Truyền thông xã hội nó từ từ len lỏi vào cuộc sống của chúng ta, từng chút một. Cho đến khi nó trở thành tâm điểm của cuộc đời chúng ta. Ngày nay, cứ 10 người Mỹ thì có 7 người sử dụng mạng xã hội, so với chỉ 5% vào năm 2005. Các doanh nghiệp đã chú ý và kể từ đó, phương tiện truyền thông xã hội đã cách mạng hóa cách chúng ta tiếp thị. Lợi ích là vô tận với một chiến lược truyền thông xã hội được thực hiện tốt.

I. Một vài lợi ích của chiến lược truyền thông xã hội:

Một số lợi ích điển hình của việc lập chiến lược truyền thông xã hội như:

 • Nâng cao nhận thức về thương hiệu
 • Phát triển lượng khán giả lớn hơn
 • Kết nối với khán giả của bạn tốt hơn
 • Tăng lưu lượng truy cập trang web
 • Tạo thêm khách hàng tiềm năng
 • Kiếm thêm doanh thu và tiền

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều lợi ích khi sử dụng phương tiện truyền thông xã hội trong doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn vẫn chưa tin? Chỉ cần nhìn vào một số thống kê truyền thông xã hội sẽ cảm nhận được điều đó:

Đó là một cái ao lớn để câu cá cho đối tượng mục tiêu của bạn. Không tham gia tiếp thị truyền thông xã hội sẽ dẫn đến một chiến lược tiếp thị không hoàn chỉnh. Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu chiến lược truyền thông xã hội của mình, hãy tiếp tục đọc.

II. 12 mẹo tiếp thị mạng xã hội phù hợp năm 2023

1. Đặt mục tiêu và kế hoạch của bạn

Có một kế hoạch và mục tiêu vững chắc là bắt buộc nếu bạn muốn bắt đầu chiến lược truyền thông xã hội của mình. Nếu bạn không biết mình muốn gì, làm sao bạn có thể đạt được nó? Chưa kể, bạn không thể đo lường hoặc phát triển các chiến lược của mình theo thời gian nếu bạn không có mục tiêu rõ ràng để bắt đầu.

Các mục tiêu truyền thông xã hội của bạn phải phù hợp với các nỗ lực tiếp thị tổng thể của bạn. Viết ra các mục tiêu của bạn là điều tối quan trọng nếu bạn muốn đạt được chúng. Theo một nghiên cứu, bạn có khả năng thành công cao hơn 30% nếu viết ra các mục tiêu của mình. Trong một số nghiên cứu, con số này cao tới 40%.

1 Đặt mục tiêu của bạn để thành công

Khi bạn đặt mục tiêu, hãy làm cho chúng có thể đạt được và chia chúng thành các bước hành động nhỏ hơn.

Cách đặt mục tiêu có thể đạt được để phát huy chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của bạn:

 • Sử dụng các con số (chẳng hạn như: đạt 5000 người theo dõi trên Instagram )
 • Luôn đặt thời hạn
 • Đặt mục tiêu của bạn phù hợp với toàn bộ chiến lược tiếp thị của bạn

2. Nghiên cứu và tìm hiểu về khán giả của bạn

Kết nối và tương tác với khán giả của bạn là rất quan trọng trong hoạt động tiếp thị ngày nay nếu bạn muốn thu được lợi nhuận. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn cần hiểu khán giả của mình – từ trong ra ngoài. Bạn sẽ có thể xác định chính xác nhu cầu, mong muốn và mong muốn của họ – nếu bạn có hy vọng tạo ra một chiến lược truyền thông xã hội thành công.

Làm thế nào bạn có thể hiểu rõ hơn về khán giả của mình?

 • Khảo sát khán giả của bạn để nắm bắt tốt hơn các điểm đau của họ
 • Xem xét kỹ nhân khẩu học của họ
 • Tham gia vào các cuộc trò chuyện trên các diễn đàn có đối tượng mục tiêu của bạn
 • Trả lời các bình luận trên blog của bạn và bình luận trên các blog khác có cùng đối tượng mục tiêu
 • Trả lời tất cả các bình luận hoặc câu hỏi trên các kênh truyền thông xã hội của bạn
 • Thu thập phản hồi (sử dụng một trong nhiều công cụ phản hồi của người dùng có sẵn)

Khi bạn hiểu được đối tượng mục tiêu của mình là ai, bạn sẽ được trang bị tốt hơn để giúp họ. Điều này khiến đây trở thành một bước quan trọng trong việc tạo ra bất kỳ chiến lược truyền thông xã hội nào.

Xem thêm: Top 4 công thức xác định chân dung khách hàng, viết đúng nỗi đau tự ra đơn

3. Chạy các cuộc thi để tăng cường chiến lược truyền thông xã hội của bạn

Xây dựng một cuộc thi truyền thông xã hội thành công là một trong những chiến thuật hấp dẫn nhất mà bạn có thể sử dụng. Nó sẽ tăng khả năng hiển thị trực tuyến, người theo dõi và mức độ tương tác của bạn.

một công cụ minigame cho mạng xã hội mà bạn có thể sử dụng để tạo quà tặng hoặc rút thăm trúng thưởng nổi bật. Chìa khóa để thực hiện một cuộc thi thành công là cung cấp thứ gì đó có giá trị to lớn. Một cái gì đó sẽ không thể cưỡng lại đối với khán giả của bạn.

Đây là một ví dụ về một cuộc thi có kết quả tuyệt vời:

2 Cuộc thi trên mạng xã hội Ví dụ 1

Cách tổ chức một cuộc thi trên mạng xã hội:

 • Tìm ra mục tiêu của bạn (bạn có muốn nhiều lượt thích trên trang Facebook không? Người theo dõi trên Instagram? Có bao nhiêu?)
 • Quyết định kênh truyền thông xã hội nào bạn sẽ tổ chức cuộc thi trên
 • Đưa ra thời hạn khi nó kết thúc và khi nào người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng của họ
 • Tạo cuộc thi (xem các loại khác nhau và chọn loại phù hợp với khán giả của bạn)
 • Quảng bá nó với tất cả khả năng của bạn!

Để có được kết quả tốt, hãy cố gắng để khán giả của bạn thực hiện một số hành động. Thiết lập cuộc thi để họ có thêm mục chia sẻ cuộc thi hoặc hoàn thành các nhiệm vụ tương tự. Chẳng hạn như: “Ghim trên Pinterest”, “Chia sẻ trên Facebook” hoặc “Thích trang Facebook của tôi”.

Xem thêm: Nguồn “Content nuôi dưỡng” để chăm sóc Fanpage nhiều tương tác!

4. Xây dựng nội dung truyền thông xã hội của bạn một cách cẩn thận

Mỗi phần nội dung bạn đăng trên phương tiện truyền thông xã hội nên được suy nghĩ cẩn thận. Nếu bạn đăng bài chỉ để đăng một cái gì đó – thì bạn đang làm sai hoàn toàn. Tùy thuộc vào mạng xã hội mà bạn đang đăng bài, bạn sẽ cần tìm hiểu các mục đích khác nhau của từng mạng.

Dưới đây là một số ví dụ:

 • LinkedIn – Một mạng chuyên nghiệp hoàn hảo cho khán giả B2B. Cũng bao gồm LinkedIn Pulse, một nền tảng xuất bản và phân phối nội dung.
 • Facebook – Hầu hết mọi người đều có một tài khoản Facebook. Đặc biệt tốt cho nội dung liên quan đến tin tức/giải trí. Trong khi Trang Facebook gặp khó khăn trong việc hoạt động, thì Nhóm Facebook có thể là một cách tuyệt vời để kết nối với đối tượng lý tưởng của bạn.
 • Instagram – Hoàn hảo nếu nội dung của bạn có tính trực quan cao. Hình ảnh tĩnh và video ngắn hoạt động rất tốt nhưng không hiệu quả bằng trong việc hướng lưu lượng truy cập trở lại blog của bạn.
 • Pinterest – Tương tự như Instagram, Pinterest rất trực quan. Mặc dù nó chỉ giới hạn ở những hình ảnh tĩnh nhưng nó có thể mang lại hiệu quả cao trong việc hướng lưu lượng truy cập trở lại blog của bạn.

Lưu ý: Lập kế hoạch và tạo nội dung có thể tốn thời gian nhưng công cụ phù hợp có thể giúp quá trình này dễ dàng hơn nhiều. Kiểm tra tổng hợp các công cụ lịch truyền thông xã hội tốt nhất của chúng tôi để tìm hiểu cách thực hiện.

Khi bạn tìm hiểu về các mạng khác nhau, bạn có thể tập trung vào những mạng mà bạn nghĩ sẽ kết hợp tốt với doanh nghiệp của mình. Một thành phần chính của việc thành công trong chiến lược truyền thông xã hội của bạn là sử dụng đúng từ. Cách bạn truyền tải thông điệp của mình sẽ khác nhau tùy thuộc vào mạng xã hội mà bạn đang đăng nội dung. 

Nói chung, có nhiều cách để cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của bạn trên tất cả các nền tảng!

Cách để tạo bản sao hấp dẫn trên phương tiện truyền thông xã hội:

 • Sử dụng các kỹ thuật viết quảng cáo .
 • Sử dụng những câu móc linh hoạt, dí dỏm hoặc hấp dẫn để bắt đầu các bài đăng trên mạng xã hội của bạn.
 • Thay đổi nó với các loại nội dung khác nhau (Thử liên kết với các bài đăng trên blog, video, đặt câu hỏi, v.v.).
 • Luôn viết mô tả trên mỗi liên kết bạn đăng. Không nên chỉ đặt mỗi tiêu đề của bài viết.

Nếu bạn hoàn thiện nội dung truyền thông xã hội của mình, bạn sẽ thấy tỷ lệ tương tác cao hơn, nhiều người theo dõi hơn, đồng thời tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng và bán hàng hơn.

5. Tận dụng nội dung video trong chiến lược của bạn

Trừ khi bạn sống dưới một tảng đá, nếu không bạn sẽ biết nội dung video đã trở nên mạnh mẽ như thế nào. Đặc biệt là trong tiếp thị truyền thông xã hội.

Vì vậy, nếu bạn chưa có, đã đến lúc nhảy vào nhóm đó càng sớm càng tốt! Có rất nhiều cách khác nhau để sử dụng nội dung video trong chiến lược truyền thông xã hội của bạn. Nhưng các video trực tiếp (như Video Trực tiếp trên Facebook ) dường như đang trở thành xu hướng thịnh hành hiện nay.

Đây là ảnh chụp trực tiếp trên Facebook của Caitlin Bacher:

6 Caitlin Bacher trực tiếp trên Facebook

Video trực tiếp trên Facebook cho phép bạn kết nối với khán giả theo cách xác thực mà các định dạng nội dung khác không thể thực hiện được. Ngoài ra, bạn có thể tái sử dụng các video trực tiếp của mình !

Mọi người tham gia bằng cách đặt câu hỏi. Vì vậy, bạn có thể cho họ thấy bạn không chỉ là một thương hiệu, bằng cách tương tác với họ trong và sau video trực tiếp của bạn.

Họ sẽ thấy bạn là một chủ doanh nghiệp quan tâm và điều đó sẽ mang lại nhiều kết quả hơn bất cứ điều gì. Theo Facebook, bạn sẽ thấy tương tác với video trực tiếp tăng gấp 6 lần. Sự kết hợp giữa video trực tiếp và video được ghi lại thường xuyên sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Bạn sẽ có những người đổ xô theo hướng của bạn.

Liên quan: TOP 54 cách để tăng tương tác hiệu quả trên Facebook

6. Tạo ra những hình ảnh đẹp mắt

Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi việc tạo ra những hình ảnh gây ấn tượng cho mạng xã hội nên được ưu tiên hàng đầu.

Bạn không cần phải là một nhà thiết kế đồ họa để thiết kế đồ họa tuyệt đẹp cho thương hiệu của mình. Bạn có thể sử dụng các công cụ như Visme để tạo ra những hình ảnh hấp dẫn khiến khán giả của bạn phải thán phục. Lựa chọn khác của bạn là thuê ngoài. Nhiều chủ doanh nghiệp và người viết blog làm điều này – và đó là số tiền được chi tiêu hợp lý.

Dưới đây là ví dụ về đồ họa Nhóm Facebook từ Wonderlass:

7 Đồ Họa Cho Nhóm Facebook

Bạn sẽ cần tạo đồ họa cho:

 • Ảnh bìa cho từng nền tảng truyền thông xã hội mà bạn có
 • Hình ảnh cho các phần mềm miễn phí chọn tham gia của bạn (đôi khi bạn sẽ muốn đăng những thứ này lên Facebook)
 • Bài đăng trên Facebook và Twitter
 • Hình ảnh trên Instagram (Bạn có thể sử dụng ảnh có sẵn không có bản quyền hoặc tạo đồ họa bằng Canva hoặc PicMonkey.)
 • Đồ họa thông tin
 • Đồ họa Pinterest

Kích thước cho những thứ này sẽ thay đổi theo thời gian. Vì vậy, hãy nghiên cứu khi tạo những thứ này để tìm kích thước phù hợp cho hình ảnh trên mạng xã hội .

7. Kết nối với khán giả của bạn

Nếu bạn không xây dựng mối quan hệ với khán giả và khách hàng của mình – điều đó sẽ có tác động tai hại đến doanh nghiệp của bạn. Mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn chắc chắn là ưu tiên hàng đầu. Và cách tốt nhất để làm điều này là kết nối một cách chân thực với khán giả của bạn.

Điều này sẽ dẫn đến những người được nhắm mục tiêu truy cập vào trang web của bạn và mua dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn. Phương tiện truyền thông xã hội là một trong những công cụ tốt nhất để mang lại khách hàng hoặc khách hàng mới. Trên thực tế, 73,3% người mua hàng hoặc dịch vụ nhờ mạng xã hội:

9 Người Mua Hàng Vì Mạng Xã Hội

Phương tiện truyền thông xã hội là một công cụ mạnh mẽ cho bất kỳ chiến lược tiếp thị nào. Và điều đó chủ yếu xuất phát từ thực tế là các doanh nghiệp có thể tương tác và gắn kết với khách hàng của họ theo cách không thể có được.

Những cách thông minh để kết nối với khán giả của bạn:

 • Tương tác trong các cuộc trò chuyện trên Facebook, Twitter, Youtube,…
 • Tweet lại trên Twitter
 • Khảo sát khán giả của bạn
 • Tham gia vào các nhóm Facebook có đối tượng mục tiêu tương tự
 • Luôn trả lời bình luận trên trang kinh doanh Facebook của bạn

Nếu bạn có thể thành thạo điều này, bạn sẽ bắt đầu thấy khách hàng tiềm năng đổ về.

Xem thêm: Top 4 công thức tạo tiêu đề khiến khách hàng không thể cưỡng lại

8. Sử dụng Pinterest để đưa chiến lược của bạn lên một tầm cao mới

Pinterest là một mạng xã hội cực kỳ phổ biến và là một trong những công cụ tìm kiếm lớn nhất. Nó thực sự là một công cụ tìm kiếm trực quan, thường bị nhầm lẫn với mạng truyền thông xã hội.

Bất chấp điều đó, Pinterest có khả năng tối đa hóa lưu lượng truy cập trang web cũng như uy tín của bạn trong thị trường ngách của bạn. Vì vậy, nếu bạn không tận dụng hết tiềm năng của nó – bạn đang bỏ lỡ rất nhiều cơ hội.

Để bắt đầu với Pinterest trong chiến lược truyền thông xã hội của bạn:

 • Thiết lập tài khoản doanh nghiệp
 • Kích hoạt ghim phong phú
 • Tạo một hồ sơ thu hút và giàu từ khóa
 • Tạo các bảng có liên quan (sử dụng từ khóa làm tên của bảng và trong phần mô tả bảng)
 • Bắt đầu sử dụng công cụ tự động hóa, chẳng hạn như Tailwind .
 • Đồ họa thủ công xứng đáng
 • Bắt đầu tham gia trực tiếp trên nền tảng (cũng như với các công cụ tự động hóa – để có kết quả tốt nhất)

Điều này sẽ giúp tăng lượng người theo dõi trên Pinterest của bạn và phần còn lại sẽ sớm đâu vào đấy, thu nhập của bạn sẽ tăng lên. Bạn sẽ rất vui vì đã đặt Pinterest làm ưu tiên trong chiến lược truyền thông xã hội của mình!

9. Sử dụng đúng công cụ

Các công cụ bạn chọn sẽ xác định sức mạnh của toàn bộ chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của bạn. Hãy nghĩ về nó giống như việc xây dựng một ngôi nhà. Nếu bạn bắt đầu bằng cách dựng vách thạch cao hoặc lắp đặt sàn, nó sẽ rơi xuống đất. Bạn cần phải đặt một nền tảng vững chắc trước.

Điều tương tự cũng xảy ra với chiến lược truyền thông xã hội của bạn. Tìm đúng công cụ sẽ đảm bảo chiến lược của bạn chạy dễ dàng. Bạn sẽ cần phải quyết định phần mềm quản lý phương tiện xã hội nào bạn sẽ sử dụng để lên lịch cho nội dung xã hội của mình. Cân nhắc các lựa chọn của bạn – mọi doanh nghiệp đều có nhu cầu và yêu cầu khác nhau.

Đây là một ví dụ về công cụ tự động hóa được gọi là Buffer, trong phiên bản miễn phí:

10 Bộ đệm công cụ tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội

Khi các công cụ tự động hóa như Buffer thay đổi cách làm việc, có những công cụ khác có thể giúp bạn quản lý hầu hết mọi bước của quy trình tiếp thị truyền thông xã hội .

Để tránh cảm giác không biết chọn công cụ nào sẽ phù hợp, hãy xem xét các công cụ quản lý mạng xã hội để quản lý mọi thứ cho bạn. Việc bạn sử dụng 1 hay 5 công cụ tùy thuộc vào sở thích cá nhân, ngân sách và mức độ nghiêm túc của bạn đối với việc tạo chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội tiên tiến.

10. Bắt đầu một nhóm Facebook

Nếu bạn đã nghĩ đến việc tạo một nhóm Facebook – bây giờ là lúc.

Với những thay đổi mạnh mẽ xảy ra trong mạng xã hội – Facebook bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Thuật toán của Facebook đã thay đổi, khiến các trang Facebook trở nên khó phát triển hoặc kiếm lợi nhuận hơn.

Về cơ bản, Facebook nói rằng bạn sẽ nhìn thấy nhiều hơn từ bạn bè, gia đình và các nhóm trong nguồn cấp tin tức của mình. Và ít “nội dung công khai” hơn, chẳng hạn như từ các doanh nghiệp hoặc thương hiệu.

Lợi ích của việc chạy một nhóm Facebook:

 • Tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn
 • Quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn theo cách không bán hàng
 • Thu hút và kết nối với khán giả của bạn một cách chân thực
 • Xây dựng danh sách email của bạn
 • Phát triển doanh nghiệp của bạn và kiếm được nhiều tiền hơn

Ra mắt và phát triển một nhóm Facebook là một chiến lược hàng đầu để thêm vào bất kỳ kế hoạch tiếp thị truyền thông xã hội nào. Để khởi chạy nhóm Facebook của riêng bạn , hãy chuyển đến góc dưới cùng bên trái của nguồn cấp tin tức của bạn, nơi có dòng chữ “Tạo”, sau đó nhấp vào ”Nhóm”.

Tiếp theo, bạn sẽ nhận được một màn hình như thế này:

11 Ra mắt nhóm Facebook của riêng bạn

Từ đó điền các thông tin cần thiết và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu. Và khi bạn đã sẵn sàng – hãy xem bài đăng của tôi về quảng cáo trên Facebook . Bên trong, tôi chia sẻ cho bạn cách chạy quảng cáo triệu tương tác với chi phí thấp nhất.

11. Quảng cáo là chìa khóa cho toàn bộ chiến lược của bạn

Bạn có thể tạo nội dung chất lượng, gây chú ý nhất trên web – nhưng nếu không ai để mắt đến nó, bạn sẽ không thấy kết quả. Chúng ta đã nói về các công cụ tự động hóa; điều quan trọng là bạn phải sử dụng chúng cho các nền tảng truyền thông xã hội mà bạn đã chọn cho chiến lược truyền thông xã hội của mình.

Tạo nội dung nổi bật và đa dạng cho phương tiện truyền thông xã hội là rất quan trọng, nhưng đừng bỏ qua quá trình quảng bá. Đây là một sai lầm lớn mà nhiều blogger và chủ doanh nghiệp mắc phải.

Vì vậy, công việc quảng cáo nào bạn có thể làm để tăng cấp chiến lược của mình?

 • Quảng cáo chéo giữa các hồ sơ xã hội khác của bạn
 • Cộng tác với những người có ảnh hưởng trong ngành của bạn
 • Chạy một cuộc thi trên mạng xã hội để khuyến khích người tham gia theo dõi bạn
 • Tận dụng các nền tảng khác mà bạn có quyền truy cập (ví dụ: sau khi ai đó đăng ký vào danh sách email của bạn, hãy mời họ theo dõi bạn trên mạng xã hội.)
 • Thực hiện phương pháp tiếp cận dựa trên SEO cho nội dung bạn xuất bản trên mạng xã hội (ví dụ: sử dụng thẻ bắt đầu bằng # có liên quan trên Instagram và sử dụng các từ khóa phổ biến trong tiêu đề/mô tả trên YouTube.)

Xem thêm: Cách để có chục nghìn tương tác trong 3-5 ngày

12. Xem xét các xu hướng và thay đổi mới nhất

Đi trước xu hướng là điều cần thiết trong tiếp thị truyền thông xã hội. Nó luôn thay đổi và các thuật toán đang được thay đổi trái, phải và chính giữa. Làm cho công việc của bạn luôn đi đầu trong các xu hướng và thay đổi mới nhất trên mạng xã hội.

Điều này bao gồm đọc số liệu thống kê hiện tại cho các nền tảng xã hội bạn sử dụng và số liệu thống kê mạng xã hội nói chung.

Ví dụ: đây là một số xu hướng đang diễn ra ngay bây giờ:

 • Nội dung video trực tiếp chỉ đang leo thang và đang tiếp tục phát triển
 • Các câu chuyện trên Instagram là một chiến thuật dành cho các doanh nghiệp
 • Các ứng dụng nhắn tin đang gia tăng để người tiêu dùng nói chuyện với các doanh nghiệp
 • Tiếp thị người có ảnh hưởng
 • Thực tế ảo trong tiếp thị đang trở nên phổ biến hơn.

Để tận dụng tối đa chiến lược truyền thông xã hội của bạn, bắt buộc phải luôn cập nhật những xu hướng này và bất kỳ thay đổi thuật toán nào. Bởi vì cả hai chúng tôi đều biết những gì đang thịnh hành một năm trước có thể không phải bây giờ!

Xem thêm: Top 2 công thức khiến khách hàng hành động theo những gì bạn muốn

III. Tối ưu cho chiến lược

Tiếp thị truyền thông xã hội có thể là công việc khó khăn. Nhưng những lợi ích là khó bỏ qua. Nếu bạn không coi trọng nó, chắc chắn bạn sẽ bỏ lỡ khách hàng tiềm năng, khả năng hiển thị trực tuyến và doanh số bán hàng.

Sử dụng các mẹo tiếp thị truyền thông xã hội này để tinh chỉnh chiến lược của bạn cho đến khi bạn tạo ra một chiến lược thành công.Chỉ cần nhớ rằng, mạng xã hội được tạo ra để trò chuyện với những người khác. Nếu bạn không đặt đối tượng của mình làm ưu tiên hàng đầu – bạn sẽ không có được kết quả tốt.

Nguồn tham khảo: bloggingwizard

tool viết content

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT BÊN DƯỚI:

X3 doanh số thực chiến không màu mè, đọc là làm luôn!

Làm thế nào để kinh doanh trên Facebook hiệu quả 2022?

Thực hành: Xác định đối tượng khách hàng để viết content

Thực hành: Tạo dàn bài content cho sản phẩm cụ thể

Viết content hiệu quả: Cách xác định chính xác phải viết gì

Để bán hàng thành công, bạn chỉ cần hai dạng content này

Ba mục đích mà người làm content không thể trốn được!

TOP 7 website tìm content mỗi khi bí ý tưởng

By Nguyễn Quyết Thắng

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *