Tổ chức của bạn gặp khó khăn như thế nào trong việc thu hút khách hàng tiềm năng mới? Nếu bạn giống như 34% các nhà tiếp thị ngày nay, thì đó là một trong những thử thách lớn nhất. Có thể bạn đã thử các phương pháp và chiến thuật mới nhất nhưng vẫn không đạt được kết quả như mong muốn. 

Đừng lo lắng – chúng tôi sẽ giúp bạn. 

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ đi sâu vào thế giới của các công cụ tạo khách hàng tiềm năng. Chúng ta sẽ thảo luận về chúng là gì và cách bạn có thể sử dụng chúng để cải thiện các chiến dịch tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình. Đầu tiên, hãy nói về những gì bạn nên tìm kiếm trong các công cụ này. 

Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách những sản phẩm tốt nhất trong số những sản phẩm tốt nhất vào năm 2023.

I. Tạo khách hàng tiềm năng là gì?

top-20-cong-cu-tao-khach-hang-tiem-nang-b2b-tot-nhat-I

Tạo khách hàng tiềm năng là quá trình thu hút khách hàng tiềm năng và chuyển đổi họ thành khách hàng.

Khách hàng tiềm năng được tạo ra khi ai đó chia sẻ tên, thông tin liên lạc cho phép bạn xác định và theo dõi họ. Trong khi khách hàng tiềm năng chất lượng cao sẽ cho thấy sự quan tâm nghiêm túc của họ đối với sản phẩm bằng cách cung cấp thông tin hữu ích khác và tham gia sâu hơn vào doanh nghiệp của bạn.

Cuối cùng, mục tiêu của việc tạo khách hàng tiềm năng là tạo ra một hệ thống nhất quán gồm các khách hàng tiềm năng đủ điều kiện có khả năng chuyển đổi thành khách hàng trung thành.

Xem thêm: Cách lấy thông tin khách hàng tiềm năng đơn giản nhất!

II. Có những loại công cụ tạo khách hàng tiềm năng nào?

top-20-cong-cu-tao-khach-hang-tiem-nang-b2b-tot-nhat-II

Có nhiều loại nền tảng tạo khách hàng tiềm năng khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tạo khách hàng tiềm năng. Dưới đây là một số loại công cụ điển hình:

 • Các công cụ tạo khách hàng tiềm năng bên trong: Giúp thu hút khách hàng tiềm năng đến trang web của bạn.
 • Công cụ tạo khách hàng tiềm năng bên ngoài: Giúp tìm và nhắn tin cho khách hàng tiềm năng qua email, cuộc gọi, mạng xã hội, v.v.).
 • Công cụ tạo khách hàng tiềm năng trên trang: Giúp thu hút khách hàng tiềm năng thông qua trang web của bạn (biểu mẫu thu hút khách hàng tiềm năng).
 • Các công cụ CRO để tăng khách hàng tiềm năng: Cải thiện số lượng khách hàng tiềm năng chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng đủ tiêu chuẩn bán hàng.
 • Công cụ quản lý tiếp thị: Đo lường hiệu suất để nâng cao chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng và nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng chất lượng. 
 • Công cụ tiếp thị qua email: Tạo các chiến dịch nuôi dưỡng để giữ chân khách hàng tiềm năng và tiếp tục hành trình của người mua.
 • Công cụ tiếp thị tìm kiếm: Giúp tăng lưu lượng truy cập bắt nguồn từ tìm kiếm có trả tiền và không phải trả tiền để tăng khách hàng tiềm năng tại chỗ. 

Bạn quyết định sử dụng cái nào tùy thuộc vào loại chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng mà bạn chạy. Ví dụ: nếu bạn vẫn gửi email theo cách thủ công cho khách hàng tiềm năng, thì đã đến lúc nâng cấp lên công cụ tiếp thị qua email. Tự động hóa là chìa khóa giúp tạo khách hàng tiềm năng  một cách liền mạch và hữu ích

Tiếp theo, hãy cùng xem lại Top 20 công cụ tạo khách hàng tiềm năng hàng đầu vào năm 2023.

Xem thêm: Tool viral content và thu thập data khách hàng lý tưởng

III. Top 20 công cụ tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất

1. HubSpot Marketing Hub

top-20-cong-cu-tao-khach-hang-tiem-nang-b2b-tot-nhat-1

– Tổng quan: HubSpot Marketing Hub là một bộ công cụ được thiết kế để giúp các nhà tiếp thị hướng dẫn khách hàng tiềm năng thông qua các giai đoạn thu hút, tương tác và niềm vui của chiến dịch marketing

Ví dụ: bạn có thể sử dụng Marketing Hub để tạo nội dung hấp dẫn để thu hút đối tượng mục tiêu, thu hút khách hàng tiềm năng thông qua trang web, email hoặc phương tiện truyền thông xã hội; Và nuôi dưỡng các công cụ như quy trình làm việc tự động để có thể tiếp tục tương tác với các khách hàng qua email và các loại tin nhắn khác..

– Các tính năng: HubSpot Marketing Hub có một số tính năng được thiết kế để tạo khách hàng tiềm năng, bao gồm một công cụ thu hút khách hàng tiềm năng. Nó cũng đi kèm với các biểu mẫu, trò chuyện trực tiếp và chatbot.

– Điều chúng tôi thích: Có sẵn các công cụ tạo khách hàng tiềm năng như trình tạo email để bạn sử dụng. HubSpot Marketing Hub cũng tích hợp với HubSpot CRM.

– Giá cả: Các mức trả phí dao động từ 45$ đến 3.600$ mỗi tháng tùy thuộc vào quy mô công ty.

Xem thêm: Hướng dẫn nhân bản Fanpage bán hàng hiệu quả

2. Kingcontent.pro

top-20-cong-cu-tao-khach-hang-tiem-nang-b2b-tot-nhat-2

– Tổng quan: Kingcontent.pro cho phép bạn theo dõi nhiều fanpage/group từ một nơi, soạn thảo content siêu tốc với gợi ý từ máy tính, hẹn giờ đăng lại bài lên hàng loạt Fanpage + Group của bạn chỉ với 1 click chuột.

– Các tính năng: Trình soạn thảo siêu tốc, lên lịch đăng bài, phân tích chân dung khách hàng, tìm content hottrend, trình tạo mẫu feedback ảo,…

– Điều chúng tôi thích: Là tool hỗ trợ viết content siêu tốc với gợi ý máy tính đầu tiên tại Việt Nam. Thuần Việt và dễ sử dụng nhất trong danh sách này.

– Giá cả: Gói trải nghiệm (399k/2 tháng và 1.299k/12 tháng); Gói Vip (699k/2 tháng và 1.999k/12 tháng)

Xem thêm: Top 5 cách kiếm tiền với reels trên Facebook

3. Leadfeeder

top-20-cong-cu-tao-khach-hang-tiem-nang-b2b-tot-nhat-3

– Tổng quan: Leadfeeder là công cụ bán hàng và tiếp thị có thể xác định khách truy cập trang web, ngay cả khi khách truy cập trang web không điền vào biểu mẫu hoặc liên hệ với bạn.

– Các tính năng: Các tính năng bao gồm chấm điểm khách hàng tiềm năng tự động, tạo khách hàng tiềm năng ngay lập tức với trình theo dõi của họ, cảnh báo qua email cá nhân và tự động hóa CRM. 

– Điều chúng tôi thích: Leadfeeder thu thập dữ liệu từ khách truy cập trang web, biến lưu lượng truy cập ẩn danh thành khách hàng tiềm năng. Nó cũng có các tính năng phân khúc tùy chỉnh để giúp bạn xác định khách hàng tiềm năng chất lượng cao. 

– Giá: 139$/tháng sau 14 ngày dùng thử miễn phí.

Xem thêm: Cách tạo hàng trăm biến thể từ content gốc

4. OptinMonster

top-20-cong-cu-tao-khach-hang-tiem-nang-b2b-tot-nhat-4

– Tổng quan: OptinMonster cho phép người dùng tạo biểu mẫu khách hàng tiềm năng, với hơn 100 mẫu để lựa chọn. Có một công cụ phân tích và định vị để hiển thị popup.

– Các tính năng: Xây dựng các hình thức chọn tham gia như Lightbox Pop, Full Screen Takeover, Floating Bar và Slideshow.

– Điều chúng tôi thích: Có trình tạo kéo và thả để tạo biểu mẫu dễ dàng. 

– Giá cả: Giá bắt đầu từ 14$/tháng cho Cơ bản (một trang web). 30$/tháng cho Gói Plus (hai trang web), 47$/tháng cho ba trang web hoặc 80$/tháng cho Gói Plus bao gồm năm trang web trở lên.

Xem thêm: Tôi đã kéo 3 page rác lên triệu view như thế nào?

5. LinkedIn Sales Navigator

top-20-cong-cu-tao-khach-hang-tiem-nang-b2b-tot-nhat-5

– Tổng quan: LinkedIn được biết đến như một nền tảng để kết nối với khách hàng B2B. Công cụ Sales Navigator Professional và đội ngũ của nó có thể giúp doanh nghiệp nhắm mục tiêu các khách hàng tiềm năng cụ thể, theo dõi khách hàng tiềm năng và tương tác với người mua tiềm năng bằng Tin nhắn InMail và TeamLink.

– Các tính năng: Công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng và công ty, đề xuất khách hàng tiềm năng tự động và tích hợp CRM. 

– Điều chúng tôi thích: Bạn có thể tạo và tự động hóa danh sách tài khoản và khách hàng tiềm năng. 

– Giá: 65$/tháng với bản dùng thử miễn phí một tháng và cam kết hàng năm. Có hai lựa chọn — Chuyên gia Điều hướng Bán hàng và Nhóm Điều hướng Bán hàng.

Xem thêm: Top 5 cách tìm kiếm content hay

6. Qualaroo

top-20-cong-cu-tao-khach-hang-tiem-nang-b2b-tot-nhat-6

– Tổng quan: Qualaroo là một công cụ thăm dò ý kiến ​​​​trên trang web để thu thập phản hồi và thông tin của người dùng. 

– Các tính năng: Qualaroo tự hào có các tùy chọn khảo sát có thể tùy chỉnh và các tính năng nhắm mục tiêu nâng cao.

– Điều chúng tôi thích: Khảo sát là một cách thú vị để tạo khách hàng tiềm năng. Qualaroo giúp phân loại khách hàng tiềm năng và gửi họ đến các kênh được chỉ định dựa trên câu trả lời của họ một cách liền mạch. 

– Giá cả: Giá bắt đầu từ 80$ cho gói cơ bản. Gói Doanh nghiệp sẽ báo giá.

Xem thêm: 500+ câu lệnh chuyên dụng để content đỉnh cao với chat GPT

7. Discover.ly

top-20-cong-cu-tao-khach-hang-tiem-nang-b2b-tot-nhat-7

– Tổng quan: Discover.ly là một tiện ích bổ sung của Google Chrome cho phép bạn tìm và chấm điểm khách hàng tiềm năng từ mạng xã hội. 

– Các tính năng: Quét hồ sơ Discover.ly đề xuất và cho điểm những khách hàng tiềm năng mà bạn đã kết nối trên mạng xã hội. 

– Điều chúng tôi thích: Tiện ích mở rộng Chrome tiện lợi này cung cấp thông tin dễ hiểu. 

– Giá cả: Miễn phí.

Xem thêm: Top 3 công thức làm content bất bại

8. LeadQuizzes

top-20-cong-cu-tao-khach-hang-tiem-nang-b2b-tot-nhat-8

– Tổng quan: Một câu hỏi có bao giờ khơi gợi sự quan tâm của bạn không? Làm về một bài kiểm tra thì sao? LeadQuizzes là một công cụ tạo bài kiểm tra trực tuyến giúp các doanh nghiệp nắm bắt được khách hàng tiềm năng của trang web. 

– Các tính năng: LeadQuizzes có các tính năng như nhúng trang web, CTA có thể nhúng, popup, thanh thông báo và công cụ chiến dịch quảng cáo tích hợp với Facebook Pixel và Google Ads.

– Điều chúng tôi thích: Câu đố là một cách độc đáo để thu hút sự chú ý của khán giả và tạo khách hàng tiềm năng. LeadQuizzes đơn giản hóa việc tạo bài kiểm tra và có thể được tích hợp vào trang web của bạn. 

– Giá: 49$/tháng sau 14 ngày dùng thử miễn phí.

Xem thêm: Tự động nuôi fanpage và group cùng chatGPT

9. Hello Bar

top-20-cong-cu-tao-khach-hang-tiem-nang-b2b-tot-nhat-9

– Tổng quan: Khi bạn truy cập một trang web, bạn có thể được chào đón bởi một cửa sổ bật lên chạy ngang màn hình. Hello Bar là một tiện ích cho phép bạn tạo các thanh bật lên xuất hiện trên màn hình của mọi người khi họ truy cập trang web. 

– Các tính năng: Bạn có thể chọn từ nhiều loại cửa sổ bật lên: Thanh, phương thức, cảnh báo, thanh trượt và tiếp quản trang toàn màn hình.

– Điều chúng tôi thích: Hello Bar có khả năng tùy biến cao; cá nhân hóa thông điệp, CTA và vị trí của bạn. 

– Giá cả: Miễn phí cho tối đa 5.000 lượt xem trang mỗi tháng. Các bản nâng cấp có sẵn bao gồm: Tăng trưởng với giá 29$/tháng (50.000 lượt xem trang hàng tháng), Cao cấp với giá 49$/tháng (tối đa 150.000 lượt xem trang hàng tháng) và Cao cấp với giá 99$/tháng (tối đa 500.000 lượt xem trang hàng tháng).

Xem thêm: Bản đồ nuôi Fanpage và Group hiệu quả

10. Everwebinar

top-20-cong-cu-tao-khach-hang-tiem-nang-b2b-tot-nhat-10

– Tổng quan: Hội thảo trên web là một phương pháp tiếp thị nội dung tốt cho các doanh nghiệp B2B để tạo khách hàng tiềm năng. Everwebinar giúp bạn lên lịch và tự động hóa các hội thảo trên web cho thương hiệu của bạn. 

– Các tính năng: Everwebinar có các tính năng giống như một căn phòng mô phỏng, một hội thảo trên web trực tiếp có thê trò chuyện và chất lượng cao. Nó cũng cho phép bạn điều chỉnh thông điệp của mình để theo dõi sau hội thảo trên web.

– Điều chúng tôi thích: Everwebinar cho phép bạn chạy hội thảo trên web với các trang theo dõi được tự động hóa và có thể tùy chỉnh. 

– Giá cả: 499$ hàng năm (thanh toán hàng năm) hoặc 874$(thanh toán hai năm một lần).

Xem thêm: Reup video từ tiktok lên reels của Facebook kiếm triệu view

11. MailChimp

top-20-cong-cu-tao-khach-hang-tiem-nang-b2b-tot-nhat-11

– Tổng quan: MailChimp là một công cụ tiếp thị qua email mà bạn có thể tích hợp với các công cụ trang đích hoặc CRM của mình. 

– Các tính năng: Công cụ tự động hóa email, biểu mẫu thu thập khách hàng tiềm năng với công nghệ có mục đích thoát và URL bản tin có thể chia sẻ.

– Điều chúng tôi thích: MailChimp có nhiều công cụ email giúp bạn tạo email thương hiệu và theo dõi hiệu suất chiến dịch. 

– Giá cả: Mailchimp có phiên bản miễn phí với giới hạn gửi 1.000. Phiên bản Essentials bắt đầu ở mức 13$ mỗi tháng, Tiêu chuẩn ở mức 20 đô la mỗi tháng, sau đó là Phiên bản cao cấp ở mức 350$ mỗi tháng.

Xem thêm: Top 4 công thức mô tả sản phẩm khiến khách hàng phải mua ngay

12. HotJar

top-20-cong-cu-tao-khach-hang-tiem-nang-b2b-tot-nhat-12

– Tổng quan: Về cốt lõi, HotJar là một nền tảng trải nghiệm khách hàng cho phép bạn trực quan hóa hành vi của người dùng bằng bản đồ nhiệt và khảo sát thiết kế của web. 

– Các tính năng: Bản đồ nhiệt, khảo sát và bảng điều khiển để xem phân tích. 

– Điều chúng tôi thích: Bản đồ nhiệt cung cấp thông tin hữu ích về cách người dùng hành xử trên trang web của bạn. HotJar cũng cho phép bạn nhắm mục tiêu khách truy cập theo URL, thiết bị và thuộc tính người dùng. 

– Giá cả: Gói Cơ bản miễn phí và gói Doanh nghiệp là 80$/tháng.

Xem thêm: X3-5 lần tương tác bán hàng trên Facebook với chức năng đăng video từ TikTok

13. Zapier

top-20-cong-cu-tao-khach-hang-tiem-nang-b2b-tot-nhat-13

– Tổng quan: Zapier là một nền tảng tự động hóa cho phép bạn kết nối hơn 3.000 ứng dụng trong một quy trình làm việc tự động.. 

– Các tính năng: Các mẫu được tạo sẵn để kết nối và tự động hóa các tác vụ, cùng với vô số tích hợp 

– Điều chúng tôi thích: Zapier tương thích với hơn 3.000 ứng dụng, giúp tích hợp phần mềm và công cụ dễ dàng. 

– Giá cả: Zapier có phiên bản miễn phí. Gói cơ bản là 19,99$/tháng, trong khi gói doanh nghiệp là 599$/tháng.

Xem thêm: Top 2 công thức khiến khách hàng hành động theo những gì bạn muốn

14. Turnstile by Wistia

top-20-cong-cu-tao-khach-hang-tiem-nang-b2b-tot-nhat-14

– Tổng quan: Turnstile là công cụ thu thập email tạo khách hàng tiềm năng? Turnstile giúp bạn thu thập email từ video của mình để tạo khách hàng tiềm năng. Nó tương thích trên tất cả các thiết bị. 

– Các tính năng: Bạn có thể tùy chỉnh cách bạn muốn biểu mẫu thu thập email của mình xuất hiện, chẳng hạn như khi di chuột. Bạn cũng có thể cá nhân hóa bản sao của nút gửi. 

– Điều chúng tôi thích: Hình thức của Turnstile đơn giản nhưng hiệu quả. Bạn có thể kết nối dữ liệu Turnstile với HubSpot, Marketo và Pardot. 

– Giá cả: Yêu cầu Wistia Plus với giá 19$/tháng.

Xem thêm: Top 4 công thức tạo tiêu đề khiến khách hàng không thể cưỡng lại

15. Datanyze

top-20-cong-cu-tao-khach-hang-tiem-nang-b2b-tot-nhat-15

– Tổng quan: Việc nhận được dữ liệu chất lượng rất quan trọng để tạo khách hàng tiềm năng chất lượng — điều này cũng giúp bạn giảm thời gian dành cho việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Datanyze thu thập thông tin liên hệ về các công nghệ được sử dụng bởi các công ty khác nhau có thể trở thành khách hàng tiềm năng. 

– Các tính năng: Lưu trữ, thu thập và xuất dữ liệu khách hàng tiềm năng từ các trang LinkedIn và trang web của công ty, bao gồm địa chỉ email và số điện thoại. 

– Điều chúng tôi thích: Tích hợp và tổ chức dữ liệu. 

– Giá cả: Dùng thử miễn phí 90 ngày với hai bậc trả phí hàng tháng (29$ hoặc 55$ mỗi tháng) và hàng năm (21$ hoặc 39$ mỗi tháng).

Xem thêm: Top 7 nâng cấp đỉnh cao để nuôi hàng loạt Fanpage

16. MobileMonkey

top-20-cong-cu-tao-khach-hang-tiem-nang-b2b-tot-nhat-16

– Tổng quan: Điện thoại thông minh có mặt khắp nơi. Tại sao không tiếp cận khách hàng qua tin nhắn? MobileMonkey cho phép bạn nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng thông qua thiết bị di động và nhắn tin. 

– Các tính năng: Các công cụ quảng cáo SMS, khảo sát và các tùy chọn tích hợp cho phép bạn kết nối với các kênh hàng đầu như blog và phương tiện truyền thông xã hội. 

– Điều chúng tôi thích: MobileMonkey tự động hóa quy trình thu hút và tiếp cận lại các địa chỉ liên hệ và khách hàng tiềm năng. 

– Giá cả: Cần có bản demo để biết thông tin về giá cả.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng menu “NHIỀU TƯƠNG TÁC” đúng chuẩn

17. LeadPages

top-20-cong-cu-tao-khach-hang-tiem-nang-b2b-tot-nhat-17

– Tổng quan: LeadPages cho phép bạn tạo các trang đích tùy chỉnh cho các đối tượng cụ thể, khác nhau. Nó cũng tích hợp với phần mềm khác, đưa khách hàng tiềm năng vào CRM của bạn.

– Các tính năng: Xây dựng trang web, trang đích, cửa sổ bật lên, thanh cảnh báo, v.v. 

– Điều chúng tôi thích: Bạn có khả năng chọn từ hàng trăm mẫu — mức độ tùy chỉnh cao.

– Giá cả: Dùng thử miễn phí 14 ngày, sau đó là 27$/tháng cho Tiêu chuẩn (một trang web), 59$/tháng cho Gói chuyên nghiệp (ba trang web) và 239$/tháng cho Gói nâng cao (50 trang web)

Xem thêm: Top 5 cách sử dụng content đối thủ hiệu quả

18. SEMrush

top-20-cong-cu-tao-khach-hang-tiem-nang-b2b-tot-nhat-18

– Tổng quan: Thật khó để thúc đẩy các khách hàng tiềm năng của trang web đủ điều kiện với SEO tồi. SEMrush là một công cụ SEO mà bạn có thể tận dụng để thực hiện kiểm tra trang web và sử dụng thông tin đó để đánh giá nơi bạn có thể cải thiện trong việc hướng lưu lượng tìm kiếm đến nội dung tạo khách hàng tiềm năng. 

– Các tính năng: Bạn có thể chạy kiểm toán kỹ thuật SEO; theo dõi vị trí SERP; tích hợp với Google Analytics và các công cụ dữ liệu khác, xây dựng, thực hiện và giám sát các chiến dịch quảng cáo PPC (trả cho mỗi lần nhấp chuột).. SEMrush cũng cung cấp lịch đăng bài trên mạng xã hội cho các kênh chính. 

– Điều chúng tôi thích: SEMrush tích hợp với Google Analytics, làm cho thông tin chi tiết trở nên mạnh mẽ hơn. 

– Giá cả: Sau 7 ngày dùng thử miễn phí, các gói có giá 99$ hoặc 199$ mỗi tháng tùy thuộc vào tính năng và quy mô người dùng.

Xem thêm: Cách để có chục nghìn tương tác trong 3-5 ngày

19. ActiveCampaign

top-20-cong-cu-tao-khach-hang-tiem-nang-b2b-tot-nhat-19

– Tổng quan: ActiveCampaign là một CRM nhằm giúp người dùng thu thập và sắp xếp khách hàng tiềm năng. 

– Các tính năng: Quản lý kênh, theo dõi và phân đoạn email. 

– Điều chúng tôi thích: Bạn có thể tận dụng được rất nhiều tính năng của ActiveCampaign. 

– Giá: 15$/tháng.

Xem thêm: Nguồn “Content nuôi dưỡng” để chăm sóc Fanpage nhiều tương tác!

20. Jotform

top-20-cong-cu-tao-khach-hang-tiem-nang-b2b-tot-nhat-20

– Tổng quan: Mọi trang web B2B đều cần một số loại biểu mẫu để thu thập dữ liệu. Jotforms thực hiện chính xác điều đó bằng cách cho phép bạn thu thập dữ liệu như email của khách truy cập trang web, thông tin thanh toán và tên. 

– Các tính năng: Bạn có thể xây dựng các biểu mẫu có giao diện chuyên nghiệp tích hợp với các dịch vụ tiếp thị qua email, bảng quản lý dự án, CRM, ứng dụng lưu trữ đám mây, v.v. Bạn cũng có thể được thanh toán trực tiếp thông qua biểu mẫu của mình. 

– Điều chúng tôi thích: Jotform có hơn 10.000 mẫu cho bạn lựa chọn. 

– Giá cả: Có gói miễn phí, các gói trả phí dao động từ 34$ đến 99$ mỗi tháng.

Xem thêm: Muốn viết content hiệu quả thì phải làm thế này này

IV. Cách chọn công cụ tạo khách hàng tiềm năng B2B thành công

Mặc dù danh sách các công cụ tạo khách hàng tiềm năng hiện nay có vẻ vô tận, nhưng dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý khi chọn đúng công cụ:

 • Kênh nào hoạt động tốt nhất cho các nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng của bạn? Những kênh nào có thể được cải thiện?
 • Ngân sách của bạn để tạo khách hàng tiềm năng là bao nhiêu?
 • Bạn cần ROI ở mức độ nào?
 • Có bao nhiêu người dùng cần sử dụng các công cụ này?

Bằng cách trả lời những câu hỏi này, bạn có thể xác định công cụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn.

Nguồn tham khảo: blog.hubspot, sendoso

tool viết content

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT BÊN DƯỚI:

X3 doanh số thực chiến không màu mè, đọc là làm luôn!

Làm thế nào để kinh doanh trên Facebook hiệu quả 2022?

Thực hành: Xác định đối tượng khách hàng để viết content

Thực hành: Tạo dàn bài content cho sản phẩm cụ thể

Viết content hiệu quả: Cách xác định chính xác phải viết gì

Để bán hàng thành công, bạn chỉ cần hai dạng content này

Ba mục đích mà người làm content không thể trốn được!

TOP 7 website tìm content mỗi khi bí ý tưởng

By Nguyễn Quyết Thắng

HÃY Tham gia cộng đồng tối ưu quảng cáo Facebook tại đây: LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *