu hỏi cho mình nhé! Đó là một công cụ tuyệt vời để thu hút khán giả , theo dõi đối thủ cạnh tranh và thậm chí phát triển các ý tưởng mới về nội dung, phát triển sản phẩm, v.v.

Xem thêm: Top 4 công thức tạo tiêu đề khiến khách hàng không thể cưỡng lại

14. Crunchbase

top-19-cong-cu-nghien-cuu-thi-truong-tot-nhat-hien-nay-15

Crunchbase là một công cụ hữu ích để có được bức tranh đẹp về bối cảnh ngành của bạn và các đối thủ cạnh tranh của bạn đang hoạt động như thế nào. Đó là cơ sở dữ liệu về các công ty bao gồm các thông tin như dữ liệu về vòng cấp vốn, nhà đầu tư và thông tin tài chính cho từng doanh nghiệp, số lượng nhân viên, dữ liệu lãnh đạo, v.v.

Bạn có thể tìm kiếm Crunchbase theo khu vực hoặc ngành, cho phép bạn xem các công ty khác trong lĩnh vực của bạn đang phát triển như thế nào và ai là người quyết định tài trợ cho họ. Điều này có thể giúp bạn xác định các cơ hội đầu tư và khoảng trống thị trường hoặc thậm chí chỉ đánh giá tình trạng chung của ngành.

Xem thêm: Top 7 nâng cấp đỉnh cao để nuôi hàng loạt Fanpage

15. Google Market Finder

top-19-cong-cu-nghien-cuu-thi-truong-tot-nhat-hien-nay-16

Một công cụ nghiên cứu thị trường tuyệt vời khác của Google là Market Finder. Công cụ tương tác, miễn phí này chủ yếu tập trung vào nghiên cứu thị trường mục tiêu – vì vậy bạn có thể sử dụng nó để khám phá thị trường nào có thể có tiềm năng nhất cho công ty của bạn, theo dõi nhu cầu về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, v.v.

Market Finder cũng có thể tích hợp với dữ liệu Google Analytics của bạn để có thông tin chính xác hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng menu “NHIỀU TƯƠNG TÁC” đúng chuẩn

16. Semrush

top-19-cong-cu-nghien-cuu-thi-truong-tot-nhat-hien-nay-17

Semrush là một công cụ tiếp thị tổng hợp có thể được tận dụng để đạt được những hiểu biết sâu sắc về nghiên cứu thị trường cực kỳ hữu ích.

Công ty cung cấp các tính năng dành riêng cho loại nghiên cứu này, chẳng hạn như công cụ Market Explorer cho phép bạn nhận thông tin nhanh chóng về ngành cụ thể của mình, tiến hành phân tích thị phần và đánh giá doanh nghiệp của bạn so với đối thủ cạnh tranh. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để phân tích tiềm năng của một phân khúc hoặc khu vực thị trường mới cho doanh nghiệp của mình.

Xem thêm: Top 5 cách sử dụng content đối thủ hiệu quả

17. Pew Research Center

top-19-cong-cu-nghien-cuu-thi-truong-tot-nhat-hien-nay-18

Mặc dù không phải là một công cụ tiếp thị truyền thống nhưng Pew Research Center là một nguồn tài nguyên được biết đến rộng rãi và được tôn trọng, có thể cực kỳ hiệu quả khi nghiên cứu thị trường. Trang web này lưu trữ một danh mục phong phú các báo cáo, khảo sát và nghiên cứu bao gồm mọi thứ, từ công nghệ và phương tiện truyền thông kỹ thuật số đến chính trị, xu hướng văn hóa, v.v. Dữ liệu không thiên vị và đáng tin cậy, mang lại góc nhìn độc đáo về suy nghĩ và cảm nhận của người tiêu dùng ngày nay về các chủ đề khác nhau.

Bạn có thể sử dụng Pew Research Center như một công cụ để trau dồi thêm nỗ lực nghiên cứu thị trường của mình, cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về thái độ và hành vi của người tiêu dùng mục tiêu cũng như các yếu tố khác nhau đang tác động đến mong muốn và quyết định mua hàng của họ.

Xem thêm: Cách để có chục nghìn tương tác trong 3-5 ngày

18. Exploding Topics

top-19-cong-cu-nghien-cuu-thi-truong-tot-nhat-hien-nay-19

Exploding Topics giúp bạn phát hiện các xu hướng trước khi chúng trở nên quá phổ biến bằng cách phân tích các tìm kiếm, lượt đề cập và cuộc trò chuyện trên web để xác định các sản phẩm, chủ đề và ngành đang gia tăng.

Bạn có thể sử dụng Exploding Topics làm tài nguyên giúp bạn dự đoán những thay đổi trên thị trường và sở thích của người tiêu dùng, có thể cung cấp thông tin cho mọi thứ từ thiết kế và chiến lược sản phẩm cho đến phương pháp tiếp thị của bạn.

Xem thêm: Nguồn “Content nuôi dưỡng” để chăm sóc Fanpage nhiều tương tác!

19. Loop11

top-19-cong-cu-nghien-cuu-thi-truong-tot-nhat-hien-nay-20

Trong thời đại ngày nay, bạn không thể xây dựng một doanh nghiệp thành công nếu không có một trang web hiệu quả. Nhưng làm thế nào bạn có thể biết liệu trang web của bạn có gây được tiếng vang với người tiêu dùng mục tiêu hay không? Bạn có thể sử dụng Loop11, một nền tảng kiểm tra khả năng sử dụng giúp tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng thử nghiệm sản phẩm của bạn.

Loop11 giúp việc tạo bài kiểm tra khả năng sử dụng và bảo mật người tham gia trở nên đơn giản. Nó cho phép bạn xem trải nghiệm của người dùng thông qua các bản ghi video, âm thanh và màn hình. Sau đó, nó cung cấp cho bạn thông tin chi tiết chuyên sâu để giúp bạn hiểu những gì đang hoạt động với trang web, ứng dụng hoặc sản phẩm của bạn cũng như những gì đang ngăn cản mọi người chuyển đổi.

Xem thêm: Muốn viết content hiệu quả thì phải làm thế này này

II. Cách chọn phần mềm nghiên cứu thị trường phù hợp

Các công cụ nghiên cứu thị trường được liệt kê trong bài viết này chỉ là phần nổi của tảng băng trôi. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại công cụ cải tiến với những khả năng mới đáng chú ý đáng để khám phá.

Điều có thể hữu ích hơn là một danh sách việc cần làm ngắn gọn phác thảo cách chọn nền tảng thị trường nghiên cứu phù hợp cho dự án hoặc công ty của bạn. Hãy ghi nhớ những mục tiêu này khi bạn quyết định áp dụng hoặc nâng cấp các giải pháp phần mềm của mình.

 • Biết mục tiêu nghiên cứu thị trường của bạn
 • Hãy quan tâm đến ngân sách của bạn
 • Đánh giá mức độ dễ sử dụng với bạn và nhóm của bạn
 • Tìm kiếm các tính năng thu thập dữ liệu mạnh mẽ
 • Tìm kiếm khả năng phân tích
 • Chọn những ứng dụng tích hợp với các ứng dụng và phần mềm khác

Khi đánh giá các công cụ tốt nhất, hãy tạo và tham khảo các mục tiêu của bạn để bạn biết mình sẽ đưa ra quyết định phù hợp nhất.

tool viết content

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT BÊN DƯỚI:

Trọn bộ tài liệu ĐỘC QUYỀN để nuôi Fanpage triệu views từ A-Z
Tỉ lệ thành công SIÊU SIÊU CAO (trừ khi bạn QUÁ LƯỜI)
——–
PHẦN 1: KẾT QUẢ ỨNG DỤNG THỰC TẾ – NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT
1. Lên đề xuất triệu tương tác mà không cần video: https://tinyurl.com/60nghinlike
2. Page chỉ 2,5k like mà nuôi group 180.000 thành viên: https://tinyurl.com/nuoigroupfb
3. Gắn link vào bài viết vẫn tiếp cận gần 3 triệu người: https://tinyurl.com/lendexuat
4. Tớ đã kéo 3 Fanpage rác lên xu hướng thế nào: https://tinyurl.com/lenxuhuong
5. Câu chuyện thành công 2: https://tinyurl.com/2p9dwvn4
6. Câu chuyện thành công 3: https://tinyurl.com/2xm8rht9
7. Câu chuyện thành công 4: https://tinyurl.com/4f8jxwwm
8. Top 200 câu chuyện thành công khác: https://tinyurl.com/26b28crh
9. Lên triệu views ngay từ video đầu tiên: https://tinyurl.com/53x7ktjt
——————–
PHẦN 2: TƯ DUY & KỸ THUẬT
1. TẤM BẢN ĐỒ NUÔI FANPAGE TRIỆU VIEWS: https://tinyurl.com/yc7d6rt7
2. Nuôi Fanpage cộng đồng chia sẻ giá trị: https://tinyurl.com/ykrbctxk
3. Nhân bản Fanpage bán hàng hiệu quả: https://tinyurl.com/p2c574tp
4. Nguồn content “phi bán hàng” để nuôi dưỡng Fanpage: https://tinyurl.com/eecephtc
5. Top 5 cách theo dõi để tham khảo content nhanh: https://tinyurl.com/y468xn86
6. Bản đồ tư duy nuôi Fanpage & Group hiệu quả: https://tinyurl.com/mindmapkct
7. Tự động reup video từ Tiktok lên Reels của Fanpage hiệu quả: https://tinyurl.com/yckn353f
8. Kĩ thuật nuôi Reels Fanpage lên triệu views: https://tinyurl.com/lenxuhuong
9. Top 5 cách kiếm tiền từ Reels: https://tinyurl.com/bdf8mdw2
———-
CHỈ CẦN BẠN HÀNH ĐỘNG – QUẢ NGỌT CHẮC CHẮN SẼ ĐẾN

Nguồn: https://www.searchenginejournal.com/

Vietsub bởi: toiuufacebook.com

By Nguyễn Quyết Thắng

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *