Nhân viên bán hàng thường xuyên di chuyển, gặp gỡ khách hàng, trực tiếp ra ngoài để thuyết trình hoặc chạy đến một buổi đào tạo nhóm. Theo đó, việc truy cập vào các ứng dụng bán hàng tốt nhất là cần thiết để nhân viên bán hàng hiện đại duy trì kết nối.

Bên cạnh phần mềm của công ty, nhân viên bán hàng có thể sử dụng các công cụ năng suất, giáo dục, du lịch, bán hàng và các ứng dụng hữu ích đơn giản khác cho công việc để tối ưu hóa thời gian của họ khi rời khỏi bàn làm việc.

Dưới đây là một số công cụ yêu thích của chúng tôi.

I. Ứng dụng CRM và năng suất bán hàng

Theo dõi các giao dịch và cập nhật thông tin liên lạc tiếp theo là điều tối quan trọng đối với bất kỳ đại diện bán hàng nào. Dưới đây là một số ứng dụng giúp bạn loại bỏ mọi thứ khỏi danh sách việc cần làm và hướng dẫn các giao dịch của bạn trong quá trình thực hiện.

1. Ứng dụng di động HubSpot

Top-27-cong-cu-ban-hang-tren-dien-thoai-tot-nhat-2023-1

– Nền thảng: iOS | Android

HubSpot là một nền tảng CRM hàng đầu trong ngành với một ứng dụng di động đẹp mắt và dễ sử dụng. Sử dụng CRM di động của HubSpot, việc ghi lại danh bạ và cuộc gọi cũng như theo dõi các giao dịch của bạn sẽ trở nên dễ dàng.

Điều chúng tôi thích: HubSpot CRM giúp bạn dễ dàng duy trì kết nối với nhóm của mình. Với các tính năng như chia sẻ tài liệu, lên lịch cuộc họp và trò chuyện trực tiếp, bạn và nhóm của mình sẽ luôn được kết nối với khách hàng tiềm năng.

Giá cả: Miễn phí

Xem thêm: Hướng dẫn nhân bản Fanpage bán hàng hiệu quả

2. ClickUp

Top-27-cong-cu-ban-hang-tren-dien-thoai-tot-nhat-2023-2

– Nền thảng: iOS | Android

Theo dõi việc cần làm, cộng tác trong các nhiệm vụ, chú thích các tệp PDF với khách hàng tiềm năng và hơn thế nữa với nền tảng năng suất tất cả trong một này. ClickUp có thể là phần mềm trung tâm cho doanh nghiệp của bạn với bộ tính năng năng suất chuyên sâu.

Bạn cũng có thể sử dụng ClickUp làm CRM, giải pháp quản lý dự án hoặc công cụ để giữ cho các nhóm được kết nối công việc từ xa.

Tốt nhất cho: Các nhóm muốn hợp nhất nhu cầu phần mềm của họ thành càng ít công cụ càng tốt.

Giá gói cơ bản: Miễn phí

Xem thêm: Top 5 cách kiếm tiền với reels trên Facebook

3. Asana

Top-27-cong-cu-ban-hang-tren-dien-thoai-tot-nhat-2023-3

Nền tảng: iOS | Android

Asana là một ứng dụng quản lý tác vụ sẽ giúp nhóm của bạn đi đúng hướng bằng cách sắp xếp tất cả các tác vụ hàng ngày vào một nơi. Bạn có thể xây dựng các mốc thời gian và đặt mục tiêu trong ứng dụng để đảm bảo bạn và đại diện của bạn có thể tập trung vào việc tương tác với khách hàng tiềm năng và chốt giao dịch.

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn có thể tạo mẫu cho các quy trình công việc phổ biến như quy trình bán hàng và triển khai khách hàng. Bạn có thể chốt khách hàng nhanh hơn và tích hợp hiệu quả hơn bằng cách sử dụng các phương pháp hay nhất có thể lặp lại.

– Giá gói cơ bản: Miễn phí

Xem thêm: Cách tạo hàng trăm biến thể từ content gốc

4. Trello

Top-27-cong-cu-ban-hang-tren-dien-thoai-tot-nhat-2023-4

Nền tảng: iOS | Android

Trello là một giải pháp quản lý dự án giúp bạn đi đúng hướng bằng cách sử dụng bảng Kanban để trực quan hóa công việc và tối đa hóa hiệu quả. Sử dụng Trello để tạo quy trình bán hàng mà cả nhóm có thể hỗ trợ, từ nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng đến chốt giao dịch.

Mẹo chuyên nghiệp: Trello cung cấp 11 bảng bán hàng mẫu để bạn có thể bắt đầu sử dụng.

– Giá gói tiêu chuẩn: $5,00 mỗi người dùng một tháng

Xem thêm: Tôi đã kéo 3 page rác lên triệu view như thế nào?

II. Ứng dụng giao tiếp của đại diện bán hàng

Nhân viên bán hàng cần phải là chuyên gia giao tiếp. Những ứng dụng này sẽ giúp bạn duy trì kết nối với cả nhóm và khách hàng tiềm năng của mình.

5. Slack

Top-27-cong-cu-ban-hang-tren-dien-thoai-tot-nhat-2023-5

– Nền tảng: iOS | Android

Slack là một ứng dụng giao tiếp tại nơi làm việc hàng đầu trong ngành. Slack là viết tắt của Searchable Log of All Conversations and Knowledge, chính xác.

Slack không chỉ là một cách rất đáng tin cậy để giao tiếp với nhóm của bạn, mà bạn còn có thể tìm kiếm toàn bộ lịch sử hội thoại và tệp đính kèm của tổ chức mình.

Điều chúng tôi thích: Slack hỗ trợ nhiều tích hợp với các sản phẩm phổ biến như Lịch Google, Outlook, HubSpot, v.v. Bạn cũng có thể tìm thấy một số tích hợp thú vị như Giphy cho phép bạn tìm kiếm thư viện gif hoạt hình khi từ ngữ không thể nắm bắt đầy đủ cảm xúc của bạn.

– Giá gói cơ bản: Miễn phí

Xem thêm: Top 5 cách tìm kiếm content hay

6. Facebook

Top-27-cong-cu-ban-hang-tren-dien-thoai-tot-nhat-2023-6

 

– Nền tảng: iOS | Android

Facebook là mạng chuyên nghiệp phổ biến mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích. Đừng bước vào một cuộc họp mà không xem hồ sơ Facebook của người đó trước. Với ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn luôn có thể cập nhật trải nghiệm của khách hàng tiềm năng và sẵn sàng với góc độ phù hợp để bán hàng.

Xem thêm: 500+ câu lệnh chuyên dụng để content đỉnh cao với chat GPT

7. Zoom

Top-27-cong-cu-ban-hang-tren-dien-thoai-tot-nhat-2023-7

– Nền tảng: iOS | Android

Zoom cung cấp video HD, mã hóa cuộc họp, trò chuyện nhóm, sao chép và ghi âm. Ứng dụng của Zoom có ​​tất cả. Thêm ứng dụng tiện dụng này vào thiết bị di động của bạn để bạn có thể thực hiện các cuộc gọi video mọi lúc, mọi nơi.

Những gì chúng tôi thích : Zoom gần đây đã trở thành công ty hàng đầu trong ngành về các cuộc họp video. Ứng dụng di động của họ được thiết kế chu đáo và đáng tin cậy.

– Giá gói cơ bản: Miễn phí

Xem thêm: Top 3 công thức làm content bất bại

8. WhatsApp

Top-27-cong-cu-ban-hang-tren-dien-thoai-tot-nhat-2023-8

– Nền tảng: iOS | Android | Microsoft

Ứng dụng nhắn tin miễn phí này cho phép bạn gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi ở bất cứ đâu trên thế giới có kết nối internet.

Mẹo chuyên nghiệp: WhatsApp rất phổ biến ở nước ngoài. WhatsApp có thể cần thiết nếu bạn kinh doanh quốc tế (đặc biệt là ở các quốc gia không có quyền truy cập vào các dịch vụ của Google và Meta).

Giá cả: Miễn phí

Xem thêm: Tự động nuôi fanpage và group cùng chatGPT

III. Phần mềm tổ chức đại diện bán hàng

Những ứng dụng này sẽ giúp bạn giữ cho tài liệu, danh bạ và bản trình bày của mình hoạt động tốt để bạn có thể tập trung nhiều hơn vào việc bán hàng.

9. HubSpot mobile card sanner

Top-27-cong-cu-ban-hang-tren-dien-thoai-tot-nhat-2023-9

– Nền tảng: iOS | Android

Không bao giờ lo lắng về việc đặt nhầm danh thiếp nữa. Công cụ này sẽ số hóa thẻ bằng một bức ảnh đơn giản và tự động lưu thông tin vào danh bạ điện thoại của bạn.

Điều chúng tôi thích: HubSpot mobile card scanner sẽ tự động nhập dữ liệu vào CRM của bạn.

Giá cả: Miễn phí

Xem thêm: Bản đồ nuôi Fanpage và Group hiệu quả

10. Keynote

Top-27-cong-cu-ban-hang-tren-dien-thoai-tot-nhat-2023-10

– Nền tảng: iOS

Keynote là phần mềm thuyết trình hàng đầu của Apple. Sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động thân thiện với người dùng của nó, bạn có thể luôn cập nhật các trang chiếu của mình từ bất cứ đâu mà không cần máy tính xách tay.

Điều chúng tôi thích: Giao diện trực quan và hấp dẫn, giúp cập nhật bộ bài của bạn tốt hơn một chút.

Giá cả: Miễn phí

Xem thêm: Reup video từ tiktok lên reels của Facebook kiếm triệu view

IV. Ứng dụng lưu trữ tệp và ký tài liệu để bán hàng

Rất nhiều thủ tục giấy tờ đi vào bán. Có hợp đồng để ký kết, bảng điều khoản; bạn đặt tên cho nó. Vì vậy, hãy sắp xếp và bảo mật tài liệu của bạn trên đám mây bằng các ứng dụng lưu trữ tệp và ký tài liệu này.

11. Camscaner

Top-27-cong-cu-ban-hang-tren-dien-thoai-tot-nhat-2023-11

– Nền tảng: iOS | Android

CamScanner là một ứng dụng quét tài liệu chất lượng cao với tính năng nhận dạng văn bản (OCR) và các tính năng tự động cắt xén thông minh. CamScanner cũng cho phép bạn chỉnh sửa các tệp PDF khi đang di chuyển và đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn.

Mẹo chuyên nghiệp: CamScanner cũng cho phép bạn ký các tệp PDF để chốt giao dịch khi đang di chuyển.

– Giá gói cơ bản: Miễn phí

Xem thêm: Top 4 công thức mô tả sản phẩm khiến khách hàng phải mua ngay

12. Dropbox

Top-27-cong-cu-ban-hang-tren-dien-thoai-tot-nhat-2023-12

– Nền tảng: iOS | Android

Dropbox là một giải pháp lưu trữ đám mây mạnh mẽ. Nó đáng tin cậy và dễ sử dụng. Cần gửi hoặc nhận một tập tin lớn? Nhập ứng dụng di động của Dropbox. Không bao giờ thấy thông báo lỗi “tệp này quá lớn để gửi”.

Mẹo chuyên nghiệp: Dropbox cũng cung cấp Dropbox Sign (trước đây là HelloSign), vì vậy bạn có thể hợp lý hóa việc ký hợp đồng và thậm chí nhúng eSignatures vào các trang web và ứng dụng.

– Giá gói tiêu chuẩn: $15 mỗi tháng

Xem thêm: X3-5 lần tương tác bán hàng trên Facebook với chức năng đăng video từ TikTok

13. DocuSign

Top-27-cong-cu-ban-hang-tren-dien-thoai-tot-nhat-2023-13

– Nền tảng: iOS | Android

Khi một khách hàng tiềm năng sẵn sàng cam kết ký hợp đồng, người đại diện sẽ yêu cầu họ ký, bất chấp mọi thứ. Nếu tổ chức của bạn sử dụng hệ thống chữ ký điện tử như DocuSign, hãy tải xuống ứng dụng di động tương ứng để cho phép khách hàng tiềm năng ký mọi lúc, mọi nơi.

Điều chúng tôi thích: DocuSign giúp việc nhận chữ ký và chốt giao dịch trở nên đơn giản. Bạn sẽ không còn cần phải dựa vào khách hàng tiềm năng của mình để ký tay vào một tài liệu, quét và gửi lại cho bạn. Thay vào đó, DocuSign sẽ xử lý nó mà không cần bên nào rời khỏi trình duyệt.

– Giá gói cơ bản: Miễn phí

Xem thêm: Top 2 công thức khiến khách hàng hành động theo những gì bạn muốn

V. Ứng dụng ghi chú dành cho nhân viên bán hàng

Là một nhân viên bán hàng, điều quan trọng là không được để các chi tiết lọt qua kẽ hở. Những ứng dụng này sẽ khiến việc ghi chú trở nên thú vị, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc bỏ sót bất kỳ chi tiết nào.

14. Evernote

Top-27-cong-cu-ban-hang-tren-dien-thoai-tot-nhat-2023-14

– Nền tảng: iOS | Android

Evernote là ứng dụng ghi chú hàng đầu và hơn thế nữa. Evernote có thể là trung tâm năng suất cho cả nhóm của bạn, với các tính năng như tác vụ, lịch, quét tài liệu và đồng bộ hóa nhiều thiết bị để giúp bạn và nhóm của bạn luôn kết nối từ mọi nơi.

Điều chúng tôi thích: Evernote cũng cung cấp tính năng chuyển giọng nói thành văn bản

– Giá gói cơ bản: Miễn phí

Xem thêm: Top 4 công thức tạo tiêu đề khiến khách hàng không thể cưỡng lại

15. Notejoy

Top-27-cong-cu-ban-hang-tren-dien-thoai-tot-nhat-2023-15

– Nền tảng: iOS | Android

Notejoy là một giải pháp ghi chú tập trung vào năng suất và sự cộng tác. Notejoy cho phép bạn đính kèm bất kỳ loại tài liệu nào vào ghi chú, cắt trang web, chỉnh sửa ghi chú một cách cộng tác, tạo danh sách kiểm tra và trò chuyện trực tiếp với nhóm của bạn trong ứng dụng.

Mẹo chuyên nghiệp: Notejoy tích hợp với HubSpot để bạn có thể ghi chú trực tiếp trong CRM của mình.

– Giá gói cơ bản: miễn phí

Xem thêm: Top 7 nâng cấp đỉnh cao để nuôi hàng loạt Fanpage

16. Dragon

Top-27-cong-cu-ban-hang-tren-dien-thoai-tot-nhat-2023-16

– Nền tàng: iOS | Android

Không cần nhập vào ghi chú bằng văn bản? Dragon là một ứng dụng phiên âm và đọc chính tả cấp độ chuyên nghiệp, tự động phiên âm lời nói của bạn thành văn bản trên điện thoại.

Điều chúng tôi thích: Dragon tự hào về độ chính xác 99%, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc phiên âm sai khó xử khi viết email hoặc ghi chú.

– Giá gói cơ bản: $15/tháng hoặc $150/năm

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng menu “NHIỀU TƯƠNG TÁC” đúng chuẩn

17. Just press record

Top-27-cong-cu-ban-hang-tren-dien-thoai-tot-nhat-2023-17

– Nền tảng: iOS

Just Press Record là một ứng dụng ghi âm di động từng đoạt giải thưởng sẽ giúp bạn ghi lại các cuộc họp, ghi chú và cuộc trò chuyện khi đang di chuyển.

Tất nhiên, điện thoại của bạn có thể đã có ứng dụng ghi âm. Tuy nhiên, Just Press Record nổi bật với các tính năng như phiên âm tự động, tổ chức thư mục ghi nhớ giọng nói, tích hợp Apple Watch và đồng bộ hóa iCloud liền mạch.

Những gì chúng tôi thích: Giao diện đơn giản và đẹp mắt. Chỉ với một nút lớn màu đỏ để bắt đầu ghi âm, không chỉ dễ dàng mà bạn sẽ muốn theo dõi các cuộc gọi điện thoại và cuộc họp của mình với ứng dụng này.

Giá cả: Mua một lần là 4,99 đô la

Xem thêm: Top 5 cách sử dụng content đối thủ hiệu quả

VI. Ứng dụng bán hàng

Đối với một số đại diện, việc đi lại có thể là một phần quan trọng trong công việc và điều đó không phải lúc nào cũng dễ dàng. Vì vậy, hãy xem các ứng dụng bán hàng có thể đảm nhận công việc hậu cần này và giúp bạn cảm thấy thoải mái.

18. Headspace

Top-27-cong-cu-ban-hang-tren-dien-thoai-tot-nhat-2023-18

– Nền tảng: iOS | Android

Mẹo chuyên nghiệp: Headspace cung cấp kế hoạch Headspace for Work để bạn có thể trao quyền cho cả nhóm của mình.

Giá cả: 12,99 đô la hàng tháng hoặc 69,99 đô la hàng năm

Xem thêm: Cách để có chục nghìn tương tác trong 3-5 ngày

19. Expensify

Top-27-cong-cu-ban-hang-tren-dien-thoai-tot-nhat-2023-19

– Nền tảng: iOS | Android

Đi xe Uber, ăn tối với khách hàng, phòng khách sạn — có rất nhiều chi phí khi bạn là nhân viên bán hàng thường xuyên di chuyển. Expensify cho phép bạn theo dõi chi phí, quét biên lai, thanh toán hóa đơn, theo dõi số dặm và thậm chí đặt trước chuyến đi.

Mẹo chuyên nghiệp: Thẻ tín dụng doanh nghiệp của Expensify giúp báo cáo chi phí trở nên đơn giản hơn và bạn nhận được khoản tiền thưởng 4% tiền mặt cho tất cả các giao dịch mua.

– Giá gói cơ bản: Miễn phí

Xem thêm: Nguồn “Content nuôi dưỡng” để chăm sóc Fanpage nhiều tương tác!

20. Google map

Top-27-cong-cu-ban-hang-tren-dien-thoai-tot-nhat-2023-20

– Nền tảng: iOS | Android

Bạn có thể quen thuộc với cái này. Google Maps là một nhu cầu thiết yếu thời hiện đại để điều hướng, giao thông công cộng, chỉ đường đi bộ, v.v. Đừng rời khỏi nhà mà không có cái này.

Mẹo chuyên nghiệp: Sử dụng ghim và dấu sao để đánh dấu khách hàng tiềm năng, nhà hàng yêu thích và địa điểm bạn muốn ghé thăm trên bản đồ để bạn có thể biết bất kể bạn đang ở đâu.

Giá cả: Miễn phí

Xem thêm: Muốn viết content hiệu quả thì phải làm thế này này

21. Yelp

Top-27-cong-cu-ban-hang-tren-dien-thoai-tot-nhat-2023-21

– Nền tảng: iOS | Android

Sử dụng Yelp để tìm những nhà hàng tốt nhất dù bạn ở đâu, đồng thời xem các bài đánh giá và hình ảnh về món ăn để bạn có thể quyết định món mình muốn gọi trước khi đến nhà hàng.

Giá cả: Miễn phí

Xem thêm: Thực hành A/B Testing với content

22. Resy

Top-27-cong-cu-ban-hang-tren-dien-thoai-tot-nhat-2023-22

– Nền tảng: iOS

Các đại diện bán hàng không chỉ cần ăn, mà việc đưa khách hàng tiềm năng đi ăn tại những nhà hàng tuyệt vời có thể là một phần quan trọng của công việc. Resy là hướng dẫn của bạn về những nhà hàng tốt nhất xung quanh và bạn có thể đặt chỗ chỉ bằng một nút bấm.

Mẹo chuyên nghiệp: Đừng quên xem tuyển chọn các nhà hàng do Resy tuyển chọn dựa trên các hạn chế về chế độ ăn uống hoặc bầu không khí mà bạn đang theo đuổi. Bạn thậm chí có thể đặt các trải nghiệm và sự kiện đặc biệt, chẳng hạn như phòng ăn riêng và lớp học nấu ăn.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng menu “ĐANG THỊNH HÀNH” đúng chuẩn

23. TripIt

Top-27-cong-cu-ban-hang-tren-dien-thoai-tot-nhat-2023-23

– Nền tảng: iOS | Android

Chuyển đổi qua lại giữa các xác nhận chuyến bay, thông tin thuê ô tô và đặt chỗ nhà hàng khi bạn đang di chuyển có thể gây khó chịu. Để làm cho ngày của bạn trở nên dễ quản lý hơn, TripIt tổng hợp các xác nhận hàng ngày của bạn thành một hành trình tập trung.

Tốt nhất cho: Đại diện bán hàng thường xuyên đi công tác. Nếu thỉnh thoảng bạn chỉ phải di chuyển một lần, bạn có thể không cần phải chi thêm tiền cho ứng dụng lập kế hoạch du lịch.

Giá cả: Miễn phí hoặc $49 mỗi năm

Xem thêm: Top 4 công thức xác định chân dung khách hàng, viết đúng nỗi đau tự ra đơn

24. Spothero

Top-27-cong-cu-ban-hang-tren-dien-thoai-tot-nhat-2023-24

– Nền tảng: iOS | Android

Đừng bao giờ trễ họp vì không tìm được chỗ đậu xe nữa. SpotHero cho phép bạn tìm kiếm một địa điểm gần điểm đến của mình và đặt chỗ trước.

Điều chúng tôi thích: Với hơn 40 triệu chỗ đậu xe, bạn có thể tin tưởng rằng mình sẽ luôn có chỗ để đậu. Nếu có bất kỳ vấn đề nào, họ sẽ đảm bảo hoàn lại tiền.

Giá cả: Miễn phí

Xem thêm: Hướng dẫn nhân bản Fanpage bán hàng hiệu quả

25. Uber

Top-27-cong-cu-ban-hang-tren-dien-thoai-tot-nhat-2023-25

– Nền tảng: iOS | Android

Nếu một chiếc xe cho thuê không phải là một phần trong chuyến công tác của bạn. Thay vì gọi taxi, hãy sử dụng Uber để gọi tài xế đến địa điểm của bạn.

Mẹo chuyên nghiệp: Hãy để mắt đến các email quảng cáo giảm giá cho các chuyến đi.

Giá cả: Tải xuống ứng dụng miễn phí; người dùng trả tiền theo chuyến đi.

Xem thêm: Top 5 cách kiếm tiền với reels trên Facebook

VIII. Ứng dụng bán hàng tận nơi

Một số đại diện bán hàng chuyên đi vận động, có nghĩa là đi từng nhà để liên lạc với khách hàng tiềm năng. Các ứng dụng sau đây rất cần thiết nếu bạn đã bắt đầu bán sản phẩm.

26. SalesRabbit

Top-27-cong-cu-ban-hang-tren-dien-thoai-tot-nhat-2023-26

– Nền tảng: iOS | Android

Ứng dụng dành cho thiết bị di động này là một CRM với các tính năng như chỉ định lãnh thổ, nhắn tin nhóm và theo dõi khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, bạn có thể kết nối SalesRabbit với các dịch vụ web khác để chia sẻ dữ liệu của mình một cách nhanh chóng.

Mẹo chuyên nghiệp: SalesRabbit cung cấp nhiều tiện ích bổ sung với chi phí bổ sung. Nghiên cứu các tính năng của chúng và xem những tiện ích bổ sung nào phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Giá cả: $39 một người dùng mỗi tháng

Xem thêm: Cách tạo hàng trăm biến thể từ content gốc

27. Spotio

Top-27-cong-cu-ban-hang-tren-dien-thoai-tot-nhat-2023-27

– Nền tảng: iOS | Android

Spotio là một phần mềm bán hàng tại hiện trường cho phép các đại diện dễ dàng canvas. Các tính năng bao gồm phần mềm theo dõi, quản lý địa điểm, công cụ bán hàng thông minh, bảng thành tích và lịch hẹn.

Tính năng chính: Khả năng cài đặt cuộc hẹn giúp người vận động dễ dàng sắp xếp cuộc họp và thêm ghi chú để người chốt cuộc tham gia và hoàn tất giao dịch.

Nguồn tham khảo: hubspot

tool viết content

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT BÊN DƯỚI:

X3 doanh số thực chiến không màu mè, đọc là làm luôn!

Làm thế nào để kinh doanh trên Facebook hiệu quả 2022?

Thực hành: Xác định đối tượng khách hàng để viết content

Thực hành: Tạo dàn bài content cho sản phẩm cụ thể

Viết content hiệu quả: Cách xác định chính xác phải viết gì

Để bán hàng thành công, bạn chỉ cần hai dạng content này

Ba mục đích mà người làm content không thể trốn được!

TOP 7 website tìm content mỗi khi bí ý tưởng

By Nguyễn Quyết Thắng

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *